Tấm Duraflex lót sàn chịu lực cao giá rẻ 12mm 14mm 16mm 18mm 20mm

Tấm Duraflex lót sàn 12mm 14mm 16mm 18mm 20mm là tấm vật liệu nhẹ ứng dụng cho lót sàn thay thế bê tông hoặc ván gỗ ép công nghiệp. Với khả năng siêu cứng chắc, chống ẩm, chống cháy hiệu quả, sản phẩm tấm được tạo khổ sẵn dễ dàng thi công sàn, gác đúc cho các công trình nhà xưởng, xí nghiệp, văn phòng, tòa nhà thương mại, nhà dân dụng hoặc các công trình lắp ráp.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ và chứng nhận Xanh Green Label Singapore, bảo hành chất lượng 50 năm không phân rã mục nát.

Tấm Duraflex lót sàn chịu lực cao giá rẻ

Hiện nay việc thi công các công trình ứng dụng nâng sàn, làm sàn gác, đổ giả bê tông sao cho tiếp kiệm chi phí, giá thành, giảm tải nền móng, thời gian thi công nhanh nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố kĩ thuật đang là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm hơn cả.

Để giải quyết triệt để vấn đề trên, đòi hỏi cần phải có một loại vật liệu chuyên dụng với yêu cầu trọng lượng nhẹ và chịu lực tốt, độ bền cao nhằm đáp ứng được yêu cầu đa dạng trong thiết kế xây dựng hiện đại. Chính vì lẽ đó, việc sử dụng tấm Duraflex lót sàn với chất liệu bằng xi măng đang là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện tại. Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về cấu tạo và công năng của tấm Duraflex để hiểu được tầm quan trọng của loại vật liệu này nhé.

Tấm Duraflex lót sàn chịu lực cao giá rẻ

Giới thiệu về tấm Duraflex ứng dụng lót sàn

Thành phần tấm Duraflex lót sàn được cấu tạo từ các nguyên liệu là xi măng Portland, cát mịn, đá vôi và sợi cellulose. Với các thành phần nguyên liệu xanh, sạch và công nghệ chưng hấp trong nồi áp suất với nhiệt độ hấp gần 200 độ C trong điều kiện áp suất 10 Psi tạo ra các thành phần khoáng calcium silicate giúp tấm cực kỳ bền chắc và chịu va đập, tải trọng cao.

Tấm Duraflex lót sàn chịu lực cao giá rẻ

Sản phẩm hiện đang là vật liệu xu hướng trong xây dựng vì khả năng thi công linh hoạt, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật cần có về khả năng chống cháy, cách nhiệt, chịu nắng mưa thay thế đổ bê tông, ván gỗ ép công nghiệp. Tấm Duraflex đạt tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ và chứng nhận Xanh Green Label Singapore, bảo hành 50 năm không phân rã mục nát.

Qua thời gian ứng dụng thực tiễn vào các công trình lớn nhỏ tại Việt Nam,  tấm xi măng Duraflex đang khẳng định mình vẫn là vật liệu thay thế hiệu quả được ứng dụng rộng khắp trong ngành xây dựng và nhiều lĩnh vực trang trí nội ngoại thất khác.  Các chuyên gia ngành xây dựng đánh giá đây là sản phẩm đa năng giúp tiết kiệm chi phí trong xây dựng, chuyên dùng để lót sàn thiết kế gác lửng, sàn nâng kĩ thuật, sàn chịu lực, vách tường, ốp trần…. cho một số công trình dân dụng, nhà cao tầng cũng như các nhà xưởng.

Tấm Duraflex lót sàn chịu lực cao giá rẻ

Nếu không phải là gỗ tự nhiên, bạn có thể đoán được vật liệu nào có thể sử dụng để trang trí các hạng mục ngoài trời đảm bảo được độ bền và tính thẩm mỹ?

Gỗ ngoài trời Smartwood SCG Thái Lan- với ưu điểm bền chắc, chống mối mọt, khó gãy, nứt và mang nét thẩm mỹ cao – là vật liệu thay thế gỗ tự nhiên hoàn hảo cho ngôi của bạn.

