Chính sách bảo hành xốp dán tường, quy trình đổi trả

Chính sách bảo hành xốp dán tường và dịch vụ đổi trả hàng hóa là điều mà khách hàng quan tâm nhiều hiện nay.

Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh đặc biệt quan tâm đến dịch vụ sau bán hàng, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự uy tín lên hàng đầu. Có thể nói mỗi sản phẩm của chúng tôi khi bán ra thị trường đều được kiểm tra rất kỹ, đảm bảo các chế độ bảo hành, hậu mãi đầy đủ nhằm mang đến những ưu đãi tốt nhất với khách hàng.

chính sách bảo hảnh xốp dán tường

Chính sách bảo hành xốp dán tường 3D

Với sứ mệnh tôn chỉ không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và triết lý kinh doanh “Xây Uy Tín – Dựng Niềm Tin”. Thế Giới Vật Liệu xin gửi tới Quý khách hàng chính sách bảo hành dành cho các sản phẩm xốp dán tường của chúng tôi như sau

Điều kiện chung về bảo hành

  • Thời gian bảo hành xốp dán tường 3d từ 1 đến 5 năm cho tất cả các mẫu sản phẩm: Ngay cả trong trường hợp tường ẩm dẫn đến xốp dán tường bị biến dạng, phai màu.
  • Thời gian bảo hành được tính từ lúc mua hàng và suốt quá trình sử dụng.
  • Khách hàng sau khi mua xong cần kiểm tra mẫu mã hàng hóa, chất lượng, số lượng thật kỹ ngay lúc nhận hàng.

bảo hành xốp dán tường

Quy trình bảo hành xốp dán tường tại Thế Giới Vật Liệu

Trong thời gian sử dụng, nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh khi còn bảo hành quý khách vui lòng chụp ảnh rõ vị trí gặp vấn đề và mô tả chi tiết về tình trạng và gửi lại thông tin đó cho chúng tôi. Sau khi xem xét, đánh giá chúng tôi sẽ đưa ra phương án bảo hành, hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất đối với quý khách hàng.

Đối với bất kể loại tường nào, cho dù xấu và khó thi công hoặc lỡ đã thi công thì chúng tôi vẫn có cách khắc phục tốt nhất đem đến sự yên tâm cho khách hàng. Đặc điểm nổi bật nhất của xốp dán tường 3D đó chính là tái sử dụng tiện lợi mà ít có dòng sản phẩm nào có thể đem lại.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn sẵn sang hỗ trợ tư vấn trọn đời với các khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi. Hướng dẫn cụ thể chi tiết để khách hàng có thể bảo trì hiệu quả mà không phát sinh chi phí nhiều khi hết thời gian bảo hành

Lưu ý: Không bảo hành xốp dán tường do yếu tố ngoại lực làm hỏng miếng xốp, tác động do yếu tố thời tiết hoặc con người, do thi công không đúng kỹ thuật…

XEM NGAY: Bảng báo giá xốp dán tường sỉ lẻ tại Thế Giới Vật Liệu mới nhất

bảo hành xốp dán tường 3d

Quy định đổi trả xốp dán tường

Trong thời gian 7 ngày tính từ lúc nhận, khách hàng có thể đổi trả trong thời gian này nếu có phát sinh lỗi do sản xuất hoặc muốn đổi qua sản phẩm khác hay thi công dư thừa, không sử dụng nữa. Phí vận chuyển gửi lại hàng khách hàng sẽ chịu (nếu có )

Lúc xuất hàng chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ từng sản phẩm đã đóng gói, sau khi nhận hàng khách hàng cần kiểm tra lại lần nữa nếu có phát sinh chúng tôi sẽ đổi ngay lập tức sản phẩm mới cho quý khách

xốp dán tường chất lượng

Đến với Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh – 100% khách hàng hài lòng!

Khách hàng là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên thương hiệu của một doanh nghiệp… Chúng tôi, Công Ty Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh với khẩu hiệu: “Xây Uy Tín – Dựng Niềm Tin” luôn hướng tới việc đem lại giá trị và lợi ích cao nhất cho khách hàng, đảm bảo sự tin tưởng và an tâm của tất cả quý khách hàng đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

xốp dán tường thế giới vật liệu

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã hợp tác cùng Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh. Cần thêm thông tin về chính sách bảo hành xốp dán tường 3d, xin vui lòng liên hệ với thông tin bên dưới:

Thông tin liên hệ
Công Ty Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh
Địa chỉ: 179 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM
Tel: 0902 890 510 – 0347546889
Email: thegioivatlieu.net@gmail.com
Website: https://thegioivatlieu.net/

Bài viết liên quan