Tấm Sàn Vivaboard Thái Lan – Vật Liệu Lý Tưởng Làm Sàn Chịu Lực

Tấm sàn Vivaboard Thái Lan là gì? Ứng dụng của tấm sàn Vivaboard trong ngày xây dựng được làm như thế nào? Tấm sàn Vivaboard được bán ở đâu tốt nhất và uy tín nhất?. Bạn hãy đọc kỹ và tìm hiểu những tính năng ứng dụng tuyệt vời của tấm sàn Vivaboard dưới đây.

Tấm sàn vivaboard thái lan

 • Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dùng để lót sàn, làm sàn gác, đổ giả có độ bền lâu, chống cháy, chống nước, không mối mọt chất lượng cao?
 • Bạn đang tìm một sản phẩm để thay thế sàn gác đã cũ, xuống cấp và không bảo đảm an toàn sử dụng?
 • Bạn muốn có một loại vật liệu nhẹ làm sàn gác để giảm tải nền móng yếu cho ngôi nhà và hơn nữa là có thể tháo lắp khi có nhu cầu thiết kế lại sau này?
 • Hay quan trọng hơn giá cả có hợp lí với khả năng chi tiêu của bạn?

Hiểu được những thắc mắc đó Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh xin giới thiệu với các bạn một loại sản phẩm đang rất HOT trên thị trường vật liệu nhẹ chuyên làm lót sàn đó là tấm sàn Vivaboard Thái Lan.

Tấm sàn vivaboard thái lan

Tấm sàn Vivaboard là gì?

Hiện nay, các công trình xây dựng tại Việt nam đều hướng đến việc sử dụng các vật liệu hiện đại, nhẹ, dễ dàng ứng dụng thay cho loại vật liệu truyền thống như gỗ hoặc xi măng. Loại vật liệu thay thế này có thể dùng làm sàn gác, sàn giả bê tông, vật liệu nâng tầng …Ngoài ra, tấm cemboard Thái Lan còn có khả năng chịu nước, chống cháy, độ bên cũng cao nên có thể thay thế hoàn toàn các loại vật liệu truyền thống trong tương lai ngành xây dựng.

 • Kích thước: Dài x rộng = 2440 x 1220 mm
 • Độ dày: 8 – 14 – 15 – 16 – 18 – 20mm
 • Chất liệu: Xi măng dăm gỗ
 • Xuất xứ: Thái Lan

Tấm sàn vivaboard thái lan

Tấm sàn Vivaboard Thái Lan có xuất xứ từ Thái Lan là vật liệu cách âm, cách nhiệt và chịu được cường lực cao với ưu điểm về cấu tạo, độ bền, khả năng chống cháy, chịu nước, chịu được mưa nắng thời tiết và đặc biệt an toàn cho người sử dụng.

Được ứng dụng trong xây dựng hiện đại, áp dụng làm hạng mục sàn nhẹ, sàn gác, sàn lửng, sàn ngăn cách các tầng,mái lợp, vách ngăn nội ngoại thất cho nhà dân và các công trình cao tầng.

Tấm sàn vivaboard thái lan

Tấm sàn Vivaboard Thái Lan được sử dụng từ nguyên liệu gỗ rừng trồng, xi măng và các chất ổn định khác với nguồn nguyên liệu ổn định và không chưa chất độc hại như Amiăng, Formalderhyde. Thành phần gồm khoảng: 10% nước + gỗ băm nhuyễn được xử lý 28% + xi măng 61% + hóa chất ổn định khác 1%.

Đặc tính kỹ thuật của tấm sàn Vivaboard Thái Lan

Tấm sàn Vivaboard Thái Lan thích hợp cho nhiều ứng dụng. Đáp ứng được các quy định chặt chẽ và những đòi hỏi cao hơn về độ bền, độ an toàn và tính kinh tế.

Tấm sàn vivaboard

 • Chịu nhiệt và thời tiết: Tấm sàn Vivaboard Thái Lan đạt hệ số hấp thụ nhiệt thấp hơn bất cứ loại nguyên liệu gỗ nào khác, phù hợp với bất cứ điều kiện thời tiết nào vì vậy có thể sử dụng cho sản phẩm ngoài trời hoặc trong nhà.
 • Cách âm: Do nguyên liệu sử dụng làm Tấm sàn Vivaboard Thái Lan là gỗ băm nhỏ nên đảm bảo độ cách âm tốt. Hệ số cách âm là 30-35 db.
 • Khoan cắt: dễ dàng cho khoan cắt tấm sàn Vivaboard Thái Lan bằng những thiết bị khoan cắt thông dụng.
 • Chống cháy: Tấm sàn Vivaboard Thái Lan được làm theo tiêu chuẩn chống cháy của Anh Quốc BS-476, phân cấp loại O được xem là nguyên liệu không cháy.
 • Chống mối mọt và côn trùng: Với thành phần có chứa xi măng, sản phẩm Tấm sàn Vivaboard Thái Lan sẽ không tồn tại các loại mối mọt và côn trùng. Ngoài ra, do sản phẩm có tính chống ẩm nên bề mặt sẽ không bị mốc.

Tấm sàn vivaboard

Các ưu điểm nổi bật của tấm sàn Vivaboard Thái Lan

 • Chống nước, chống cháy, chịu ẩm tốt, không mối mọt, không cong vênh
 • Lắp đặt dễ dàng, thi công nhanh và có độ bền lên tới hơn 30 năm, cao hơn các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay
 • Sản phẩm có độ chịu lực, chịu va đập cao. Đặc biệt sức chịu tải trọng lên đến 500kg/m2
 • Bề mặt phẵng mịn giúp dễ dàng trang trí hoàn thiện như phủ simili, lót gạch hay trải thảm.

Với khả năng ứng dụng đa năng vào nhiều vị trí xây dựng khác nhau, tấm sàn Vivaboard Thái Lan có thể sử dụng làm sàn chịu lực cho nhà kho, nhà xưởng, làm sàn sân khấu, sàn gác giả đúc, hoặc vách ngăn nhà kho, nhà xưởng thay cho tường gạch.

Thông số kỹ thuật của tấm sàn Vivaboard Thái Lan

Tấm sàn vivaboard

Xem ngay: Báo giá tấm sàn Vivaboard Thái Lan mới nhất

Tấm sàn Vivaboard đánh bại các loại vật liệu tương đương

Ngay từ khi được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam, tấm sàn Vivaboard Thái Lan đã thể hiện đẳng cấp vượt trội so với các loại vật liệu xây dựng truyền thống.

Thử làm một phép so sánh thi công sàn bằng tấm sàn Vivaboard Thái Lan với các tấm sàn khác hiện đang được sử dụng trên thị trường, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt.

+ Phương pháp thi công dùng sàn bê tông cốt thép truyền thống:

Để thi công loại sàn này, cần thi công lớp lát nền, sau đó đến lớp bê tông sàn, cuối cùng là lớp vữa trát ngoài. Tổng trọng lượng quy đổi khoảng 489kg/m2, giá tiền chi phí cho cả nhân công và nguyên vật liệu theo giá thị trường hiện nay khoảng 1,2 triệu đồng/m2. Khả năng chịu lực của lớp sàn này luôn là một giá trị cố định, trong khoảng từ 250 đến 400kg/m2. Tổng thời gian thi công khoảng từ 5 đến 7 ngày cho 20m2 sàn tùy thuộc phụ gia bê tông.

Tấm sàn vivaboard

+ Phương pháp thi công dùng sàn bê tông nhẹ đúc sẵn:

Các lớp nguyên vật liệu phải sử dụng gồm: lớp lát nền, lớp bê tông sàn, thanh dầm và gạch block dày 12 cm (tính bằng 50% sàn thường), lớp vừa trát trần. Tổng trọng lượng quy đổi khoảng 443kg/m2, giá tiền chi phí cho cả nhân công và nguyên vật liệu theo giá thị trường hiện nay khoảng 680.000 đồng/m2. Khả năng chịu lực của lớp sàn này cũng là một giá trị cố định, trong khoảng từ 250 đến 400kg/m2. Tổng thời gian thi công khoảng 5 ngày cho 20m2 sàn.

Tấm sàn vivaboard

+ Phương pháp thi công  dùng tấm sàn Vivaboard Thái Lan:

Kết cấu cũng vẫn gồm 3 lớp: lớp lát nền, tấm Vivaboard thái lan và kết cấu thép đỡ sàn. Tổng trọng lượng quy đổi khoảng 155kg/m2. Khả năng chịu lực lên từ 760 đến 1500 kg/m2. Thời gian thi công cho 20m2 sàn loại này chỉ mất khoảng 2 ngày – một sự rút ngắn rất ấn tượng. Chi phí cho loại sàn này cũng chỉ rơi vào khoảng 650.000 đồng/m2.

Tấm sàn vivaboard

Rõ ràng, dùng tấm sàn Vivaboard Thái Lan vừa tiết kiệm, khả năng chịu lực cao mà tĩnh tải lại thấp hơn hẳn các loại sàn khác giúp tiết kiệm chi phí cho các bộ phận kết cấu khác như cột, hệ móng. Đó chính là lý do mà loại vật liệu này hiện đang được ưa dùng trong cải tạo và xây mới nhà ở.

Xem thêm: Chi Phí Xây Nhà, Làm Sàn Đúc Bằng Tấm Cemboard Thái Lan

Phương pháp thi công tấm sàn Vivaboard Thái Lan làm sàn gác, sàn kho xưởng

Độ dày tiêu chuẩn phù hợp cho việc làm sàn chịu lực đối với tấm Vivaboard Thái Lan là từ 14mm trở lên

 1. Chuẩn bị khung xương theo tải trọng kỹ thuật và nhu cầu sử dụng:

Thanh đà chính (đà ngang): là các thanh đứng (sắt U, I hoặc hộp) chịu lực theo phương dọc. Để tăng độ chịu lực cho cho sàn thì các thanh chính được liên kết bởi các thành phụ là các thanh ngang (sắt  hộp) chịu lực theo phương ngang. Khung xương được tạo thành bởi các thanh chính và thanh phụ liên kết với khung xương bằng mối hàn hoặc liên kết bằng bản mã sắt.

Tấm sàn vivaboard

Hệ khung chính nhịp cách nhau 407mm . Nhịp phụ cách nhau 1220mm. Hoặc có thể thiết kế hệ khung 61 x 61cm, 61cm x 122cm tùy vào yêu cầu và tải trọng của mỗi công trình.

Lưu ý: Hệ khung xương phải nằm trên cùng mặt phẳng

 1. Đưa tấm sàn Vivaboard Thái Lan vào hệ khung.
 • Toàn bộ phần cạnh của tấm phải nằm trên hệ khung.
 • Khe ghép hở từ 2-4mm tránh việc co rút của tấm vì nhiệt độ thay đổi của môi trường có thể làm co rút hay giãn nở tấm.
 • Có thể dùng keo chuyên dụng để xử lí kẻ hở.

Xem thêm:

Tấm sàn vivaboard thái lan

 1. Bắn vít cố định tấm Vivaboard vào hệ khung:
 • Không nên bắn vít quá sát mép tấm vì có thể làm vỡ mép tấm.
 • Một tấm sàn Vivaboard Thái Lan nên bắn ít nhất 24 con vít đuôi cá tự khoan phân đều ra các nhịp đà. Mục đích là đẻ sàn thêm cứng cáp và không có tiếng kêu cộp cộp do tấm va vào khung xương.

Tấm sàn vivaboard thái lan

 1. Hoàn thiện bề mặt:

+ Trường hợp không dán gạch men:

 • Lau chùi sạch bề mặt sau đó xử lý kẻ hở bằng cách bắn keo silicon hoặc có thể sử dụng keo chuyên dụng cho tấm: keo sử lý mối nối Jace’s Solution.
 • Tiến hành phun sơn bóng, trải thảm simili trải sàn tùy ý thích.

Tấm sàn vivaboard thái lan

+ Trường hợp dán gạch

 • Nếu dán gạch men thì không cần thiết phải xử lý khe hỡ bằng keo vì hệ vữa sẽ trám kín toàn bộ các khe hỡ. Nếu xử lý càng tốt.
 • Để tăng độ kết cấu cho sàn có thể rải một lớp lưới mắt cáo. Sau đó rải hồ dày khoảng 3 -4 cm rồi tiến hành dán gạch bình thường.

Tấm sàn vivaboard thái lan

Nếu muốn rút ngắn thời gian công sức cho thể sử dụng keo dán gạch Sika tiêu chuẩn để dán gạch men lên bề mặt tấm sàn.

