Cách thi công sàn giả đúc bằng tấm Cemboard | Sàn đúc giả chịu lực bao nhiêu?

5/5 - (3 votes)

Đúc sàn giả, lót sàn gác bằng tấm xi măng Cemboard giảm chi phí bao nhiêu?

Kỹ thuật thi công và ưu nhược điểm của loại tấm xi măng Cemboard?

Làm nhà trọ, nâng tầng, ván gác suốt như vậy thì đổ một khoảng sàn làm nhà vệ sinh trên đó có được không?

Nếu muốn đúc giả sân thượng thay mái lợp thì phải thi công ra sao?

Có thể ứng dụng sản phẩm này thi công nhà xưởng công nghiệp hoặc làm nhà sàn cho nhà vườn không?

Muốn thêm gác lửng trong phòng ngủ hoặc nâng tầng cho nhà chung cư phải thực hiện cách nào? …

Ðó là hàng loạt các câu hỏi mà khách hàng gửi cho thegioivatlieu.net về kỹ thuật thi công sàn bê tông giả đúc không dùng bê tông cốt thép (dùng tấm Cemboard làm sàn giả đúc) trong thời gian vừa qua. Để giải đáp cho những câu hỏi này, Thế Giới Vật Liệu xin đưa ra các thông tin  liên quan đến đặc tính kỹ thuât cũng như cách thi công sàn giả đúc bằng tấm xi măng Cemboard.

Hiện nay, để tiết kiệm chi phí xây dựng của các tòa nhà sử dụng kết cấu bê tông cốt thép cũng như giảm tải trọng của công trình, con người luôn tìm cách giảm trọng lượng bản thân kết cấu sàn. Việc này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng vật liệu nhẹ hơn; hoặc vật liệu có cường độ cao hơn; hoặc tối ưu hóa kết cấu sàn sao cho nhẹ nhất.

Sàn đúc giả bằng tấm xi măng cemboard Thái Lan

Đối với nhà cải tạo có kết cấu yếu thì giải pháp làm sàn nhẹ là ưu tiên hàng đầu.

thi công sàn đúc giả

Cải tạo đúc giả sàn gác lửng mà không cần bê tông cốt thép thay thế sàn gác gỗ truyền thống.

Sàn giả đúc bê tông là gì?

Sàn giả đúc là kiểu sàn vẫn có hệ thống cột (tường gạch) dầm chịu lực kết hợp với hệ khung sắt hình hoặc sắt hộp, trong đó lớp lót sàn vẫn bằng một lớp tole hay ván gỗ, sau đó được đổ một lớp bê tông dày từ 7cm đến 10cm lên bên trên.

Trong thi công, người ta hay dùng từ “đúc giả”, thực ra trong sách vở, tiêu chuẩn, qui phạm xây dựng chẳng có thuật ngữ nào như vậy cả. sàn giả đúc có thể hiểu nôm na là dạng sàn giống sàn gác gỗ nhà cấp 4 nhưng có thể trải vữa lót gạch lên trên đó được. 

Tóm lại sàn đúc giả bê tông là dạng sàn tương tự sàn gác gỗ nhưng bạn có thể lót gạch lên trên.

san duc gia be tong

Các loại sàn giả đúc bê tông

Có 2 dạng cấu tạo “sàn giả đúc” thường thấy hiện nay’

Loại thứ 1: Sàn giả đúc bê tông đá mi

 • Thiết kế một hệ khung sắt chịu lực xà gồ thép hộp, chia đều khoảng cách 40cm hoặc 60cm, và gác lên tường nhà chịu lực.
 • Trải một lớp tole (thường tận dụng tole cũ cho rẻ) lên trên hệ khung sắt, đan sắt phi 6 hoặc lưới thép liên kết hệ sàn rồi láng một lớp hồ hoặc bê tông đá mi dày khoảng 5 cm lên trên lớp tôn, sau đó có thể lót gạch như sàn đúc.

Loại thứ 2: Sàn giả đúc bằng tấm Cemboard

 • Tương tự như loại 1 nhưng dùng tấm xi măng Cemboard chịu lực thay cho lớp tôn, trải lưới thép và lót lớp hồ mỏng 5cm và lát gạch trực tiếp mà không cần đổ bê tông. Phương pháp này giúp hệ sàn nhẹ và thời gian thi công rút ngắn trong vòng 1,2 ngày.

san gia duc bang tam cemboard

Lý do làm sàn giả đúc thay cho sàn bê tông hoặc sàn gỗ

 • Nền đất khu nhà bạn yếu?
 • Khó gia cố móng do các phương tiện thi công móng không có đường vào hay không có diện tích để thi công móng?
 • Bạn mua lại nhà, muốn cải tạo nâng tầng mà không biết chủ cũ đã gia cố móng nhà thế nào?
 • Bạn chán với cái gác gỗ ọp ẹp, đi lại gây tiếng ồn xuống tầng dưới khó chịu?

Để giải quyết những vấn đề này, theo hướng thứ nhất người ta có thể sử dụng bê tông nhẹ hoặc bê tông ứng lực. Nhược điểm của hai phương án này là giá thành của một đơn vị khối lượng vật liệu cao hơn so với vật liệu thông thường.

Theo hướng thứ hai, kết cấu sàn được tối ưu hóa sao cho nó có trọng lượng nhẹ nhất và có chi phí vật liệu, thời gian thi công và nhân công thấp nhất so với các phương án thi công truyền thống khác. Giải pháp tối ưu nhất đó là sử dụng tấm xi măng Cemboard để làm sàn giả đúc bê tông không dùng bê tông cốt thép.

thi cong san duc gia chung cu

Thi công lắp đặt tấm xi măng Cemboard làm sàn giả đúc nâng tầng tại chung cư 

Nhanh và nhẹ”, tiêu chí này đang dần trở nên phổ biến không chỉ trong nhà chung cư mà còn đối với nhà dân dụng, nhà xưởng…

Đối với nhà cũ cần làm sàn gác giả đúc, đổ thêm sàn bê tông mà hiện trạng công trình không cho phép làm mới hệ thống kết cấu chịu lực (móng, cột, sàn bê tông) thì vật liệu nhẹ gần như là lựa chọn bắt buộc nhờ những hiệu quả thiết thực về kinh tế cũng như kỹ thuật thi công.

Một số chung cư cao cấp hoặc công trình hiện nay còn quy định chặt chẽ về tiến độ thi công và vệ sinh thi công nên những giải pháp xây gạch, đổ bê tông lộ rõ nhược điểm khi xin phép sửa chữa ngăn chia lại căn hộ.

