Tấm Xi Măng Dăm Gỗ Cement Board Làm Sàn Trần Vách tại Tphcm

Có rất nhiều loại vật liệu trên thị trường có thể ứng dụng cho việc thiết kế xây dựng mới hoặc cải tạo không gian nội thất nhà bạn, tuy nhiên, cần lưu ý về ưu điểm nổi bật của từng loại vật liệu hay chi tiết các góc chức năng để chọn sản phẩm tối ưu nhất ứng dụng vào công trình.

Đối với các hạng mục công trình làm sàn, vách ngăn có yêu cầu tải trọng nhẹ, điều kiện thi công phức tạp, thời gian thi công nhanh thì tấm xi măng dăm gỗ Cement Board là giải pháp lý tưởng cho các kiến trúc sư trong những năm vừa qua.

Qua thời gian phân phối và ứng dụng tấm xi măng dăm gỗ Cement Board Thái Lan vào thi công thực tế, nhận thấy ưu điểm và lợi ích mà sản phẩm này đem lại là rất lớn và đáp ứng được hoàn toàn các tiêu chí trên.

Thế Giới Vật Liệu giới thiệu thêm một số thông tin hữu ích về tấm xi măng dăm gỗ Cement Board Thái Lan đến quý khách hàng.

Tấm Xi Măng Dăm Gỗ Cement Board Làm Sàn Trần Vách

Tấm xi măng dăm gỗ là gì?

Tấm xi măng dăm gỗ Cement Board (còn được gọi là tấm Cemboard Thái) được sản xuất bởi nhà máy PANEL WORLD của tập đoàn SCG Thái Lan, sử dụng từ nguyên liệu gỗ rừng trồng, xi măng Portland và các chất ổn định khác với nguồn nguyên liệu ổn định và không chưa chất độc hại như Amiăng, Formalderhyde.

Thành phần gồm khoảng: Xi măng 70% + gỗ băm nhuyễn 28% + 2% các chất vô cơ ổn định khác Với quy trình sản xuất cán ép và đánh bóng bề mặt hiện đại, tiên tiến nhất của Châu Âu, ngoài việc tạo ra sản phẩm có chất lượng cao, các tấm Cement Board SCG Thái Lan còn có bề mặt cứng, phẳng, màu xi măng tự nhiên, có tính thẩm mỹ cao.

Tấm xi măng dăm gỗ Cement Board là sự kết hợp của những tính năng liên kết dẻo dai của sợi gỗ dăm và sự bền chắc của bê tông nên có độ cứng chắc,chịu lực tốt- tuổi thọ cao như bê tông, linh hoạt dẻo dai như gỗ – phù hợp với các kiến trúc nhẹ, dễ dàng thiết kế lắp đặt.

Tấm xi măng dăm gỗ là gì?

Tại thị trường Việt Nam, tấm Cement Board được nhập khẩu nhiều nhất và được khách hàng tin dùng đến từ thương hiệu SCG do tập đoàn SCG Thái Lan sản xuất. Đây là tập đoàn đứng đầu Châu Á trong ngành vật liệu xây dựng và đã tạo được lòng tin vững chắc cho người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm.

Là vật liệu chống cháy, chịu nước, không mục, không mối mọt, cách âm, cách nhiệt và chịu được cường lực cao -tấm xi măng dăm gỗ Cement Board Thái Lan với bề mặt láng mịn có ứng dụng linh hoạt trong thi công nhiều hạng mục công trình: làm trần, sàn, tường, vách ngăn, lợp mái hay lát cầu thang.

Với quy trình sản xuất được kiểm soát kỹ từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra theo tiêu chuẩn Anh Quốc nên tất cả sản phẩm tấm xi măng dăm gỗ Cement Board SCG Thái lan đều tạo ra độ bền, dẻo dai, sự linh hoạt cần thiết cho ứng dụng từ nội thất đến ngoại thất trong tất cả các công trình dân dụng, thương mại hay công nghiệp.

Tấm xi măng dăm gỗ là gì?

Tại sao tấm xi măng dăm gỗ Cement Board được ưa chuộng?

Nhờ công nghệ nồi hấp hiện đại, dây chuyền sản xuất sản phẩm tấm xi măng dăm gỗ Cement Board SCG Thái lan đã chế tạo được tấm mỏng nhất là 6mm và dày nhất lên đến 20mm. Đây thực sự là một bước đột phá trong công nghệ sản xuất tấm xi măng dăm gỗ.