Tải trọng chịu lực của tấm sàn Vivaboard Thái Lan

Khi tính toán hệ thống khung chịu lực cần thiết để thi công tấm sàn Vivaboard Thái Lan, cần chú ý rằng nhịp khung đỡ phải phù hợp với độ chịu lực cần thiết. Cụ thể theo khuyến nghị của nhà sản xuất là:

+ Với khung có nhịp đỡ 410mm x 1200mm:

 • Độ chịu lực nếu dùng tấm có độ dày 14mm là 480 kg/m2
 • Độ chịu lực nếu dùng tấm có độ dày 15mm là 530 kg/m2
 • Độ chịu lực nếu dùng tấm có độ dày 16mm là 610 kg/m2
 • Độ chịu lực nếu dùng tấm có độ dày 18mm là 680 kg/m2
 • Độ chịu lực nếu dùng tấm có độ dày 20mm là 740 kg/m2

+ Với khung có nhịp đỡ 600mm x 1220mm:

 • Độ chịu lực nếu dùng tấm có độ dày 18mm là 590 kg/m2
 • Độ chịu lực nếu dùng tấm có độ dày 20mm là 650 kg/m2

+ Với khung có nhịp đỡ 610mm x 610mm:

 • Độ chịu lực nếu dùng tấm có độ dày 20mm là 410 kg/m2

Phải nhớ rõ là nhịp đỡ càng nhỏ thì độ chịu lực càng cao. Và tấm càng dày thì độ chịu lực cũng càng cao. Tuy nhiên, khung nhịp càng dày thì chi phí làm khung càng lớn, nhiều khi không cần thiết.

Nên sử dụng khung đà bằng sắt hình hoặc sắt hộp. Kích thước sắt hộp khoảng 5cm x 10 cm là hợp lý. Do mỗi tấm sàn Vivaboard có kích thước là 1220 mm x 2440 mm nên thường các khung chính có nhịp cách nhau 40,7cm là hợp lý nhất (phù hợp với kích thước tấm để bắt vít các đầu và mép tấm lên khung).

Tấm sàn vivaboard thái lan

Dùng máy hàn công nghiệp hàn chắc các thanh sắt trong hệ thống khung sườn chịu lực. Nếu cần độ cứng hơn có thể gia cố thêm nhịp phụ.

Sau khi đã có hệ thống khung sườn chắc chắn, đặt tấm lên trên bề mặt khung. Dùng khoan để khoan lỗ và bắt cố định tấm lên khung bằng đinh vít (loại đinh vít đầu chìm chuyên dụng).

Chú ý khi thi công khung sườn có bề mặt phải thật phẳng thì khi bắt tấm Vivaboard lên trên mới phẳng được. Càng phẳng thì càng đảm bảo độ chắc chắn và bền.

Tấm sàn vivaboard thái lan

Cách nhận dạng tấm sàn Vivaboard Thái Lan chính hãng

Hiện nay trên thị trường tấm lót sàn có khá nhiều chủng loại sản phẩm từ trong nước đến nhập khẩu từ nước ngoài với giá cả sai biệt khác nhau. Nhằm mục đích giúp khách hàng mua đúng phẩm chất lượng cao, đúng nguồn gốc xuất xứ chúng tôi xin chia sẽ các nhận diện tấm sàn Vivaboard Thái Lan hàng nhập khẩu từ Thái Lan như hình bên dưới:

 • Màu sắc: màu xám đen. (người tiêu dùng còn gọi tấm thái đen)
 • Dòng chữ xuất xứ + tên sản phẩm xuất hiện ở mặt sau lưng tấm
 • Người bán hàng sẵn sàng cung cấp các chứng liên quan đến ngồn gốc như CO (Certificate Original) của lô hàng.

Tấm Sàn Vivaboard Thái Lan

Mua tấm sàn Vivaboard ở đâu đảm bảo uy tín & chất lượng tốt nhất thị trường?

Hiện nay, rất nhiều công trình xây dựng đang sử dụng các tấm Vivaboard làm sàn, trần vách ngăn nhẹ như một giải pháp đầy hiệu quả thay thế cho các loại ván tự nhiên, ván ép công nghiệp hay sàn bê tông. Nhu cầu về sản phẩm này ngày một tăng cao và rất nhiều khách hàng ở trên cả nước đang có nhu cầu rất lớn về loại vật liệu này.

Mua tấm sàn Vivaboard ở đâu chất lượng tốt với giá rẻ nhất và uy tín nhất dường như là câu hỏi mà người tiêu dùng thường xuyên đặt ra. Để tìm được địa chỉ mua tấm sàn Vivaboard chất lượng với giá tốt nhất không phải là điều dễ dàng bởi trên thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng chính hãng và có chế độ bảo hành uy tín.

Đại lý bán tấm Cemboard tại Hà Nội

Khi quý khách hàng cần mua tấm sàn Vivaboard, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, người tiêu dùng sẽ luôn có được mức giá tốt và quan trọng hơn nữa là sự tư vấn kỹ thuật sử dụng từ những kỹ sư có trình độ chuyên môn.  Tránh trường hợp mua lại hàng qua trung gian các công ty  nhỏ hay cá nhân không thuộc hệ thống phân phối của Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh, họ đang xuất hiện trên thị trường và đang quảng cáo dưới nhiều hình thức khác nhau để tiếp cận khách hàng và bán hàng không rõ ràng về chất lượng nhằm thu lợi nhuận cao và không có sự cam kết bảo hành trực tiếp từ nhà máy.

Trong trường hợp mua hàng qua trung gian như vậy, khách hàng có thể sẽ phải mua với giá cao hơn rất nhiều; và có thể gặp phải tình trạng hàng hóa không đúng chủng loại, chất lượng & chắc chắn sẽ cũng không có được thông tin tư vấn kỹ thuật chuyên sâu cũng như những chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất mà chỉ có Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh mới mang lại cho Quý Khách.

Mua tấm Cemboard ở đâu tại Hà Nội và Tphcm

Tuy nhiên, quý khách hàng hãy an tâm vì tấm sàn Vivaboard hiện đã được Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh nhập trực tiếp và cung ứng ra thị trường qua chuỗi hệ thống của mình tại rất nhiều tỉnh thành ở Việt Nam đảm bảo chất lượng đồng nhất, với giá thành tốt nhất.

Tất cả sản phẩm do Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh phân phối đều được cam kết hàng có xuất xứ nguồn gốc và hóa đơn VAT, giấy tờ CO, CQ, hợp chuẩn hợp quy đầy đủ nhất.

Quý công ty có nhu cầu hợp tác phân phối hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm tấm sàn Vivaboard Thái Lan cũng như thông tin tiêu chuẩn, giá cả…. xin vui lòng liên hệ trực tiếp số phone 0347546889 hoặc qua email. Rất mong được hợp tác và phục vụ.

Mua tấm sàn Vivaboard ở đâu tại Hà Nội

Quý khách tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc nếu có nhu cầu làm đại lý phân phối hoặc sử dụng tấm sàn Vivaboard ứng dụng thi công cơi nới nhà, nâng tầng, làm sàn đúc, làm vách, tường, trần… Vui lòng tham khảo bảng giá bên link dưới.

Lưu ý: Giá tấm sàn Vivaboard tại Hà Nội sẽ khác biệt so với giá tại Tphcm vì phụ thuộc vào giá vận chuyển của nhà máy và chi phí nhập hàng phát sinh.

Xem ngay: Bảng báo giá tấm sàn Vivaboard sỉ và lẻ tại Hà Nội mới nhất

Tổng kho phân phối tấm sàn Vivaboard tại Hà Nội:

 • Địa chỉ: Tầng 1, N06-B2 Thành Thái, Dịch Vọng,Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0986525300 – 0913100085
Vật tư phụ chuyên dụng thi công

Phụ kiện là những loại vật liệu tham gia vào quá trình lắp đặt thi công, không nằm trong kết cấu sản phẩm chính nhưng có tác dụng rất lớn trong suốt quá trình thi công mang lại kết quả tốt nhất cho công trình. 

Đóng một vai trò quan trọng, phụ kiện chuyện dụng và dụng cụ thi công không thể vắng mặt. Đối với vai trò của phụ kiện là hỗ trợ thêm cho sản phẩm chính, đồng bộ hóa quy trình và chất lượng tạo nên tính thẩm mỹ và tiết giảm thời gian thi công cho toàn bộ công trình…. giúp bạn hoàn thành công việc một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất, đạt mọi tiêu chuẩn khắc khe nhất trong xây dựng hiện đại.