Chính vì vậy, giải pháp sử dụng tấm xi măng Cemboard ứng dụng vào việc thi công sàn giả đúc, cải tạo nhà chung cư, nhà dân dụng là một trong những lựa chọn hàng đầu của các đơn vị thi công hiện nay.

Sàn đúc giả bằng tấm xi măng cemboard Thái Lan

Sản phẩm được ứng dụng vào làm sàn cho công trình có nền đất yếu.

Sau một thời gian dài sử dụng và đưa vào thi công sàn giả đúc bằng tấm xi măng Cemboard, thường được gọi là ‘tấm 3D, tấm lót sàn giả đúc” cho một số công trình dân dụng, nhà cao tầng cũng như các xưởng công nghiệp.

Nhận thấy ưu điểm vượt trội và ứng dụng linh hoạt trong thực tiễn và đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho chủ đầu tư, vì vậy chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về loại vật liệu này.

Tấm Cemboard Thái Lan

Tấm xi măng Cemboard có độ dày 12mm – 20mm để làm sàn, đạt tiêu chuẩn xây dựng

Tại sao nên sử dụng tấm xi măng Cemboard làm sàn đúc giả?

Là một trong những sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ ưu việt, đặc biệt rất phù hợp với khí hậu Việt Nam , tấm xi măng Cemboard đã giúp cho các nhà đầu tư gia tăng hiệu quả kinh tế, bởi tiết kiệm thời gian thi công tại công trường, thời gian lắp đặt và không cần hệ móng cọc quá kiên cố, do đó giảm giá thành xây dựng.

So với những năm trước đây, hiện nay thị trường Việt Nam đã quen với sản phẩm này và hiện đang được phân phối đại trà ở các cửa hàng vật liệu xây dựng trên khắp cả nước và đã được ứng dụng vào nhiều công trình kiên cố lớn nhỏ.

Xem thêm: Các loại tấm xi măng Cemboard thông dụng

Đúc sàn giả nhà phố

Cải tạo nhà phố bằng tấm xi măng Cemboard, lắp đặt khung sườn bằng sắt mạ kẽm 5 x 10 cm, sử dụng tấm dày 14mm hoặc 16mm là có thể đảm bảo chịu lực

Tấm xi măng Cemboard khá phù hợp cho nhà nhỏ muốn làm “sàn gác giả đúc” mà không phải trải thép rồi trộn bê tông rất phức tạp và tốn chi phí.

Cách thi công tấm này tương tự với sàn gác gỗ trước đây, chỉ cần thay hệ khung gỗ lót ván bằng khung thép hộp và đặt tấm xi măng Cemboard lên trên, cố định bằng vít khoan, xử lý các khe hở bằng keo silicon.

Sau đó dễ dàng lát gạch, làm phòng vệ sinh trên gác như “sàn đúc thật” mà chi phí chỉ bằng 1/3, thời gian thi công cũng rút ngắn còn một nửa.

Thi công đúc giả mê

Thi công đúc mê giả theo phương pháp truyền thống

Với phương pháp thi công “đúc mê giả” như truyền thống trước đây (gia cố hệ khung sắt, lót tôn sóng vuông, đan sắt phi 6, rồi đổ bê tông đá mi…) thì cũng lộ rõ nhược điểm là tải trọng sàn vẫn còn lớn, thời gian thi công kéo dài, tăng chi phí về nhân công, hiện trường thi công bề bộn và giá thành tương đối cao.

Chính vì vậy hiện nay các đơn vị thi công đều ứng dụng tấm xi măng Cemboard ứng dụng làm “sàn đúc giả” vì tính chịu lực cao, chi phí thấp, tiết giảm thời gian và nhân lực mà vẫn đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật khắc khe về xây dựng.

Trong thực tế thì hầu hết các chủ đầu tư đều hài lòng và đánh giá rất cao về công năng và lợi ích của sản phẩm này khi đưa vào thi công các công trình nhà dân dụng hoặc những tòa nhà cao tầng.

Đúc sàn giả như thế nào

Lắp đặt tấm liên kết với hệ khung bằng vít khoan, khoảng cách giữa các vít  30cm – 40cm 

thi công lót vữa lên tấm Cemboard

Sau đó có thể tiến hành trãi vữa dày 3-5 cm, lát gạch hoặc lát sàn gỗ…

Ngay cả việc xây tường ngăn nhà vệ sinh hay bếp vốn là nơi thường xuyên chịu ẩm ướt hiện nay cũng đã có giải pháp dùng tấm xi măng Cemboard làm tường ngăn có khả năng chịu nước khá hiệu quả và đem lại nét mỹ thuật cao.

Việc thi công tường khá đơn giản, chỉ cần lắp hệ khung  theo tiêu chuẩn 60cm x 60 cm bằng sắt hộp 3 vuông hoặc 4 x 8 cm, lắp đặt tấm Cemboard vào, sau đó có thể sơn phủ và sử dụng trực tiếp.

Đúc sàn giả bằng tấm cemboard

Xây dựng nhà vệ sinh trực tiếp lên bề mặt sàn Cemboard. Cần lưu ý vị trí tường xây cần nằm ngay bên trên hệ khung sắt chịu lực.

Có thể dễ dàng khoan cắt tạo lỗ trực tiếp lên mặt sàn để lắp đặt các thiết bị vệ sinh và ống thoát nước.

Nếu muốn tô vữa cho tường thì cần trải một lớp lưới kẽm lên bề mặt tấm rồi trét vữa lên.

Hoàn thiện bề mặt bằng gạch men hoặc sơn nước.

Sàn đúc giả bằng tấm Cemboard

Sử dụng lưới tô tường chống nứt làm lớp lót để tô tường hoặc trải vữa sàn nhằm tạo độ bám và hệ giằng cho vữa, sử dụng vít dù 1 phân để cố định lưới với mặt tấm Cemboard, sau đó có thể trải ốp vữa dày 2cm cho tường, 3-5cm cho phần sàn.

Nếu muốn giảm tải trọng cho sàn thì có thể lót gạch trực tiếp lên bề mặt sàn tấm Cemboard bằng cách sử dụng keo dán gạch Mova tiêu chuẩn.

Phương pháp này không những giúp giảm tải trọng mà còn giảm độ dày sàn, thi công nhanh gọn, giảm đáng kể thời gian chờ khô hệ vữa.

Bảng giá keo dán gạch ốp tường lót sàn Mova

Lót gạch trực tiếp lên bề mặt tấm Cemboard bằng keo dán gạch Mova.

Đối với việc thi công tấm Cemboard làm sàn giả đúc cho sân thượng thay cho mái lợp thì cách thi công cũng giống như phần sàn trong nhà, tuy nhiên, cần chú ý việc chống thấm trước khi hoàn thiện bề mặt sàn.

