Tấm Ốp Tường Ngoài Trời Smartwood – Sự Lựa Chọn Số 1 Cho Công Trình

Khi xã hội ngày càng phát triển, yêu cầu của con người cũng ngày càng cao hơn – điều này cũng không ngoại lệ đối với ngành xây dựng. Những vật liệu mới được sản xuất với những đặc tính thể hiện được sự linh hoạt, thông minh trong thực thi công trình sẽ dần trở nên phổ biến và dần thế chỗ cho những vật liệu xây dựng truyền thống. Đáp ứng được yêu cầu đó, tấm ốp tường ngoài trời Smartwood đã ra đời. Bài viết này sẽ giúp bạn có những cái nhìn rõ hơn về loại vật liệu ốp tường ngoài trời này.

Tấm ốp tường ngoài trời Smartwood

Thành phần cấu tạo của tấm ốp tường ngoài trời Smartwood

Áp dụng công nghệ Firm & Flex của châu Âu, tấm Smartwood được trộn nguyên liệu với công thức 70% xi măng Portland cùng với 27% sợi gỗ xenlulo và 3% keo kết dính giúp hỗn hợp được liên kết chặt chẽ với nhau.

Tấm ốp tường ngoài trời Smartwood

Với công nghệ này, trước tiên, tấm ốp tường ngoài trời Smartwood sẽ có khả năng chịu lực vô cùng hiệu quả. Quy trình lò hấp khiến các thành phần cấu tạo nên tấm Smartwood được kết dính vô cùng bền chặt, điều này khiến sản phẩm làm ra có khả năng chịu lực tốt.

Tấm ốp tường Smartwood cũng có khả năng chống thấm nước và đảm bảo không bị mục nát. Đặc điểm này sẽ giúp công trình của bạn bền đẹp trong một thời gian dài, không làm mất đi tính thẩm mĩ sau một thời gian chống chịu với thời tiết mưa nắng ở Việt Nam.

Tấm ốp tường ngoài trời Smartwood

Công nghệ Firm & Flex còn giúp cho tấm ốp tường Smartwood mang tính linh hoạt cao và thể hiện được sự uyển chuyển, phù hợp với nhiều loại thiết kế khác nhau. Tấm ốp tường ngoài trời Smartwood có thể dễ dàng uống cong theo yêu cầu thiết kế chuyên biệt bởi vậy mà khi thi công, Smartwood sẽ bám sát, ôm lấy các đường gấp, các chi tiết nhỏ của bề mặt bức tường ngoài trời khiến cho công trình của bạn trông tự nhiên và mang tính thẩm mĩ cao.

Bên cạnh đó, việc lắp đặt tấm Smartwood còn vô cùng nhanh, dễ dàng. Với khối lượng chỉ trên 30 kg/m2, việc lắp đặt thi công công trình của bạn sẽ trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn – đây là một đặc điểm nổi bật thể hiện sự khác biệt vượt trội của của tấm ốp tường ngoài trời Smartwood so với các vật liệu xây dựng truyền thống.

Tấm ốp tường ngoài trời Smartwood

Tấm ốp tường Smartwood còn có khả năng dẫn nhiệt kém, thể hiện sự hiệu quả trong việc cách nhiệt, giúp giảm bớt phần nào sự nóng nực cho ngôi nhà của bạn, ngôi nhà của bạn cũng trở nên thân thiện hơn với môi trường.

Hơn nữa, tấm ốp tường ngoài trời Smartwood còn có giá thành không quá đắt, độ bền lâu khiến cho việc mua các tấm Smartwood này để ốp tường phía bên ngoài trở nên không vượt quá khả năng của bạn.

Ngoài việc phù hợp với ốp tường ngoài trời, Smartwood còn thể hiện sự được sự phù hợp với các hàng mục khác như ốp tường trong nhà, ốp trần nhà, làm giàn hoa gỗ, xây hàng rào gỗ, thanh cầu thang,… Sử dụng Smartwood chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng lớn nhất.

