Miếng dán tường 3D giá bao nhiêu 1 tấm? Công ty nào bán sỉ giá rẻ nhất?

Rate this post

Nhu cầu sở hữu những miếng dán tường 3D trên thị trường đang ngày càng tăng cao. Bạn muốn chọn mua sản phẩm này về sử dụng nhưng chưa biết miếng dán tường 3D giá bao nhiêu 1 tấm. Nếu muốn tìm hiểu câu hỏi đó, hãy cùng chúng tôi điểm qua thông tin cần biết ngay dưới đây.

miếng dán tường 3d

Miếng dán tường 3D là gì?

Miếng dán tường 3D là sản phẩm đa tính năng, chuyên được sử dụng trong trang trí tường mang đến tính thẩm mỹ cao. Đồng thời hỗ trợ khắc phục được các hiện tượng bong tróc, ẩm mốc của tường.

Miếng dán tường 3D được sản xuất dựa trên chất liệu cao cấp PVC Vinyl dạng xốp. Sản phẩm được cấu tạo 4 lớp mang đến những tính năng đặc biệt, vượt trội so với những sản phẩm khác. Bạn có thể điểm qua những tính năng đó ngay dưới đây:

 • Miếng dán tường 3D có tính năng cách âm, cách nhiệt. Vì vậy sản phẩm làm giảm âm thanh phát ra bên ngoài, thích hợp dùng trong phòng karaoke.
 • Sản phẩm có tính năng chống thấm hiệu quả nhờ bề mặt chất liệu nhựa PVC. Vì vậy bạn có thể dễ dàng lau sạch sản phẩm khi đọng nước hay vết bẩn bám vào.
 • Xốp dán tường 3D chống ẩm bên ngoài. Người dùng có thể chọn sử dụng nhằm che đi những khuyết điểm xuất hiện trên tường.
 • Tính đàn hồi của xốp dán tường 3D khá tốt, độ dày cao khiến sản phẩm hạn chế sự va đập tạo vết thương cho trẻ khi chơi đùa.
 • Sản phẩm không thấm hút nước, không bong tróc, dễ dàng loại bỏ vết bẩn.
 • Sản phẩm dễ dàng thi công trên mọi bề mặt với nhiều chất liệu khác nhau.
 • Miếng dán tường 3D có thể tái sử dụng.

Với những tiêu chí kể trên đã giúp bạn tìm hiểu miếng dán tường 3D là gì, sản phẩm hội tụ những tính năng gì đặc biệt. Từ đó bạn dễ dàng trả lời câu hỏi tại sao sản phẩm miếng dán tường này được chọn sử dụng.

miếng dán tường 3d giá bao nhiêu

Miếng dán tường 3D đáp ứng tốt việc trang trí tạo tính thẩm mỹ cao

Miếng dán tường 3D giá bao nhiêu?

Sản phẩm miếng dán tường 3D giá bao nhiêu được xác định dựa trên chủng loại của sản phẩm, chất liệu sản phẩm và đơn vị bán hàng khác nhau. Nếu tìm đến Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh bạn sẽ sở hữu được sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ nhất.

Giá sản phẩm miếng dán tường 3D được quy định dựa trên kích thước, độ dày và chất liệu sản phẩm. Theo đó, sản phẩm có kích thước nhỏ có giá rẻ hơn xốp dán tường kích thước lớn. Nếu miếng dán tường 3D có cùng kích thước, sản phẩm có độ dày lớn thường có giá cao hơn so với những sản phẩm độ dày mỏng.

Khi chọn mua miếng dán tường 3D bạn cần chú ý. Mức giá sản phẩm khi bạn chọn mua theo số lượng lớn sẽ rẻ hơn so với bạn mua số lượng lẻ. Theo đó, để tiết kiệm chi phí, bạn nên tính toán diện tích và chọn số lượng sản phẩm phù hợp.

Nếu muốn biết chi tiết miếng dán tường 3D giá bao nhiêu bạn có thể liên hệ tới Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh. Dựa trên nhu cầu chọn lựa sản phẩm và số lượng sản phẩm bạn cần, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho bạn. Với mức giá chúng tôi đưa ra, cam kết sẽ có mức giá tốt nhất trên thị trường.

XEM NGAY: Bảng báo giá miếng dán tường 3d sỉ lẻ mới nhất từ nhà máy

miếng dán tường 3d giá rẻ

Các mẫu miếng dán tường 3D giá rẻ thông dụng nhất

Miếng dán tường 3D ứng dụng cho không gian nào?

Không chỉ đáp ứng tiêu chí giá rẻ, miếng dán tường 3D còn mang đến tính ứng dụng cao. Theo đó, bạn có thể chọn sản phẩm này trang trí vào đa dạng các không gian sống khác nhau.

 • Sản phẩm miếng dán tường 3D trang trí cho không gian sống như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà tắm…
 • Sản phẩm miếng dán tường 3D trang trí cho phòng karaoke nhằm hạn chế tiếng ồn, tăng tính thẩm mỹ.
 • Miếng dán tường 3D ứng dụng trong phòng thu âm.
 • Miếng dán tường 3D trang trí văn phòng, công ty…

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

miếng dán tường 3d giá bao nhiêu tại tphcm

Miếng dán tường 3D có tính ứng dụng cao

Với tính ứng dụng rộng lớn của miếng dán tường 3D kể trên giúp bạn dễ dàng chọn sản phẩm về trang trí.

Miếng dán tường 3D giá bao nhiêu đã được chúng tôi đưa ra kể trên. Nếu có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về giá sản phẩm này hãy liên hệ Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh để được giúp đỡ.

Thông tin liên hệ
Công Ty Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh
Địa chỉ: 179 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM
Tel: 0902 890 510 – 0908 941 177
Email: thegioivatlieu.net@gmail.com
Website: https://thegioivatlieu.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *