Tấm Calcium Silicate Duraflex – “Nobel Xanh” Về Công Nghệ Vật Liệu

Tấm Calcium Silicate Duraflex của tập đoàn Saint Gobaint Pháp được đánh giá là vật liệu sạch, thân thiện môi trường. Hiện tại rất nhiều gia đình tại Việt Nam đã và đang sử dụng chất liệu này để hoàn thiện ngôi nhà của mình.

Với nhiều quy cách và công dụng riêng, tấm Calcium Silicate Duraflex đáp tốt nhu cầu lót sàn, làm trần chìm, trần nổi, vách ngăn và nhiều hạng mục khác trong ngôi nhà của bạn. Tuy bền bỉ nhưng tính linh hoạt và thẩm mỹ của tấm Calcium Silicate Duraflex vẫn được đảm bảo để ngôi nhà của bạn không khô khan trong thiết kế. Cùng với đó, vật liệu này còn có nhiều ưu điểm khác mà các chuyên giá đánh giá sẽ là lựa chọn thông minh để hoàn thiện ngôi nhà của bạn.

Tấm calsium silicat duraflex

Tấm Calcium Silicate là gì?

Kiến trúc hiện đại trong ngành xây dựng Việt Nam đang bước vào thời kỳ chuyển đổi sang những khái niệm về công trình xanh, sử dụng vật liệu xanh, không nung thân thiện với môi trường, không gây hại sức khỏe. Thực tế dễ thấy chính là xu hướng nhiều kiến trúc sư, chủ nhà đã chủ động chuyển đổi sử dụng từ gạch nung sang những vật liệu nhẹ như gạch nhẹ, thạch cao, hay tấm Calcium Silicate.

Một cách chính xác nhất, thuật ngữ tấm Calcium Silicate dùng để chỉ các tấm phẳng có thành phần chính là Calcium Silicate Hydrate kết tinh dưới dạng Xonotlite, công thức hóa học là Ca6Si6O17(OH)2, lõi có sợi cellulose gia cố, được hấp áp lực và có khối lượng riêng không quá 800kg/m3.

Các loại tấm Calcium Silicate, với các phụ gia đặc biệt và khối lượng riêng khác nhau (từ 450kg/m3 đến 800kg/m3) đều có khả năng chịu lửa rất tốt, chịu va đập tương đối, được dùng làm các kết cấu chịu lực hoặc che phủ như ốp sàn – tường – trần – mái – dầm – cột trong xây dựng dân  dụng, cao ốc, nhà xưởng nhà kho…

tấm calcium silicate duraflex

Đặc điểm chung của các sản phẩm này là hoàn toàn không bắt lửa, có khả năng chống cháy cao, chịu va đập tốt, chịu hơi ẩm rất tốt (thậm chí là chịu mưa nắng thường xuyên), có kích thước rất ổn định trước sự biến thiên thường xuyên của nhiệt độ và độ ẩm môi trường xung quanh.

Tấm Calcium Silicate Duraflex – Vật liệu xanh sáng tạo

Tấm Calcium Silicate Duraflex do nhà máy Hiệp Phú sản xuất mang đến nhiều ứng dụng tiện nghi nội ngoại thất cho ngôi nhà. Thuộc nhóm vật liệu nhẹ, không nung khi đưa vào sử dụng trong xây dựng, sản phẩm tấm Calcium Silicate Duraflex mang đến nhiều lợi ích vượt trội cho chủ nhà, chủ đầu tư và môi trường nói chung.

Tấm Duraflex được làm từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường như cát, đá vôi, sợi gỗ và xi măng. Duraflex hoàn toàn không có amiăng nên bảo đảm an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

tấm calcium silicate duraflex

 • Dễ dàng tạo ra không gian sống tiện nghi: Thẩm mỹ, chống cháy, cách âm, chịu nước tốt.
 • Thi công nhanh: linh hoạt, lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng.
 • Đầu tư hiệu quả: giảm tổng tải trọng công trình, giảm chi phí đầu tư.
 • Giúp bảo vệ môi trường: Vật liệu không nung, thân thiện với môi trường, giảm thiểu sử dụng tài nguyên môi trường và là vật liệu có thể tái chế.

Màu sắc: Tấm Calcium Silicate Duraflex có màu trắng sữa, là sự phối hợp màu của cát mịn và đá vôi, bề mặt tạo bông do quá trình hấp với công nghệ Auto-claves tạo phản ứng.

Thành phần cấu tạo của tấm Calcium Silicate Duraflex

Để tìm hiểu kỹ hơn, chúng ta cần phân tích chuyên sâu về từng thành phần cấu tạo của tấm Calcium Silicate Duraflex để lý giải nguyên nhân tại sao sản phẩm này đang được thị trường tin dùng đến vậy.

tấm calcium silicate duraflex

Tác dụng của xi măng Portland

Tấm Calcium Silicate Duraflex sử dụng xi măng Portland OPC với công nghệ sản xuất đặc biệt giúp sản phẩm giảm độ co ngót, tạo cường độ uốn, cường độ nén cao và khả năng chống thấm nước tốt.

Bề mặt tấm láng mịn và màu sắc tấm Calcium Silicate Duraflex sản xuất từ nguyên liệu xi măng sau khi hấp sẽ trắng sáng hơn so với vữa xi măng thông thường đem lại nhiều lợi thế khi thi công.

tấm calcium silicate duraflex

Tác dụng của nguyên liệu cát và vôi nghiền mịn

Tấm Calcium Silicate Duraflex sử dụng cát và vôi nghiền siêu mịn (Kích thước hạt 45µm). Các hạt nguyên liệu trong quá trình hấp tại nhiệt độ 200 độ C và áp suất 10Psi tại môi trường bảo hòa độ ẩm sẽ tạo ra các khoáng Calcium Silicate có độ sít đặc cao, cường độ lớn giúp tấm tăng độ cứng, và khả năng chống thấm nước.

Các cấu trúc hạt cực mịn sẽ tạo ra cấp phối hạt liên tục trong cấu trúc tấm giúp giảm lỗ rỗng và khả năng hút nước <35%. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất, tấm Calcium Silicate Duraflex được ép dưới áp lực trên 2000 tấn tạo thành một khối sít đặt với khả năng chống thấm nước cực tốt đạt tiêu chuẩn ASTM C1186 của Hoa Kỳ.

tấm calcium silicate duraflex

Tác dụng của sợi Cellulose

Sợi Cellulose được nhập khẩu từ các nước ôn đới như Nga, Canada có nguồn gốc từ cây lá kim như gỗ thông, cây tùng bách…. Khác với các cây gỗ cứng của miền nhiệt đới, cây lá kim thuộc dòng gỗ mềm nên các xớ sợi có độ dài và mảnh giúp tạo độ dẻo dai cho tấm xi măng.

Các ma trận sợi giấy trên nền xi măng Portland sẽ tạo ra vô số các liên kết trong tấm. Các liên kết sẽ tạo thành một mạng lưới bền vững giúp tăng cường độ uốn và độ dẻo của tấm Calcium Silicate Duraflex.

tấm calcium silicate duraflex

Với những tính năng vượt trội như chống nước, chống cháy, cách âm, cách nhiệt… qua sử dụng, tấm Calcium Silicate Duraflex đã chứng minh được những lợi ích đặc trưng phù hợp với khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều của Việt Nam và dần trở thành loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Bảo hành 50 năm , 100% không chứa amiăng và với những tính năng vượt trội trên, tấm Calcium Silicate Duraflex cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

tấm calcium silicate duraflex

Nếu không phải là gỗ tự nhiên, bạn có thể đoán được vật liệu nào có thể sử dụng để trang trí các hạng mục ngoài trời đảm bảo được độ bền và tính thẩm mỹ?

Gỗ ngoài trời Smartwood SCG Thái Lan- với ưu điểm bền chắc, chống mối mọt, khó gãy, nứt và mang nét thẩm mỹ cao – là vật liệu thay thế gỗ tự nhiên hoàn hảo cho ngôi của bạn.

Xem ngay:  Gỗ ngoài trời Smartwood SCG Thái Lan – Đẳng cấp của sự sáng tạo

Những đặc tính ưu việt của tấm Calcium Silicat Duraflex là gì?

Đó là các đặc tính “chịu” nước, chống cháy, chống ồn, chống nóng, chống mối mọt… Hiện nay, thị trường vật liệu kiến trúc rất đa dạng nhưng hiếm có vật liệu nào thích ứng tốt với môi trường nóng ẩm mưa nhiều và dễ phát triển mối mọt như Việt Nam. Tấm Calcium Silicate Duraflex không chỉ “chịu” được hết các điều kiện bất lợi này mà còn được sử dụng làm giải pháp đa dạng cho cả trần, tường, vách ngăn và sàn nhà với các đặc tính ưu việt:

 • Dễ thi công lắp đặt, tiết kiệm được thời gian thi công và chi phí cho chủ nhà.
 • Có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng trang trí trên bề mặt để phù hợp với thiết kế chung của căn hộ.
 • Nhẹ hơn tường truyền thống 3-5 lần, giảm chi phí đầu tư móng khi xây mới, thêm tầng và hạn chế tác động đến hệ móng cũ khi cải tạo.
 • Độ bền cao và dễ dàng ứng dụng các giải pháp cách âm, gia cố chịu lực vách, chịu va đập, chống ẩm, chống cháy…

tấm calcium silicate duraflex

Tấm Calcium Silicate Duraflex được ứng dụng làm trần nổi, trần chìm, vách nội ngoại thất, tấm lót sàn, sàn nhà và sàn thang máy. Với các độ dày tấm thông dụng 3,5mm, 4,5mm, 6mm, 8mm, 9mm, 10mm, 12mm,14mm, 16mm, 18mm, 20mm và sản xuất sản phẩm có độ dày với kích thước khác nhau nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Chứng nhận chất lượng tấm Calcium Silicate Duraflex:

Sản phẩm tấm Calcium Silicate Duraflex đã được kiểm chứng và cấp chứng nhận bởi:

 • Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 chứng nhận bởi TUV – Đức
 • Sản phẩm phù hợp tiêu chẩn ASTM C 1186 (Hoa Kỳ) chứng nhận 100% không chứa amiang.
 • Chứng nhận xanh quốc tế Green Label Singapore
 • Sản phẩm an toàn chứng nhận 100% không ami-ăng – chất gây ung thư

tấm calcium silicate duraflex

Ứng dụng của tấm Calcium Silicate Duraflex

Tấm Calcium Silicate Duraflex với nhiều ưu điểm vượt trội hiện đang là dòng sản phẩm  hàng đầu tại thị trường. Tấm có độ dày từ 3,5mm – 24mm, mỗi khoảng độ dày có ứng dụng khác nhau vô vùng linh hoạt

Từ 3,5mm-4,5mm: Làm trần nổi, trần chìm cho các công trình tại các vị trí cần chịu ẩm, cách nhiệt cao như nhà xưởng, xí nghiệp, nhà tôn, khu vực ẩm như nhà vệ sinh, trần ngoài hành lang, ban công

Từ 6mm-10mm: Làm vác ngăn, tường ngăn trong nhà và ngoài trời với thời gian thi công bằng 1/3 so với xây tường gạch truyền thống.

Từ 12mm-24mm: Làm lót sàn

 • Làm sàn giả, gác lửng, sàn nâng, sàn siêu nhẹ, sàn kỹ thuật.
 • Vật liệu nhẹ nên làm được móng thay bê tông, giảm được tải trọng móng giúp giảm giá thành thi công.
 • Làm nhà trọ, phòng cho thuê, nhà tiền chế, nhà xưởng, nhà lắp ghép với độ thẩm mỹ cao.

Xem chi tiết: Hướng dẫn thi công tấm Duraflex làm sàn trần vách như thợ chuyên nghiệp

tấm calcium silicate duraflex

Xem ngay: Bảng báo giá tấm Calcium Silicat Duraflex

Lý do gì mà tấm Calcium Silicate Duraflex được thị trường tin dùng?

Tấm Calcium Silicate Duraflex: có thể thay thế được việc đổ bê tông truyền thống làm sàn, sử dụng tấm Calcium Silicate Duraflex làm sàn nhẹ giảm kết cấu móng, giảm thời gian lắp dựng phá rỡ cốt pha, đổ bê tông chờ khô. với tất cả các công đoạn của sàn bê tông truyền thống phải mất 12 -15 ngày mới xong một sàn, thì nay tấm Calcium Silicate Duraflex có thể sử dụng luôn tiết giảm được thời gian quý giá cho bạn.

Tấm Calcium Silicate Duraflex thay thế tường gạch xây: xây nhà bằng gạch vừa tốn thời gian mà trọng lượng nhà mỗi m2 khoảng 200kg. như vậy kết cấu móng khung nhà phải đủ để có thể chịu được tải này. mà độ cách âm cách nhiệt chống cháy lại không bằng xử dụng tấm Calcium Silicate Duraflex làm vách ngăn, vách bao nhà.

tấm calcium silicate duraflex

Nhà máy Hiệp Phú cam kết bảo hành độ bền sản phẩm trong 50 năm. Hiện Hiệp Phú đã được tổ chức TUV Rheinland (Đức) cấp chứng chứng nhận ISO 14001 cho nhà máy sản xuất tấm Duraflex; ISO 9001 cho hệ thống quản lý của nhà máy sản xuất tấm Calcium Silicate Duraflex.

Sản phẩm Duraflex cũng đã được chứng nhận là sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn ASTM C1186 (Mỹ), sản phẩm không chứa amiăng. Đặc biệt, nhà máy Hiệp Phú đã được cấp chứng nhận Nhãn hàng xanh (Green Label) của Singapore. Các chứng nhận quan trọng này giúp sản phẩm tấm Calcium Silicate Duraflex đủ điều kiện ứng dụng trong xây dựng các công trình tiêu chuẩn quốc tế.

tấm calcium silicate duraflex

Xem thêm:

 • Video hướng dẫn thi công tấm Duraflex lót sàn

 • Video hướng dẫn thi công tấm Duraflex làm vách ngăn

Mua tấm Calcium Silicat Duraflex ở đâu?

Tấm Calcium Silicate Duraflex đã được sử dụng rộng rãi tại các công trình lớn nhỏ tại Việt Nam với các ứng dụng trong thiết kế nội và ngoại thất. Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh là đơn vị tiên phong phân phối tấm Calsium Silicate Duraflex tại Việt Nam.

Sau thời gian ứng dụng thi công trực tiếp vào các và kiểm định đạt yêu cầu về cả yếu tố kỹ thuật và mỹ thuật, sản phẩm này được tin dùng tại các công trình dân dụng, công nghiệp với các ứng dụng như làm sàn, làm trần thả, vách ngăn, lót mái,… trong xu hướng công trình xanh hiện nay”.

tấm calcium silicate duraflex

Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm tấm Calcium Silicate Duraflex số 1 tại thị trương Việt Nam hiện nay. Với kinh nghiệm cùng uy tín được xây dựng nhiều năm trong ngành, Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh đã được những nhà sản xuất tin tưởng trao sứ mệnh phân phối tấm Calcium Silicate Duraflex tại thị trường Việt Nam.

Điểm mạnh tạo nên thương hiệu Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh đó là: “Cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thấp nhất trực tiếp đến tay người tiêu dùng“. Sự ủng hộ và sự tin tưởng của khách hàng đã giúp chúng tôi ngày càng vững mạnh và xây dựng được chuỗi hệ thống phân phối tại hầu hết các tỉnh thành từ Nam ra Bắc – luôn tạo được sự hài lòng cho khách hàng sử dụng sản phẩm mà mình phân phối.

Mua tấm Cemboard ở đâu tại Hà Nội và Tphcm

Tiếp nối thành công với hệ thống phân phối tại Miền Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng tấm Calcium Silicate Duraflex ngày càng tăng nhanh tại khu vực Miền Bắc – đặc biệt là tại Hà Nội, Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh đã đầu tư hệ thống kho và Showroom tại Hà Nội nhằm giúp khách hàng trực tiếp trải nghiệm và mua trực tiếp sản phẩm chính hãng với chế độ hậu mãi tốt nhất.

Mua tấm Calcium Silicate Duraflex ở đâu tại Hà Nội

Quý khách tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc nếu có nhu cầu làm đại lý phân phối hoặc sử dụng tấm Calcium Silicate Duraflex ứng dụng thi công cơi nới nhà, nâng tầng, làm sàn đúc, làm vách, tường, trần… Vui lòng tham khảo bảng giá bên link dưới.

Lưu ý: Giá tấm Calcium Silicate Duraflex tại Hà Nội sẽ khác biệt so với giá tại Tphcm vì phụ thuộc vào giá vận chuyển của nhà máy và chi phí nhập hàng phát sinh.

Xem ngay: Bảng báo giá tấm Calcium Silicate Duraflex sỉ và lẻ tại Hà Nội mới nhất

Tổng kho phân phối tấm Calcium Silicate Duraflex tại Hà Nội:

 • Địa chỉ: N10, KĐT Dịch Vọng, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0986525300 – 0913100085

Bạn nên xem:

Sơn Tường Giả Gỗ Lotus Chất Lượng Cao Sơn Tường Vách Sàn Trần

Chính sách bảo hành tấm Calsium Silicate Duraflex

Trách nhiệm bảo hành:

 • Cam kết bảo hành 50 năm về độ bền sản phẩm kể từ ngày sản xuất, sản phẩm bền vững, không phân hủy, không mối mọt trong điều kiện môi trường bình thường
 • Bảo hành về sản phẩm bao gồm bảo hành chất lượng sản phẩm. Đảm bảo thành phẩm phù hợp với tiêu chuẩn ASTM C1186 và các tiêu chuẩn cơ sở mà nhà máy HPC đã ban hành và thành phẩn không có lỗi trực tiếp do nhà sản xuất hoặc nguyên liệu.
 • Người sử dụng cuối cùng là người thụ hưởng chính sách bảo hành và không áp dụng đồng thời cho những người trung gian tiêu thụ sản phẩm trong cùng một trường hợp.

tấm calcium silicate duraflex

Hoạt động bảo hành

 • Nhà sản xuất sẽ tiến hành xem xét, kiểm tra và thực hiện bảo hành theo quy định nếu tấm bị sai lỗi trong quá trình sản xuất và có vấn đề độ bền trong thời hạn bảo hành. Nhà sản xuất sẽ khắc phục bằng cách sửa chữa, thay thế sản phẩm mới với số lượng bằng với số lượng đươc xác định hư hại.
 • Nhà sản xuất giữ quyền quyết định bồi hoàn cuối cùng nếu có.

Điều kiện sử dụng của khách hàng:

Trước khi thi công, tấm phải được bảo quản trong khu vực khô ráo và sạch sẽ, sử dụng pallet kê theo đúng hướng dẫn, tránh thiệt hại có thể gây ra do mưa và độ ẩm vượt mức cho phép. Đồng thời trong quá trình vận chuyển cần bảo quản tấm Calcium Silicate Duraflex cẩn thận tránh bị va chạm và trầy xước, bể góc trước và sau thi công.

tấm calcium silicate duraflex

Thi công theo kiến nghị và các quy định có hiệu lực của Nhà sản xuất tại thời điểm thi công, thực hiện đúng các nguyên tắc trong sổ tay hướng dẫn kỹ thuật đã được công bố rộng rãi tại các Trung tâm phân phối.

Vật tư phụ chuyên dụng thi công

Phụ kiện là những loại vật liệu tham gia vào quá trình lắp đặt thi công, không nằm trong kết cấu sản phẩm chính nhưng có tác dụng rất lớn trong suốt quá trình thi công mang lại kết quả tốt nhất cho công trình. 

Đóng một vai trò quan trọng, phụ kiện chuyện dụng và dụng cụ thi công không thể vắng mặt. Đối với vai trò của phụ kiện là hỗ trợ thêm cho sản phẩm chính, đồng bộ hóa quy trình và chất lượng tạo nên tính thẩm mỹ và tiết giảm thời gian thi công cho toàn bộ công trình…. giúp bạn hoàn thành công việc một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất, đạt mọi tiêu chuẩn khắc khe nhất trong xây dựng hiện đại.

Sàn nhựa giả gỗ Vinyl

Sàn nhựa giả gỗ Vinyl thế hệ mới (có keo dán sẵn) là loại vật liệu hoàn hảo có khả năng chịu nước và chống trầy xước cực tốt, được dùng để lót sàn nội thất thay cho sàn gỗ, sàn gạch giả gỗ, ốp lamri chân tường. Đặc biệt, loại sàn giả gỗ này rất thích hợp dùng để ốp trực tiếp lên bề mặt sàn bằng tấm cemboard, nền mặt men cũ…rất tiết kiệm chi phí và thời gian thi công và đang là sản phẩm “HOT” nhất hiện nay (Xem chi tiết)

Sàn nhựa giả gỗ Vinyl

Sơn giả gỗ cao cấp Lotus

Sơn giả gỗ cao cấp LOTUS có chứa 100% chất Acrylic đặc biệt gốc nước, đã được sản xuất và ứng dụng thi công sơn phủ bề mặt các loại vật liệu giả gỗ, tấm Cemboard. Đặc biệt ứng dụng thi công cho các hạng mục sơn phủ sàn, trần, vách ngăn trang trí vân gỗ trong nhà và ngoài trời.

Với sắc tố màu đặc biệt, sơn giả gỗ LOTUS có khả năng chịu mưa nắng tốt, không độc hại, cho lớp sơn siêu bền, tới hơn gấp 5 lần so với các loại sơn khác. Sơn cho bề mặt nhẵn mịn, độ bám bụi thấp, tạo vân gỗ tuyệt đẹp, đáp ứng được mọi phong cách thiết kế và yêu cầu kỹ thuật khắc khe của mọi công trình. (Xem chi tiết)

Sơn giả gỗ Lotus

Keo dán gạch Sika

Là loại vữa keo cao cấp trộn sẵn, có độ dẻo cao, chống trơn trượt và có độ bám dính tuyệt vời và bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết.

Đặc biệt, keo dán gạch Sika rất thích hợp ứng dụng thi công trên bề mặt tấm xi măng Cemboard, đã được Thế Giới Vật Liệu ứng dụng thi công thực tế và nhận thấy có rất nhiều ưu điểm nổi trội mà các sản phẩm khác không thể thay thế được. (Xem chi tiết)

Keo dán gạch Sika

Lưới tô tường chống nứt

Lưới tô tường chống nứt – Lưới thép đổ sàn bê tông là loại lưới chuyên dụng để chống nứt sàn, tường. Là giải pháp tối ưu để chống nứt các mạch vữa tiếp xúc với các bề mặt vật liệu có kết cấu khác nhau.
Lưới thép tô tường chống nứt, đổ sàn bê tông thường dùng trong việc tô tường, đúc sàn giả bê tông. Đặc biệt thích hợp cho việc trãi vữa lát gạch men lên bề mặt tấm Cemboard ứng dụng chống nứt tường, đổ sàn bê tông, sàn Cemboard giả đúc.(Xem chi tiết)

Lưới tô tường đổ sàn

Vít bắn sàn vách Dinosaur

Là loại vít chuyên dụng để thi công tấm Cemboard làm sàn, trần, vách ngăn. Với cấu tạo đặc biệt nên vít bắn Dinosaur sàn có khả năng tự làm phẳng bề mặt tấm và khả năng khoan xuyên thủng các thanh sắt có độ dày 3mm, không gỉ sét. (Xem chi tiết)

Vít bắn sàn dinosaur

Keo xử lý mối nối

Keo Jade’s Solution là loại keo chất lượng cao chuyên dụng xử lý mối nối tấm xi măng Cemboard , giải quyết triệt để vấn đề nứt mối nối trên thị trương hiện nay, là giải pháp toàn diện cho việc thi công trần chìm và vách ngăn đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật.

Keo xử lý mối nối Jade’s Solution được sản xuất riêng biệt dùng để che phủ các đầu vít, khớp các mối nối hoặc sửa chữa những lỗ hổng trên bề mặt tấm xi măng Cemboard. Cung cấp một bề mặt mịn, không bị vết nứt mỹ thuật khi đưa công trình vào sử dụng. (Xem chi tiết)

keo xử lý mối nối Jade Solution

Bài viết liên quan