 • Nếu bạn có ý định làm sàn gỗ sân vườn, ban công, hoặc sàn gỗ hồ bơi thì hãy tham khảo bài viết: “Sàn gỗ ngoài trời Smartwood Thái Lan“. Đây là sản phẩm số 1 trên thị trường hiện nay với nhũng ưu điẻm không vật liệu nào có thể thay thế đươc.

Các tiêu chuẩn chất lượng của tấm ốp tường ngoài trời Smartwood

Tấm ốp tường ngoài trời Smartwood

Quy cách của tấm ốp tường ngoài trời Smartwood

Tấm ốp tường ngoài trời có nhiều quy cách và độ dày khác nhau, giúp cho các kiến trúc sư và chủ đầu tư đa dạng hóa thiết kế của mình. Tùy theo công năng và yêu cầu thực tế của từng hạng mục mà chúng ta áp dụng loại thích hợp nhất cho công trình của mình.

go op tuong ngoai troi smartwood smartboard

HƯỚNG DẪN THI CÔNG TẤM ỐP TƯỜNG NGOÀI TRỜI SMARTWOOD

Tấm ốp tường ngoài trời Smartwood là giải pháp hoàn hảo giải quyết đồng thời các yêu cầu: chống mối mọt, kháng nước, hoàn thiện bề mặt và xử lý âm phản xạ, mang tính thẩm mỹ, vẻ đẹp tự nhiên của gỗ và hiệu quả hấp thụ âm thanh vượt trội thỏa mãn yêu cầu khắt khe trang trí nội ngoại thất của kiến trúc sư và nhà thi công

Chúng tối hướng dẫn các bạn cách thi công tấm ốp tường ngoài trời Smartwood theo từng đặc thù công trình.

Tấm ốp tường ngoài trời smartwood thái lan

CÁC PHƯƠNG PHÁP LẮP ĐẶT THI CÔNG TẤM ỐP TƯỜNG SMARTWOOD

1. Phương pháp ốp tường sử dụng hệ khung xương gỗ hoặc sắt

Các hạng mục ứng dụng:

 • Sử dụng các vách tường có bề mặt không bằng phẳng
 • Sử dụng cho nhu cầu làm vách ngăn phân chia không gian cần độ cách âm, cách nhiệt cao như văn phòng, phòng thu âm, karaoke…

Tấm ốp tường ngoài trời Smartwood Thái Lan

Vật tư chuẩn bị:

 • Tấm ốp tường ngoài trời Smartwood (lựa chọn kích thước theo đặc thù mỗi công trình)
 • Các thanh thép hay thanh mạ kẽm chữa C dùng làm khung xương
 • Vít thép chống gỉ, keo xử lý Lotus Filer, keo dán gạch sơn giả gỗ chuyên dụng
 • Các dụng cụ thi công; máy khoan, máy cắt, máy hàn, búa, cưa, thước đo…..

Tấm ốp tường ngoài trời Smartwood Thái Lan

Chuẩn bị hệ khung xương lắp tấm ốp tường Smartwood

Hệ khung xương gỗ hoặc mạ thép được bắn lên tường hoặc lắp đặt hệ khung độc lập (nếu chưa có tường) khoảng cách 600mm . Độ dày cấc xương đều không cong được lắp đặt trên diện tích phẳng, khoảng cách 60cm.

Tấm ốp tường ngoài trời Smartwood Thái Lan

 • Lắp đặt gỗ ốp tường trang trí vào hệ khung xương:
 • Lắp đặt tấm ốp tường vào khung xương bắt đầu từ vị trí thấp nhất lâng lượt lên cao

2. Phương pháp ốp tấm Smartwood vào tường

Các hạng mục ứng dụng:

 • Trang trí vách tường phẳng có sẵn
 • Sử dụng cho nhu cầu trang trí không cần cách âm , cách nhiệt cao và tiết kiệm chi phí thi công ; nhà hàng, quán cafe, kiot, mặt tiền biệt thự, nhà phố…..