Xem ngay:  Gỗ ngoài trời Smartwood SCG Thái Lan – Đẳng cấp của sự sáng tạo

Ưu điểm vượt trội tấm lót sàn Duraflex

Siêu cứng chắc, chịu tải trọng cao:

Công nghệ chưng áp Autoclave ở nhiệt độ cao, áp suất lớn, các thành phần hóa học và cấu trúc tinh thể được ổn định để tạo ra kết cấu vững chắc bao gồm chủ yếu là khoáng Tobermorite – cấu trúc tinh thể này giúp tấm có cường độ chịu lực cao hơn, đặc biệt là khả năng chống cháy,  tạo nên tính chất siêu bền của sản phẩm. Khả năng chịu tải trọng của tấm lên đến 450kg/m2

Thi công dễ dàng:

Tấm được đóng thành quy cách 1,22×2,44m vận chuyển, thi công dễ dàng, nhanh chóng, không phụ thuộc thời tiết giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí nhân công cho công trình. Cát, xi măng, đá vôi, các thành phần vật liệu không cháy được nghiền bi siêu mịn gấp hàng chục lần so với kích thước ban đầu giúp tấm có cấu trúc đồng nhất, bề mặt phẳng láng mịn chỉ cần ốp gạch hoặc lát gỗ trang trí mà không cần xử lý phẳng với xi măng.

Tấm Duraflex lót sàn chịu lực cao giá rẻ

Chống ẩm, chịu nước tốt:

Nhờ kết cấu đặc trong thành phần, liên kết chặt chẽ của các phần tử siêu mịn tạo màng chắn giúp tấm có khả năng chịu nước tốt, dễ dàng xử lý chống thấm nhanh gọn cho công trình.

An toàn cho sức khỏe:

Sản phẩm không chứa Ami-ăng, đạt tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ và chứng nhận xanh Green Label Singapore

Tiết kiệm chi phí:

Sản phẩm bảo hành độ bền chất lượng đến 50 năm không phân rã, mục nát giúp tiết kiệm đáng kể chi phí và nhân công sửa chữa so với việc sử dụng các vật liệu từ ván gỗ ép công nghiệp dễ mục nát và có độ bền kém

Tấm Duraflex có sự khác biệt gì?

Chắc chắn một điều rằng, để tìm ra được một vật liệu tiết kiệm chi phí xây dựng là điều không hề đơn giản. Tuy nhiên, với tấm Duraflex thì hoàn toàn ngược lại, sản phẩm này với chất lượng cao đã đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường và được các kiến trúc sư và chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn cho các công trình lớn nhỏ tại Việt Nam.

Tấm lót sàn Duraflex có kết cấu thi công đơn giản, có trọng lượng thấp nên giảm được nhiều loại chi phí trong xây dựng. Thời gian thi công lắp đặt sàn nhanh, hạn chế được bụi và ô nhiễm môi trường ảnh hưởng ra bên ngoài trong quá trình thi công, tuổi thọ công trình sử dụng tấm Duraflex cao, lên đến 50 năm.

Tấm Duraflex lót sàn chịu lực cao giá rẻ

Khác với  các loại  vật liệu truyền thống khác, tấm Duraflex có thêm thành phần cát và đá vôi được ứng dụng công nghệ Auto-claves trong quá trình trưng hấp tạo khoáng Tobermorite đặc biệt giúp gia cường tính cứng chắc của tấm giúp tấm có độ siêu bền gấp nhiều lần, tỷ lệ sợi giấy vừa đủ giúp tấm bền dẻo nhưng không bị cong vênh khi sử dụng trong môi trường ẩm nhờ cấu trúc sít đặc.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa sự cứng chắc của xi măng và sự deo dai của sợi Celulose đã giúp cho tấm Duraflex có khả năng bền chắc và chịu lực cực tốt. Hơn nữa, các thành phần cấu tạo được nghiền bi siêu mịn và liên kết chặt chẽ cũng giúp tấm trắng sáng và láng mịn hơn bất kỳ tấm xi măng nào khác. Sản phẩm là tấm Calcium Silicate siêu bền 50 năm duy nhất trên thị trường.

Tấm Duraflex lót sàn chịu lực cao giá rẻ

Tại sao nên sử dụng tấm Duraflex lót sàn

Tấm Duraflex với trọng lượng nhẹ, chịu ẩm ướt, có khả năng chịu lực, chống cháy cao, dễ lắp đặt nên rất thích hợp cho các công trình yêu cầu đảm bảo kỹ thuật cao, thi công nhanh gọn như nhà dân dụng hay các khu công nghiệp. Do chi phí thấp, ít ảnh hưởng đến móng, độ bền cao nên rất được các chủ đầu tư tin dùng trong các công trình lớn nhỏ của mình.

Về nguyên tắc thi công cho công trình làm sàn bằng tấm xi măng Duraflex, với khẩu độ chỉ từ 4m trở lại (bề ngang nhà) bạn nên  sử dụng đà sắt hộp 5×10 cm (dày 1.8mm) thả ngang nhà với khoảng cách hệ khung chính nhịp cách nhau 407mm, nhịp phụ cách nhau 1220mm( hoặc kết hợp sắt I 100 và sắt hôp 4 x 8 cm chia theo hệ khung 600cm x 600cm tùy theo hiện trạng mỗi công trình), sau đó đặt tấm Duraflex lên trên và cố định với khung sườn bằng vít khoan đầu chìm. Và bên trên có thể lát gạch ceramic, lát sàn gỗ, trải thảm… bình thường.

Tấm Duraflex lót sàn chịu lực cao giá rẻ

Dễ dàng nhìn thấy hiệu quả sử dụng của tấm Duraflex có thể dùng trên 50 năm và có khả năng chịu lực rất tốt. Tuổi thọ sàn dạng này tương đương so với nhà đúc truyền thống vì tấm đã được xử lý chống mối mọt, chịu nhiệt, chống thấm và chịu lực cao Sử dụng tấm Duraflex lót sàn tiết kiệm chi phí đầu tư, công trình đạt được mọi tiêu chí về thẩm mỹ và độ bền với thời gian.

Tấm Duraflex thường được sử dụng để làm nhà trọ, tầng lửng, gác xép, nhà xưởng hai tầng, nhà kho chứa hàng, sàn nhà hàng ăn uống, sàn quán cafe, khán đài, sân khấu… Do tấm Duraflex ít bụi hơn nên không cần xử lý bụi bề mặt sàn trước khi đưa công trình vào sử dụng.

Tấm Duraflex lót sàn chịu lực cao giá rẻ

Đối với sức khỏe người dùng, tấm Duraflex lót sàn là vật liệu thân thiện môi trường, an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Tiết kiệm chi phí, giảm tải trọng, sử dụng và thi công dễ dàng, chống mối mọt, chống cháy chịu nước…v..v

Xem thêm: Vật Liệu Lót Sàn Giả Gỗ SCG Smartwood Giá Rẻ Chất Lượng Cao

Quy cách và trọng lượng của tấm Duraflex lót sàn

Hiện nay tấm Duraflex chuyên dụng làm sàn hay sàn giả đúc thay thế bê tông được sử dụng với quy cách tiêu chuẩn là rộng 1m22, dài 2m44 và có các độ dày 12mm,14mm, 16mm,18mm và 20mm. Riêng đối với 14mm còn có kích thước rộng 1m,dài 2m. Đây là những kích thước theo quy chuẩn, phụ thuộc vào mục đích sử dụng, yêu cầu thiết kế mà chúng ta nên chọn độ dày phù hợp.

Tấm Duraflex lót sàn chịu lực cao giá rẻ

Xem ngay: Báo giá tấm Duraflex lót sàn

Kỹ thuật thi công tấm Duraflex lót sàn

Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu các thức thi công tấm Duraflex thi công sàn gác, sàn giả đúc hoặc sàn chịu lực cho nhà kho, nhà xưởng. Các vật tư cần chuẩn bị đó là tấm Duraflex có độ dày 12mm 14mm 16mm 18mm 20mm, khung sắt, vít tự khoan,khung lưới chống nứt ( dùng cho ốp gạch men trang trí)

Bước 1: Chọn sản phẩm tấm Duraflex lót sàn có quy cách và độ dày phù hợp tùy theo công năng của mỗi công trình.

Đây là bước đầu tiên cũng khá quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng, khả năng chịu lực của cả công trình. Tùy vào mục đích sử dụng cũng như mức độ chịu tải mà chúng ta nên chọn sản phẩm có độ dày phù hợp.

Tấm Duraflex lót sàn chịu lực cao giá rẻ

Tấm Duraflex có độ chịu lực lên tới 450 kg/m2 hiện đang là thương hiệu được ưa chuộng chuyên dụng làm sàn thay thế ván gỗ công nghiệp hay sàn bê tông cốt thép

Bước 2: Thiết kế hệ khung sắt chịu lực

Hệ thống khung sắt chịu lực bao gồm thanh đà chính và thanh phụ. Đối với thanh chính thường là sắt hộp, U hay I, được thiết kế chịu lực theo phương dọc và cách nhau tối đa 407mm. Trong khi đó các thanh phụ được gia cố chịu lực theo phương ngang cách nhau 1220mm. Điểm giao nhau giữa các thanh đà được gia cố bởi những mối hàn.

Tấm Duraflex lót sàn chịu lực cao giá rẻ

Bước 3: Lắp đặt tấm sàn Duraflex lên hệ khung sắt

Ở bước này, tấm sàn Duraflex cần được đặt lên khung sao cho toàn bộ cạnh tấm phải nằm trên hệ khung, khoảng cách hở giữa hai tấm là khoảng 3mm để tránh việc co rút hay giản nở bởi thời tiết.

Dùng vít tự khoan có chiều dài từ 3-4cm hay còn gọi vít có cánh để bắn tấm vào khung.

Lưu ý, khoảng cách giữa mép tấm và vít tối thiểu là 2 cm để tránh trường hợp tấm bị bể cạnh do bắn gần với mép tấm. Đến đây chúng ta đã hoàn thành việc lắp đặt tấm vào khung.

Tấm Duraflex lót sàn chịu lực cao giá rẻ

Về trang trí bề mặt thường có hai sự lựa chọn đó là sử dụng tấm trải sàn, simili hay lát gạch men. Riêng đối với việc lát gạch men, chúng ta cần sử dụng những loại keo chuyên dụng để dán gạch.

Ngoài ra nếu muốn hệ sàn thêm vững chắc và ổn định, chúng ta có thể đổ thêm một lớp vữa bê tông kết hợp sử dụng lớp lưới chống nứt giúp tăng độ liên kế giữa hai thành phần tấm và vữa như hình bên dưới.

Xem thêm:

Tấm Duraflex lót sàn chịu lực cao giá rẻ

  • Video hướng dẫn thi công tấm Duraflex lót sàn

Chi phí giá thành lót sàn,làm sàn đổ giả so với đổ bê tông truyền thống

Đối với việc sử dụng tấm Duraflex 12mm 14mm 16mm 18mm 20mm lót sàn không chỉ giúp tiếp kiệm thời gian thi công mà còn giảm tối đa chi phí, theo khảo sát thực nghiệm, chi phí dành cho lót sàn sử dụng tấm Duraflex dao động từ 600,000 vnd đến 700,000 vnd /m2, đã bao gồm nhân công và vật tư. Trong khi đó nếu sử dụng phương pháp đổ bê tông phải mất ít nhất từ 1,800,000 vnd đến 2,000,000 vnd /m2 hoàn thiện.

Tấm Duraflex lót sàn chịu lực cao giá rẻ

Điểm lợi thế của tấm Duraflex làm sàn giả là rất nhẹ và đặc biệt thích nghi để chèn gác lửng trong cải tạo nhà thay sàn gác ván ép, làm nhà giả đúc, nhà lắp ghép, nâng tầng, nhà trọ…, với đặc tính chịu nước cực tốt, không bị mối mọt và thi công nhanh, chi phí thấp và tải trọng nhẹ nên không ảnh hưởng cấu trúc nhà.

Xem chi tiết: Hướng dẫn thi công tấm Duraflex làm sàn trần vách như thợ chuyên nghiệp

Mua tấm Duraflex lót sàn ở đâu?

Hiện nay, rất nhiều công trình xây dựng đang sử dụng tấm Duraflex 12mm 14mm 16mm 18mm 20mm lót sàn như một giải pháp đầy hiệu quả thay thế cho trần thạch cao hay trần nhựa. Nhu cầu về sản phẩm này ngày một tăng cao và rất nhiều khách hàng ở trên cả nước đang có nhu cầu rất lớn về loại vật liệu này.

