Tấm Cemboard ngoài trời – Vật liệu siêu bền làm sàn trần vách mái giá rẻ

Tấm Cemboard ngoài trời đang trở thành giải pháp mới được ứng dụng rộng rãi trong hoạt động xây dựng hiện nay, mang lại nhiều hiệu quả về lợi ích kinh tế với nhiều tính năng ưu việt như độ bền cao, chống cháy, chịu nước tốt, thi công lắp đặt nhanh, chi phí thấp.

Là một vật liệu xanh được sử dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng tại Việt Nam như: làm sàn nhà, làm tường ngăn, làm vách ngăn, trần nội ngoại thất chịu nước chống cháy có giá thành hợp lý mà chất lượng lại vượt trội hơn so với những sản phẩm có ứng dụng tương đương.

tấm Cemboard ngoài trời có những đặc tính vượt trội, tiết kiệm được thời gian và chi phí thi công, đáp ứng được các nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng, đó cũng là lý do sản phẩm này đang ngày càng phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Vậy tấm Cemboard ngoài trời là gì? Tại sao sản phẩm lại là một trong những vật liệu được thịnh hành số một trên thị trường xây dựng Việt Nam hiện nay?

Tại sao tấm Cemboard ngoài trời là loại vật liệu mới, hoàn toàn thay thế được các vật liệu truyền thống mà từ trước tới nay chúng ta thường sử dụng. Ứng dụng của loại vật liệu mới này ra sao?. Bài viết sau đây của Thế Giới Vật Liệu sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc đó cho bạn.

Tấm Cemboard ngoài trời – Vật liệu siêu bền làm sàn trần vách mái giá rẻ

Tấm Cemboard ngoài trời là gì?

Tấm Cemboard ngoài trời là một loại vật liệu nhẹ đa năng thế hệ mới được gia công sản xuất theo từng tấm với kích thước 1m22 x 2m44. Sản phẩm được sản xuất và ra lò trong công nghệ hiện đại nhất hiện nay (Firm và Flex).

Thành phần chủ yếu là xi măng Portland (chiếm tới 70%), phần còn lại là sợi Cellulose, cát oxit silic và một số hợp chất vô cơ khác. Tất cả các thành phần trên được trộn đều, cho lên khuôn, nén. Sau đó được đưa vào lò hấp có nhiệt độ 1,3000 C.

Nhờ thế, tấm Cemboard ngoài trời đảm bảo độ bền chắc chắn, rắn chắc không bị mối mọt hay cong vênh, tuổi thọ cao, chịu nước tốt, chống cháy, có khả năng chịu lực cao, ứng dụng linh hoạt được trong nhiều hạng mục công trình xây dựng, đáp ứng được các tiêu chí cũng như yêu cầu kiến trúc của các tòa nhà.

Có thể linh hoạt ứng dụng nó vào các công trình khác nhau từ làm trần, làm sàn, làm tường vách cho đến trần nội ngoại thất.

Bên cạnh đó sử dụng tấm Cemboard ngoài trời trong các hạng mục xây dựng, khách hàng có thể tiết kiệm được các chi phí thi công, lắp đặt và giảm thời gian thi công, một lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang  muốn tìm kiếm vật liệu để làm sàn, vách ngăn, hay trần nhà…

Hiện nay, tấm Cemboard ngoài trời đang trở thành sản phẩm vật liệu được khách hàng tại Việt Nam ưa chuộng sử dụng nhờ chất lượng vượt trội, cùng với đó, chi phí của sản phẩm không quá cao so với điều kiện tài chính của khách hàng Việt Nam, nhờ đó, khách hàng không gặp nhiều khó khăn để lựa chọn sử dụng sản phẩm này.

Chúng ta đã tìm hiểu sơ qua về nguyên liệu, quy trình sản xuất cũng như tính chất của Tấm Cemboard ngoài trời. sau đây, Thế Giới Vật Liệu xin chia sẻ thêm một chút kiến thức chuyên sâu về thành phần nguyên liệu, cấu tạo của sản phẩm này.

Tấm Cemboard ngoài trời là gì?

Cấu tạo, đặc tính tấm Cemboard ngoài trời

Nguyên liệu cấu thành sản phẩm không những quyết định đến tính chất, độ bền hay những tính năng của sản phẩm, mà nó còn liên quan đến vấn đề sức khỏe của người sử dụng.

Bởi những thành phần cấu tạo nên nó có pha trộn nhiều hợp chất khác nhau, và nếu không cẩn thận tìm hiểu, khách hàng có thể vô tình vướng phải những sản phẩm không chất lượng hay thành phần của nó chứa những hợp chất có hại cho sức khỏe.

Đối với tấm Cemboard ngoài trời, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối vào thành phần cấu tạo, vì sản phẩm này đã được dùng những nguyên liệu tốt nhất dựa trên công nghệ hiện đại tiên tiến Châu Âu, các nguyên liệu này đã được tinh lọc, lựa chọn và kiểm nghiệm một cách chặt chẽ.

tấm Cemboard ngoài trời là một sản hoàn hảo được tạo ra từ những nguyên liệu tốt nhất được các nhà sản xuất tinh chế và chọn lựa trên một dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất. Một sản phẩm mang chất lượng tốt cùng với nhiều tính năng ưu việt, thuyết phục được phần đông khách hàng sử dụng.

Cấu tạo, đặc tính tấm Cemboard ngoài trời

Xi Măng Portland

Xi măng Portland được tạo thành bởi một loại hỗn hợp nghiền mịn của Clinhker, Thạch cao và một số phụ gia khác. Đây là một trong những sản phẩm hot nhất về chất lượng của tập đoàn SCG đến từ Thái Lan với nhiều tính năng vượt trội như chống cháy,chịu nước, bền…

Sợi Cellulose tinh chế

Sợi Cellulose được nhập khẩu từ các nước ôn đới như Nga, Canada có nguồn gốc từ cây lá kim như gỗ thông, cây tùng bách…. Khác với các cây gỗ cứng của miền nhiệt đới, cây lá kim thuộc dòng gỗ mềm nên các xớ sợi có độ dài và mảnh giúp tạo độ dẻo dai cho tấm Cemboard ngoài trời.

Các mắt xích β-D-Glucose liên kết với nhau tạo thành một hợp chất cao phân tử và có tên gọi là sợi Cellulose. sự liên kết trong các mắt xích này tăng sự liên kết xi măng với bề mặt, một liên kết bền vững làm cho sản phẩm này có khả năng uốn cong và có tính chịu lực cao.

Nếu dùng nguyên liệu khác thay cho sợi Cellulose thì sẽ làm cho tính năng này giảm đi rất nhiều và từ đó sản phẩm sẽ kém chất lượng hơn và khó có thể cạnh tranh trên thị trường.

Các ma trận sợi Cellulose trên nền xi măng Portland sẽ tạo ra vô số các liên kết trong tấm , các liên kết sẽ tạo thành một mạng lưới bền vững giúp tăng cường độ uốn và độ dẻo của tấm Cemboard ngoài trời.

Sử dụng Cát Oxít silic

Tấm Cemboard ngoài trời sử dụng cát và vôi nghiền siêu mịn (Kích thước hạt 45µm). Các hạt nguyên liệu trong quá trình hấp tại nhiệt độ 200 độ C và áp suất 10Psi tại môi trường bảo hòa độ ẩm sẽ tạo ra các khoáng Calcium silicate có độ sít đặc cao, cường độ lớn giúp tấm tăng độ cứng, và khả năng chống thấm nước.

Các cấu trúc hạt cực mịn sẽ tạo ra cấp phối hạt liên tục trong cấu trúc tấm giúp giảm lỗ rỗng và khả năng hút nước <35%. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất, tấm Cemboard ngoài trời được ép dưới áp lực trên 2000 tấn tạo thành một khối sít đặt với khả năng chống thấm nước cực tốt đạt mọi tiêu chuẩn quốc tế.

Hợp chất các thành phần được dùng để cấu thành sản phẩm gồm xi măng Portland, cát oxic silic, sợi Cellulose sẽ được trộn đều, sau đó được đặt lên khuôn có kích thước tiêu chuẩn, cán ép lớp và nén một lực đủ lớn bằng phương pháp ép hơi nước thủy lực.

Quy trình sản xuất hoàn hảo này giúp tạo sự liên kết vững chắc của các thành phần của tấm theo độ dày định sẵn. Sau đó được đưa vào lò nén áp suất cao. Đó là lý do tấm Cemboard ngoài trời có độ bền cao và rắn chắc như thế.

Tấm Cemboard ngoài trời – Vật liệu siêu bền làm sàn trần vách mái giá rẻ 1

Ứng dụng công nghệ Firm Và Flex có tác dụng gì

Tính năng của tấm Cemboard ngoài trời có được khi ứng dụng công nghệ FIRM

 • Làm cho sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, bền và chắc chắn.
 • Không bị mục nát, có khả năng chịu nước cũng nằm trong mục tính năng của loại công nghệ này.
 • Giữ cho sản phẩm không bị mối mọt ăn mòn.

Tính năng của tấm Cemboard ngoài trời có được khi ứng dụng công nghệ Flex

 • Làm cho sản phẩm có thể uốn cong và linh hoạt ứng dụng được với nhiều kiểu thiết kế.
 • Làm cho sản phẩm có khả năng chống cháy cao. và làm giảm mức độ hấp thụ nhiệt của sản phẩm.
 • Lắp đặt đơn giản, nhẹ nhàng, dễ thi công. đồng thời tiết kiệm được các loại chi phí trong thi công.

Như thế ta có thể thấy, việc kết hợp công nghệ Firm và Flex vào tấm Cemboard ngoài trời đã tạo ra một sản phẩm hoàn hảo có đầy đủ tính năng của Firm và Flex (Bền chắc và dẻo dai), là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng có ý định làm trần nhà, sàn nhà, làm vách ngăn…

Ứng dụng công nghệ Firm Và Flex có tác dụng gì

Ưu điểm của tấm Cemboard ngoài trời

Tại sao khi lựa chọn bất kỳ loại vật liệu nào, chúng ta trước tiên cần phải quan tâm đến ưu điểm riêng biệt của từng sản phẩm?. Bởi dựa vào những ưu điểm của nó, chúng ta sơ bộ phân biệt được sản phẩm có tính năng như thế nào, có đáng tin cậy hay không và dùng sản phẩm đó có được bền không…

Dưới đây là những ưu điểm của tấm Cemboard ngoài trời mà chúng ta nên tham khảo qua:

Khả năng chống cháy, chịu nước:

Là ưu điểm đầu tiên của sản phẩm này được khách hàng quan tâm và chú ý nhất. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không lo yếu tố thời tiết, đặc biệt là ở những nơi ẩm ướt, cũng không ảnh hưởng đến chất liệu sản phẩm.

Bên cạnh đó tấm Smartboard có khả năng chống cháy cao, đạt tiêu chuẩn về vật liệu phòng cháy cho các công trình tại Việt Nam.

Khả năng chịu lực tốt, độ bền cao:

Nhờ áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại,  tiên tiến nhất, kết hợp yếu tố dẻo dai của sợi Cellulose và cứng chắc của bê tông xi măng nên tấm Cemboard ngoài trời có khả năng chịu lực cao, và chịu được sự va đập tốt, là loại vật liệu bền, không bị mối mọt, phân rã.

Tấm Cemboard ngoài trời có hệ số hấp thụ nhiệt thấp:

Ưu điểm này giúp sản phẩm này có thể dùng để thay thế cho tole. Tole là loại vật  liệu xây dựng truyền thống từ lâu đời, nhưng tole có nhược điểm là độ hấp thụ nhiệt cao.

Vì thế nên sử dụng tấm Cemboard ngoài trời để thay thế lợp mái là một biện pháp hoàn hảo làm cho không gian nhà của bạn trở nên thoáng mát hơn.

Ưu điểm của tấm Cemboard ngoài trời

Bề mặt phẳng, hoàn thiện dễ dàng:

Nhờ sự liên kết xi măng với cát Oxít silic siêu mịn mà bề mặt của tấm Cemboard ngoài trời phẳng mịn, màu sáng. Khi hoàn thành thi công rất dễ để phủ sơn. Có thể tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thi công sơn cho bề mặt.

Khả năng uốn cong, độ đàn hồi tốt:

Có được tính năng uốn cong linh hoạt và độ đàn hồi cực tốt là nhờ công nghệ cán lớp Flex. tấm Cemboard ngoài trời có thể thiết kế ứng dụng trong nhiều công trình khác nhau, đáp ứng được các yêu cầu khắc khe nhất của thiết kế kiến trúc công trình, rút ngắn thời gian thi công và đảm bảo tiến độ cho công trình.

Vật liệu nhẹ, đa dạng độ dày:

Tấm Cemboard ngoài trời là vật liệu dạng tấm, nhẹ và có nhiều kích cỡ khác nhau. Giúp giảm tải trọng công trình khi thi công, dẫn đến giảm chi phí cho thi công cho công trình. Không những giúp cho việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn, mà còn dễ thay thế, tháo dỡ hay lắp đặt.

Vật liệu xanh, an toàn cho sức khỏe:

Một trong những vấn đề được mọi người quan tâm đó là vấn đề an toàn sức khỏe. Liệu trong sản phẩm có chứa các thành phần gây hại đến sức khỏe cho con  người hay không.

Với tấm Cemboard ngoài trời, quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng, bởi đây là loại vật liệu được đánh giá là thân thiện với môi trường và trong sản phẩm không chứa thành phần amiang, một loại nguyên liệu có hại cho sức khỏe.

Tấm Cemboard ngoài trời Smartboard SCG Thái Lan

Tiêu chuẩn của tấm Cemboard ngoài trời

Không dễ dàng gì để một sản phẩm mới lại có thể xâm nhập thị trường một cách nhanh chóng và nhận được sự hài lòng gần như là tuyệt đối từ khách hàng. Để đạt được điều đó, sản phẩm phải đạt được các tiêu chuẩn quốc tế, làm cơ sở lấy được lòng tin từ khách hàng.

tấm Cemboard ngoài trời đã được kiểm nghiệm và chứng minh bởi các tổ chức thẩm định uy tín trên thế giới, đồng thời đáp ứng được yêu cầu khắc khe trong tiêu chuẩn xây dựng hiện đại.

Tiêu chuẩn của tấm Cemboard ngoài trời

Trọng lượng – kích thước độ dày của tấm Cemboard ngoài trời

Tấm Cemboard ngoài trời có nhiều kích cỡ, chiều dày khác nhau, với nhiều ưu điểm vượt trội hiện đang là dòng sản phẩm  hàng đầu tại thị trường.

Có thể sử dụng linh hoạt vào hầu hết các hạng mục thi công. Tấm có độ dày từ 3,5mm đến 20mm, mỗi độ dày có ứng dụng khác nhau vô vùng linh hoạt tùy vào yêu cầu thiết kế.

 • Tấm có độ dày 3.5mm, 4mm, 4.5mm: Làm trần nổi, trần chìm cho các công trình tại các vị trí cần chịu ẩm, cách nhiệt cao như nhà xưởng, xí nghiệp, nhà tôn, khu vực ẩm như nhà vệ sinh, trần ngoài hành lang, ban công
 • Tấm có độ dày 6mm, 8mm – 9mm -10mm: Làm vác ngăn, tường ngăn trong nhà và ngoài trời với thời gian thi công bằng 1/3 so với xây tường gạch truyền thống.
 • Tấm có độ dày 12mm – 14mm – 16mm – 18mm -20mm: Làm lót sàn gác, sàn giả đúc, gác lửng, sàn nâng, sàn siêu nhẹ, sàn kỹ thuật. Làm nhà trọ, phòng cho thuê, nhà tiền chế, nhà xưởng, nhà lắp ghép với  chịu lực tốt và tính thẩm mỹ cao.

Trọng lượng - kích thước độ dày của tấm Cemboard ngoài trời

CÁC LOẠI TẤM CEMBOARD

-8%
110.000115.000
-9%
Original price was: 150.000₫.Current price is: 137.000₫.
-9%
140.000145.000
-8%
190.000197.000
-9%
245.000250.000
-5%
Original price was: 310.000₫.Current price is: 295.000₫.
-6%
Original price was: 360.000₫.Current price is: 340.000₫.
-8%
Original price was: 390.000₫.Current price is: 360.000₫.
-10%
Original price was: 340.000₫.Current price is: 305.000₫.
-13%
Original price was: 495.000₫.Current price is: 430.000₫.
-4%
Original price was: 595.000₫.Current price is: 572.000₫.
-5%
Original price was: 670.000₫.Current price is: 635.000₫.

Báo giá tấm Cemboard ngoài trời mới nhất?

Giá tấm Cemboard ngoài trời bao nhiêu vẫn là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng, Liệu một sản phẩm có chất lượng tốt có được giá cả phù hợp so với các loại vật liệu truyền thống khác?

Chúng tôi hiểu rằng, mỗi sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất ra đều phải phù hợp với các tiêu chí như: chất lượng tốt, nhiều ưu điểm vượt trội và hơn thế nữa là giá thành phải phù hợp với phần đông khách hàng. Không thể sản xuất ra một sản phẩm thông dụng với giá thành đắt đỏ được.

Vì thế, nắm bắt được thị hiếu của khách hàng cần một sản phẩm chất lượng tốt với mức giá hợp lý nhất, tấm Cemboard ngoài trời được sản xuất và phổ biển rộng rãi trên thị trường với nhiều ứng dụng đa dạng với mức giá cực kỳ rẻ. Quý khách có thể tham khảo bảng báo giá tấm Cemboard ngoài trời như sau:

Tên sản phẩm Quy cách Giá
 Giá tấm Cemboard ngoài trời dày 3.5mm 1220mm×2440mm×3.5 mm 120,000
 Giá tấm Cemboard ngoài trời dày 4mm 1220mm×2440mm×4 mm 140,000
 Giá tấm Cemboard ngoài trời dày 4.5mm 1220mm×2440mm×4.5 mm 150,000
 Giá tấm Cemboard ngoài trời dày 6mm 1220mm×2440mm×6 mm 190,000
 Giá tấm Cemboard ngoài trời dày 8mm 1220mm×2440mm×8 mm 265,000
 Giá tấm Cemboard ngoài trời dày 9mm 1220mm×2440mm×9 mm 290,000
Giá tấm Cemboard ngoài trời dày 10mm 1220mm×2440mm×10 mm 350,000
Giá tấm Cemboard ngoài trời dày 12mm 1220mm×2440mm×12 mm 410,000
Giá tấm Cemboard ngoài trời dày 14mm 1000mm×2000mm×14 mm 330,000
Giá tấm Cemboard ngoài trời dày 14mm 1220mm×2440mm×14 mm 455,000
Giá tấm Cemboard ngoài trời dày 16mm 1220mm×2440mm×16 mm 485,000
Giá tấm Cemboard ngoài trời dày 18mm 1220mm×2440mm×18 mm 575,000
Giá tấm Cemboard ngoài trời dày 20mm 1220mm×2440mm×20 mm 610,000

Do giá bán có thể thay đổi liên tục do tỉ giá nhập khẩu, thuế suất và các chương trình khuyến mãi của nhà máy nên quý khách vui lòng theo dõi giá chính xác được cập nhập hằng ngày theo link bên dưới:

Xem ngay: Bảng báo giá tấm Cemboard ngoài trời

Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh cam kết bảo hành 30 năm về độ bền sản phẩm tấm Cemboard ngoài trời kể từ ngày sản xuất, sản phẩm bền vững trong điều kiện môi trường bình thường, không phân hủy, không mối mọt.

Với mục tiêu mang sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng Việt, với sứ mệnh là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được mức giá tốt nhất cho khách hàng có cơ hội tiếp cận, sử dụng sản phẩm một cách rộng rãi.

Đến với chúng tôi, bạn không chỉ được cung cấp tấm Cemboard ngoài trời với mức giá sỉ và lẻ rẻ nhất mà còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi tùy theo khối lượng đơn đặt hàng. Bên dưới là bảng báo giá tấm Cemboard ngoài trời cập nhật mới nhất.

Tấm Cemboard ngoài trời giá bao nhiêu?

Các ứng dụng thực tế của tấm Cemboard ngoài trời

Ứng dụng của tấm Cemboard ngoài trời là gì? Là câu hỏi dàng được rất nhiều sử quan tâm của rất nhiều chủ thầu và người dùng. Tấm xi măng Cemboard ngoài trời được mọi chủ thầu công trình tin dùng vào các hạng mục lót sàn, làm vách ngăn, tường bao, làm trần và các hạng mục trang trí nội thất và ngoại thất.

Với rất nhiều những ưu điểm nổi trội như chống lại sự phá hoại của mối mọt, chống ẩm mốc, cách âm, cách nhiệt, độ bền cao. Có thể nói vật liệu nhẹ này ra đời sẽ thay thế hoàn toàn những vật liệu truyền thống.

Vậy bạn đã nắm được những ứng dụng của tấm Cemboard ngoài trời chưa? Nếu bạn còn chưa rõ, hãy cùng Thế Giới Vật Liệu tìm hiểu rõ hơn nhé!

Các ứng dụng thực tế của tấm Cemboard ngoài trời

Tấm Cemboard ngoài trời làm vách ngăn trong nhà ngoài trời

Vách ngăn trong xây dựng là một trong những hạng mục khá quan trọng trong việc phân chia các khu vực. Đặc biệt ở các phân xưởng nhà máy, vách ngăn chống cháy được sử dụng rộng rãi tuy nhiên việc chọn lựa vật liệu tối ưu nhất vẫn đang là một câu hỏi nan giải đối với ngưới tiêu dùng.

Sử dụng ưu điểm lớn nhất là khả năng chống cháy và chịu nước tốt, tấm Cemboard ngoài trời đang là vật liệu thay thế hoàn hảo cho vách ngăn nhựa, ván ép gỗ hay thạch cao.

