Chết mê với 8 mẫu cầu thang giả gỗ đẹp

Cầu thang giả gỗ đẹp sẽ mang lại cho không gian sự thẩm mỹ. Cầu thang giả vân gỗ hiện đang được nhiều người lựa chọn. Vừa mang sự gần gũi lại vừa phù hợp với thời tiết khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa. Do đó khi lựa chọn cầu thang giả gỗ, bạn có thể tham khảo 8 mẫu cầu thang giả gỗ đẹp dưới đây. Cùng thegioivatlieu.net tìm hiểu xem đó là những mẫu nào nhé.

Cầu thang giả gỗ vì sao được yêu thích?

Cầu thang giả gỗ là một trong những loại vật liệu được ứng dụng trong nhiều không gian. Cầu thang giả gỗ sở hữu nhiều ưu điểm giúp không gian trở nên thẩm mỹ. Ngoài ra phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.

8 mẫu cầu thang giả gỗ đẹp
Cầu thang nhựa giả gỗ ngày càng phù hợp với xu hướng

Ưu điểm của cầu thang giả gỗ

Cầu thang giả gỗ thực chất là loại vật liệu nhựa giả gỗ. Cầu thang được thiết kế với bề mặt từ tấm nhựa giả gỗ cao cấp. Vì thế ưu điểm cụ thể như sau:

  • Có tính thẩm mỹ cao: Cầu thang nhựa giả gỗ Vinyl mang lại sự lựa chọn đa dạng về kiểu dáng, màu sắc. Khi ứng dụng loại vật liệu này bạn sẽ thấy cầu thang vừa có thể mang lại độ thân thiện và đẹp, sang trọng như gỗ tự nhiên. Do đó là lựa chọn tối ưu cho sàn cầu thang nói chung.
  • Đa dạng về màu sắc: Sản phẩm không chỉ tuân thủ chuẩn theo 1 dạng kích thước nhất định nên đa dạng thông số kỹ thuật. Do đó đáp ứng về nhu cầu sử dụng cho những dạng cầu thang khác nhau.
  • Bền bỉ, phù hợp với khí hậu Việt Nam: Sàn nhựa giả gỗ cho cầu thang còn được đánh giá cao về sự bền bỉ. Do sàn nhựa giả gỗ từ chất liệu nhựa cao cấp nên bên bỉ, ít ảnh hưởng từ thời tiết nồm ẩm. Vì thế nên đảm bảo không bị cong vênh, mối mọt hay co ngót. Do đó bền bỉ và phù hợp để lát sàn cho cầu thang.
  • An toàn và thân thiện: Sàn nhựa vân gỗ từ PVC cũng là loại cao cấp phù hợp với môi trường sử dụng. Người sử dụng cũng không cần phải lo đến việc gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Bạn hiểu vì sao sàn nhựa giả gỗ được nhiều người yêu thích rồi chứ? Vì thế nếu như bạn đang muốn lựa chọn thì có thể tham khảo ngay 8 mẫu cầu thang giả gỗ đẹp dưới đây.

Mê mẩn cùng 8 mẫu cầu thang giả gỗ đẹp

Không để bạn chờ lâu hơn nữa, mẫu cầu thang giả gỗ đẹp sẽ được chúng tôi cập nhật ngay dưới đây. Bạn có thể tham khảo để giúp mình có thêm lựa chọn. Cụ thể:

Mẫu 1:

8 mau cau thang gia go dep 1

Mẫu cầu thang giả gỗ này được kết hợp từ kính. Mẫu này với tông màu nâu trầm làm nổi bật sự sang trọng cho không gian nơi đây. Tường trắng, chân cầu thang cũng là tông màu trắng. Kết hợp thêm sàn cầu thang từ nhựa giả gỗ mang lại vẻ đẹp thật sự ấn tượng.

Mẫu 2:

8 mẫu cầu thang giả gỗ đẹp

Mẫu cầu thang thứ 2 bạn có thể tham khảo cũng tương tự như mẫu trên. Tuy nhiên mẫu này có tông màu sáng hơn so với mẫu trên. Màu sàn nhựa giả gỗ của cầu thang đỏ nâu, tôn lên tường và chân cầu thang màu trắng. Tay vịn được kết hợp với gỗ cùng màu nên cũng đem đến sự đồng nhất trong thiết kế.

Mẫu 3

8 mẫu cầu thang giả gỗ đẹp

Một trong 8 mẫu cầu thang giả gỗ đẹp chính là mẫu này. Lựa chọn kết hợp vào để làm tăng thêm điểm nhấn cho không gian và sự sang trọng. Thay vì ốp đá, chủ nhân căn nhà lựa chọn ốp cầu thang bằng sàn nhựa giả gỗ. Vật liệu này cùng với tông màu xám đen của cầu thang mang đến cho không gian vẻ đẹp ấn tượng. Đây xứng đáng là mẫu nên tham khảo.

Mẫu 4:

8 mẫu cầu thang giả gỗ đẹp

Mẫu cầu thang tiếp theo bạn có thể lựa chọn là mẫu số 4 này. Gia chủ lựa chọn ốp cả chân cầu thang và mặt mặt cầu thang bằng nhựa giả gỗ. Đồng nhất với màu của sàn nhà. Tông màu vàng kem này mang tới sự ấm áp hơn khi sử dụng.

Mẫu 5

8 mẫu cầu thang giả gỗ đẹp

Mẫu cầu thang nhựa giả gỗ này có tông màu nâu sậm. Viền mỗi bậc được đóng với tông màu vàng nổi bật. Đây là cách thông minh để phân biệt được các bậc với nhau. Nhất là khi gia chủ thích màu sắc tối như thế này.

Mẫu 6:

8 mẫu cầu thang giả gỗ đẹp

Mẫu cầu thang nhựa giả gỗ tiếp theo cũng là lựa chọn giúp bạncó thêm ý tưởng làm cầu thang cho mình. Mẫu cầu thang này được ốp gần như kín ở mặt và chân bậc. Do đó tạo vẻ đẹp thẩm mỹ, che khuyết điểm cho cầu thang.

Mẫu 7

8 mẫu cầu thang giả gỗ đẹp

Nếu yêu thích mẫu cầu thang kính thì đây chính là lựa chọn thích hợp. Mẫu cầu thang được ốp nhựa giả gỗ từ chân bậc cho tới mặt bậc. Kết hợp thêm tay vịn và lan can bằng kính. Không gian sẽ rất sang trọng với kiểu dáng cầu thang này.

Mẫu 8

8 mẫu cầu thang giả gỗ đẹp

Cuối cùng là mẫu cuối trong số 8 mẫu cầu thang giả gỗ đẹp. Mẫu cầu thang này mang đến vẻ đẹp ấn tượng để không gian trở nên thẩm mỹ hơn. Tông màu đẹp được bo vát chân bậc. Tông màu nổi bật đồng nhất với sàn nhà. Không gian mang tới sự ấm cúng, thân thiện khi sử dụng.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Với 8 mẫu cầu thang giả gỗ đẹp, bạn chắc đã có ý tưởng để giúp cho không gian trở nên ấn tượng và thẩm mỹ hơn rồi chứ? Nếu như bạn muốn chọn được một mẫu nhựa giả gỗ để ốp cầu thang, liên hệ với thegioivatlieu.net để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn.

Bài viết liên quan