Mua tấm Duraflex ở đâu chất lượng tốt với giá rẻ nhất và uy tín nhất dường như là câu hỏi mà người tiêu dùng thường xuyên đặt ra. Để tìm được địa chỉ mua tấm Duraflex chất lượng với giá tốt nhất không phải là điều dễ dàng bởi trên thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng chính hãng và có chế độ bảo hành uy tín.

Tấm Duraflex lót sàn chịu lực cao giá rẻ

Khi quý khách hàng cần mua tấm Duraflex 12mm 14mm 16mm 18mm 20mm lót sàn, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, người tiêu dùng sẽ luôn có được mức giá tốt và quan trọng hơn nữa là sự tư vấn kỹ thuật sử dụng từ những kỹ sư có trình độ chuyên môn.  Tránh trường hợp mua lại hàng qua trung gian các công ty  nhỏ hay cá nhân không thuộc hệ thống phân phối của Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh, họ đang xuất hiện trên thị trường và đang quảng cáo dưới nhiều hình thức khác nhau để tiếp cận khách hàng và bán hàng không rõ ràng về chất lượng nhằm thu lợi nhuận cao và không có sự cam kết bảo hành trực tiếp từ nhà máy.

Trong trường hợp mua hàng qua trung gian như vậy, khách hàng có thể sẽ phải mua với giá cao hơn rất nhiều; và có thể gặp phải tình trạng hàng hóa không đúng chủng loại, chất lượng & chắc chắn sẽ cũng không có được thông tin tư vấn kỹ thuật chuyên sâu cũng như những chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất mà chỉ có Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh mới mang lại cho Quý Khách.

Tấm Duraflex lót sàn chịu lực cao giá rẻ

Tuy nhiên, quý khách hàng hãy an tâm vì tấm Duraflex lót sàn hiện đã được Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh nhập trực tiếp và cung ứng ra thị trường qua chuỗi hệ thống của mình tại rất nhiều tỉnh thành ở Việt Nam đảm bảo chất lượng đồng nhất, với giá thành tốt nhất.

Mua tấm Duraflex ở đâu tại Hà Nội

Quý khách tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc nếu có nhu cầu làm đại lý phân phối hoặc sử dụng tấm Duraflex ứng dụng thi công cơi nới nhà, nâng tầng, làm sàn đúc, làm vách, tường, trần… Vui lòng tham khảo bảng giá bên link dưới.

Lưu ý: Giá tấm Duraflex tại Hà Nội sẽ khác biệt so với giá tại Tphcm vì phụ thuộc vào giá vận chuyển của nhà máy và chi phí nhập hàng phát sinh.

Xem ngay: Bảng báo giá tấm Duraflex sỉ và lẻ tại Hà Nội mới nhất

Tổng kho phân phối tấm Duraflex tại Hà Nội:

  • Địa chỉ: N10, KĐT Dịch Vọng, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0986525300 – 0913100085

Tất cả sản phẩm do Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh phân phối đều được cam kết hàng có xuất xứ nguồn gốc và hóa đơn VAT, giấy tờ CO, CQ, hợp chuẩn hợp quy đầy đủ nhất.

Quý công ty có nhu cầu hợp tác phân phối hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm tấm Duraflex cũng như thông tin tiêu chuẩn, giá cả…. xin vui lòng liên hệ trực tiếp số phone 0347546889 hoặc qua email. Rất mong được hợp tác và phục vụ.

Vật tư phụ chuyên dụng thi công

Phụ kiện là những loại vật liệu tham gia vào quá trình lắp đặt thi công, không nằm trong kết cấu sản phẩm chính nhưng có tác dụng rất lớn trong suốt quá trình thi công mang lại kết quả tốt nhất cho công trình. 

Đóng một vai trò quan trọng, phụ kiện chuyện dụng và dụng cụ thi công không thể vắng mặt. Đối với vai trò của phụ kiện là hỗ trợ thêm cho sản phẩm chính, đồng bộ hóa quy trình và chất lượng tạo nên tính thẩm mỹ và tiết giảm thời gian thi công cho toàn bộ công trình…. giúp bạn hoàn thành công việc một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất, đạt mọi tiêu chuẩn khắc khe nhất trong xây dựng hiện đại.