Sàn nhựa giả gỗ Vinyl

Sàn nhựa giả gỗ Vinyl thế hệ mới (có keo dán sẵn) là loại vật liệu hoàn hảo có khả năng chịu nước và chống trầy xước cực tốt, được dùng để lót sàn nội thất thay cho sàn gỗ, sàn gạch giả gỗ, ốp lamri chân tường. Đặc biệt, loại sàn giả gỗ này rất thích hợp dùng để ốp trực tiếp lên bề mặt sàn bằng tấm cemboard, nền mặt men cũ…rất tiết kiệm chi phí và thời gian thi công và đang là sản phẩm “HOT” nhất hiện nay (Xem chi tiết)

Sàn nhựa giả gỗ Vinyl

Sơn giả gỗ cao cấp Lotus

Sơn giả gỗ cao cấp LOTUS có chứa 100% chất Acrylic đặc biệt gốc nước, đã được sản xuất và ứng dụng thi công sơn phủ bề mặt các loại vật liệu giả gỗ, tấm Cemboard. Đặc biệt ứng dụng thi công cho các hạng mục sơn phủ sàn, trần, vách ngăn trang trí vân gỗ trong nhà và ngoài trời.

Với sắc tố màu đặc biệt, sơn giả gỗ LOTUS có khả năng chịu mưa nắng tốt, không độc hại, cho lớp sơn siêu bền, tới hơn gấp 5 lần so với các loại sơn khác. Sơn cho bề mặt nhẵn mịn, độ bám bụi thấp, tạo vân gỗ tuyệt đẹp, đáp ứng được mọi phong cách thiết kế và yêu cầu kỹ thuật khắc khe của mọi công trình. (Xem chi tiết)

Sơn giả gỗ Lotus

Keo dán gạch Sika

Là loại vữa keo cao cấp trộn sẵn, có độ dẻo cao, chống trơn trượt và có độ bám dính tuyệt vời và bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết.

Đặc biệt, keo dán gạch Sika rất thích hợp ứng dụng thi công trên bề mặt tấm xi măng Cemboard, đã được Thế Giới Vật Liệu ứng dụng thi công thực tế và nhận thấy có rất nhiều ưu điểm nổi trội mà các sản phẩm khác không thể thay thế được. (Xem chi tiết)

Keo dán gạch Sika

Lưới tô tường chống nứt

Lưới tô tường chống nứt – Lưới thép đổ sàn bê tông là loại lưới chuyên dụng để chống nứt sàn, tường. Là giải pháp tối ưu để chống nứt các mạch vữa tiếp xúc với các bề mặt vật liệu có kết cấu khác nhau.
Lưới thép tô tường chống nứt, đổ sàn bê tông thường dùng trong việc tô tường, đúc sàn giả bê tông. Đặc biệt thích hợp cho việc trãi vữa lát gạch men lên bề mặt tấm Cemboard ứng dụng chống nứt tường, đổ sàn bê tông, sàn Cemboard giả đúc.(Xem chi tiết)

Lưới tô tường đổ sàn

Vít bắn sàn vách Dinosaur

Là loại vít chuyên dụng để thi công tấm Cemboard làm sàn, trần, vách ngăn. Với cấu tạo đặc biệt nên vít bắn Dinosaur sàn có khả năng tự làm phẳng bề mặt tấm và khả năng khoan xuyên thủng các thanh sắt có độ dày 3mm, không gỉ sét. (Xem chi tiết)

Vít bắn sàn dinosaur

Keo xử lý mối nối

Keo Jade’s Solution là loại keo chất lượng cao chuyên dụng xử lý mối nối tấm xi măng Cemboard , giải quyết triệt để vấn đề nứt mối nối trên thị trương hiện nay, là giải pháp toàn diện cho việc thi công trần chìm và vách ngăn đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật.

Keo xử lý mối nối Jade’s Solution được sản xuất riêng biệt dùng để che phủ các đầu vít, khớp các mối nối hoặc sửa chữa những lỗ hổng trên bề mặt tấm xi măng Cemboard. Cung cấp một bề mặt mịn, không bị vết nứt mỹ thuật khi đưa công trình vào sử dụng. (Xem chi tiết)

keo xử lý mối nối Jade Solution

Bài viết liên quan