Tấm Smartboard Là Gì? Giá Tấm Smartboard Và Ứng Dụng Thực Tế

Tấm Smartboard là gì? Tấm Smartboard là sản phẩm tấm xi măng nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Đây là loại vật liệu nhẹ có kích thước 1m22 x 2m44 với nhiều độ dày khác nhau ứng dụng làm trần, vách ngăn chịu nước, lót sàn gác, sàn đúc giả trong những thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay ở phân khúc tại thị trường Việt Nam. Với thành phần chủ yếu là xi măng Portland SCG kết hợp với sợi cellulose tinh chế qua dây chuyền sản xuất bằng công nghệ hiện đại cán lớp FIRM & FLEX.

tấm Smartboard là gì

Vậy tấm Smartboard là gì? Tại sao nó lại là một trong những vật liệu thịnh hành số một trên thị trường xây dựng Việt Nam hiện nay? Tại sao Smartboard là loại vật liệu mới, hoàn toàn thay thế được các vật liệu truyền thống mà từ trước tới nay chúng ta thường sử dụng. Ứng dụng và giá thành của sản phẩm này ra sao? Bài viết sau đây của Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh sẽ giải quyết tất cả các thắc mắc đó cho bạn.

Tấm Smartboard là gì?

Tấm Smartboard là một sản phẩm được sản xuất  và nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, đây là loại sản phẩm thế hệ mới được ứng dụng công nghệ hiện đại tiến của Châu Âu (Firm và Flex) của tập đoàn SCG. Tấm Smartboard được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại bậc nhất hiện nay và quy trình sản xuất được kiểm định kỹ lưỡng nhờ hệ thống máy móc tự động. Nhờ đó sản phẩm tấm Smartboard hoàn toàn đạt được các tiêu chuẩn đưa ra và đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng từ khách hàng.

tấm Smartboard là gì

Tấm Smartboard không những có độ bền chắc chắn, chống cháy và có tính chịu nước mà khách hàng sử dụng nó thì có thể tiết kiệm được thời gian thi công, chi phí thi công và đặc biệt là tấm Smartboard này không chứa thành phần amiang, loại chất mà nhiều nước trên thế giới đã cấm đem vào sản xuất, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Với chiến lược phát triển sản phẩm dựa trên nền tảng chất lượng tốt cộng với giá cả phải chăng, tấm Smartboard của tập đoàn SCG Thái Lan đang là loại vật liệu thống lĩnh trong ứng dụng sàn,vách hiện tại. Sản phẩm không chỉ đáp ứng tiêu chí chất lượng mà còn giúp tiếp kiệm chi phí trong xây dựng, giảm trọng lượng kết cấu công trình.

tấm Smartboard là gì

Thành phần cấu tạo tấm Smartboard Thái Lan

Tấm Smartboard theo công nghệ cán lớp tiên tiến hiện nay có thành phần cấu tạo gồm hỗn hợp bao gồm xi măng Portland, sợi cellulose tinh chế và cát siêu mịn silica và một số hợp chất vô cơ khác. Tất cả hỗn hợp này được trộn đều một cách kỹ lưỡng sau đó được đưa qua hệ thống cán thành từng lớp mỏng, lúc này các nguyên vật liệu tự động tạo liên kết bền chặt với nhau.

tấm Smartboard là gì

Ở công đoạn sau cùng, tấm Smartboard được đưa qua chuổi máy hấp áp suất cao ( Autoclave) khoảng hơn 1000 độ C nhằm sấy khô hỗn hợp. Việc sản xuất tấm Smartboard được thực hiện dựa trên công nghệ hiện đại, khép kín của Châu Âu giúp sản phẩm có chất lượng đồng nhất.

Vậy điều gì đã mang lại thành công cho tấm Smartboard mà không có loại sản phẩm nào thay thế được?. Câu trả lời chính là sản phẩm có chất lượng vượt trội nhờ sản xuất theo công nghệ cán lớp tiên tiến cùng với thành phần có sự kết hợp của sợi cellulose chất lượng cao. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

tấm Smartboard là gì

Nguyên liệu cấu thành sản phẩm là yếu tố tiên quyết không những quyết định đến tính chất, độ bền hay những tính năng của sản phẩm, mà nó còn liên quan đến vấn đề sức khỏe của người sử dụng. Bởi những thành phần cấu tạo nên nó có pha trộn nhiều hợp chất khác nhau, và nếu không cẩn thận tìm hiểu, khách hàng có thể vô tình vướng phải những sản phẩm không chất lượng hay thành phần của nó chứa những hợp chất có hại cho sức khỏe.

Đối với sản phẩm Smartboard SCG, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối vào thành phần cấu tạo của nó, bởi tấm Smartboard đã được dùng nhũng nguyên liệu tốt nhất và trên công nghệ hiện đại tiên tiến Châu Âu, các nguyên liệu này đã được tinh lọc, lựa chọn và kiểm nghiệm một cách chặt chẽ.

Một sản phẩm smartboard hoàn hảo được tạo ra từ những nguyên liệu tốt nhất được các nhà sản xuất tinh chế và chọn lựa trên một dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất. Một sản phẩm mang chất lượng tốt cùng với nhiều tính năng ưu việt, thuyết phục được phần đông khách hàng sử dụng.

tấm Smartboard là gì

Nhờ thế sản phẩm Smartboard SCG đảm bảo độ bền chắc chắn, rắn chắc không bị mối mọt hay cong vênh, tuổi thọ cao, chịu nước tốt, chống cháy, có khả năng chịu lực cao, ứng dụng linh hoạt được trong nhiều hạng mục công trình xây dựng, đáp ứng được các tiêu chí cũng như yêu cầu kiến trúc của các tòa nhà.

Bên cạnh đó sử dụng tấm Smartboard này trong các hạng mục xây dựng, khách hàng có thể tiết kiệm được các chi phí thi công, lắp đặt và giảm thời gian thi công, một lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang  muốn tìm kiếm vật liệu để làm sàn, vách ngăn, hay trần nhà…

Tấm Smartboard là gì

Chúng ta đã tìm hiểu sơ qua về nguyên liệu, quy trình sản xuất cũng như tính chất của tấm Smartboard Thái Lan. sau đây, Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh xin chia sẻ thêm một chút kiến thức chuyên sâu về tấm Smartboard.

Nguyên Liệu chính của tấm Smartboard: “Xi Măng Portland”

Xi măng Portland được tạo thành bởi một loại hỗn hợp nghiền mịn của Clinhker, Thạch cao và một số phụ gia khác. Đây là loại xi măng chất lượng với mác cao PCB >40 có khả năng nén, chịu lực cao. Việc sử dụng loại xi măng Portland cao cấp này giúp sản phẩm giảm độ co ngót, tăng cường độ uốn, cường độ nén cao và khả năng chịu lực cực tốt.

Tấm Smartboard là gì

Sợi Cellulose tinh chế

Các mắt xích β-D-Glucose liên kết với nhau tạo thành một hợp chất cao phân tử và có tên gọi là sợi Cellulose. sự liên kết trong các mắt xích này tăng sự liên kết xi măng với bề mặt, một liên kết bền vững làm cho sản phẩm này có khả năng uốn cong và có tính chịu lực cao.

Nếu dùng nguyên liệu khác thay cho sợi Cellulose thì sẽ làm cho tính năng này giảm đi rất nhiều và từ đó sản phẩm sẽ kém chất lượng hơn và khó có thể cạnh tranh trên thị trường.

Tấm Smartboard là gì

Sử dụng Cát Oxít Silic trong tấm Smartboard

Đây là một loại cát siêu mịn.mục đích tạo sử dụng nguyên liệu này là tạo nên hỗn hợp bê tông, làm cho sản phẩm được mịn hơn, nâng cao tính thẫm mỹ cho sản phẩm Thành phần chính cấu tạo nên cát Oxít silic là Si và sự góp phần của một số nguyên tố khác như: NaCl, CO2 ,H2O , CaCO3.

Tấm Smartboard là gì

Công nghệ trong dây chuyền sản xuất tấm Smartboard

Tấm Smartboard được sản xuất bằng công nghệ “FIRM & FLEX” tiên tiến bậc nhất thế giới hiện nay. Hợp chất các thành phần được dùng để cấu thành sản phẩm sẽ được trộn đều, sau đó được đặt lên khuôn có kích thước tiêu chuẩn, cán ép lớp và nén một lực đủ lớn bằng phương pháp ép hơi nước thủy lực nhằm tạo sự liên kết vững chắc của các thành phần của tấm theo độ dày định sẵn. Sau đó được đưa vào lò sấy với nhiệt độ cao nhăm tăng khả năng chịu lực và độ uốn dẻo của sản phẩm. Đó là lý do tấm Smartboard có độ bền cao và rắn chắc như thế.

Tấm Smartboard là gì

Công nghệ Firm Và Flex sản xuất tấm Smartboard SCG có tác dụng gì

Tính năng của sản phẩm có được khi ứng dụng công nghệ “FIRM”

 • Làm cho sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, bền và chắc chắn.
 • Không bị mục nát, có khả năng chịu nước cũng nằm trong mục tính năng của loại công nghệ này.
 • Giữ cho sản phẩm không bị mối mọt ăn mòn.

Tính năng của sản phẩm có được khi ứng dụng công nghệ “FLEX”

 • Làm cho sản phẩm có thể uốn cong và linh hoạt ứng dụng được với nhiều kiểu thiết kế.
 • Làm cho sản phẩm có khả năng chống cháy cao. và làm giảm mức độ hấp thụ nhiệt của sản phẩm.
 • Lắp đặt đơn giản, nhẹ nhàng, dễ thi công. đồng thời tiết kiệm được các loại chi phí trong thi công.

Tấm Smartboard là gì

Như thế ta có thể thấy, việc kết hợp công nghệ Firm và Flex vào sản phẩm Smartboard đã giúp tạo ra một sản phẩm hoàn hảo, có đầy đủ tính năng bền chắc và linh hoạt của công nghệ Firm và Flex, là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng có ý định làm trần nhà, sàn nhà, làm vách ngăn…

Ưu điểm của tấm Smartboard SCG Thái Lan

Tại sao khi lựa chọn sản phẩm, chúng ta lại quan tâm đến ưu điểm của chúng. Bởi dựa vào những ưu điểm của nó, chúng ta sơ bộ phân biệt được sản phẩm có tính năng như thế nào, có đáng tin cậy hay không và dùng sản phẩm đó có được bền không…

Khả năng chống cháy, chịu nước là ưu điểm đầu tiên của sản phẩm này được khách hàng quan tâm và chú ý nhất. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không lo yếu tố thời tiết, đặc biệt là ở những nơi ẩm ướt, cũng không ảnh hưởng đến chất liệu sản phẩm. Bên cạnh đó tấm Smartboard là loại vật liệu bền, không bị mối mọt. Tăng thêm tuổi thọ cho công trình.

Tấm Smartboard là gì

Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại,  tiên tiến nhất thời hiện đại mà sản phẩm tấm Smartboard có khả năng chịu lực cao, và chịu được sự va đập tốt. Không bị vỡ khi bắn vít.

Tấm Smartboard có hệ số hấp thụ nhiệt thấp, có thể dùng để thay thế cho mái tole. Tole là loại vật  liệu xây dựng truyền thống từ lâu đời, nhưng mái tole có nhược điểm là độ hấp thụ nhiệt cao, vì thế nên sử dụng tấm Smartboard để thay thế là một biện pháp hoàn hảo làm cho không gian nhà của bạn trở nên thoáng mát hơn.

Nhờ sự liên kết xi măng với cát Oxít silic siêu mịn mà bề mặt của tấm Smartboard phẳng mịn, màu sáng. Khi hoàn thành thi công rất dễ để phủ sơn. Có thể tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thi công sơn cho bề mặt.

Tấm Smartboard là gì

Có được tính năng uốn cong, nhờ công nghệ Firm & Flex, tấm Smartboard có thể linh hoạt ứng dụng trong nhiều công trình khác nhau. Đồng thời đáp ứng được các yêu cầu thiết kế kiến trúc công trình và rút ngắn thời gian thi công và đảm bảo tiến độ cho công trình.

Smartboard là sản phẩm dạng tấm, nhẹ và có nhiều kích cỡ khác nhau. Giúp giảm tải trọng công trình khi thi công, dẫn đến giảm chi phí cho thi công cho công trình. Không những giúp cho việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn, mà còn dễ thay thế, tháo dỡ hay lắp đặt.

Tấm Smartboard là gì

Một trong những vấn đề được đông đảo quần chúng quan tâm đó là vấn đề an toàn sức khỏe. Liệu trong sản phẩm có chứa các thành phần gây hại đến sức khỏe cho con  người hay không. Với tấm Smartboard, khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng, bởi đây là loại vật liệu được đánh giá là thân thiện với môi trường và trong sản phẩm không chứa thành phần amiang, một loại nguyên liệu có hại cho sức khỏe.

Chứng nhận tiêu chuẩn kỹ thuật của tấm Smartboard SCG

Không dễ dàng gì để một sản phẩm mới lại có thể xâm nhập thị trường một cách nhanh chóng và nhận được sự hài lòng gần như là tuyệt đối từ khách hàng, để đạt được điều đó, sản phẩm phải đạt được các tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Làm cơ sở lấy được lòng tin từ khách hàng. Sản phẩm Smartboard đã được kiểm nghiệm và chứng minh bởi các tổ chức thẩm định uy tín trên thế giới.

Tấm Smartboard là gì

Kích thước độ dày và trọng lượng tấm Smartboard

Tấm Smartboard Thái Lan với nhiều ưu điểm vượt trội hiện đang là dòng sản phẩm  hàng đầu tại thị trường. Tấm có độ dày từ 3,5mm – 24mm, mỗi khoảng độ dày có ứng dụng khác nhau vô vùng linh hoạt

 • Độ dày từ 3,5mm-4,5mm: Làm trần nổi, trần chìm cho các công trình tại các vị trí cần chịu ẩm, cách nhiệt cao như nhà xưởng, xí nghiệp, nhà tôn, khu vực ẩm như nhà vệ sinh, trần ngoài hành lang, ban công
 • Độ dày từ 6mm-10mm: Làm vác ngăn, tường ngăn trong nhà và ngoài trời với thời gian thi công bằng 1/3 so với xây tường gạch truyền thống.
 • Độ dày từ 12mm-24mm:Lót sàn, làm sàn giả, gác lửng, sàn nâng, sàn siêu nhẹ, sàn kỹ thuật.

Tấm Smartboard là gì

Xem ngay: Báo giá tấm Smartboard SCG Thái Lan làm sàn trần vách ngăn

Những ứng dụng thông dụng của tấm Smartboard

Hiện nay, khi mà trào lưu vật liệu nhẹ được khuyến khích sử dụng thì tấm Smartboard được ứng dụng khá rộng rãi trong ngành xây dựng nhờ những tính năng tuyệt vời kể trên. Cụ thể, có thể phân thành bốn ứng dụng chủ yếu đó là làm trần, vách ngăn, mái lợp và lót sàn giả đúc.

Tấm Smartboard làm vách ngăn chịu nước, chống cháy

Tận dụng ưu điểm khả năng chịu nước và chống cháy tốt hơn các loại vật liệu thông thường khác, tấm Smartboard chuyên dùng làm vách ngăn trong nhà hay ngoài trời, vách ngăn văn phòng, nhà vệ sinh, phân xưởng, nhà máy.

Tấm Smartboard là gì

Nói thêm về khả năng chịu nước, hầu hết các tấm Smartboard có cấu tạo thành phần xi măng nên luôn có độ ngậm nước nhất định nhưng không bị mục nát khi tiếp xúc thường xuyên với nước hay môi trường ẩm ướt.

Ngoài ra, tấm Smartboard còn có khả năng chống cháy tốt nên được đa phần các chủ đầu tư lựa chọn làm vách ngăn nhằm hạn chế rủi ro tài sản, trang thiết bị khi có sự cố cháy sảy ra.

Quy cách tiêu chuẩn quốc tế của tấm Smartboard làm vách ngăn đó là rộng 1.22m, dài 2.44m với các độ dày từ 4 – 4.5 – 6 – 8 – 9 – 10mm. Tùy theo yêu cầu kết cấu mà sử dụng hệ vách ngăn với độ dày phù hợp nhất cho công trình.

Tấm Smartboard là gì

Kết cấu hệ vách ngăn sử dụng tấm Smartboard bao gồm hệ khung sắt hộp hoặc vuông sau đó cố định tấm bằng vít tự khoan. Công đoạn đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật tay nghề cao đó chính là việc xử lý mối nối sao cho tốt để bảo đảm vẻ thẩm mỹ cũng như chất lượng cho công trình. Ở công đoạn này cần phải sử dụng loại keo xử lý mối nối chuyên dụng mới đáp ứng được các yêu cầu kể trên.

Với trọng lượng nhẹ, thi công đơn giản, nhanh gọn, tấm Smartboard là loại vật liệu không thể bỏ qua đối với ứng dụng vách ngăn trong xây dựng.

Tấm Smartboard là gì

Xem thêm: Sơn Tường Giả Gỗ Lotus Chất Lượng Cao Sơn Tường Vách Sàn Trần

Tấm Smartboard lót sàn gác, sàn giả đúc thay thế đổ bê tông truyền thống

Giữa vô vàn các chủng loại vật liệu lót sàn, tấm Smartboard vẫn đang là một cái tên đáng chú ý hơn hẳn bởi đặc tính ưu việt mà không có loại vật liệu nào sánh được.

Tấm Smartboard hiện tại được ứng dụng khá rộng rãi nhờ vào những đặc tính ưu việt như bền chắc, chịu lực tốt và đặc biệt thi công nhanh gọn với chi phí thấp. Ngoài ra còn được dùng làm sàn đổ giả, thay thế sàn bê tông truyền thống.

Tấm Smartboard là gì

Với độ bền và chịu trọng tải tốt, tấm Smartboard xứng đáng là loại vật liệu tốt nhất cho hạng mục sàn chịu lực.

Quy cách tiêu chuẩn quốc tế của tấm Smartboard lót sàn đó là rộng 1.22m,  dài 2.44m với các độ dày từ 12,14,16,18,20 mm. Tùy theo yêu cầu kết cấu mà sử dụng hệ kết cấu sàn với độ dày phù hợp nhất cho công trình.

Kết cấu hệ thống sàn bằng tấm Smartboard cũng khá đơn giản, hệ thống  này được cấu tạo bởi khung sắt hộp 5×10 cm hay 4×8 cm, được gia cố tạo thành hệ khung với khoảng cách hai thanh dầm từ 30-40 cm. Sau đó tấm Smartboard được gắn vào hệ khung sắt bởi vít tự khoan dài 25-30mm.

Tấm Smartboard là gì

Tấm Smartboard ứng dụng lót mái thay thế đổ bê tông

Tận dụng tối đa khă năng chịu nước ngoài trời, hiện nay tấm Smartboard được sử dụng để lót mái để thay thế cách đúc mái bê thông. Cách làm này hiện đang được ứng dụng rộng rải bởi không chỉ giúp giảm thiểu tải trọng cho nền móng mà còn tiếp kiệm chi phí thi công và rút ngắn tiến độ công trình.

Cách thi công ở ứng dụng này cần thiết kế hệ khung đỡ bằng hệ khung xương chống rỉ, sau đó sử dụng tấm 10mm, 12mm hay 14mm để làm mái đúc giả hoặc lớp nền để lót ngói. Đối với các mối nối nên dùng keo xử lý chống thấm chuyên dụng để chống thấm nước vào bên trong.

Tấm Smartboard là gì

Tấm Smartboard làm trần trang trí chịu ẩm ướt

Nếu bạn đang có ý định thiết kế một hệ trần thạch cao nhưng e ngại vì hệ thống mái nhà dể bị nước xâm nhập hoặc khu vực bạn đang ở có độ ẩm cao. Đưng lo ngại vì đã có tấm Smartboard chuyên dụng làm trần.

Với cấu tạo bởi xi măng và sợi Cellulose nên đây là sản phẩm chịu nước tốt, thích hợp sử dụng ở những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước hay độ ẩm cao mà không sợ phân rả như thạch cao hay các loại vật liệu thông thường khác.

Tấm Smartboard là gì

Tấm Smartboard Thái Lan đang là một loại vật liệu rất được thịnh hành trên cả nước và càng ngày càng được ứng dụng thi công các công trình lớn nhỏ. Theo nhận định của  các chuyên gia xây dựng, tấm Smartboard là một vật liệu được ứng dụng đa năng vào các hạng mục xây dựng như: làm sàn nhà, làm trần nhà, làm vách ngăn, trần nội ngoại thất chịu nước có giá thành hợp lý mà chất lượng lại vượt trội hơn so với những sản phẩm cùng ứng dụng khác.

Xem thêm: Gỗ Smartwood SCG Thái Lan – Đẳng Cấp Của Sự Sáng Tạo

Cách Nhận Dạng Tấm Smartboard Thái Lan Chính Hãng

Trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại sản phẩm được sản xuất ở trong nước hoặc được nhập khẩu từ nước ngoài về mang nhiều thương hiệu, nhiều hãng khác nhau với nhiều mức giá khác nhau. Điều đó làm cho khách hàng hoang mang trong khi lựa chọn mua sản phẩm.

Để giúp khách hàng có lựa chọn và mua được sản phẩm chính hãng của tập đoàn SCG mang thương hiệu Smartboard đến từ Thái Lan. Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh đưa ra một số đặc điểm bạn cần phải lưu ý để nhận dạng sản phẩm Smartboard chính hãng khi mua hàng.

Tấm Smartboard là gì

Quy cách đóng kiện tấm Smartboard SCG

Sản phẩm Smartboard là hàng nhập khẩu nên được đóng kiện rất cẩn thận trên pallet gỗ, bên ngoài được bao phủ một lớp ly lon bảo vệ có đóng logo SCG màu đỏ rất dễ nhìn nhận. Góc kiện hàng được bao bọc bởi giấy carton cứng, hạn chế thiệt hại, hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Tấm Smartboard là gì

Tên thương hiệu và xuất xứ

Khi mua hàng, khách hàng thường tìm đọc trên sản phẩm tên thương hiệu và xuất xứ của sản phẩm, vậy tên thương hiệu và xuất xứ của sản phẩm Cemboard chính hãng mang thương hiệu Smartboard được thể hiện như thế nào trên sản phẩm.

Tấm Smartboard là gì

Ở bề mặt sau của tấm Smartboard được in dòng chữ chạy ngang ghi rõ tên sản phẩm; SCG Smartboard, và nơi xuất xứ; Made In THAILAND – Độ dày và kích thước chính xác của sản phẩm, đây là một trong những đặc điểm bạn cần lưu ý để phân biệt hàng chính hãng nhập khẩu so với các loại sản phẩm khác trên thị trường.

Là thương hiệu số 1 của tập đoàn SCG Thái Lan với nhiều tính năng ưu việt như độ bền cao, chống cháy, chịu nước tốt chuyên dùng làm vách ngăn nội thất lẫn ngoại thất và ngoài ra còn dùng làm sàn gác, sàn giả đúc thay thế ván ép hay đổ bê tông truyền thống, tấm Smartboard đã chứng minh được thực lực của mình bởi những tính năng khá ưu việt đã được kiểm nghiệm thực tế và sự tin dùng của khách hàng.

Tấm Smartboard là gì

Tại sao nên chọn chúng tôi cung cấp tấm Smartboard SCG

Hiện nay, sản phẩm smartboard Thái Lan đang được thịnh hành phổ biến tại Việt Nam. Bởi những ưu điểm vượt trội và lợi ích nó mang lại mà được phần lớn khách hàng ưa chuộng sử dụng. Lựa chọn được loại sản phẩm thi công cho công trình của mình xong, thì điều làm nhiều khách hàng băn khoăn nhất đó là chọn điểm cung cấp sản phẩm, tìm địa điểm nào để có một sản phẩm chất lượng, địa điểm nào để khách hàng được hưởng đúng quyền lợi của mình khi mua sản phẩm. Vậy mua tấm Smartboard ở đâu đảm bảo uy tín và chất lương?

Thế giới vật liệu nhà xanh

THẾ GIỚI VẬT LIỆU NHÀ XANH tự hào là một trong những nhà nhà phân phối vật liệu xây dựng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt nam. Chúng tôi là điểm đáng tin cậy cho khách hàng tìm đến mua sản phẩm  smartboard Thái Lan.l

Trên thực tế, không phải đâu cũng bán vật liệu xây dựng chính hãng, giá thành hợp lý và chế độ bảo hành rõ ràng, bởi sự phát triển của thời kỳ hiện đại, kèm theo đó là sự xuất hiện tràn lan các sản phẩm, có nhiều đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng, làm cho thị trường vật liệu xây dựng bị xáo trộn, Vì thế người tiêu dùng khó định hình được đâu là điểm phân phối, cung cấp vật liệu xây dựng chính hãng đáng tin cậy nhất.

Nếu khách cần sử dụng tấm xi măng smartboard SCG Thái Lan cho công trình của mình, hãy liên hệ với THẾ GIỚI VẬT LIỆU NHÀ XANH. Khách hàng không phải lo ngại khi đến với chúng tôi.

kỹ thuật sơn giả gỗ

Mua tấm Smartboard ở đâu tại Hà Nội

Quý khách tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc nếu có nhu cầu làm đại lý phân phối hoặc sử dụng tấm Smartboard Thái Lan ứng dụng thi công cơi nới nhà, nâng tầng, làm sàn đúc, làm vách, tường, trần… Vui lòng tham khảo bảng giá bên link dưới.

Lưu ý: Giá tấm Smartboard Thái Lan tại Hà Nội sẽ khác biệt so với giá tại Tphcm vì phụ thuộc vào giá vận chuyển của nhà máy và chi phí nhập hàng phát sinh.

Xem ngay: Bảng báo giá tấm Smartboard sỉ và lẻ tại Hà Nội mới nhất

Tổng kho phân phối tấm Smartboard tại Hà Nội:

 • Địa chỉ: N10, KĐT Dịch Vọng, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0986 525 300 – 0913 100 085

THẾ GIỚI VẬT LIỆU NHÀ XANH cam kết

Sản phẩm chính hãng chất lượng cao: tấm Smartboard được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp 100% từ tập đoàn SCG đến từ Thái Lan, không qua trung gian, đảm bảo giá thành tốt nhất, bảo hành sản phẩm trên 30 năm. Tất cả sản phẩm do Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh phân phối đều được cam kết hàng có xuất xứ nguồn gốc và hóa đơn VAT, giấy tờ CO, CQ, hợp chuẩn hợp quy đầy đủ nhất.

Chất lượng Thái: Tấm Smartboard do tập đoàn SCG sản xuất tại Thái Lan dựa trên công nghệ cán lớp tiên tiến nhất ở thời điểm hiện tại. Các thành phần và nguyên vật liệu đều là loại chất lượng tốt nhất như : xi măng Portland SCG loại 1, sợi cellulo tinh chế. Do đó sản phẩm có độ bền bỉ, dẽo dai mà không có loại vật liệu nào so sánh được.

Giá thành Việt: Với mong muốn mang sản phẩm tốt đến với người tiêu dùng, Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh luôn luôn có mức giá tốt nhất dành cho mọi khách hàng. Không chỉ vậy, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ tốt nhất cộng với chế độ bảo hành hậu mãi chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với THẾ GIỚI VẬT LIỆU NHÀ XANH để được tư vấn và lựa chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Vật tư phụ chuyên dụng thi công

Phụ kiện là những loại vật liệu tham gia vào quá trình lắp đặt thi công, không nằm trong kết cấu sản phẩm chính nhưng có tác dụng rất lớn trong suốt quá trình thi công mang lại kết quả tốt nhất cho công trình. 

Đóng một vai trò quan trọng, phụ kiện chuyện dụng và dụng cụ thi công không thể vắng mặt. Đối với vai trò của phụ kiện là hỗ trợ thêm cho sản phẩm chính, đồng bộ hóa quy trình và chất lượng tạo nên tính thẩm mỹ và tiết giảm thời gian thi công cho toàn bộ công trình…. giúp bạn hoàn thành công việc một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất, đạt mọi tiêu chuẩn khắc khe nhất trong xây dựng hiện đại.

Sàn nhựa giả gỗ Vinyl

Sàn nhựa giả gỗ Vinyl thế hệ mới (có keo dán sẵn) là loại vật liệu hoàn hảo có khả năng chịu nước và chống trầy xước cực tốt, được dùng để lót sàn nội thất thay cho sàn gỗ, sàn gạch giả gỗ, ốp lamri chân tường. Đặc biệt, loại sàn giả gỗ này rất thích hợp dùng để ốp trực tiếp lên bề mặt sàn bằng tấm cemboard, nền mặt men cũ…rất tiết kiệm chi phí và thời gian thi công và đang là sản phẩm “HOT” nhất hiện nay (Xem chi tiết)

Sàn nhựa giả gỗ Vinyl

Sơn giả gỗ cao cấp Lotus

Sơn giả gỗ cao cấp LOTUS có chứa 100% chất Acrylic đặc biệt gốc nước, đã được sản xuất và ứng dụng thi công sơn phủ bề mặt các loại vật liệu giả gỗ, tấm Cemboard. Đặc biệt ứng dụng thi công cho các hạng mục sơn phủ sàn, trần, vách ngăn trang trí vân gỗ trong nhà và ngoài trời.

Với sắc tố màu đặc biệt, sơn giả gỗ LOTUS có khả năng chịu mưa nắng tốt, không độc hại, cho lớp sơn siêu bền, tới hơn gấp 5 lần so với các loại sơn khác. Sơn cho bề mặt nhẵn mịn, độ bám bụi thấp, tạo vân gỗ tuyệt đẹp, đáp ứng được mọi phong cách thiết kế và yêu cầu kỹ thuật khắc khe của mọi công trình. (Xem chi tiết)

Sơn giả gỗ Lotus

Keo dán gạch Sika

Là loại vữa keo cao cấp trộn sẵn, có độ dẻo cao, chống trơn trượt và có độ bám dính tuyệt vời và bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết.

Đặc biệt, keo dán gạch Sika rất thích hợp ứng dụng thi công trên bề mặt tấm xi măng Cemboard, đã được Thế Giới Vật Liệu ứng dụng thi công thực tế và nhận thấy có rất nhiều ưu điểm nổi trội mà các sản phẩm khác không thể thay thế được. (Xem chi tiết)

Keo dán gạch Sika

Lưới tô tường chống nứt

Lưới tô tường chống nứt – Lưới thép đổ sàn bê tông là loại lưới chuyên dụng để chống nứt sàn, tường. Là giải pháp tối ưu để chống nứt các mạch vữa tiếp xúc với các bề mặt vật liệu có kết cấu khác nhau.
Lưới thép tô tường chống nứt, đổ sàn bê tông thường dùng trong việc tô tường, đúc sàn giả bê tông. Đặc biệt thích hợp cho việc trãi vữa lát gạch men lên bề mặt tấm Cemboard ứng dụng chống nứt tường, đổ sàn bê tông, sàn Cemboard giả đúc.(Xem chi tiết)

Lưới tô tường đổ sàn

Vít bắn sàn vách Dinosaur

Là loại vít chuyên dụng để thi công tấm Cemboard làm sàn, trần, vách ngăn. Với cấu tạo đặc biệt nên vít bắn Dinosaur sàn có khả năng tự làm phẳng bề mặt tấm và khả năng khoan xuyên thủng các thanh sắt có độ dày 3mm, không gỉ sét. (Xem chi tiết)

Vít bắn sàn dinosaur

Keo xử lý mối nối

Keo Jade’s Solution là loại keo chất lượng cao chuyên dụng xử lý mối nối tấm xi măng Cemboard , giải quyết triệt để vấn đề nứt mối nối trên thị trương hiện nay, là giải pháp toàn diện cho việc thi công trần chìm và vách ngăn đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật.

Keo xử lý mối nối Jade’s Solution được sản xuất riêng biệt dùng để che phủ các đầu vít, khớp các mối nối hoặc sửa chữa những lỗ hổng trên bề mặt tấm xi măng Cemboard. Cung cấp một bề mặt mịn, không bị vết nứt mỹ thuật khi đưa công trình vào sử dụng. (Xem chi tiết)

keo xử lý mối nối Jade Solution

Bài viết liên quan