Cùng với những tính năng vượt trội như chống nước, chống cháy, cách âm, cách nhiệt… qua sử dụng, tấm xi măng dăm gỗ Cement Board đã chứng minh được những lợi ích đặc trưng phù hợp với khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều của Việt Nam và dần trở thành loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Tại sao tấm xi măng dăm gỗ Cement Board

Giải pháp tối ưu trong thi công.

Dòng sản phẩm tấm xi măng dăm gỗ Cement Board SCG Thái lan với phương pháp thi công hiện đại, tiết kiệm chi phí, thời gian là giải pháp hữu hiệu thay thế cho phương pháp thi công truyền thống.

Tấm xi măng dăm gỗ Cement Board SCG Thái lan có thể dễ dàng lắp đặt trên hệ khung thép, khung gỗ hay tường gạch và tường bê tông chỉ cần dùng keo dính, bắt vít. Đồng thời dễ dàng sửa chữa những nơi bị hư hỏng mà không phải thay toàn bộ tấm, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Các nghiên cứu của chúng tôi cho thấy chi phí dọn mặt bằng khi sử dụng tường gạch truyền thống chiếm 8 – 10% tổng chi phí công trình, trong khi đó sử dụng sản phẩm tấm xi măng dăm gỗ Cement Board SCG Thái lan giúp tiết kiệm 50% chi phí nhân công và các khoản phát sinh làm cho tổng giá trị đầu tư công trình giảm 20-30%.

Khi thi công hệ trần, sàn, vách ngăn sử dụng tấm xi măng dăm gỗ Cement Board SCG Thái lan bạn chỉ cần sử dụng hệ khung thép đi kèm mà không cần hoặc đổ sàn bê tông làm giảm 1/2 tải trọng công trình và sức ép lên hệ móng.

Với sản phẩm tấm xi măng dăm gỗ Cement Board SCG Thái lan, việc thay đổi kết cấu công trình trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Giải pháp tối ưu trong thi công với tấm xi măng dăm gỗ

Khả năng chịu nước, cách nhiệt, cách âm cao

Cùng với sự phát triển của xã hội và nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của người tiêu dùng, các sản phẩm vật liệu xây dựng cũng ngày càng tốt hơn. Dòng sản phẩm tấm xi măng dăm gỗ Cement Board SCG mới ra đời khắc phục nhiều nhược điểm của sản phẩm cùng loại trước đó.

Hệ trần, sàn, vách ngăn bằng tấm xi măng dăm gỗ Cement Board SCG có khả năng chống nước và chống mối mọt vượt trội so với tấm thạch cao thông thường.

Sức hút nước của tấm xi măng dăm gỗ Cement Board SCG  nhỏ hơn 10% vì thế có thể thích ứng với những khu vực có độ ẩm cao như: vách ngăn ngoài trời, nhà bếp, phòng tắm, sàn bể bơi hay khu vệ sinh công cộng…

Ngoài ra, tấm xi măng dăm gỗ Cement Board SCG còn có khả năng chống cháy (có thể chịu lửa trong 3h) và cách nhiệt rất tốt. Sản phẩm có khả năng hấp thụ nóng và tỷ lệ dẫn nhiệt thấp hơn các loại vật liệu như bê tông, gạch, kính…do vậy tấm xi măng dăm gỗ Cement Board có thể ngăn sức nóng và giảm đi năng lượng tiêu thụ cho hệ thống máy điều hòa.

Bên cạnh đó, tấm xi măng dăm gỗ Cement Board SCG Thái lan còn có khả năng cách âm vượt trội so với các sản phẩm hiện tại, do đó tấm xi măng dăm gỗ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khu vực có yêu cầu độ cách âm cao như: rạp hát, nhà máy và quán karaoke

Khả năng chịu nước, cách nhiệt, cách âm cao của tấm xi măng dăm gỗ

Sản phẩm thay thế gỗ tự nhiên hoàn hảo

Bộ sưu tập sản phẩm tấm xi măng dăm gỗ Cement Board SCG Thái lan là thành quả của sự kết hợp tuyệt vời giữa tiến bộ khoa học và bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân.

Tấm xi măng dăm gỗ Cement Board SCG Thái lan với sự đa dạng về kiểu dáng và kích thước, vân gỗ mang đến sự thay thế hoàn hảo cho các sản phẩm gỗ tự nhiên trong các ứng dụng trang trí khác nhau phù hợp với mọi kiểu dáng kiến trúc dù cổ điển hay hiện đại.

Ngoài ra, do sự kết hợp sự cứng chắc của bê tong và sư dẻo dai của sợi gỗ nên tấm xi măng dăm gỗ Cement Board SCG Thái lan khắc phục được tất cả những nhược điểm của gỗ: không co ngót, cong vênh, chống mối mọt, chịu được sự thay đổi của thời tiết… nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp như gỗ tự nhiên.

Tấm xi măng dăm gỗ thay thế gỗ tự nhiên hoàn hảo

Mang đến không gian xanh cho ngôi nhà bạn

Tấm xi măng dăm gỗ Cement Board SCG Thái lan được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hỗn hợp sợi dăm gỗ, xi măng, và các nguyên liệu tái chế nên giảm khả năng gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động.

Bên cạnh đó, tấm xi măng dăm gỗ Cement Board SCG Thái lan có thể ứng dụng thi công khô một cách dễ dàng, tạo điều kiện cho việc thi công nhanh và sạch nên giảm thải phế liệu cho các công trình xây dựng.

Đặc biệt, trong quá trình sử dụng, tấm xi măng dăm gỗ Cement Board SCG  không phát tán các chất độc hại đảm bảo an toàn cho môi trường và sức khỏe mọi người….. Bởi tấm xi măng dăm gỗ Cement Board SCG Thái lan chính là “Sản phẩm xanh” từ “ Công nghệ xanh” cho một “ Cuộc sống xanh”.

Về hiệu quả sử dụng, theo các nhà sản xuất thì tấm xi măng dăm gỗ Cement Board SCG có thể dùng trên 30 năm và có khả năng chịu lực rất tốt.

Tuổi thọ sàn dạng này tương đương so với nhà đúc truyền thống vì tấm Cement Board đã được xử lý chống mối mọt, chịu nhiệt, chống thấm và chịu lực cao, đây là công nghệ đã được nghiên cứu ứng dụng và đã đươc nhiều hội đồng khoa học trên thế giới chứng nhận.

Với ưu điểm là thi công nhanh, giá thành thấp, chịu lực cao và cách âm, cách nhiệt tốt, tấm xi măng dăm gỗ Cement Board SCG Thái Lan đã và đang được rất nhiều công ty ứng dụng trong việc xây dựng những công trình lớn cũng như nhà dân dụng, và trong tương lai loại sản phẩm này sẽ được sử dụng ở mọi công trình một cách rộng rãi và phổ biến.

tam xi mang dam go 60

Độ dày và trọng lượng của tấm xi măng dăm gỗ Cement Board?

Kích thước và độ dày tấm Cement Board SCG Thái Lan

Tấm Cement Board SCG với nhiều ưu điểm vượt trội hiện đang là dòng sản phẩm  hàng đầu tại thị trường. Tấm có độ dày từ 8mm – 20mm, mỗi khoảng độ dày có ứng dụng khác nhau vô vùng linh hoạt

Tấm Cement Board dày 8mm-10mm

 • Làm trần trang trí cho các công trình tại các vị trí cần chịu ẩm, cách nhiệt cao như nhà xưởng, xí nghiệp, nhà tôn, khu vực ẩm như nhà vệ sinh, trần ngoài hành lang, ban công
 • Làm vách ngăn, tường ngăn trong nhà và ngoài trời với thời gian thi công bằng 1/3 so với xây tường gạch truyền thống.

Tấm Cement Board dày 14mm-20mm

 • Vật liệu nhẹ nên làm được móng thay bê tông, giảm được tải trọng móng giúp giảm giá thành thi công.
 • Làm lót sàn, Làm sàn giả, gác lửng, sàn nâng, sàn siêu nhẹ, sàn kỹ thuật.
 • Làm nhà trọ, phòng cho thuê, nhà tiền chế, nhà xưởng, nhà lắp ghép với độ thẩm mỹ cao.

Độ dày và trọng lượng của tấm xi măng dăm gỗ Cement Board?

gia tam xi mang dam go cement board

Giá tấm xi măng dăm gỗ Cement Board bao nhiêu?

Giá tấm xi măng dăm gỗ Cement Board bao nhiêu vẫn là mối quan tâm lớn nhất đối với người tiêu dùng, làm thế nào để mua được sản phẩm chất lượng tốt với giá cả hợp lý nhất?

Với chiến lược tối thiểu hóa chi phí và chính sách kinh doanh giá rẻ cho người tiêu dùng, Thế Giới Vật Liệu đã và đang trở thành đơn vị cung cấp tấm xi măng dăm gỗ Cement Board số 1 hiện nay trên thị trường. Chúng tôi luôn cam kết mang lại sản phẩm chất lượng nhất với giá cả và dịch vụ tốt nhất.

Thế Giới Vật Liệu xin gởi đến quý khách hàng bảng báo giá tấm xi măng dăm gỗ Cement Board mới nhất. Xin quý khách hàng tham khảo ở link bên dưới.

Xem ngay: Báo giá tấm xi măng dăm gỗ Cement Board SCG mới nhất

Giá tấm xi măng dăm gỗ Cement Board bao nhiêu?

Ứng dụng tấm xi măng dăm gỗ Cement Board tại Việt Nam

Tấm xi măng dăm gỗ Cement Board có thể thay thế cho các loại vật liệu như gạch, ván gỗ, xi măng trong các công trình như lót sàn, sàn đúc giả làm gác lửng, ốp trần, ốp vách.

Loại vật liệu này bền chắc như bê tông nhưng nhẹ hơn, có khả năng chịu nước, chống mối mọt hiệu quả nên được ứng dụng rất nhiều trong các hạng mục xây dựng khác nhau.

Độ dày đa dạng giúp cho tấm tấm xi măng dăm gỗ Cement Board SCG có ứng dụng linh hoạt trong thi công nhiều hạng mục công trình: làm trần, sàn, tường, vách ngăn, lợp mái hay lát cầu thang.

Ứng dụng tấm xi măng dăm gỗ Cement Board tại Việt Nam

Tấm xi măng dăm gỗ Cement Board làm vách ngăn nội ngoại thất

Vách ngăn trong xây dựng là một trong những hạng mục khá quan trọng trong việc phân chia các khu vực. Tuy nhiên việc chọn lựa vật liệu tối ưu nhất với giá thành tốt nhất và thời gian thi công nhanh nhất mà vẫn đảm bảo các tiêu chí mỹ thuật và an toàn kỹ thuật vẫn đang là một câu hỏi nan giải đối với người tiêu dùng.

Ngoài phương pháp xây tường gạch truyền thống ra thì việc ứng dụng vật liệu nhẹ, thi công nhanh, tiết giảm chi phí xây dựng là các tiêu chí mà hầu hết các chủ đầu tư đang rất quan tâm.

Chính vì vậy, việc sử dụng tấm xi măng dăm gỗ Cement Board thay thế tường gạch giúp giảm tải trọng công trình đang được các kiến trúc sư và chủ đầu tư ứng dụng rộng rãi vào các công trình lớn nhỏ tại Việt Nam hiện nay.

Tận dụng ưu điểm lớn nhất của tấm xi măng dăm gỗ Cement Board là chống cháy và chịu nước tốt, vách ngăn làm bằng tấm xi măng dăm gỗ Cement Board đang là vật liệu thay thế hoàn hảo cho vách ngăn nhựa, ván ép hay thạch cao.

Độ bền cao, chịu va đập tốt, trọng lượng nhẹ, khả năng chống cháy hơn 3h và dễ dàng thi công lắp đặt nên tấm xi măng dăm gỗ Cement Board đang được ứng dụng rộng rãi làm vách ngăn nội ngoại thất.

Giải pháp này giúp cho cho các nhà thầu thi công nhanh, tiếp kiệm chi phí xây dựng tối đa so với tường gạch hay vật liệu khác mà vẫn đáp ứng được hầu hết những tiêu chuẩn khắc khe nhất trong xây dựng hiện đại.

Tấm xi măng dăm gỗ Cement Board hiện được ứng dụng thi công  làm vách ngăn các công trình kiến trúc nhà cao tầng, nhà hàng, khách sạn, nhà hát,  siêu thị, trạm xe, bến tàu, vách ngăn. toilet, tòa nhà văn phòng, vách  ngăn nhà xưởng nhà kho…có yêu cầu kết cấu nhẹ, cách nhiệt chống cháy  với thời  gian thi công nhanh.