Sàn nhựa giả gỗ Vinyl

Sàn nhựa giả gỗ Vinyl thế hệ mới (có keo dán sẵn) là loại vật liệu hoàn hảo có khả năng chịu nước và chống trầy xước cực tốt, được dùng để lót sàn nội thất thay cho sàn gỗ, sàn gạch giả gỗ, ốp lamri chân tường. Đặc biệt, loại sàn giả gỗ này rất thích hợp dùng để ốp trực tiếp lên bề mặt sàn bằng tấm cemboard, nền mặt men cũ…rất tiết kiệm chi phí và thời gian thi công và đang là sản phẩm “HOT” nhất hiện nay (Xem chi tiết)

Sàn nhựa giả gỗ Vinyl

Sơn giả gỗ cao cấp Lotus

Sơn giả gỗ cao cấp LOTUS có chứa 100% chất Acrylic đặc biệt gốc nước, đã được sản xuất và ứng dụng thi công sơn phủ bề mặt các loại vật liệu giả gỗ, tấm Cemboard. Đặc biệt ứng dụng thi công cho các hạng mục sơn phủ sàn, trần, vách ngăn trang trí vân gỗ trong nhà và ngoài trời.

Với sắc tố màu đặc biệt, sơn giả gỗ LOTUS có khả năng chịu mưa nắng tốt, không độc hại, cho lớp sơn siêu bền, tới hơn gấp 5 lần so với các loại sơn khác. Sơn cho bề mặt nhẵn mịn, độ bám bụi thấp, tạo vân gỗ tuyệt đẹp, đáp ứng được mọi phong cách thiết kế và yêu cầu kỹ thuật khắc khe của mọi công trình. (Xem chi tiết)

Sơn giả gỗ Lotus

Keo dán gạch Sika

Là loại vữa keo cao cấp trộn sẵn, có độ dẻo cao, chống trơn trượt và có độ bám dính tuyệt vời và bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết.

Đặc biệt, keo dán gạch Sika rất thích hợp ứng dụng thi công trên bề mặt tấm xi măng Cemboard, đã được Thế Giới Vật Liệu ứng dụng thi công thực tế và nhận thấy có rất nhiều ưu điểm nổi trội mà các sản phẩm khác không thể thay thế được. (Xem chi tiết)

Keo dán gạch Sika

Lưới tô tường chống nứt

Lưới tô tường chống nứt – Lưới thép đổ sàn bê tông là loại lưới chuyên dụng để chống nứt sàn, tường. Là giải pháp tối ưu để chống nứt các mạch vữa tiếp xúc với các bề mặt vật liệu có kết cấu khác nhau.
Lưới thép tô tường chống nứt, đổ sàn bê tông thường dùng trong việc tô tường, đúc sàn giả bê tông. Đặc biệt thích hợp cho việc trãi vữa lát gạch men lên bề mặt tấm Cemboard ứng dụng chống nứt tường, đổ sàn bê tông, sàn Cemboard giả đúc.(Xem chi tiết)

Lưới tô tường đổ sàn

Vít bắn sàn vách Dinosaur

Là loại vít chuyên dụng để thi công tấm Cemboard làm sàn, trần, vách ngăn. Với cấu tạo đặc biệt nên vít bắn Dinosaur sàn có khả năng tự làm phẳng bề mặt tấm và khả năng khoan xuyên thủng các thanh sắt có độ dày 3mm, không gỉ sét. (Xem chi tiết)

Vít bắn sàn dinosaur

Keo xử lý mối nối

Keo Jade’s Solution là loại keo chất lượng cao chuyên dụng xử lý mối nối tấm xi măng Cemboard , giải quyết triệt để vấn đề nứt mối nối trên thị trương hiện nay, là giải pháp toàn diện cho việc thi công trần chìm và vách ngăn đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật.

Keo xử lý mối nối Jade’s Solution được sản xuất riêng biệt dùng để che phủ các đầu vít, khớp các mối nối hoặc sửa chữa những lỗ hổng trên bề mặt tấm xi măng Cemboard. Cung cấp một bề mặt mịn, không bị vết nứt mỹ thuật khi đưa công trình vào sử dụng. (Xem chi tiết)

keo xử lý mối nối Jade Solution

Bài viết liên quan