Cách thi công sàn giả đúc bằng tấm Cemboard | Sàn đúc giả chịu lực bao nhiêu?

4.9/5 - (57 votes)

Đúc sàn giả, lót sàn gác bằng tấm xi măng Cemboard giảm chi phí bao nhiêu?

Kỹ thuật thi công và ưu nhược điểm của loại tấm xi măng Cemboard?

Làm nhà trọ, nâng tầng, ván gác suốt như vậy thì đổ một khoảng sàn làm nhà vệ sinh trên đó có được không?

Nếu muốn đúc giả sân thượng thay mái lợp thì phải thi công ra sao?

Có thể ứng dụng sản phẩm này thi công nhà xưởng công nghiệp hoặc làm nhà sàn cho nhà vườn không?

Muốn thêm gác lửng trong phòng ngủ hoặc nâng tầng cho nhà chung cư phải thực hiện cách nào? …

Ðó là hàng loạt các câu hỏi mà khách hàng gửi cho thegioivatlieu.net về kỹ thuật thi công sàn bê tông giả đúc không dùng bê tông cốt thép (dùng tấm Cemboard làm sàn giả đúc) trong thời gian vừa qua. Để giải đáp cho những câu hỏi này, Thế Giới Vật Liệu xin đưa ra các thông tin  liên quan đến đặc tính kỹ thuât cũng như cách thi công sàn giả đúc bằng tấm xi măng Cemboard.

Hiện nay, để tiết kiệm chi phí xây dựng của các tòa nhà sử dụng kết cấu bê tông cốt thép cũng như giảm tải trọng của công trình, con người luôn tìm cách giảm trọng lượng bản thân kết cấu sàn. Việc này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng vật liệu nhẹ hơn; hoặc vật liệu có cường độ cao hơn; hoặc tối ưu hóa kết cấu sàn sao cho nhẹ nhất.

Sàn đúc giả bằng tấm xi măng cemboard Thái Lan

Đối với nhà cải tạo có kết cấu yếu thì giải pháp làm sàn nhẹ là ưu tiên hàng đầu.

thi công sàn đúc giả

Cải tạo đúc giả sàn gác lửng mà không cần bê tông cốt thép thay thế sàn gác gỗ truyền thống.

Sàn giả đúc bê tông là gì?

Sàn giả đúc là kiểu sàn vẫn có hệ thống cột (tường gạch) dầm chịu lực kết hợp với hệ khung sắt hình hoặc sắt hộp, trong đó lớp lót sàn vẫn bằng một lớp tole hay ván gỗ, sau đó được đổ một lớp bê tông dày từ 7cm đến 10cm lên bên trên.

Trong thi công, người ta hay dùng từ “đúc giả”, thực ra trong sách vở, tiêu chuẩn, qui phạm xây dựng chẳng có thuật ngữ nào như vậy cả. sàn giả đúc có thể hiểu nôm na là dạng sàn giống sàn gác gỗ nhà cấp 4 nhưng có thể trải vữa lót gạch lên trên đó được. 

Tóm lại sàn đúc giả bê tông là dạng sàn tương tự sàn gác gỗ nhưng bạn có thể lót gạch lên trên.

san duc gia be tong

Các loại sàn giả đúc bê tông

Có 2 dạng cấu tạo “sàn giả đúc” thường thấy hiện nay’

Loại thứ 1: Sàn giả đúc bê tông đá mi

 • Thiết kế một hệ khung sắt chịu lực xà gồ thép hộp, chia đều khoảng cách 40cm hoặc 60cm, và gác lên tường nhà chịu lực.
 • Trải một lớp tole (thường tận dụng tole cũ cho rẻ) lên trên hệ khung sắt, đan sắt phi 6 hoặc lưới thép liên kết hệ sàn rồi láng một lớp hồ hoặc bê tông đá mi dày khoảng 5 cm lên trên lớp tôn, sau đó có thể lót gạch như sàn đúc.

Loại thứ 2: Sàn giả đúc bằng tấm Cemboard

 • Tương tự như loại 1 nhưng dùng tấm xi măng Cemboard chịu lực thay cho lớp tôn, trải lưới thép và lót lớp hồ mỏng 5cm và lát gạch trực tiếp mà không cần đổ bê tông. Phương pháp này giúp hệ sàn nhẹ và thời gian thi công rút ngắn trong vòng 1,2 ngày.

san gia duc bang tam cemboard

Lý do làm sàn giả đúc thay cho sàn bê tông hoặc sàn gỗ

 • Nền đất khu nhà bạn yếu?
 • Khó gia cố móng do các phương tiện thi công móng không có đường vào hay không có diện tích để thi công móng?
 • Bạn mua lại nhà, muốn cải tạo nâng tầng mà không biết chủ cũ đã gia cố móng nhà thế nào?
 • Bạn chán với cái gác gỗ ọp ẹp, đi lại gây tiếng ồn xuống tầng dưới khó chịu?

Để giải quyết những vấn đề này, theo hướng thứ nhất người ta có thể sử dụng bê tông nhẹ hoặc bê tông ứng lực. Nhược điểm của hai phương án này là giá thành của một đơn vị khối lượng vật liệu cao hơn so với vật liệu thông thường.

Theo hướng thứ hai, kết cấu sàn được tối ưu hóa sao cho nó có trọng lượng nhẹ nhất và có chi phí vật liệu, thời gian thi công và nhân công thấp nhất so với các phương án thi công truyền thống khác. Giải pháp tối ưu nhất đó là sử dụng tấm xi măng Cemboard để làm sàn giả đúc bê tông không dùng bê tông cốt thép.

thi cong san duc gia chung cu

Thi công lắp đặt tấm xi măng Cemboard làm sàn giả đúc nâng tầng tại chung cư 

Nhanh và nhẹ”, tiêu chí này đang dần trở nên phổ biến không chỉ trong nhà chung cư mà còn đối với nhà dân dụng, nhà xưởng…

Đối với nhà cũ cần làm sàn gác giả đúc, đổ thêm sàn bê tông mà hiện trạng công trình không cho phép làm mới hệ thống kết cấu chịu lực (móng, cột, sàn bê tông) thì vật liệu nhẹ gần như là lựa chọn bắt buộc nhờ những hiệu quả thiết thực về kinh tế cũng như kỹ thuật thi công.

Một số chung cư cao cấp hoặc công trình hiện nay còn quy định chặt chẽ về tiến độ thi công và vệ sinh thi công nên những giải pháp xây gạch, đổ bê tông lộ rõ nhược điểm khi xin phép sửa chữa ngăn chia lại căn hộ.

Chính vì vậy, giải pháp sử dụng tấm xi măng Cemboard ứng dụng vào việc thi công sàn giả đúc, cải tạo nhà chung cư, nhà dân dụng là một trong những lựa chọn hàng đầu của các đơn vị thi công hiện nay.

Sàn đúc giả bằng tấm xi măng cemboard Thái Lan

Sản phẩm được ứng dụng vào làm sàn cho công trình có nền đất yếu.

Sau một thời gian dài sử dụng và đưa vào thi công sàn giả đúc bằng tấm xi măng Cemboard, thường được gọi là ‘tấm 3D, tấm lót sàn giả đúc” cho một số công trình dân dụng, nhà cao tầng cũng như các xưởng công nghiệp.

Nhận thấy ưu điểm vượt trội và ứng dụng linh hoạt trong thực tiễn và đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho chủ đầu tư, vì vậy chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về loại vật liệu này.

Tấm Cemboard Thái Lan

Tấm xi măng Cemboard có độ dày 12mm – 20mm để làm sàn, đạt tiêu chuẩn xây dựng

Tại sao nên sử dụng tấm xi măng Cemboard làm sàn đúc giả?

Là một trong những sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ ưu việt, đặc biệt rất phù hợp với khí hậu Việt Nam , tấm xi măng Cemboard đã giúp cho các nhà đầu tư gia tăng hiệu quả kinh tế, bởi tiết kiệm thời gian thi công tại công trường, thời gian lắp đặt và không cần hệ móng cọc quá kiên cố, do đó giảm giá thành xây dựng.

So với những năm trước đây, hiện nay thị trường Việt Nam đã quen với sản phẩm này và hiện đang được phân phối đại trà ở các cửa hàng vật liệu xây dựng trên khắp cả nước và đã được ứng dụng vào nhiều công trình kiên cố lớn nhỏ.

Xem thêm: Các loại tấm xi măng Cemboard thông dụng

Đúc sàn giả nhà phố

Cải tạo nhà phố bằng tấm xi măng Cemboard, lắp đặt khung sườn bằng sắt mạ kẽm 5 x 10 cm, sử dụng tấm dày 14mm hoặc 16mm là có thể đảm bảo chịu lực

Tấm xi măng Cemboard khá phù hợp cho nhà nhỏ muốn làm “sàn gác giả đúc” mà không phải trải thép rồi trộn bê tông rất phức tạp và tốn chi phí.

Cách thi công tấm này tương tự với sàn gác gỗ trước đây, chỉ cần thay hệ khung gỗ lót ván bằng khung thép hộp và đặt tấm xi măng Cemboard lên trên, cố định bằng vít khoan, xử lý các khe hở bằng keo silicon.

Sau đó dễ dàng lát gạch, làm phòng vệ sinh trên gác như “sàn đúc thật” mà chi phí chỉ bằng 1/3, thời gian thi công cũng rút ngắn còn một nửa.

Thi công đúc giả mê

Thi công đúc mê giả theo phương pháp truyền thống

Với phương pháp thi công “đúc mê giả” như truyền thống trước đây (gia cố hệ khung sắt, lót tôn sóng vuông, đan sắt phi 6, rồi đổ bê tông đá mi…) thì cũng lộ rõ nhược điểm là tải trọng sàn vẫn còn lớn, thời gian thi công kéo dài, tăng chi phí về nhân công, hiện trường thi công bề bộn và giá thành tương đối cao.