Đặc biệt rất thích hợp  với việc thi công vách ngăn ngoài trời trong môi trường ẩm ướt, trời  tuyết lạnh mưa gió, kho lạnh, phòng lạnh…Vách cứng không bụi, không biến dạng, cong vênh trong mọi điều kiện.

Xem thêm:

Tấm xi măng dăm gỗ Cement Board làm vách ngăn

Tấm xi măng dăm gỗ Cement Board lót sàn gác, sàn đổ giả

Một trong những ứng dụng đáng chú ý của tấm xi măng dăm gỗ Cement Board đó là dùng làm sàn gác nhà ở, sàn đổ giả, sàn chịu lực….

Tấm xi măng dăm gỗ Cement Board làm sàn kết hợp với hệ khung sắt được gia cố sẳn tạo nên một hệ thống sàn hoàn chỉnh có độ bền cao, khả năng chịu tải trọng tốt, xứng đáng là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho mọi công trình.

Với độ bền và độ chịu lực cao, tấm xi măng dăm gỗ Cement Board xứng đáng là loại vật liệu tốt nhất cho hạng mục sàn.

Tấm xi măng dăm gỗ đã được giới xây dựng tin dùng và ứng dụng trong nhiều hạng mục lót sàn cho nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Sản phẩm đã thể hiện những đặc điểm nổi bật và vượt trội một cách xuất sắc trong việc ứng dụng làm sàn chịu lực cho những công trình xây dựng tiêu biểu dưới đây:

 • Những căn hộ có nền móng thiếu vững chắc cần làm sàn nhẹ
 • Những ngôi nhà có ý định mở rộng hoặc xây dựng thêm tầng mới không muốn đổ bê tông
 • Công trình là nhà có khung thép hoặc nhà xưởng cần lắp ghép nhanh gọn
 • Những căn nhà có thiết kế sàn gác lửng, gác xếp, sàn đúc giả hoặc sàn nhẹ.
 • Và rất được chuộng làm nhà trọ, phòng cho thuê, nhà tiền chế, nhà xưởng, nhà lắp ghép với độ thẩm mỹ cao.

Tải trọng chịu lực của tấm lên đến 500 – 1300kg/m2 giúp đáp ứng tối đa nhu cầu chịu lực của hệ sàn đối với các công trình nhà xưởng, nhà kho hay các khu vực công cộng mà không cần dùng đến phương án đổ bê tông truyền thống.

Về hiệu quả sử dụng, theo các nhà sản xuất thì tấm xi măng dăm gỗ Cement Board có thể dùng trên 30 năm và có khả năng chịu lực rất tốt.

Tuổi thọ sàn dạng này tương đương so với nhà đúc truyền thống vì tấm xi măng dăm gỗ Cement Board đã được xử lý chống mối mọt, chịu nhiệt, chống thấm và chịu lực cao, đây là công nghệ đã được nghiên cứu ứng dụng và đã đươc nhiều hội đồng khoa học trên thế giới chứng nhận.

Tấm xi măng dăm gỗ Cement Board ứng dụng lót sàn gác, sàn đổ giả

Tấm xi măng dăm gỗ Cement Board làm trần

Tấm xi măng dăm gỗ Cement Board với bề mặt nhẵn mịn, độ uốn cao, không cong vênh, không phân rã trong môi trường ẩm ướt nên rất phù hợp với việc thi công các công trình tại Việt Nam.

Tấm trần Cement Board thi công đơn giản giống hệ trần thạch cao và dễ dàng hoàn thiện bề mặt với sơn 100% Acrylic.

Với đặc tính nổi bật là tính năng chịu nước tốt, chống mối mọt và bền chắc, tấm trần xi măng dăm gỗ phù hợp với hầu hết không gian nội và ngoại thất.

Tấm trần xi măng Cemboard có nhiều kiểu dáng bề mặt khác nhau, phù hợp với các phong cách thiết kế khác nhau: bề mặt màu xám xi măng mang lại vẻ đẹp tự nhiên và ấm cúng theo phong cách thiết kế Industrial;

Bạn có thể lắp đặt nhiều kiểu trần đa dạng như trần uốn, trần giựt cấp, trần thả hoặc kết hợp chúng lại với nhau để tạo nên kiểu kiến trúc độc đáo.