Cách tốt nhất là sau khi trải vữa thì tiến hành chống thấm bằng vật liệu chống thấm chuyên dụng như Intoc hoặc Sika.

Sau khi hoàn thành phủ lớp chống thấm thì cần tiến hành thử nghiệm ngâm nước nền sàn trước khi lát gạch để đảm bảo không bị rò rỉ nước.

Kết cấu sàn giả đúc bằng tấm Cemboard

Về nguyên tắc thi công cho công trình làm sàn đúc giả bằng tấm xi măng Cemboard, đối với các công trình có khẩu độ chỉ từ 4m trở lại (bề ngang nhà). Nên sử dụng đà sắt hộp 5×10 cm (dày 1.8mm)  thả ngang nhà với khoảng cách hệ khung chính nhịp cách nhau 407mm, nhịp phụ cách nhau 1220mm

Hoặc kết hợp sắt I 100 và sắt hôp 4 x 8 cm chia theo hệ khung 600cm x 600cm), sau đó đặt tấm lên trên và cố định với khung sườn bằng vít khoan đầu chìm. Và bên trên có thể lát gạch Ceramic, lát sàn gỗ, trải thảm… bình thường.

Sàn đúc giả bằng tấm Cemboard

Hoàn thiện bề mặt bằng cách lót gạch hoặc lót sàn gỗ, bên dưới có thể hoàn thiện bằng cách đóng trần thạch cao hoặc bằng tấm xi măng sợi Cellulose chịu nước

Cách làm sàn đúc giả

Gia cố khung chịu lực bằng sắt chữ I hoặc U nếu sàn có khẩu độ và tải trọng lớn 

Nếu công trình có khẩu độ nhịp lớn hơn thì cần tính toán gia cố dầm thép bằng sắt I hoặc C chạy dọc theo kết cấu tòa nhà. Tuy theo kết cấu và công năng của mỗi công trình mà chúng ta tính toán phân bổ hệ sắt cho phù hợp.

Với những nhà có khẩu độ lớn hơn 5m thì nên sử dụng sắt I 120 hoặc I 200 đặt ngang nhà với khoảng cách 1.5m đến 2m làm thanh chịu lực chính, sau đó sử dụng hệ sắt hộp 5cm x 5cm đặt lên trên với khoảng cách 48cm hoặc 61cm theo phương ngược lại và hàn liên kết kỹ hệ khung.

So với thi công bê tông cốt thép thông thường, phương pháp thi công bằng tấm Cemboard tiết kiệm vật liệu hơn, tạo được không gian sử dụng nhiều hơn, rộng hơn;

Đồng thời, phương pháp thi công này còn giảm thiểu việc sử dụng vật liệu xây dựng truyền thống mà thay vào đó là sử dụng vật liệu xanh, tạo nên môi trường sống bền vững, thân thiện với môi trường.

đúc sàn giả nhà xưởng

Đối với các tòa nhà cao tầng hoặc nhà xưởng thì cần tính toán lắp đặt khung theo kết cấu công trình và công năng sử dụng. Cần tư vấn kỹ sư xây dựng để thiết kế khung sườn đảm bảo tải trọng và không gian sử dụng.

Video hướng dẫn kỹ thuật thi công tấm xi măng Cemboard


Hiệu quả khi thi công tấm Cemboard làm sàn giả đúc

Về hiệu quả sử dụng, theo các nhà sản xuất thì tấm xi măng Cemboard đúc sàn giả bê tông có thể dùng trên 30 năm và có khả năng chịu lực rất tốt.

Tuổi thọ sàn dạng này tương đương so với sàn nhà đúc truyền thống vì tấm đã được xử lý chống mối mọt, chịu nhiệt, chống thấm và chịu lực cao, đây là công nghệ đã được nghiên cứu ứng dụng và đã đươc nhiều hội đồng khoa học trên thế giới chứng nhận.

Với ưu điểm là  thi công nhanh, giá thành thấp, chịu lực cao và cách âm, cách nhiệt tốt, tấm xi măng Cemboard đã và đang được rất nhiều công ty ứng dụng trong việc thi công làm sàn đúc chịu lực trong những công trình lớn cũng như nhà dân dụng, và hiện tại loại vật liệu này đã được sử dụng ở nhiều công trình một cách rộng rãi và phổ biến.

Xem thêm:

Đúc giả nâng tầng cao ốc

Tấm xi măng Cemboard dày 18mm – 20mm ứng dụng đúc sàn giả cho công trình cao ốc văn phòng, có thể hoàn thiện bề mặt sàn bằng cách trải thảm, làm sàn gỗ, sơn giả gỗ..

thi cong nang tang duc gia

Xem thêm quy trình thi công vách ngăn bằng tấm Cemboard tại đây:

Sàn đúc giả chịu lực bao nhiêu?

Khả năng chịu lực của sàn đúc giả bằng tấm Cemboard luôn là nỗi băn khoăn lớn của rất nhiều người làm trong ngành xây dựng. Bởi vì, khả năng chiu lực tốt của sản phẩm sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của công trình, đem đến sự an toàn cho người sử dụng, tiết kiệm được chi phí vật tư.

Khả năng chịu lực của sàn giả đúc bằng tấm Cemboard là bao nhiêu? Bạn có thể xem rõ bảng tải trọng dưới đây để thấy rõ khả năng chịu lực của loại sàn này.

Nhịp khung

(cm x cm)

Tải trọng cho từng loại bề dày tấm
12mm 14mm 16mm 18mm 20mm
47cm x 47cm 450 610 770 960 1300
47cm x 61cm 280 410 520 650 950
47cm x 1220cm 220 340 440 550 790
61cm x 61cm 150 250 320 410 600
61cm x 1220cm 180 230 330

Do sở hữu kết cấu nhẹ và dẻo dai nên tấm Cemboard lót sàn có khả năng chịu lực rất cao, giảm được trọng tải trọng lực, đảm bảo kết cấu cho móng nhà.

Mức tải trọng thấp nhất là 150kg/m2 với độ dày 12mm, mức nhịp 60cm x 60cm. Mức tải trọng cao nhất là 1300 kg/m2  với độ dày 20mm, mức nhịp 40cm x 40cm.

Như vậy, qua bảng chúng ta đã thấy được rằng, khả năng chịu lực của tấm Cemboard là cực kỳ lớn.

Một điều cần lưu ý là: khả năng chịu lực của sàn đúc giả bằng tấm Cemboard còn phụ thuộc rất lớn vào hệ thống khung thép. Những khung thép này được thiết kế theo đúng kích thước, khẩu độ sẽ đảm bảo tính chịu lực cho toàn bộ hệ sàn công trình.

Ghi chú:

 1. Tải trọng trong bảng trên đã bao gồm luôn tải trọng tĩnh của vật liệu trên mặt.
 2. Bảng này không tính cho tải trọng tập trung, va chạm và rung động.
 3. Tấm Cemboard phải được đặt gối lên trên 4 cạnh khung xương chịu lực.
 4. Bảng này được lập với tiêu chuẩn nước ngoài và chỉ có tính chất tham khảo.
 5. Đối với từng công trình cụ thể tại Việt Nam, xin tham khảo và tư vấn các cơ quan có chức năng về thiết kế và xây dựng để được hướng dẫn cụ thể.

XEM NGAY:Bảng giá tấm Cemboard lót sàn cập nhập mới nhất

Sàn đúc giả chịu lực bao nhiêu

Vật tư phụ chuyên dụng thi công

Phụ kiện là những loại vật liệu tham gia vào quá trình lắp đặt thi công, không nằm trong kết cấu sản phẩm chính nhưng có tác dụng rất lớn trong suốt quá trình thi công mang lại kết quả tốt nhất cho công trình. 

Đóng một vai trò quan trọng, phụ kiện chuyện dụng và dụng cụ thi công không thể vắng mặt. Đối với vai trò của phụ kiện là hỗ trợ thêm cho sản phẩm chính, đồng bộ hóa quy trình và chất lượng tạo nên tính thẩm mỹ và tiết giảm thời gian thi công cho toàn bộ công trình…. giúp bạn hoàn thành công việc một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất, đạt mọi tiêu chuẩn khắc khe nhất trong xây dựng hiện đại.

Sàn nhựa giả gỗ Vinyl

Sàn nhựa giả gỗ Vinyl thế hệ mới (có keo dán sẵn) là loại vật liệu hoàn hảo có khả năng chịu nước và chống trầy xước cực tốt, được dùng để lót sàn nội thất thay cho sàn gỗ, sàn gạch giả gỗ, ốp lamri chân tường. Đặc biệt, loại sàn giả gỗ này rất thích hợp dùng để ốp trực tiếp lên bề mặt sàn bằng tấm cemboard, nền mặt men cũ…rất tiết kiệm chi phí và thời gian thi công và đang là sản phẩm “HOT” nhất hiện nay (Xem chi tiết)

Sàn nhựa giả gỗ Vinyl

Sơn giả gỗ cao cấp Lotus

Sơn giả gỗ cao cấp LOTUS có chứa 100% chất Acrylic đặc biệt gốc nước, đã được sản xuất và ứng dụng thi công sơn phủ bề mặt các loại vật liệu giả gỗ, tấm Cemboard. Đặc biệt ứng dụng thi công cho các hạng mục sơn phủ sàn, trần, vách ngăn trang trí vân gỗ trong nhà và ngoài trời.

Với sắc tố màu đặc biệt, sơn giả gỗ LOTUS có khả năng chịu mưa nắng tốt, không độc hại, cho lớp sơn siêu bền, tới hơn gấp 5 lần so với các loại sơn khác. Sơn cho bề mặt nhẵn mịn, độ bám bụi thấp, tạo vân gỗ tuyệt đẹp, đáp ứng được mọi phong cách thiết kế và yêu cầu kỹ thuật khắc khe của mọi công trình. (Xem chi tiết)

Sơn giả gỗ Lotus

Keo dán gạch Mova

Là loại vữa keo cao cấp trộn sẵn, có độ dẻo cao, chống trơn trượt và có độ bám dính tuyệt vời và bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết.

Đặc biệt, keo dán gạch Mova rất thích hợp ứng dụng thi công trên bề mặt tấm xi măng Cemboard, đã được Thế Giới Vật Liệu ứng dụng thi công thực tế và nhận thấy có rất nhiều ưu điểm nổi trội mà các sản phẩm khác không thể thay thế được. (Xem chi tiết)

Keo dán gạch Mova

Lưới tô tường chống nứt

Lưới tô tường chống nứt – Lưới thép đổ sàn bê tông là loại lưới chuyên dụng để chống nứt sàn, tường. Là giải pháp tối ưu để chống nứt các mạch vữa tiếp xúc với các bề mặt vật liệu có kết cấu khác nhau.
Lưới thép tô tường chống nứt, đổ sàn bê tông thường dùng trong việc tô tường, đúc sàn giả bê tông. Đặc biệt thích hợp cho việc trãi vữa lát gạch men lên bề mặt tấm Cemboard ứng dụng chống nứt tường, đổ sàn bê tông, sàn Cemboard giả đúc.(Xem chi tiết)

Lưới tô tường đổ sàn

Vít bắn sàn vách Dinosaur

Là loại vít chuyên dụng để thi công tấm Cemboard làm sàn, trần, vách ngăn. Với cấu tạo đặc biệt nên vít bắn Dinosaur sàn có khả năng tự làm phẳng bề mặt tấm và khả năng khoan xuyên thủng các thanh sắt có độ dày 3mm, không gỉ sét. (Xem chi tiết)

Vít bắn sàn dinosaur

Keo xử lý mối nối

Keo Jade’s Solution là loại keo chất lượng cao chuyên dụng xử lý mối nối tấm xi măng Cemboard , giải quyết triệt để vấn đề nứt mối nối trên thị trương hiện nay, là giải pháp toàn diện cho việc thi công trần chìm và vách ngăn đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật.

Keo xử lý mối nối Jade’s Solution được sản xuất riêng biệt dùng để che phủ các đầu vít, khớp các mối nối hoặc sửa chữa những lỗ hổng trên bề mặt tấm xi măng Cemboard. Cung cấp một bề mặt mịn, không bị vết nứt mỹ thuật khi đưa công trình vào sử dụng. (Xem chi tiết)

keo xử lý mối nối Jade Solution

Có 84 ý kiến từ: “Cách thi công sàn giả đúc bằng tấm Cemboard | Sàn đúc giả chịu lực bao nhiêu?

 1. C.ty cho e hỏi. Nhà e cấp 4,e muốn làm thêm gác 1 phần ngôi nhà, với dt 3,8m x 8 bằng cemboard.Vậy tổng chi phí vt và công khoảng bn.E ở Thủ Thừa,Long an.Xin cảm ơn.

 2. Mình muốn nối dài thêm tầng lững diện tích 4,2 x 2,5m, bên mình có thi công ở Gò Vấp, TPHCM không?

 3. Mẹ loan says:

  Cho xin gia 12mm làm gác lửng tro

 4. Nguyễn Thanh Bằng says:

  Cho mình xin giá loại 1.4mm dùng làm gác nhà trọ, và phí vận chuyển về Bình Chánh là bao nhiêu

 5. Em muốn làm gác cho nhà diện tích 4,5mx12m thì giá cả trọn gói là bao nhiêu và thời gian thi công bao lâu ? Nhờ shop tư vấn qua điện thoại

 6. Nguyen Tien Dung says:

  Tôi muốn làm sàn 4mx3,5 m tại Bùi hữu Nghĩa, Bình Thạnh, bên anh có thiết kế và thi công không. Vui lòng gởi mail cho tôi, giá thế nào cả thiết kế và thi công trọn gói. Có thể đến khảo sát.