Nhờ công nghệ FIRM (bền chắc, chịu lực tốt) nên tấm có khả năng chịu va đập mạnh, chịu ẩm ướt tốt, vì thế sản phẩm này rất thích hợp sử dụng thay thế cho tường ngoài trời, độ bền chắc của tấm Cemboard ngoài trời không thua kém gì tường gạch.

Hơn nữa, với thời gian thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, khả năng cách nhiệt cách âm cao, vật liệu này rất thích hợp làm vách ngăn tường bao cho các nhà xưởng, nhà kho…

Quy cách được sử dụng làm vách ngăn 1m22x2m44 với các chiều dày từ 6 mm, 8mm, 9mm, 10mm. Đây là quy cách độ dày được khuyến cáo từ nhà sản xuất SCG, ngoài ra trên thực tế cũng có thể làm vách bằng tấm Smartboard có độ dày 4mm hay 4.5mm

Cách thức thi công vách ngăn cũng khá đơn giản, chỉ cần cố định hệ thống khung sắt phù hợp và bắn vít sau đó xử lý ở các mối nối, ở khâu hoàn thiện cuối cùng chúng ta có thể sơn, hay dùng giấy dán tường…

Tấm Cemboard ngoài trời làm vách ngăn trong nhà ngoài trời

Tấm Cemboard ngoài trời làm trần trang trí

tấm Cemboard ngoài trời hoàn toàn có thể làm trần nhà thay thế thạch cao. Tùy thuộc vào việc sử dụng sản phẩm để làm trần nổi hay trần chìm mà nó được lựa chọn kích thước mà mẫu mã cho phù hợp.

Có thể dùng tấm Cemboard ngoài trời làm trần trong nhà, ngoài trời, toilet hoặc những khu vực chịu ẩm ướt… Một số người cho rằng tấm Cemboard được làm từ nguyên liệu chính là xi măng thì nó sẽ cứng và khó thi công lắp đặt. Nhưng điều đó là hoàn toàn sai lầ.

Bạn hoàn toàn có thể thiết kế trần trang trí bằng tấm Cemboard ngoài trời theo nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau phù hợp với mọi loại hình kiến trúc công trình.

Tấm Cemboard ngoài trời làm trần trang trí

Tấm Cemboard ngoài trời lót mái chống nóng – Lớp nền mái ngói

Với đặc tính hấp thụ nhiệt thấp, chỉ ở mức 0.10 W/moC, tấm Cemboard ngoài trời khắc phục được điểm yếu của tole (hấp thụ nhiệt cao) để thay thế cho tole thi công mái lợp, làm cho ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn mà không bị ủ nhiệt,

Bên cạnh ứng dụng làm lót mái chống nóng, tấm Cemboard ngoài trời còn được sử dụng làm lớp lót nền trước khi lợp ngói cho nhiều loại công trình khác nhau. Một phương pháp tố ưu nhằm giảm tải trọng cho hệ mái.

Không dừng lại ở đó, giải pháp này vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư, vừa đảm bảo được sự cách nhiệt, độ bền và đảm bảo kết cấu của thiết kế kiến trúc

Kích cỡ ứng dụng phù hợp trong công trình lợp mái đối với tấm Cemboard ngoài trời đó là 1m22x2m44 và chiều dày từ 9mm, 10 mm, 12mm.

Tấm Cemboard ngoài trời lót mái chống nóng - Lớp nền mái ngói

Tấm Cemboard ngoài trời lót sàn gác, sàn đúc giả

Tấm Cemboard ngoài trời có độ dày 12mm, 14mm, 16mm, 18mm và 20mm thường được ứng dụng làm sàn chịu lực. Với những ưu điểm chịu lực tốt và độ bền cực cao thì Tấm Cemboard ngoài trời ứng dụng lót sàn hoàn toàn giúp bạn có được một hệ thống sàn hoàn hảo, bền chắc, sử dụng lâu dài mà không lo ngại về chất lượng.

Bởi những ưu điểm nổi trội kết hợp với các kích thước đa dạng, tấm Cemboard ngoài trời có thể ứng dụng vào nhiều hạng mục công trình khác nhau như làm nhà kho, làm gác lửng, làm sàn, làm nhà xưởng… Sản phẩm này cũng lựa chọn tuyệt vời cho các công trình nhà lắp ghép bằng hệ khung thép.

Tấm Cemboard ngoài trời lót sàn gác, sàn đúc giả

Kết cấu thi công tấm Cemboard ngoài trời lót sàn

Để hoàn thiện bề mặt sàn làm bằng tấm Cemboard ngoài trời chúng ta có thể dùng nhựa simili, trải thảm…tuy nhiên nếu muốn lát gạch men, chúng ta cần làm thêm một số bước theo đúng quy trình thi công được khuyến cáo.

Chúng ta hãy cùng nghiên cứu chi tiết hệ sàn hoàn thiện bằng lát gạch me, có đặc điểm kết cấu như thế nào nhé.

Kết cấu thi công tấm Cemboard ngoài trời

Nhìn hình bên trên chúng ta có thể thấy hệ kết cấu sàn bằng tấm Cemboard ngoài trời có tất cả 5 thành phần:

 • Khung thép: Đây là một trong những thành phần quan trọng có tác dụng nâng đỡ, chịu lực cho toàn bộ hệ sàn. Thông thường theo quy chuẩn, tùy theo độ dày của tấm cũng như kết cấu ứng dụng mà chọn quy cách khung thép hay sắt hợp lý ( sắt hộp 5×10 cm hay 4×8 cm). Riêng đối với khẩu độ hai thanh dầm (khoảng cách giữa các cột chống) cần tuân thủ theo quy định bên dưới
 • tấm Cemboard ngoài trời: Sau khi hoàn thiện khung sắt, bước tiếp theo cần cố định tấm lên hệ khung. Tấm cần được đặt vuông góc với các thanh dầm và các tấm nên đặt so le với nhau với mục đích giúp cho hệ khung và tấm gắn kết tốt hơn. Đến đây chúng ta có thể dùng nhưa simili để phủ làm trang trí bề mặt sàn nhưng nếu muốn lát gạch men thì chuyển qua bước tiếp theo.
 • Lưới thép đổ sàn bê tông: Lưới thép có tác dụng chống nứt giữa các lớp vữa bê tông và tấm. Lớp lưới thép này được cố định với tấm bằng vít khoan.
 • Lớp hồ vữa: Đây là lớp tiếp xúc với gạch men, giúp tăng độ bám dính. Lớp vữa có thể dày từ 3-4 cm.
 • Lớp gạch men: Hoàn thiện bằng gạch mem là sự lựa chọn của nhiều khách hàng bởi tính sạch sẽ,dể vệ sinh, độ bền cao, khó xước mặt sàn..

Tấm Cemboard ngoài trời – Vật liệu siêu bền làm sàn trần vách mái giá rẻ 24

Tại sao tấm Cemboard ngoài trời lại được ưa chuộng như vậy?

Khả năng chống cháy và chịu lực cao

Tại sao tính năng chống cháy, cách nhiệt tốt lại được khách hàng ưu tiên hiện nay. Bởi phòng ngừa các tai nản xảy ra đang được cả thế giới hướng tới. đặc biệt là cháy. ta có thể thấy hiện nay mật độ cháy nổ đang ngày càng dày có thể do vô tình hay cố ý. sử dụng vật liệu này có thể phần nào hạn chế được rủi ro.

Các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam đánh giá rất cao về tính ứng dụng đa dạng của sản phẩm tấm Cemboard ngoài trời. Hiếm có chất liệu nào có trọng lượng nhẹ nhưng lại có khả năng chịu lực tốt như vật liệu này.

Sản phẩm này còn có khả năng đàn hồi, chịu được môi trường ẩm ướt rất tốt, có khả năng chống mối mọt, chống cháy, sở hữu bề mặt phẳng mịn, đáp ứng yêu cầu về kiến trúc.

Rõ ràng, đây thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho công việc thi công vách và khung nhà. Cũng vì lẽ đó mà tấm Cemboard ngoài trời được sản xuất và giới thiệu ra thị trường như một phương án hữu hiệu có thể thỏa mãn hoàn toàn các tiêu chí kể trên, và mang lại sự đầu tư hợp lý cho các nhà thầu, chủ xây dựng.

Xem thêm:

Tại sao tấm tấm Cemboard ngoài trời lại được ưa chuộng như vậy?

Tiết kiêm chi phí và rút ngắn thời gian thi công

tấm Cemboard ngoài trời là loại vật liệu dạng tấm, nhẹ với nhiều kiểu kích thước khác nhau. Khi sử dụng vật liệu này thì vừa giảm được tải trọng cho công trình, dễ dàng thi công, lắp đặt, vừa rút ngắn được thời gian thi công, giảm chi phí thi công công trình.

tấm Cemboard ngoài trời được ứng dụng thay thế cho các phương pháp đổ bê tông truyền thống vào các công trình như lắp đặt sàn gác, sàn đúc… quy trình thi công không có gì phức tạp, chỉ cần vài bước như lắp đặt hệ thống dầm thép chịu lực, hoặc có thể sử dụng gỗ. Sau đó đặt tấm Cemboard lên trên, bắt vít cố định liên kết với hệ thống dầm.

Giảm tải trọng cho hệ nền móng công trình

tấm Cemboard ngoài trời có trọng lượng nhẹ hơn bê tông, nhờ đó giúp giảm nhẹ tải trọng công trình. Việc giảm được tải trọng của cả công trình mang lợi ích cho nhiều vấn đề liên quan khác như; tiết kiệm chi phí thi công hệ cột đà và móng, giảm thời gian thi công, tạo điều kiện thuận lợi cho công nhân lắp đặt, giảm đi chi phí lắp ghép…

Không dừng lại ở đó, độ bền của tấm Cemboard ngoài trời cũng không thua kém gì các vật liệu thi công truyền thống khác, Giá thành hợp lý. Là một sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng trong các công trình xây dựng hiện nay.

Tấm Cemboard ngoài trời SCG Smartboard

Khả năng chịu nước tốt, chống mối mọt vĩnh viễn

Nhờ vào công nghệ hấp mà tấm Cemboard ngoài trời có tính chịu nước tốt, không bị mục nát theo thời gian, có thể đối đầu với mọi thời tiết khắc nghiệt mà không bị ảnh hưởng gì tới tính năng của nó. Một trong những ưu điểm được khách hàng ưu tiên khi lựa chọn sản phẩm.

Sự lo lắng về sự ăn mòn do mối mọt hay các yếu tố bên ngoài sẽ được xóa tan khi bạn lựa chọn sử dụng tấm Cemboard ngoài trời. Thành phần nguyên liệu chứa trong tấm là xi măng Porland, có tác dụng ngăn chặn các phần tử muốn xâm hại sản phẩm tương đối hiệu quả.

Khả năng cách nhiệt cách âm tốt

tấm Cemboard ngoài trời không những có khả năng cách âm tốt, mà nó còn có khả năng cách nhiệt tốt. Làm cho không gian ngôi nhà trở nên thoáng mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông bằng cách thiết kế hệ thống tường vách bằng tấm Cemboard ngoài trời kết hợp bông thủy tinh.

Tại các khu vực cần cách âm tạo không gian yên tĩnh, sử dụng tấm Cemboard ngoài trời để làm vách hay làm sàn sẽ mang đến cho các ngôi nhà được yên tĩnh, phân cách với thế giới ồn ào bên ngoài.

Đặc biệt tuổi thọ của công trình thi công bằng tấm Cemboard ngoài trời rất cao, có thể lên tới 50 năm. Là sản phẩm đáng tin cậy cho người có nhu cầu sử dụng.

Vật liệu xanh thân thiện với môi trường

Tấm Cemboard ngoài trời là một loại vật liệu được đánh giá là thân thiện với môi trường, mang đến một không gian kiến trúc tuyệt vời cho người sử dụng. Không chứa thành phần amiang, có hại cho sức khỏe, khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo ngại về vấn đề an toàn sức khỏe.

Tấm Cemboard ngoài trời – Vật liệu siêu bền làm sàn trần vách mái giá rẻ 25

Cách nhận dạng tấm Cemboard ngoài trời chính hãng

Trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại sản phẩm tấm có cấu tạo tương đồng được sản xuất ở trong nước hoặc được nhập khẩu từ nước ngoài về mang nhiều thương hiệu, nhiều hãng khác nhau với nhiều mức giá khác nhau. Điều đó làm cho khách hàng hoang mang trong khi lựa chọn mua sản phẩm.

Để giúp khách hàng có lựa chọn và mua được sản phẩm chính hãng. Thế Giới Vật Liệu đưa ra một số đặc điểm bạn cần phải lưu ý để nhận dạng tấm Cemboard ngoài trời chính hãng khi mua hàng.

Quy cách đóng kiện sản phẩm

Tấm Cemboard được đóng kiện trên pallet gỗ được bao phủ bởi một lớp ny lon bảo vệ có logo đặc trưng nổi bật dể nhìn thấy. Góc kiện được bao bọc cẩn thận bằng giấy carton cứng nhằm đảm bảo chất lượng kiện hàng trong quá trình vận chuyển.

Nhận dạng tên thương hiệu và xuất xứ

Khi mua hàng, khách hàng thường tìm đọc tên thương hiệu và xuất xứ của sản phẩm được in trực tiếp lên bề mặt sản phẩm, vậy tên thương hiệu và xuất xứ của tấm Cemboard ngoài trời chính hãng mang được thể hiện như thế nào trên sản phẩm?

Trên bề mặt sau hoặc bên cạnh của tấm có in dòng chữ chạy ngang thể hiện rõ tên sản phẩm và dòng chữ thể hiện xuất xứ “Made In THAILAND hay Made in Vietnam” – Độ dày và kích thước chính xác của sản phẩm. Đây là đặc điểm  phân biệt hàng chính hãng so với các loại sản phẩm nhái trên thị trường.

Cách nhận dạng tấm Cemboard ngoài trời chính hãng

Mua tấm Cemboard ngoài trời chính hãng ở đâu?

Hiện nay, tấm Cemboard ngoài trời đang được ứng dụng thịnh hành phổ biến tại Việt Nam bởi những ưu điểm vượt trội và lợi ích thiết thực mà sản phẩm này mang lại và được phần lớn khách hàng ưa chuộng sử dụng.

Lựa chọn được loại vật liệu chất lượng cao để thi công cho công trình của mình xong, thì điều làm nhiều khách hàng rối nhất đó là chọn nhà cung cấp sản phẩm uy tín để có một sản phẩm chất lượng cao, địa điểm nào phân phối chính hãng để khách hàng được hưởng đúng quyền lợi của mình khi mua sản phẩm.

Thế Giới Vật Liệu tự hào là một trong những nhà nhà phân phối vật liệu xây dựng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, là điểm đến đáng tin cậy cho khách hàng tìm đến mua Tấm Cemboard ngoài trời.

Thực tế, không phải chổ nào cũng bán vật liệu xây dựng chính hãng, giá thành hợp lý và chế độ bảo hành rõ ràng dành cho khách hàng.  

Sự cạnh tranh không lành mạnh, kèm theo đó là sự xuất hiện tràn lan các sản phẩm và nhiều đơn vị cung cấp khác nhau, làm cho thị trương vật liệu xây dựng bị xáo trộn và làm mất niềm tin nới người tiêu dùng.

Chính vì vậy, người tiêu dùng khó định hình được đâu là điểm phân phối, cung cấp vật liệu xây dựng chính hãng đáng tin cậy nhất.

Mua tấm Cemboard ngoài trời chính hãng ở đâu uy tín giá rẻ

Nếu khách cần sử dụng tấm Cemboard ngoài trời cho công trình của mình  Hãy liên hệ với Công Ty Thế Giới Vật Liệu – Nhà phân phối sỉ tấm Cemboard top 1 tại thị trường Việt Nam

Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì thương hiệu Thế Giới Vật Liệu đã được khẳng định trên thị trường trong những năm qua, được hầu hết mọi khách hàng tin tưởng và là đối tác chiến lược của các tập đoàn xây dựng lớn nhỏ tại Việt Nam.

Cam kết từ Thế Giới Vật Liệu

Thế Giới Vật Liệu cam kết bảo hành độ bền cho sản phẩm tấm Cemboard ngoài trời trong thời gian 30 năm, mang đến sự an tâm đến với khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm lâu dài mà không cần lo lắng đến chất lượng sản phẩm.

Thế Giới Vật Liệu với vai trò là nhà phân phối chiến lược của các nhà máy, cam kết cung cấp tấm Cemboard ngoài trời nhập trực tiếp, không qua trung gian, đảm bảo giá thành tốt nhất. 

Khi mua tấm Cemboard tại Thế Giới Vật Liệu, bạn sẽ được cung cấp mức giá rẻ nhất mà các đơn vị khác không có được vì chúng tôi là nhà phân phối cấp 1, luôn có mức giá ưu đãi nhất từ nhà sản xuất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Tổng kho phân phối tại Thành Phố Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: 179 Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, Q.12,  Tphcm
 • Hotline: 0347546889 – Email: thegioivatlieu.net@gmail.com

Tấm Cemboard ngoài trời SCG Smartboard

Vật tư phụ chuyên dụng thi công

Phụ kiện là những loại vật liệu tham gia vào quá trình lắp đặt thi công, không nằm trong kết cấu sản phẩm chính nhưng có tác dụng rất lớn trong suốt quá trình thi công mang lại kết quả tốt nhất cho công trình. 

Đóng một vai trò quan trọng, phụ kiện chuyện dụng và dụng cụ thi công không thể vắng mặt. Đối với vai trò của phụ kiện là hỗ trợ thêm cho sản phẩm chính, đồng bộ hóa quy trình và chất lượng tạo nên tính thẩm mỹ và tiết giảm thời gian thi công cho toàn bộ công trình…. giúp bạn hoàn thành công việc một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất, đạt mọi tiêu chuẩn khắc khe nhất trong xây dựng hiện đại.

Sàn nhựa giả gỗ Vinyl

Sàn nhựa giả gỗ Vinyl thế hệ mới (có keo dán sẵn) là loại vật liệu hoàn hảo có khả năng chịu nước và chống trầy xước cực tốt, được dùng để lót sàn nội thất thay cho sàn gỗ, sàn gạch giả gỗ, ốp lamri chân tường. Đặc biệt, loại sàn giả gỗ này rất thích hợp dùng để ốp trực tiếp lên bề mặt sàn bằng tấm cemboard, nền mặt men cũ…rất tiết kiệm chi phí và thời gian thi công và đang là sản phẩm “HOT” nhất hiện nay (Xem chi tiết)

Sàn nhựa giả gỗ Vinyl

Sơn giả gỗ cao cấp Lotus

Sơn giả gỗ cao cấp LOTUS có chứa 100% chất Acrylic đặc biệt gốc nước, đã được sản xuất và ứng dụng thi công sơn phủ bề mặt các loại vật liệu giả gỗ, tấm Cemboard. Đặc biệt ứng dụng thi công cho các hạng mục sơn phủ sàn, trần, vách ngăn trang trí vân gỗ trong nhà và ngoài trời.

Với sắc tố màu đặc biệt, sơn giả gỗ LOTUS có khả năng chịu mưa nắng tốt, không độc hại, cho lớp sơn siêu bền, tới hơn gấp 5 lần so với các loại sơn khác. Sơn cho bề mặt nhẵn mịn, độ bám bụi thấp, tạo vân gỗ tuyệt đẹp, đáp ứng được mọi phong cách thiết kế và yêu cầu kỹ thuật khắc khe của mọi công trình. (Xem chi tiết)

Sơn giả gỗ Lotus

Keo dán gạch Sika

Là loại vữa keo cao cấp trộn sẵn, có độ dẻo cao, chống trơn trượt và có độ bám dính tuyệt vời và bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết.

Đặc biệt, keo dán gạch Sika rất thích hợp ứng dụng thi công trên bề mặt tấm xi măng Cemboard, đã được Thế Giới Vật Liệu ứng dụng thi công thực tế và nhận thấy có rất nhiều ưu điểm nổi trội mà các sản phẩm khác không thể thay thế được. (Xem chi tiết)

Keo dán gạch Sika

Lưới tô tường chống nứt

Lưới tô tường chống nứt – Lưới thép đổ sàn bê tông là loại lưới chuyên dụng để chống nứt sàn, tường. Là giải pháp tối ưu để chống nứt các mạch vữa tiếp xúc với các bề mặt vật liệu có kết cấu khác nhau.
Lưới thép tô tường chống nứt, đổ sàn bê tông thường dùng trong việc tô tường, đúc sàn giả bê tông. Đặc biệt thích hợp cho việc trãi vữa lát gạch men lên bề mặt tấm Cemboard ứng dụng chống nứt tường, đổ sàn bê tông, sàn Cemboard giả đúc.(Xem chi tiết)

Lưới tô tường đổ sàn

Vít bắn sàn vách Dinosaur

Là loại vít chuyên dụng để thi công tấm Cemboard làm sàn, trần, vách ngăn. Với cấu tạo đặc biệt nên vít bắn Dinosaur sàn có khả năng tự làm phẳng bề mặt tấm và khả năng khoan xuyên thủng các thanh sắt có độ dày 3mm, không gỉ sét. (Xem chi tiết)

Vít bắn sàn dinosaur

Keo xử lý mối nối

Keo Jade’s Solution là loại keo chất lượng cao chuyên dụng xử lý mối nối tấm xi măng Cemboard , giải quyết triệt để vấn đề nứt mối nối trên thị trương hiện nay, là giải pháp toàn diện cho việc thi công trần chìm và vách ngăn đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật.

Keo xử lý mối nối Jade’s Solution được sản xuất riêng biệt dùng để che phủ các đầu vít, khớp các mối nối hoặc sửa chữa những lỗ hổng trên bề mặt tấm xi măng Cemboard. Cung cấp một bề mặt mịn, không bị vết nứt mỹ thuật khi đưa công trình vào sử dụng. (Xem chi tiết)

keo xử lý mối nối Jade Solution

Bài viết liên quan