Tấm ốp tường ngoài trời Smartwood Thái Lan

Phương pháp lắp đặt bằng súng bắn đinh:

Đối với hệ vách hoặc tường bê tông có sẵn ta sử dụng súng bắn hơi bắn trực tiếp tấm ốp tường vào tường gạch. Khác với các sản phẩm khác khi bắn đinh hơi thường bị lún thì tấm Smartwood ổn định không vênh, đứt, gãy…

Tấm ốp tường ngoài trời Smartwood Thái Lan

Phương pháp lắp đặt bằng keo dán:

Nếu khống muốn dùng súng bắn hơi để không có dấu hiệu ít ta có thể sử dụng keo dán thanh gỗ Smartwood trực tiếp lên tường (dùng keo Sika).

Tấm ốp tường ngoài trời Smartwood Thái Lan

Phương pháp lắp đặt bằng cách bắt vít vào hệ khung sắt:

Thi công tấm ốp tường Smartwood kiểu ốp vẩy cá thì ta bắn ghép lần lượt từng thanh từ thấp đến cao.

Tấm ốp tường ngoài trời Smartwood Thái Lan

Lưu ý là các đầu ghép nối cần xử lý vuông góc, cân đối hoặc có thể dùng tấm ốp tường Smartwood làm nẹp góc để không bị lộ mối nối.

Xử lý các mối bằng bột xử lý mối nối. Để tạo màu sắc, phủ sơn chuyên dụng Lotus, tiến hành sơn lót để khô 2h rồi tiếp tục sơn hoàn thiện.

Tấm ốp tường ngoài trời Smartwood Thái Lan

Mời các bạn tham khảo video hướng dẫn thi công tấm ốp tường ngoài trời Smartwood:

Với sản phẩm tấm ốp tường ngoài trời Smartwood, Thế giới vật liệu xanh đảm bảo cung  cấp sản phẩm hoàn hảo thay thế gỗ tự nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan với sự đảm bảo về chất lượng vô cùng cao. Thế giới vật liệu xanh cam kết sẽ đem lại cho bạn các sản phẩm tấm Smartwood với giá cả phải chăng nhất cùng dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu tìm 1 loại vật liệu hoàn thiện nội ngoại thất, vách ngăn , phong cách ngôi nhà theo kiểu cổ điển Châu Âu thì tấm ốp tường Smartwood Thái Lan là lựa chọn lý tưởng cho bạn . Đừng do dự hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số 0347546889 để được tư vấn về cách thi công cũng như tiêu chuẩn, giá cả sản phẩm …. chúng tôi sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn.

Các loại vật tư – phụ kiện đi kèm:

Sơn hoàn thiện dành cho tấm ốp trang trí giả gỗ SCG Smartwood

Sơn là một công đoạn quan trọng liên quan đến việc thẩm mỹ cũng như bảo vệ bề mặt sản phẩm khỏi các tác động của yếu tố bên ngoài. Với bề mặt đặc trưng của sản phẩm là xi măng với vân gỗ nên yêu cầu về sơn chuyên dụng được xem xét như là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cả công trình.

Sơn giả gỗ Lotus là dòng sơn chất lượng nhất hiện nay cho việc sơn phủ các sản phẩm gốc xi măng mà chúng tôi đã nghiên cứu và thử nghiệm thực tế tại nhiều công trình đạt kết quả tốt nhất với màu sắc đẹp nhất.

Sơn giả gỗ cao cấp Lotus

Dòng Sơn giả gỗ Lotus được sản xuất với công thức đặc biệt để đáp ứng các yêu cần kỹ thuật cần cho một sản phẩm giả gỗ là độ cứng cao, chống phai màu và bong tróc, không bám bụi bẩn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ giống như gỗ thật.

Keo xử lý đầu đinh – mối nối Lotus Filler:

Keo xử lý vết nối đầu đinh Lotus Filler ứng dụng che phủ các vết nối, đầu đinh khi thi công các thanh xi măng Smartboard, Smartwood làm trần, sàn, vách ngăn trang trí. Dễ thi công, đảm bảo tính thẩm mỹ và tinh tế cho mọi công trình.

Keo Xử Lý Vết Nối Đầu Đinh Lotus Filler

Xem chi tiết sản phẩm: Keo xử lý đầu đinh vết nối Lotus Filler

thegioivatlieu

Bài viết liên quan