Len Chân Tường Giả Gỗ Smartwood SCG Thái Lan Cổ Điển Sang Trọng

Thanh len chân tường giả gỗ Smartwood  thay thế gỗ và đá làm len chân tường trang trí nội ngoại thất chống mối mọt, chịu được môi trường ẩm ướt nên có độ bền cao cũng như khắc phục nhược điểm của gỗ tự nhiên khi mà góc chân tường luôn ẩm thấp và có sự tấn công của mối mọt. Ngoài ra thanh xi măng giả gỗ Smartwood còn có thể ứng dụng làm diềm mái nhà làm tăng vẻ sang trọng từng góc nhỏ nhất trong ngôi nhà của bạn.

Thành phần cấu tạo : Được làm từ xi măng Porland và sợi Cellulose theo công nghệ tiến của Châu Âu nên có tính đàn hồi tốt, kháng nhiệt,chịu ẩm, và không co ngót.

Len chân tường giả gỗ Smartwood

Ưu điểm của len chân tường giả gỗ Smartwood:

 • 100% không amiang.
 • Chống cháy
 • Chống mối mọt.
 • Không bị cong vênh.
 • Không bị tách lớp.
 • Chắc chắn
 • Nhẹ và dễ dàng lắp đặt.
 • Thân thiện với môi trường.

Len chân tường giả gỗ Smartwood

Len chân tường: Là điểm kết nối giữa sàn và tường, thay thế gỗ nhưng vẫn giữ lại vẻ sang trọng tinh tế. Có thể sơn phủ nhiều màu sắc khác nhau tùy theo thiết kế của ngôi nhà.

Len chân tường giả gỗ Smartwood

Thanh len chân tường giả gỗ Smartwood  không mối mọt và là phụ kiện không thể thiếu trong các ngôi nhà. Đây là sản phẩm hoàn hảo thay thế gỗ gỗ tự nhiên nhưng vẫn giữ lại được vẻ sang trọng tinh tế hoàn hảo của gỗ

Thông số kỹ thuật của thanh len chân tường giả gỗ Smartwood Thái Lan

Tham khảo: Bảng báo giá len chân tường Smartwood SCG Thái Lan

Len chân tường giả gỗ Smartwood

Các loại vật tư – phụ kiện đi kèm:

Sơn hoàn thiện dành cho tấm SCG Smartwood

Sơn là một công đoạn quan trọng liên quan đến việc thẩm mỹ cũng như bảo vệ bề mặt sản phẩm khỏi các tác động của yếu tố bên ngoài. Với bề mặt đặc trưng của sản phẩm là xi măng với vân gỗ nên yêu cầu về sơn chuyên dụng được xem xét như là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cả công trình.

Sơn giả gỗ Lotus là dòng sơn chất lượng nhất hiện nay cho việc sơn phủ các sản phẩm gốc xi măng mà chúng tôi đã nghiên cứu và thử nghiệm thực tế tại nhiều công trình đạt kết quả tốt nhất với màu sắc đẹp nhất.

Sơn giả gỗ cao cấp Lotus

Dòng Sơn giả gỗ Lotus được sản xuất với công thức đặc biệt để đáp ứng các yêu cần kỹ thuật cần cho một sản phẩm giả gỗ là độ cứng cao, chống phai màu và bong tróc, không bám bụi bẩn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ giống như gỗ thật.

Keo xử lý đầu đinh – mối nối Lotus Filler:

Keo xử lý vết nối đầu đinh Lotus Filler ứng dụng che phủ các vết nối, đầu đinh khi thi công các thanh xi măng Smartboard, Smartwood làm trần, sàn, vách ngăn trang trí. Dễ thi công, đảm bảo tính thẩm mỹ và tinh tế cho mọi công trình.

Keo Xử Lý Vết Nối Đầu Đinh Lotus Filler

Có 3 ý kiến từ: “Len Chân Tường Giả Gỗ Smartwood SCG Thái Lan Cổ Điển Sang Trọng

 1. Chào quý công ty,
  Tôi cần bảng báo giả sản phâm len chân tường giả gỗ smartwood thì liên hệ như thế nào

 2. Tôi cần tham khảo bảng giá gỗ ốp tường trang trí ngoài trời,thanks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*