Tấm xi măng dăm gỗ Cement Board làm trần

Tấm xi măng dăm gỗ Cement Board lợp mái

Tấm xi măng dăm gỗ Cement Board được sử dụng làm mái lợp thay tole với đặc tính hấp thụ nhiệt thấp.

Hệ số hấp thụ nhiệt của tấm xi măng dăm gỗ Cement Board ở mức 0.10 W/moC thấp hơn các loại vật liệu khác trên thị trường.Điều này giúp giảm nhiệt lượng trực tiếp từ mái cho các công trình, tạo ra không gian mát mẻ thoáng đãng.

Tấm xi măng dăm gỗ Cement Board còn có thể ứng dụng làm lớp lót nền trước khi lợp ngói cho các công trình biệt thự hoặc nhà mái Thái.

Đây là phương pháp tối ưu giúp giảm tải trọng cho hệ mái, tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo được sự cách nhiệt và tính thẩm mỹ, độ an toàn và bền vững cho công trình.

tam xi mang dam go cement board lop mai
Tấm xi măng dăm gỗ Cement Board lót mái chống nóng

Để hiểu rõ quy trình thi công tấm xi măng dăm gỗ làm sàn, vách ngăn, xem chi tiết tại đây: Kỹ thuật thi công tấm xi măng.

Xem thêm:

Mua tấm xi măng dăm gỗ Cement Board ở đâu giá tốt nhất?

Thế Giới Vật Liệu là một trong những nhà phân phối sỉ hàng đầu tấm Cement Board. Và cũng là một trong những nhà phân phối uy tín được nhiều khách hàng đặt trọn niềm tin tại khu vực miền Nam cũng như toàn quốc.

Tấm xi măng dăm gỗ Cement Board SCG Thái Lan do chúng tôi phân phối hiện có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam với chủng loại và trữ lượng luôn luôn đảm bảo đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi đã thiết lập văn phòng đại diện tại Tphcm và Hà Nội.

Ngoài ra, sản phẩm được phân phối trên toàn bộ hệ thống các kênh Đại lý, Công ty xây dựng, các nhà thầu hoàn thiện…đến các cấp cửa hàng nhỏ lẻ ở hầu hết các tỉnh thành vì thế Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm có thể mua hàng ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

Mua tấm xi măng dăm gỗ Cement Board ở đâu giá tốt nhất?

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được gì?

 • Chất lượng sản phẩm đúng chuẩn hàng chính hãng từ nhà máy.
 • Chế độ mua hàng với nhiều ưu đãi – Giá thành hợp lí
 • Tư vấn nhiệt tình và giao hàng đúng số lượng, sản phẩm khách hàng yêu cầu
 • Kiểm tra sản phẩm kỹ trước khi gửi, hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận công trình.
 • Có thể thanh toán tiền mặt hoặc qua thẻ ngân hàng đối với khách hàng xa
 • Sản phẩm luôn luôn có sẵn với số lượng lớn và đầy đủ kích thước

Tất cả sản phẩm do Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh phân phối đều được cam kết hàng có xuất xứ nguồn gốc và hóa đơn VAT, giấy tờ CO, CQ, hợp chuẩn hợp quy đầy đủ nhất.

Tổng kho phân phối tại Thành Phố Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: 179 Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, Q.12,  Tphcm
 • Hotline: 0347546889 – Email: thegioivatlieu.net@gmail.com

mua tam xi mang dam go o dau

Mua tấm Cement Board SCG ở đâu tại Hà Nội?

Quý khách tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc nếu có nhu cầu làm đại lý phân phối hoặc sử dụng tấm Cement Board SCG ứng dụng thi công cơi nới nhà, nâng tầng, làm sàn đúc, làm vách, tường, trần… Vui lòng tham khảo bảng giá bên link dưới.

Lưu ý: Giá tấm Cement Board SCG tại Hà Nội sẽ khác biệt so với giá tại Tphcm vì phụ thuộc vào giá vận chuyển của nhà máy và chi phí nhập hàng phát sinh.

Xem ngay: Bảng báo giá tấm Cement Board SCG tại Hà Nội mới nhất

Tổng kho phân phối tấm Cement Board SCG tại Hà Nội:

Địa chỉ: Tầng 1, N06-B2 Thành Thái, Dịch Vọng,Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0986525300 – 0913100085

Bài viết liên quan