Vật Liệu Giả Gỗ Lót Sàn Ốp Tường Smartwood Thái Lan

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp kiến trúc gỗ ngoài trời yêu cầu không chỉ đẹp về hình thức, nhưng cần chắc khỏe, linh hoạt và được thiết kế để chịu được các điều kiện khí hậu khắc nghiệt của vùng Đông Nam Á, nên tìm đến vật liệu giả gỗ Smartwood có xuất xứ từ Thái Lan.

Vật Liệu Giả Gỗ Lót Sàn Ốp Tường Smartwood Thái Lan

Ứng dụng vật liệu giả gỗ Smartwood làm tường ngoài trời với vân gỗ sắc sảo và tinh tế

Vật liệu giả gỗ ứng dụng lót sàn, ốp tường là loại gỗ nhân tạo được sử dụng để thay thế gỗ tự nhiên ứng dụng vào các công trình yêu cầu về tính thẩm mỹ cao và đặc biệt có khả năng chịu được mọi tác động của thời tiết (Không co giãn, không cong vênh, không bị biến dạng khi chịu tác động của môi trường tự nhiên…)

Vật Liệu Giả Gỗ Lót Sàn Ốp Tường Smartwood Thái Lan 

Vật liệu giả gỗ ngoài trời Smartwood ứng dụng trang trí biệt thự.

Thành phần cấu tạo vật liệu giả gỗ ngoài trời Smartwood

Thành phấn vật liệu giả gỗ Smartwood là sự kết hợp giữa xi măng ,sợi cellulose và các hợp chất ổn định khác tạo thành sản phẩm đẹp và bền hơn gỗ thật. Với công nghệ sản xuất hiện đại của Châu Âu với quy trình kiểm soát chất lượng cao nhất. Vật liệu giả gỗ Smartwood có khả năng chống mối mọt, chống bén lửa và trọng lượng nhẹ nhưng có chất lượng như gỗ tự nhiên. 

Vật liệu giả gỗ ngoài trời Smartwood

Vật liệu giả gỗ Smartwood được sử dụng như vật liệu lý tưởng thay thế gỗ tự nhiên thi công lót sàn hoặc ốp tường trang trí trong nhà và ngoài trời cho các công trình nhà ở, chung cư và biệt thự cao cấp.

Vật liệu giả gỗ Smartwood được ứng dụng đa dạng trong thiết kế  trang trí kiến trúc nội thất và ngoại thất, như tấm ốp tường trong nhà, ngoài trời, tấm ốp trần, tấm lợp, mái hắt, lam che nắng, ván sàn trong nhà, ngoài trời, ốp chân tường… và nhiều còn rất nhiều ứng dụng khác.

Vật liệu giả gỗ ngoài trời

Với đặc tính chịu được môi trường ẩm ướt và có độ bền cao nên vật liệu giả gỗ Smartwood luôn là lựa chọn hàng đầu của các kiến trúc sư và nhà đầu tư trong việc thi công trang trí ngoại thất, sân vườn hay sàn bể bơi.

Hơn nữa, vật liệu giả gỗ Smartwood có thể dễ dàng tháo lắp nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi thay đổi mô hình kiến trúc.

vật liệu giả gỗ ngoài trời Smartwood

Ứng dụng vật liệu giả gỗ Smartwood làm sàn ngoài trời chịu nước, chống mối mọt vĩnh viễn

Ưu điểm của vật liệu giả gỗ Smartwood:

  •  Bề mặt sàn gỗ có vân gỗ tự nhiên nên có thể ứng dụng vào nhiều công trình khác nhau.
  •  Mẫu mã đa dạng, bảo hành 30 năm.
  •  Chịu nước và không cong vênh.
  •  Chống mối mọt.
  •  Phù hợp với nhiều loại khí hậu.
  •  Thi công dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng.

Các chứng nhận chất lượng đạt được:

Hàng rào bê tông giả gỗ Smartwood

Quy cách và trọng lượng vật liệu giả gỗ Smartwood

Các loại vật tư – phụ kiện đi kèm:

Sơn hoàn thiện dành cho tấm SCG Smartwood

Sơn là một công đoạn quan trọng liên quan đến việc thẩm mỹ cũng như bảo vệ bề mặt sản phẩm khỏi các tác động của yếu tố bên ngoài. Với bề mặt đặc trưng của sản phẩm là xi măng với vân gỗ nên yêu cầu về sơn chuyên dụng được xem xét như là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cả công trình.

Sơn giả gỗ Lotus là dòng sơn chất lượng nhất hiện nay cho việc sơn phủ các sản phẩm gốc xi măng mà chúng tôi đã nghiên cứu và thử nghiệm thực tế tại nhiều công trình đạt kết quả tốt nhất với màu sắc đẹp nhất.

Sơn giả gỗ cao cấp Lotus

Dòng Sơn giả gỗ Lotus được sản xuất với công thức đặc biệt để đáp ứng các yêu cần kỹ thuật cần cho một sản phẩm giả gỗ là độ cứng cao, chống phai màu và bong tróc, không bám bụi bẩn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ giống như gỗ thật.

Keo xử lý đầu đinh – mối nối Lotus Filler:

Keo xử lý vết nối đầu đinh Lotus Filler ứng dụng che phủ các vết nối, đầu đinh khi thi công các thanh xi măng Smartboard, Smartwood làm trần, sàn, vách ngăn trang trí. Dễ thi công, đảm bảo tính thẩm mỹ và tinh tế cho mọi công trình.

Keo Xử Lý Vết Nối Đầu Đinh Lotus Filler

Vật liệu giả gỗ ngoài trời

Vật liệu giả gỗ ngoài trời Smartwood do chúng tôi phân phối hiện có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam với chủng loại và trữ lượng luôn luôn đảm bảo đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Sản phẩm được phân phối trên toàn bộ hệ thống các kênh Đại lý, Công ty xây dựng, các nhà thầu hoàn thiện…đến các cấp cửa hàng nhỏ lẻ vì thế Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm có thể mua hàng ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

Để hiểu rõ quy trình thi công sàn gỗ ngoài trời Decor Wood, xem chi tiết tại đây: Kỹ thuật thi công vật liệu giả gỗ Smartwood.

Vật liệu giả gỗ ngoài trời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*