 7. Duong Gia Tuong says:

  Mình muốn nâng lên 1 lầu với diện tích 4x14m thì chi phí bao nhiêu? Công ty có nhận thiết kế luôn không?

 8. Thùy Dương says:

  Em ở Mỹ Tho Tiền Giang em muốn làm gác giả thì liên hệ ở đâu vậy ạ, vui lòng tư vấn giúp em. Em cảm ơn

 9. Mình muốn làm sân thượng ngoài trời, dùng tấm cemboard có được ko ? Diện tích cũng nhỏ 3,8 x 8m.

  ( Hiện trạng là mái tole, giờ muốn làm sàn cemboard. )

 10. Ở Long Thành đã có đại lý này chưa vậy???

 11. Võ Thị Thu Đông says:

  Cho mình số điện thoại liên hệ. Ở Đà Nẵng thì liên hệ nhà thầu ở đâu? Có gì tư vấn mình. 0967029678

 12. Pham thi thuy tien says:

  Mình cần tư vấn vật tư xây nhà 75m2, có 1 lầu đúc giả thì chi phí bao nhiêu?

 13. Nguyễn Văn Tĩnh says:

  Mình đang cần vật tư cho 85m2 sàn gác . Bạn có thể tư vấncho mình đc ko?

 14. Dương Thị Hoa says:

  Ở Đà Nẵng đã có dịch vụ hoặc vật liệu này chưa ạ?

 15. Trần Vương says:

  Tại Phan Thiết-Bình Thuận có cửa hàng bán loại vật liệu này không.

 16. Ở Thanh Hóa có không ạ?

 17. Mình muốn nâng cấp lên tầng 2.nhung nền móng không chắc lắm. Mình muốn làm sàn bằng tấm giả betong.voi 48m2. Trọn gói là bao nhiêu ạ.minh ở Thanh Hóa

 18. hung nguyen says:

  Ở Bà rịa Vũng tàu xin liên hệ địa chỉ nào?

 19. Xuân Tính says:

  Tại nghệ An đã có chưa bạn

 20. Le The Hien says:

  Nhà phố diệntích 2,5 x 18m , tường chung.
  Xin tư vấn thay sàn gác gỗ bằng sàn giả đúc, sử dụng cemborad Thái Lan, kết cấu thép sàn, và thép cột thế nào lọai nào để có thể chịu lực tốt, không bị võng, rung. Không sử dụng tường hai bên nhà chung,
  Rất mong nhận được sự hỗ trợ càng sớm càng tốt.
  Trân trọng cảm ơn.
  Lê Thế Hiển
  0908832773

 21. Phan Thanh Nguyên says:

  Mình muốn xây căn nhà 6x15m, 1 trệt 1 lầu. Trệt gồm phòng khách, nhà bếp, toilet hoàn toàn không có vách ngăn nhằm cho tầng trệt thoáng đãng. Tầng 1 gồm có 2 phòng ngủ, 1 toilet, 1 thờ. Xin quý công ty tư vấn và cho biết chi phí sàn đúc như vậy khoảng bao nhiêu, sàn của tầng 1 khoảng 70m2. Xin cảm ơn. Nhà tôi ở thành phố Bà Rịa

 22. Nguyễn Thành nam says:

  ở phan Thiết thì liên hệ đại lý nào

 23. Chào bạn,
  Tại Bình Định vui lòng liên hệ trực tiếp Showroom địa chỉ: 201 Ngô Mây,P.Quang Trung, Tp Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. Tel: 0944.78.11.00.
  Trân trọng cảm ơn.

 24. Tôi có căn nhà trệt 3,3 x 17m (Q.12), nay tôi muốn cải tạo nâng nền, đúc giả 1 tầng. Trệt là phòng khách, bếp và phòng ăn, trên gác có 2 phòng ngủ, 1 toilet và 1 khu để thờ. Xin tư vấn giúp nếu làm đúc giả bằng tấm cemboard có được không. chi phí khoảng bao nhiêu.
  Xin cám ơn.

 25. tôi muốn lên 1 gác lửng kích thướt 4,5m x 13 m bằng tấm cemboard , có tốt không, kinh phí khoản bao nhiêu vậy, vận chuyển đến Bình Định có được không

 26. Đắc Dũng says:

  Tôi có lô đất diện tích 57,2m. Muốn làm 1 trệt 1 lầu hoàn thiện chìa khóa chao tay thì hết khoảng bao nhiêu bạn nhỉ. và thi công trong bao lâu thì xong. Mình ở HBP Thủ Đức.
  Cám ơn!

 27. Ở Đà Nẵng đã có văn phòng của công ty mình chưa? Vì tôi đang muốn thay gác gỗ bằng tấm xi măng Thai Lan này.

 28. Giá thi công sàn dao động từ 850.000 – 1.000.000 Vnd/m2 tùy vào kết cấu mỗi công trình bao gồm vật liệu và nhân công hoàn thiện.
  Rất mong nhận được sự hợp tác của anh.
  Trân trọng cảm ơn.

 29. Chào Anh,
  Với diện tích anh cung cấp thì cần khoảng 12 tấm xi măng Smartboard Thái Lan độ dày 14mm hoặc 16mm.
  Anh có thể tham khảo bảng giá vật tư chi tiết tại đây: https://thegioivatlieu.net/bang-gia/bang-bao-gia-tam-smartboard-thai-lan-lam-san-tran-vach-ngan.html
  Trân trọng căm ơn.

 30. Mình định đúc giả gác lửng diện tích 4x9m. Vậy giá thành vật liệu là bao nhiêu? Xin cảm ơn.

 31. Hoai thu vinh long says:

  Cho hỏi ở cần thơ có bán tấm Smartboard không và phương thức thi công ra sao? Tôi định làm gác lửng 4x8m thì chi phí bao nhiêu?

 32. Chào anh,
  Tại Hà Nội anh vui lòng liên hệ sdt 0986525300 – Ms Hằng để được tư vấn chi tiết. Thanks.

 33. Chào quý khách,
  Tại Hà Nội anh vui lòng liên hệ sdt 0986525300 – Ms Hằng để được tư vấn chi tiết. Thanks.
  Trân trọng cảm ơn.

