Kích thước xốp dán tường – Cách đo tính xốp dán tường theo diện tích

Nhiều người vẫn thắc mắc tấm xốp dán tường nó kích thước như thế nào? Khổ dày rộng bao nhiêu? Có bao nhiêu loại? Rất rất nhiều câu hỏi được gửi đến cho hòm thư của chúng tôi và trong bài viết này Thế giới vật liệu nhà xanh sẽ nói rõ và chi tiết hơn về Kích thước xốp dán tường để các bạn có thể nắm bắt rõ thông tin về sản phẩm để mua được nó một cách chính xác và đơn giản nhất.

Kích thước xốp dán tường 3d thông dụng

Hiện nay trên thị trường rất có nhiều mẫu xốp dán tường 3d bao gồm xốp dán tường 3d giả gạch, giả đá, vân sóng, vân gỗ, giả da…và mỗi loại đều có một kích thước khác nhau.

1 126

Xốp dán tường 3d giả gạch, vân đá, vân gỗ: kích thước chung là 70*77*0,8cm chuẩn loại 1 chất lượng cao, 1 tấm sẽ = 0,54m2.

Xốp dán tường giả da và vân sóng có kích thước 60*60cm, riêng xốp dán tường giả da có nhiều loại dày mỏng phổ biến từ 1cm và 1 tấm sẽ = 0,36cm.

Xốp dán tường giả gỗ hoặc giả da họa tiết có kích thước 70cm x 70cm, độ dày 0.6cm – 0.8cm, diện tích là 0.49m2/tấm

Trên đây là những kích thước cơ bản của những mẫu xốp dán tường 3d thông dụng đang phổ biến trên thị trường. Các bạn nên nắm bắt được thông tin về sản phẩm để chủ động hơn trong việc lãng phí vật tư khi mua thừa hoặc thiếu hoặc các bạn có bất kì thắc mắc gì liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận ngay tư vấn từ bộ phận chăm sóc và hoàn toàn miễn phí.

54252 5
Kích thước xốp dán tường

Hướng dẫn cách đo tính xốp dán tường theo diện tích

Kích thước xốp dán tường 3D mỗi loại khác nhau nhưng loại, để tính được số lượng tấm xốp dán tường bạn cần mua trước tiên bạn cần biết loại xốp bạn chọn và diện tích phòng cần dán. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn những điều cần biết để tính toán số lượng xốp dán tường từ đó quyết định được số lượng đặt hàng hợp lý và chính xác nhất.

Đo diện tích tường nhà cần dán

Đo diện tích tường nhà là kỹ thuật là cơ bản nhưng với một số người, đặc biệt là các chị em phụ nữ đây lại là vấn đề khá khó khăn. Nhiều người thường nhầm tường diện tích căn phòng với diện tích tường cần dán.

Các đo diện tích tường cơ bản nhất đó là lấy chu vi phòng nhân với chiều cao và trừ đi các phần cửa hoặc vị trí không cần dán cụ thể: Diện tích = (Chiều rộng + chiều dài) x 2 x chiều cao – cửa.

1 167

Đây chỉ là các đo bản nhất, trong một số trường hợp đặc biệt cách đo có thể khác đôi chút. Các bạn cũng có thể tham khảo các đo đạc diện tích sàn nhà ở bài viết này hoặc liên hệ trực tiếp với chúng để được tư vấn thêm

Xác định kích thước xốp dán tường cần mua

Trước khi tính toán được mình cần mua bao nhiêu tấm xốp, bạn cần phải biết tấm xốp mình mua kích thước như thế nào. Trên thị trường có rất nhiều loại xốp khác nhau nhưng về cơ bản chúng chỉ có 3 loại kích thước phổ biến là 70cmx77cm, 70cmx70cm và 60cmx60cm.

676794743 55

Xốp dán tường kích thước 70cm x 77cm

Các loại xốp dán tường có kích thước 70x77cm là loại kích thước phổ biến nhất hiện nay, chúng thường được thấy ở các loại xốp giả gạch, giả gỗ, giả đá…

Kích thước 70 x 77cm = 0.54m2, nhưng khi thi công sẽ có khấu hao nên trung bình 1 tấm chỉ dán được khoảng 0.5m2 tường tương ứng 1m2 tường cần 2 tấm xốp.

Các loại xốp dán tường có kích thước 70x77cm có thể kể đến như:

  • Xốp dán tường giả gạch
  • Xốp dán tường giả gỗ loại 1
  • Xốp dán tường giả đá

Như vậy với những loại xốp phổ thông như giả gỗ, giả gạch, giả đá…có kích thước 70x77cm các bạn chỉ cần lấy diện tích tường nhân đôi là ra số tấm bạn cần mua.

1 153

Xốp dán tường kích thước 60cm x 60cm

Xốp kích thước 60×60 thường gặp chủ yếu nhất các mẫu xốp dán tường vân 3d, giả da…cũng tương tự như trên các bạn cần xác định kích thước 1 tấm và số lượng tấm cần để dán 1m2.

Kích thước 60x60cm=0.36m2 sau khi trừ khấu hao thì tương ứng 3 tấm sẽ dán được 1m2 tường, tức là các bạn lấy diện tích tường nhân 3 sẽ ra số tấm cần để mua.

Các loại xốp có kích thước 60x60cm:

  • Xốp dán tường vân 3d
  • Xốp dán tường giả da

Xốp dán tường kích thước 70cm x 70cm

Xốp dán tường có kích thước 70×70 là loại mới bổ sung được sản xuất năm 2019, bao gồm các mẫu giả gạch, mẫu xốp giả da họa tiết….

Với diện tích là 0.49m2/tấm tương đương 2 tấm/m2 cũng là một sự lựa chọn mới đa dạng về kích thước cho khách hàng

XEM NGAY: Báo giá các loại xốp dán tường 3d sỉ lẻ mới nhất tại Tphcm

Bài viết trên đây Thế giới vật liệu nhà xanh đã chia sẻ đến các bạn về kích thước xốp dán tường thông dụng và phổ biến biến nhất. Kèm theo đó là cách đo đạc và tính toán xốp dán tường một cách chi tiết nhất.  Các bạn còn đang thắc mắc về cách tính xốp dán tường nói riêng và các thông tin khác về sản phẩm này nói chung vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn. Hi vọng những thông tin được cung cấp trên bài viết sẽ góp ích nhiều cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ
Công Ty TNHH Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh
Địa chỉ: 179 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM
Tel: 0347546889
Email: thegioivatlieu.net@gmail.com
Website: https://thegioivatlieu.net/

Bài viết liên quan