Nguyễn Tuấn Anh | CEO – Founder của Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh

4/5 - (4 votes)

Giới thiệu về CEO – Founder Nguyễn Tuấn Anh

Tôi là Nguyễn Tuấn Anh – Founder và CEO website https://thegioivatlieu.net và Công Ty TNHH Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh – Người có chuyên môn và kinh nghiệm rất nhiều năm tìm hiểu và phát triển phân phối nguồn vật liệu xây dựng mới với tiêu chí về chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện với môi trường với giá thành rẻ nhất.

Kinh nghiệm chuyên môn của Founder Nguyễn Tuấn Anh

 • Tốt nghiệp đại học Huflit chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế
 • Từng làm việc tại Vietnam Brand
 • 5 năm kinh nghiệm phụ trách kinh doanh cho các tập đoàn, công ty lớn nhỏ
 • 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và tìm ra các vật liệu xây dựng xanh, phát triển môi trường bền vững và phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam.
 • Đã xây dựng chuỗi 7 chi nhánh Thế Giới Vật Liệu trải dài từ Bắc vào Nam

Là đối tác hàng đầu của các tập đoàn sản xuất vật liệu của Việt Nam và khu vực Châu Á như: Tập đoàn SCG Thái Lan, tập đoàn Saint Gobain Pháp, Tập đoàn Ausblick Hà Lan….với doanh số bán hàng luôn ở top 1 thị trường ở mọi phân khúc sản phẩm.

Nguyễn Tuấn Anh - CEO Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh

Tại sao tôi thành lập website https://thegioivatlieu.net

Từ những năm 2010, trong thời gian làm việc với các đối tác xây dựng, tôi nhận thấy rằng có rất ít nhà phân phối các loại “Vật Liệu Xanh” có tính ứng dụng cao tại thị trường Việt Nam, nếu có thì chủ yếu các công ty nhỏ lẻ nhập về nhưng lại đưa ra thị trường những sản phẩm có giá thành khá cao, khó ứng dụng đại trà tại cho ngành xây dựng trong nước.

Hơn nữa, thị trường vật liệu xây dựng trong nước chủ yếu kinh doanh theo phương thức truyền thống, phân phối sản phẩm qua các đại lý, cửa hàng cấp 1,2,3.. chính vì vậy đã đẩy giá thành đầu ra khá cao. Ngoài ra, với các loại vật liệu mới chưa phổ biến trên thị trường thì các khách hàng ở vùng xa khó tiếp cận, trải nghiệm sản phẩm được.

Chính vì lẽ đó đã thôi thúc tôi không ngừng đi tìm kiếm, gặp gỡ các đối tác, nhà máy có khả năng sản xuất ra những loại vật liệu thân thiện với môi trường, chất lượng cao với mức giá hợp lý nhất để có thể nhập trực tiếp về thị tường Việt Nam và cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá gốc tại nhà máy, xóa bỏ mọi trung gian thương mại.

Và thành quả đạt được là sự ra đời của website:thegioivatlieu.net năm 2011, đây là website chuyên giới thiệu các loại vật liệu xanh, vật liệu trang trí nội ngoại thất theo xu hướng mới nhất của thế giới đến khách hàng.

Đây là website đã khá quen thuộc với các đối tác xây dựng lớn nhỏ trong nước và hiện thời là kênh tham khảo thông tìn uy tín, khách quan cho rất nhiều khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

showroom the gioi vat lieu nha xanh 20

Tiêu chí của chúng tôi là:

Với kinh nghiệm và hướng đi riêng của mình, Founder Nguyễn Tuấn Anh đã thành lập Công ty TNHH Thế Giới Vật liệu Nhà Xanh chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm Trang trí Nội – Ngoại thất với mục tiêu:

 • Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng với giá rẻ nhất thị trường vì sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà máy, phân phối thẳng đến người tiêu dùng, không qua bất kỳ trung gian thương mại nào.
 • Tất cả các khách hàng đều bình đẳng và đều có thể tiếp cận sản phẩm với mức giá rẻ nhất.
 • Sẵn sàng làm việc với nhà sản xuất để hỗ trợ giá cho các đơn hàng lớn, cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng, CO, CQ, hóa đơn thương mại…tạo thuận lợi nhất cho khách hàng.
 • Tạo ra thị trường kinh doanh minh bạch, khách quan, đem giá trị lợi ích tối đa đến cho khách hàng.

Mục tiêu tương lai của Founder Nguyễn Tuấn Anh và Thế Giới Vật Liệu

Bằng tất cả tâm huyết và đam mê, Founder Nguyễn Tuấn Anh trong quá trình phát triển công ty Vật liệu Nhà Xanh luôn đặt mục tiêu phấn đấu không ngừng, bao gồm:

 • Đa dạng hóa các sản phẩm và dịch vụ, phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp
 • Phát triển đại lý mở rộng thị trường trên toàn quốc, giúp khách hàng ở mọi miền tổ quốc đều có khả năng tiếp cận sử dụng sản phẩm với chi phí thấp nhất.
 • Giới thiệu và truyền cảm ứng sử dụng vật liệu xanh vì môi trường phát triển bền vững.
the gioi vat lieu nha

Văn phòng công ty Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh

Xem thêm Founder Nguyễn Tuấn Anh trên báo chí và mạng xã hội:

Điện Thoại: 0908941177

Website: https://thegioivatlieu,net/

Facebook: https://www.facebook.com/anhnguyenplk/

Twitter: https://twitter.com/anhnguyenplk/