 34. làm 40m2 bằng sàn đúc ở hà nôi chi phí hết bao nhiêu vậy bạn

 35. Mình cũng đang muốn nâng thêm tầng cho nhà mình 4x18mm. Xin hỏi chi phí hết bao nhiêu?

 36. Cho hỏi ở Kiêng Giang có nhận thi công không?

 37. Chào Anh,
  Hiện nay công ty chưa có chi nhánh phân phối tại Đăk Lak, Anh có thể mua trực tiếp tại Tphcm.

 38. Nguyễn mạnh cường says:

  Cho e hỏi luôn nhé ở đăk lăk đã có bán tấm này chưa hay phải nhập từ công ty a về

 39. Nguyễn mạnh cường says:

  A oi tư vấn cho e làm nhà khung sắt tấm Xi Măng Cemboard làm tường, đổ sàn, hết kinh phí là bao nhiêu có giảm chi phí hơn xây dựng truyền thống không e định làm rộng 4,5×9m
  1 trệt 1 lầu chiều cao sàn 3m tổng chiều cao là 6m, mái làm bao quanh 80cm. Tính giúp e cho e giá phần thô luôn nhé quý cty.
  E xin chân thành cảm ơn!

 40. Võ Thị Hiệp Thương says:

  Xin chào quý công ty.
  Nhà mình hiện tại là nhà cấp 4, mình muốn lên 1 tầng bằng bê tông nhẹ diện tích 4 x 18 = 72m2, cho mình biết giá vật tư cần thiết là bao nhiêu. Xin cám ơn

 41. Nguyễn Quốc Thiện says:

  Xin chào quý công ty,
  Cho tôi hỏi: diện tích nhà của tôi hiện nay là 24m2 (4x6m), nhà trệt. Tôi muốn cải tạo, xây thêm 1 tầng nữa bằng tấm xi măng Cemboard và 1 WC thì giá thi công trọn gói là bao nhiêu tiền. Nhà tôi ở Phan Thiết, Bình Thuận. Cty có thi công ở Phan Thiết ko?. Nếu ko thì giá vật tư cần thiết là bao nhiêu?
  Xin cám ơn quý công ty.

 42. Tôi ở Mộc Châu, Sơn La hiện tôi có mảnh đất 5x20m tôi xây nhà mái thái, gác lửng tôi muốn lợp mái thái bằng tấm xi măng cenboard Thái Lan. Diện tích lợp là 100m2 . Vậy khung + tấm xi măng cenboard + ngói là bao nhiêu tiền 1m2?

 43. Chào anh,
  Tôi muốn xây nhà cấp 4 có gác, trên vùng trũng (trên ao), vậy sàn tôi có thể ứng dụng tấm cemboard được không? nếu được thì trên sàn đó tôi có thể xây phòng bằng bê tông được không? hay chỉ có thể là vách phòng bằng cemboard thôi ạ?

  Lâm

 44. Chào Anh Sơn, Anh vui lòng tham khảo giá thi công tại đây: https://thegioivatlieu.net/goc-tu-van/hoi-dap-chuyen-nganh/chi-phi-xay-nha-lam-san-bang-tam-smartboard-thai-lan.html
  Nếu cần thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi để được trợ giúp.
  Trân trọng cảm ơn.

 45. Chào Anh,
  Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm của Thế Giới Vật Liệu.
  Tấm Cemboard hoàn toàn có thể làm sàn gác các công trình quán cafe, quán ăn, nhà hàng mà vẫn đảm bảo được các yếu tố kỹ thuật xây dựng.
  Anh có thể tham khảo các công trình thi công thực tế tại Việt Nam tại đây để có thêm thông tin: https://thegioivatlieu.net/category/cong-trinh-ung-dung/cong-trinh-tam-xi-mang/.
  Trân trọng cảm ơn.

 46. Tôi đang ở Thủ Đức, tôi có mảnh đất 5x20m. Tôi muốn xây quán trà sữa có gác làm bằng tấm Cemboard. tôi không biết có an toàn không khi quán đông khách?
  Xin cảm ơn,
  Khoa.

 47. Nhà tôi ( ở thành phố HCM) 1 trệt , 1 lầu đúc. Diện tích 5m4* 3m4, nay tôi muốn làm 1 tầng nữa bằng vật liệu 3D vừa sàn vừa vách ( nhà vệ sinh và nhà tắm trong phòng ) thì thời gian thi công khoảng bao lâu và tổng giá thành hoàn thiện là bao nhiêu .

 48. Trần Hiếu says:

  Tôi có 1 căn nhà góc diện tích 4m x 10m gồm 1 trệt + 1 lửng + 1 lầu,lang can L 0,9m,phần mái bằng tôn(có 1m đổ làm phần mái lang can).Giờ tôi muốn xây thêm 1 tầng nữa,sàn thi công theo phương pháp tấm Cemboard,tường xây gạch và làm cầu thang lên xuống còn phần mái tận dụng lại phần tôn cũ.Cho tôi hỏi tổng chi phí trọn gói thi công hoàn tất là bao nhiêu tiền?
  Xin cám ơn

 49. Trinh Dang Giap says:

  Dear Anh

  Nhà em hình thang chiều ngang khúc trước là 2,5 m chiều ngang khúc sau gần 5 m, hiện hữu có gác nhỏ , chiều cao gác khoảng 2 m, bây giờ em muốn làm thêm một gác nữa , bên anh có thi công không

  Lúc trước người ta chỉ lăm le đá khi làm gác, em ở Phan Văn trị Tphcm quận bình thạnh, nền đất ở đây tượng đối cứng

  Yêu cầu xây thêm gác mới bằng tấm xi măng Cemboard Thái Lan có toilet bên trên
  Nếu tiện anh có thể liên hệ đến xem
  SDT 0937 135 848 Giáp

 50. Thảo Vi says:

  Em chuẩn bị làm nhà,diện tích nhà là 24m2 xin cho e hỏi em muốn xây lên 2 tấm,nhưng hoàn toàn bằng cemboard có được không ạ

 51. Trương Việt Linh says:

  Cty cho em hỏi, em đang định xây nhà 4,4 x 17m gồm 1 trệt, 1 lầu đúc giả. Ở Sóc Trăng có tấm 3D không ah? Em muốn xây phòng bằng gạch giống như lầu thiệt được không ah?

 52. Tôi hiện tại có một nhà cấp 4 hiện đang muốn nâng lên nhà 3 tầng , 1 tầng sân thượng . Bây giờ chỉ cần xây trần tầng 2 và tầng 3 . Hiện tại tôi muốn làm sàn cemboard cho tầng 2 và sân thượng thì chi phí là bao nhiêu ?

 53. Tôi muốn mua tấm cemboard để làm sàn nhưng ở Bà Rịa Vũng Tau không có, vậy tôi mua ở đâu?

 54. Anh Hiền says:

  Nhà tôi trong hẽm 2m, cách đường lớn 40m, ở TP. Bà Rịa, tỉnh BR-VT.
  – Hiện trạng: nhà cấp 4 (3,4m X 7m, nở hậu 4m X 12m) có 1 hiên 3,4m X 2m đã đỗ mái bằng; nhà lợp mái tole hình ^ chạy từ trước ra sau (dài 19m) khung thép, trong nhà hiện đang làm la phông thạch cao 50 X 50 treo bằng hệ khung thép, tường 20cm.
  – Dự định: lên gác dùng vật liệu là tấm cemboard (sàn, tường, trần – trần cho tầng trệt và dời la phông cũ cùng mái lên tầng gác) cho nhẹ để phù hợp với móng và tiết kiệm, nhanh và sạch sẽ. Kích thước gác là 3,4m X 7m (có 2m đã đỗ mái bằng của hiên) + 4m X 10m (làm 2 phòng ngủ, phòng thờ, 1 toilet và sân phơi + giàn treo trồng hoa), sàn gỗ, tường ốp gỗ hoặc gạch lên 1,2m.
  – Xin vui lòng tư vấn giúp tôi: 1) Tổng chi phí để thực hiện dự định trên; 2) Quý công ty có nhận làm trọn gói ở Bà Rịa không? Trường hợp không nhận thi công thì công ty có nhận làm công trình hoặc giới thiệu giúp đơn vị có thể thầu toàn bộ không?
  Tôi trân trọng cảm ơn!

 55. Nhà tôi ở quận 9, sửa cách dây 10 năm, làm sàn đổ giả bằng tole và xà gồ gỗ, sàn dổ bê tông (dày khoảng 7cm) lát gạch (40cmx40cm) , các thanh xà gồ đặt cách nhau 0.4m, phía dưới đóng trần thạch cao. Khoảng diện tích đổ giả là : 1 phòng là : 4m x 4m có cầu thang và phòng còn lại là 6.5m x 4m và có 1 vách tường ngăn. Hiện nay sàn đi có dấu hiệu hơi run và vách tường ngăn có vết nứt nhỏ ngang chân tường. Vậy cho tôi hỏi :
  – Có thể tháo trần ra và gia cố thêm xà gồ bằng sắt hộp vào được không ?
  – Chi phí gia cố thêm xà gồ bằng sắt hộp và làm lại trần nhà giá khoảng bao nhiêu theo như diện tích nêu trên ?
  Xin cảm ơn !

 56. Xin hỏi quý công ty ở Ninh Thuận có đại lý bán tấm cemboard không? Nếu không có thì tôi có thể mua hàng theo hình thức nào?

 57. Tôi muốn làm gác giả diện tích 3.9m x 4.3m thì chi phí hết bao nhiêu? Tôi ở Ninh Thuận
  Mong phản hồi từ công ty.

 58. do van tan says:

  Cho tôi hỏi tôi có dự định qua 30/04 tôi sửa chửa 6 phòng trệt có mặt sàn làm bằng tấm cemboard thái lan, Diện tích sàn khoảng 140m2. Xin hỏi giá bao nhiêu và mua tấm cemboard ở đâu? Hiện tôi ở Phan Thiết và ai là người thi công? Cảm ơn.

 59. quoc Phong says:

  Mình muốn làm sân thượng bằng tấm lót sàn cemboard Thái Lan. Diện tích sàn 4m x 1m. Hiện tại đang lợp tole. Nhà 1 tấm. Như vậy chi phí thi công khoảng bao nhiêu. Vì sân thượng không che mái nên yêu cầu chống thấm tốt. Nhờ công ty tư vấn

 60. Ở tỉnh bình định có bán tấm cembord không?

 61. Trần Đức says:

  Tôi ở quận Bình Thạnh TPHCM (khu vực ngã tư Hàng Xanh) tôi muốn mua sản phẩm tấm 3D thì mua ở đâu để đảm bảo và chi phí vận chuyển thấp nhất.
  Cám ơn nhiều.

 62. Cho tôi hỏi nhà tôi diện tích rộng 4m3 x dài 9m, nhà một trệt và một lầu. Tôi mua lại nên không biết móng và cột có chắc không. Nay tôi muốn lên thêm 1 lầu và sân thượng, vậy tôi sử dụng tấm cemboard thái lan này có được không. Và giá thành thi công hoàn thiện là bao nhiêu. Xin cảm ơn SDT:0908439357

 63. Chào các anh. Cho tôi hỏi là: nhà tôi diện tích đất là 3.6m x 10.5m, hiện trạng là 1 trệt, một lửng (lửng có nhà vệ sinh, đúc giả khoảng 15m2). Chiều cao từ đất lên mái hiện nay khoảng hơn 4m, trong đó đã có lửng, mái của lửng chỉ khoảng 2m. Giờ tôi muốn làm thêm 1 tầng nữa (ko bỏ lửng) theo kiểu giật cấp để có thêm 2 phóng ngủ và bỏ phòng ngủ dưới đất đi. Vì nhà mua lại nên ko chắc là đã có cột hoặc móng chắc chưa. Giả sử là ko có móng tốt, ko có cột bê tông thì liệu có thể lên 1 tầng nữa bằng biện pháp thi công sàng nhẹ bằng tấm Cemboard này ko? và chi phí dự kiến là như thế nào? (Dự tính từ đất đến mái tôn sẽ là 7.5m)

 64. phan ngoc thien thanh says:

  Tôi muốn sử dụng tấm smartboad thái lan đưa lên mái thay thế sàn mái bêtông cốt thép , hỏi phải thi công bằng phương pháp nào là tối ưu nhất, có chống đươc nắng nóng và mưa dột được không, giá thành so với sàn mái bêtông cốt thép, tải trọng so với sàn bêtông cốt thép,thời gian sử dụng trong bao lâu?
  Xin gọi về số điện thoại 01249068669, gặp Quốc Việt, xin chân thành cảm ơn!

 65. Hay, mình muốn hợp tác ứng dụng loại sàn này

 66. Chào Anh,
  Tại Hà Nội anh vui lòng liên hệ 0986525300 – Ms Hằng để được tư vấn chi tiết và báo giá thi công.
  Trân trọng cảm ơn.

 67. tôi xin báo giá làm gác xép tại quận hoàn kiếm hà nội KT 3,1m x 2,5m

 68. 30 năm, trên có ghi mà

 69. Tôi có nhu cầu xây dựng 1 khách sạn mini – nhà nghỉ với diện tích 7000 x 14,000; kết cấu 1 trệt + 3 lầu + sân thượng. Có thể xây dựng hoàn toàn bằng khung sắt thép & tấm cemboard được hay không? (KS dự kiến có 12 – 15 phòng; Xây dựng tại Dalat). Xin cảm ơn!

