Thi Công Sàn Gỗ Nhân Tạo Smartwood – Hướng Dẫn Kỹ Thuật

Hướng dẫn chi tiết thi công sàn gỗ nhân tạo Smartwood

Thegioivatlieu.net xin giới thiệu đến quý độc giả Video hướng dẫn thi công sàn gỗ ngoài trời Smartwood Thái Lan. Đây là sản phẩm ứng dụng cho các công trình ngoài trời, có khả năng chịu nước tốt, thời gian thi công nhanh, chi phí thấp. Hiệu quả cao. Thích hợp với các công trình trang trí nội ngoại thất.

 Những lưu ý khi thi công sàn gỗ ngoài trời Smartwood

Trong quá trình thi công sàn gỗ ngoài trời Smartwood, người công nhân cần nắm vững  kỹ thuật thi công và tính thẩm mỹ. Ngoài ra, việc sử dụng các trang thiết bị, đồ nghề đúng tiêu chuẩn cũng là một vấn đề cần quan tâm đúng mức.

  •  Khi thi công sàn gỗ  Smartwood, người thi công phải được trang bị các dụng cụ thi công  thích hợp trong từng môi trường thi công riêng biệt.
  • Trong trường hợp dùng cưa tay hoặc cưa lọng, cần có thiết bị ống nối với bình hút bụi chân không và chỉ sử dụng những thiết bị này ở ngoài trời.
  • Nên dùng lưỡi cưa chuyên biệt Polycrystalline Diamond có 4, 6, 8 răng, với tốc độ 5000, 6000, 8300 vòng /phút để cắt gỗ nhân tạo Smartwood.

Để đạt được độ chính xác cao khi thi công sàn gỗ Smartwood, ta nên sử dụng thiết bị kẹp có điều chỉnh được độ phủ giữa các tấm.

Thi Công Sàn Gỗ Nhân Tạo Smartwood

Quý khách hàng có nhu cầu thi công sàn gỗ nhân tạo hoặc cần tư  vấn kỹ thuật thi công, xin liên hệ trực tiếp. Hotline: 0347546889 để chúng tôi hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất.

thegioivatlieu

Bài viết liên quan