Diềm Mái Ngói Gỗ Trang Trí Smartwood Eave Thái Lan

Diềm mái ngói gỗ trang trí Smartwood Eave Thái Lan với những mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc đa dạng là một biện pháp hữu hiệu giúp bạn hoàn thiện từng góc nhỏ nhất một cách hoàn hảo cho ngôi nhà thân yêu của bạn..

Diềm mái ngói gỗ Smartwood Eave có khả năng chống mối mọt, không mục nát và chịu đươc mọi thời tiết mưa nắng của vùng khí hậu nhiệt đới.

Diềm mái gỗ trang trí Smartwood Eave

Diềm mái ngói gỗ Smartwood Eave  là vật liệu được thiết kế với mục đích trang trí và che kết cấu mái .Diềm mái gỗ SmartWood Eave tạo sự thanh thoát,hiện đại và sang trọng trong ngôi nhà của bạn

Diềm mái gỗ trang trí Smartwood Eave

Để góp phần tạo nên nét đẹp hoàn hảo và trọn vẹn nhất cho từng góc nhỏ trong ngôi nhà của bạn, Diềm mái gỗ Smartwood Eave đã được lựa chọn và sử dụng khá phổ biến trong nhiều không gian sống hiện nay. Đặc biệt trong các công trình nhà biệt thự lợp mái ngói.

Diềm mái gỗ trang trí Smartwood Eave

Diềm mái gỗ trang trí Smartwood Eave là sản phẩm xi măng giả gỗ được dùng ngoài trời với ưu điểm nổi trội là độ bền cực tốt, không mối mọt, không rong rêu, thân thiện môi trường, dể lắp đặt và đặc biệt tuổi thọ cao hơn gỗ tự nhiên trong cùng môi trường.

Thanh diềm mái ngói gỗ smartwood

Thành phần cấu tạo : Diềm mái gỗ Smartwood Eave được làm từ xi măng Porland và sợi Cellulose theo công nghệ tiến của Châu Âu nên có tính đàn hồi tốt, kháng nhiệt, chịu ẩm, và không co ngót. Sản phẩm có độ bền hơn 30 năm.

Tính năng nổi trội của diềm mái gỗ Smartwood Eave:

  • Với công nghệ sản xuất hấp tự động hiện đại, có thể duy trì hình dạng và chất lượng trong suốt quá trình sử dụng, không cong vênh, co ngót
  • Bề mặt nhẵn và đẹp có thể sơn vẽ trên đó mà không cần lớp lót.
  • Chịu đựng nước và độ ẩm, chống mối mọt.
  • Phù hợp với nhiêu loại khí hậu.
  • Thi công dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng.

Kích  thước diềm mái gỗ Smartwood Eave:

 

Các loại vật tư – phụ kiện đi kèm:

Sơn hoàn thiện dành cho tấm SCG Smartwood

Sơn là một công đoạn quan trọng liên quan đến việc thẩm mỹ cũng như bảo vệ bề mặt sản phẩm khỏi các tác động của yếu tố bên ngoài. Với bề mặt đặc trưng của sản phẩm là xi măng với vân gỗ nên yêu cầu về sơn chuyên dụng được xem xét như là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cả công trình.

Sơn giả gỗ Lotus là dòng sơn chất lượng nhất hiện nay cho việc sơn phủ các sản phẩm gốc xi măng mà chúng tôi đã nghiên cứu và thử nghiệm thực tế tại nhiều công trình đạt kết quả tốt nhất với màu sắc đẹp nhất.

Sơn giả gỗ cao cấp Lotus

Dòng Sơn giả gỗ Lotus được sản xuất với công thức đặc biệt để đáp ứng các yêu cần kỹ thuật cần cho một sản phẩm giả gỗ là độ cứng cao, chống phai màu và bong tróc, không bám bụi bẩn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ giống như gỗ thật.

Keo xử lý đầu đinh – mối nối Lotus Filler:

Keo xử lý vết nối đầu đinh Lotus Filler ứng dụng che phủ các vết nối, đầu đinh khi thi công các thanh xi măng Smartboard, Smartwood làm trần, sàn, vách ngăn trang trí. Dễ thi công, đảm bảo tính thẩm mỹ và tinh tế cho mọi công trình.

Keo Xử Lý Vết Nối Đầu Đinh Lotus Filler

Thanh diềm mái ngói gỗ smartwood

Quý công ty có nhu cầu hợp tác phân phối hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm diềm mái gỗ SmartWood Eave cũng như thông tin tiêu chuẩn, giá cả của các sản phẩm vật liệu giả gỗ Smartwood…. xin vui lòng liên hệ trực tiếp thông tin liên lạc bên dưới.

Có 1 ý kiến từ: “Diềm Mái Ngói Gỗ Trang Trí Smartwood Eave Thái Lan

  1. Lưu Minh Hoạt says:

    Xin hỏi mình có cơ sở trên Bắc Ninh hay Bắc Giang ko??? Mình muốn sử dụng sản phẩm của bạn , bạn giúp đc ko??? mình đang thì công ngôi nhà cần những sản phẩm của bạn để trang trí cho ngôi nhà. Nhà mình là bắn khung sắt, lợp ngói….Xin cám ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*