 70. Chào Anh Hoàng,
  Với diện tích 24m2 sàn sần thượng thì chi phí thi công trung bình là: 24m x 850.000 = 20.400.000 Vnd.
  Chi phí thi công có thể thay đổi tùy theo hiện trạng thực tế của mỗi công trình.
  Nếu cần thêm thông tin anh có thể liên hệ sdt 0902.544.368 gặp Tuấn Anh để được tư vấn chính xác hơn.
  Tks.

 71. Lê Minh Hoàng says:

  Hiện tại tôi đang xây nhà, tôi nghe nói công nghệ tấm xi măng cemboard 3d Thái Lan có thể làm sàn sân thượng được. Vậy cho tôi hỏi tôi muốn làm 01 sàn giả để làm sân thượng với diện tích là 24m2.Như vậy tổng giá thành khi hoàn thiện là bao nhiêu?
  Trân trong cảm ơn.

 72. Hải Anh says:

  Tôi có thể sử dụng tấm sàn Cemboard làm sàn cho phòng karaoke được không? Kích thước phòng là 5×10 (m). Xin cảm ơn.

 73. Tôi đang thiết kế một dầm bê tông kích thước 300x1100mm để trang trí.Vì nhịp quá lớn ( 15 m) nên tôi định dùng phương án làm dầm thép tổ hợp,ốp tấm Cemboard 4mặt, sau đo trát, bả, sơn nước.Xin hỏi vật liệu này có bị co giãn gây nứt khi lắp ngoài trời không?VẬt liệu này thời gian su dung lâu không?

 74. Chào Anh,
  Đơn vị chúng tôi hiện chưa triển khai thi công ở Đồng Nai. Anh có thể liên hệ với các đơn vị xây dựng ở gần khu vực sinh sống đê thực hiện việc thi công. Thegioivatlieu.net sẵn sàng hỗ trợ tư vấn kỹ thuật thi công cho bên Anh cho đến khi công trình hoàn thiện.
  Trân trọng cảm ơn.

 75. Chào Chị,
  Thegioivatlieu cung cấp vật tư và sẵn sàng hỗ trợ thi công trọn gói cho khách hàng. Chị vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật (Tel: 0902.544.368) để nhận được tư vấn chi tiết hơn. Tks

 76. Chào Anh,
  Tuổi thọ của tấm xi măng cemboard có thể sử dụng từ 30 năm đến 50 năm tùy vào công năng của mỗi công trình vì tấm đã được xử lý mối mọt và chịu nước rất tốt.

 77. Chào anh,
  Với nhà có diện tích 5.2m x 15m như anh miêu tả thì vẫn có thể dùng vật liệu tấm xi măng cemboard thái lan làm sàn gác giả đúc. Tuy nhiên, vì nhà có khẩu độ lớn nên anh cần tính toán gia cường sắt hình I hoặc C để tăng khả năng chịu lực, tránh trường hợp sàn bị rung, võng vì hệ khung sắt yếu.
  Anh có thể xem bài viết sau hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn kỹ thuật (Tel: 0902.544.368) của chúng tôi để được hỗ trợ.
  https://thegioivatlieu.net/goc-tu-van/ky-thuat-thi-cong/ky-thuat-thi-cong-tam-cemboard.html

 78. Cho tôi hỏi với căn nhà có diện tích 5,2m x 15m. Thì có thể dùng vật liệu tấm xi măng cemboard thái lan được không. Vì bên trên có ghi rõ là dưới 5m. Nếu được thì giá thành là bao nhiêu dưới diện tích mà tôi đề cập. Và tấm cemboard đó có thể xây tường lên bên trên không. Cám ơn

 79. Tuổi thọ trung bình là bao nhiêu vậy công ty?

 80. Phan Thanh Nghĩa says:

  Tôi muốn cải tạo căn gác gỗ bằng tấm sàn bê tông nhẹ Cemboard Thái Lan.
  Diện tích: 8 x 3,2 = 25,6 m2
  Xin cho biết tổng chi phí hết bao nhiêu?
  Nhà tôi ở Đồng Nai, cách ngã 4 Vũng Tàu khoảng 2,5 km.
  Công ty có thể cho công nhân đến thi công được không?
  Cám ơn!

 81. QUACH THI THANH HA says:

  Gia đình tôi muốn cải tạo khu bếp (5mx5m), có 01 toilet và làm thêm 01 gác bên trên để phơi quần áo và 01 phòng ngủ nhỏ bằng tấm xi măng cemboard Thái Lan. Bên Cty của bạn có nhận thị công trọn gói không hay chỉ bán vật liệu.

 82. Nguyễn Dũng says:

  Tôi muốn áp dụng tấm cemboard và gạch không nung vào xây ngôi nhà về hưu nhưng nghe nói tấm cemboard thỉch hợp voi nhà hẹp dưới 5m
  Thiết kế: nhà vuông, Trệt+ hầm có cạnh hơn 10 m. Cao 3m , đổ beton chống thấm định làm sàn đúc bằng tấm Cemboard cho tầng 1 + hiên rộng 2m +.sàn t2 lắp poly carbon lấy sáng chịu lực mõi x cạnh 6m + một số lan can cemboard + tay vịn . Các kiến trúc t2 dựa vào khung sắt 4 cột chính + 4 cột phụ hàn vào trụ móng. ( nhà kim tự tháp)
  Mong anh tư vấn về sàn có ổn không? Có thể đặt mua bộ khung cho cemboard. XIN BÁO GIÁ VẬT LIỆU VÀ CÔNG. ĐỊA ĐIỂM SƠN TÂY, HÀ NỘI
  TRAN TRỌNG CẢM ƠN

 83. Chào Anh Phan Vu,
  Với diện tích 25,9m2 như anh trình bày thì giá thi công sàn gác và mái là 800.000 Vnd/m2 bao gồm vật tư và nhân công hoàn thiện. Về tổng giá thành thi công trọn gói thì anh có thể liên hệ với bộ phận kỹ thuật (Tel: 0902544368) để được tư vấn chi tiết hơn. Giá thi công cải tạo nhà trọn gói phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nên chúng tôi cần khảo sát và trao đổi với anh trước và sẽ báo giá trực tiếp cho anh.Thanks

 84. Tôi muốn sửa chửa căn nhà ở Bình Thạnh, DT 4,5×5,86=25,9m2. Nhà hiện tại có gác gổ, 1 WC, nay muốn làm sàn bê tông cemboard cả gác và mái, thêm 1 WC trên gác. Có thể tư vấn và cho biết giá thành trọn gói được không? Cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *