Hàng Rào Bê Tông Giả Gỗ Smartwood – Vật Liệu Lý Tưởng Thay Thế Gỗ Tự Nhiên

Với những ngôi nhà vườn, khuôn viên trông sẽ thơ mộng, lãng mạn hơn khi được trang trí bởi những hàng rào gỗ. Tuy nhiên, vì sự tiện dụng nên nhiều chủ nhân ngôi nhà e sợ việc dùng gỗ tự nhiên làm vật liệu mà ảnh hưởng đến cảnh quan ngôi nhà của mình. Do đó, hàng rào bê tông giả gỗ Smartwood được nghiên cứu sáng chế để khắc phục những nỗi lo này.

hàng rào bê tông giả gỗ Smartwood

Hàng rào bê tông giả gỗ Smartwood là sản phẩm sáng tạo của tập đoàn SCG Thái Lan dùng làm hàng rào trang trí ngoài trời nhằm đáp ứng nhu cầu thay thế gỗ tự nhiên trong trang trí cũng như xây dựng mà không hề mất đi những ưu điểm của gỗ tự nhiên.

Với ba thành phần chính là xi măng Portland, sợi Cenllulose cao cấp và silicas, sử dụng công nghệ máy hấp áp suất cao Autoclave và quy trình ép nén định hình tiên tiến đã tạo nên thanh hàng rào có nhiều tính năng ưu việt, bền chắc, chất lượng cao với chi phí thấp hơn nhiều so với các loại vật liệu khác.

Hơn nữa, bằng công nghệ tạo vân gỗ bề mặt đặc biệt của Châu Âu giúp cho sản phẩm có những thớ vân như gỗ thật, đây là một đặc điểm nổi bật mà khó có sản phẩm khác có được.

hàng rào bê tông giả gỗ Smartwood

Chính vì vậy, hàng rào bê tông giả gỗ Smartwood là vật liệu lý tưởng thay thế cho gỗ tự nhiên bởi ngoài vẻ ngoài đẹp như gỗ thật thì nó còn mang những đặc tính ưu việt khắc phục được những nhược điểm của gỗ tự nhiên như mối mọt ẩm mốc… nên hàng rào gỗ Smartwood có độ bền cao trong mọi điều kiện thời tiết. Bởi thế, người dùng không cần lo lắng phải hao tốn chi phí cho việc tu sửa hàng rào mỗi năm.

Ưu điểm tiêu biểu của hàng rào Smartwood

Không bị mối mọt

Đối với gỗ tự nhiên, bị mối mọt là điều khó có thể tránh được. Ngoài việc làm ảnh hưởng đến độ bền của công trình, mối mọt còn gây khó chịu cho con người bởi tiếng kêu. Hơn thế nữa, mối mọt có nguy cơ gây hại đến sức khoẻ về đường hô hấp và mắt.

Tuy nhiên, khi lựa chọn hàng rào bê tông giả gỗ Smartwood được tạo nên từ chất liệu đặc biệt gồm xi măng, cát và sợi cellulose thì mối mọt không còn là vấn đề phải lo lắng nữa.

Hàng rào bê tông giả gỗ Smartwood

Chịu nước trong điều kiện độ ẩm cao

Việt Nam nằm ở khu vực nóng ẩm, đặc biệt là TP.HCM khi đến mùa mưa. Với thời tiết như thế này thì sử dụng gỗ tự nhiên khi trang trí ngoại thất là điều không thể. Nay, hàng rào bê tông giả gỗ sẽ khắc phục nhược điểm này. Nắng mưa trở trời không phải lo lắng nhiều cho nét đẹp của ngôi nhà nữa.

Hàng rào bê tông giả gỗ Smartwood đã trải qua nhiều thử nghiệm và đạt chuẩn về độ chống thấm nước, độ trương nở khi ngâm nước (ngâm trong 24 giờ) và hệ số hấp thụ nước. Do đó, hàng rào bê tông giả gỗ Smartwood là vật liệu lý tưởng thích hợp với điều kiện khí hậu nước ta.

Hàng rào bê tông giả gỗ Smartwood

Không bắt lửa, chịu nhiệt tốt

Điểm yếu của gỗ tự nhiên là dễ cháy nhưng đặc tính của hàng rào bê tông giả gỗ Smartwood là không bắt lửa và có thể chịu nhiệt. Điều này làm giảm đi các mối lo của khách hàng về tai nạn cháy nổ. Các ngôi nhà sử dụng hàng rào bê tông giả gỗ thường sẽ là những ngôi nhà sân vườn. Các gia đình thường hoạt động vui chơi ăn uống ngoài trời như tổ chức tiệc hay chỉ đơn giản là ăn đồ nướng ngoài trời.

Lúc này đây, việc sử dụng hàng rào bê tông giả gỗ Smartwood sẽ giảm nguy cơ về tai nạn cháy nổ đến mức thấp nhất, đặc biệt là khi gia đình có trẻ em. Để bảo đảm điều này, nhà sản xuất đã thử nghiệm loại hàng rào bê tông giả gỗ này và đã đạt tiêu chuẩn chống cháy không bắt lửa và hệ thống chống cháy (trong 1 đến 2 giờ).

Hàng rào bê tông giả gỗ Smartwood

Hình dáng và màu sắc đa dạng

Hàng rào bê tông giả gỗ Smartwood được thiết kế thành 3 loại hình dáng khác nhau để tiện cho việc trang trí và sử dụng. Đó là loại hàng rào hình mũi tên, loại hình vòng cung và loại cắt bằng hai đầu. Sản phẩm được chia làm 3 loại độ dày: 8mm, 12mm và 16mm với chiều rộng 7,5 hoặc 10cm, 15cm, 20cm để tiện cho chủ đầu tư lựa chọn.

Hàng rào bê tông giả gỗ Smartwood có thể được sơn phủ màu sắc đa dạng, phù hợp với mọi yêu cầu thiết kế. Chủ đầu tư có thể chọn bất cứ màu sắc nào để sơn lên hàng rào bê tông giả gỗ mà không lo sợ về chuyện sai lệch bảng màu đã chọn.

Thông số kỹ thuật của hàng rào bê tông giả gỗ Smartwood

Hàng rào bê tông giả gỗ Smartwood

Các chứng nhận chất lượng của hàng rào Smartwood

Hàng rào bê tông giả gỗ Smartwood

Tham khảo chi tiết: Bảng giá hàng rào bê tông giả gỗ Smartwood Thái Lan

Video hướng dẫn thi công lắp đặt cổng rào gỗ Smartwood:

Các loại vật tư – phụ kiện đi kèm:

Sơn hoàn thiện dành cho tấm ốp trang trí giả gỗ SCG Smartwood

Sơn là một công đoạn quan trọng liên quan đến việc thẩm mỹ cũng như bảo vệ bề mặt sản phẩm khỏi các tác động của yếu tố bên ngoài. Với bề mặt đặc trưng của sản phẩm là xi măng với vân gỗ nên yêu cầu về sơn chuyên dụng được xem xét như là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cả công trình.

Sơn giả gỗ Lotus là dòng sơn chất lượng nhất hiện nay cho việc sơn phủ các sản phẩm gốc xi măng mà chúng tôi đã nghiên cứu và thử nghiệm thực tế tại nhiều công trình đạt kết quả tốt nhất với màu sắc đẹp nhất.

Sơn giả gỗ cao cấp Lotus

Dòng Sơn giả gỗ Lotus được sản xuất với công thức đặc biệt để đáp ứng các yêu cần kỹ thuật cần cho một sản phẩm giả gỗ là độ cứng cao, chống phai màu và bong tróc, không bám bụi bẩn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ giống như gỗ thật.

Keo xử lý đầu đinh – mối nối Lotus Filler:

Keo xử lý vết nối đầu đinh Lotus Filler ứng dụng che phủ các vết nối, đầu đinh khi thi công các thanh xi măng Smartboard, gỗ Smartwood làm trần, sàn, vách ngăn trang trí. Dễ thi công, đảm bảo tính thẩm mỹ và tinh tế cho mọi công trình.

Keo Xử Lý Vết Nối Đầu Đinh Lotus Filler

thegioivatlieu

Bài viết liên quan