Chính vì vậy hiện nay các đơn vị thi công đều ứng dụng tấm xi măng Cemboard ứng dụng làm “sàn đúc giả” vì tính chịu lực cao, chi phí thấp, tiết giảm thời gian và nhân lực mà vẫn đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật khắc khe về xây dựng.

Trong thực tế thì hầu hết các chủ đầu tư đều hài lòng và đánh giá rất cao về công năng và lợi ích của sản phẩm này khi đưa vào thi công các công trình nhà dân dụng hoặc những tòa nhà cao tầng.

Đúc sàn giả như thế nào

Lắp đặt tấm liên kết với hệ khung bằng vít khoan, khoảng cách giữa các vít  30cm – 40cm 

thi công lót vữa lên tấm Cemboard

Sau đó có thể tiến hành trãi vữa dày 3-5 cm, lát gạch hoặc lát sàn gỗ…

Ngay cả việc xây tường ngăn nhà vệ sinh hay bếp vốn là nơi thường xuyên chịu ẩm ướt hiện nay cũng đã có giải pháp dùng tấm xi măng Cemboard làm tường ngăn có khả năng chịu nước khá hiệu quả và đem lại nét mỹ thuật cao.

Việc thi công tường khá đơn giản, chỉ cần lắp hệ khung  theo tiêu chuẩn 60cm x 60 cm bằng sắt hộp 3 vuông hoặc 4 x 8 cm, lắp đặt tấm Cemboard vào, sau đó có thể sơn phủ và sử dụng trực tiếp.

Đúc sàn giả bằng tấm cemboard

Xây dựng nhà vệ sinh trực tiếp lên bề mặt sàn Cemboard. Cần lưu ý vị trí tường xây cần nằm ngay bên trên hệ khung sắt chịu lực.

Có thể dễ dàng khoan cắt tạo lỗ trực tiếp lên mặt sàn để lắp đặt các thiết bị vệ sinh và ống thoát nước.

Nếu muốn tô vữa cho tường thì cần trải một lớp lưới kẽm lên bề mặt tấm rồi trét vữa lên.

Hoàn thiện bề mặt bằng gạch men hoặc sơn nước.

Sàn đúc giả bằng tấm Cemboard

Sử dụng lưới tô tường chống nứt làm lớp lót để tô tường hoặc trải vữa sàn nhằm tạo độ bám và hệ giằng cho vữa, sử dụng vít dù 1 phân để cố định lưới với mặt tấm Cemboard, sau đó có thể trải ốp vữa dày 2cm cho tường, 3-5cm cho phần sàn.

Nếu muốn giảm tải trọng cho sàn thì có thể lót gạch trực tiếp lên bề mặt sàn tấm Cemboard bằng cách sử dụng keo dán gạch Mova tiêu chuẩn.

Phương pháp này không những giúp giảm tải trọng mà còn giảm độ dày sàn, thi công nhanh gọn, giảm đáng kể thời gian chờ khô hệ vữa.

Bảng giá keo dán gạch ốp tường lót sàn Mova

Lót gạch trực tiếp lên bề mặt tấm Cemboard bằng keo dán gạch Mova.

Đối với việc thi công tấm Cemboard làm sàn giả đúc cho sân thượng thay cho mái lợp thì cách thi công cũng giống như phần sàn trong nhà, tuy nhiên, cần chú ý việc chống thấm trước khi hoàn thiện bề mặt sàn.

Cách tốt nhất là sau khi trải vữa thì tiến hành chống thấm bằng vật liệu chống thấm chuyên dụng như Intoc hoặc Sika.

Sau khi hoàn thành phủ lớp chống thấm thì cần tiến hành thử nghiệm ngâm nước nền sàn trước khi lát gạch để đảm bảo không bị rò rỉ nước.

Kết cấu sàn giả đúc bằng tấm Cemboard

Về nguyên tắc thi công cho công trình làm sàn đúc giả bằng tấm xi măng Cemboard, đối với các công trình có khẩu độ chỉ từ 4m trở lại (bề ngang nhà). Nên sử dụng đà sắt hộp 5×10 cm (dày 1.8mm)  thả ngang nhà với khoảng cách hệ khung chính nhịp cách nhau 407mm, nhịp phụ cách nhau 1220mm

Hoặc kết hợp sắt I 100 và sắt hôp 4 x 8 cm chia theo hệ khung 600cm x 600cm), sau đó đặt tấm lên trên và cố định với khung sườn bằng vít khoan đầu chìm. Và bên trên có thể lát gạch Ceramic, lát sàn gỗ, trải thảm… bình thường.

Sàn đúc giả bằng tấm Cemboard

Hoàn thiện bề mặt bằng cách lót gạch hoặc lót sàn gỗ, bên dưới có thể hoàn thiện bằng cách đóng trần thạch cao hoặc bằng tấm xi măng sợi Cellulose chịu nước

Cách làm sàn đúc giả

Gia cố khung chịu lực bằng sắt chữ I hoặc U nếu sàn có khẩu độ và tải trọng lớn 

Nếu công trình có khẩu độ nhịp lớn hơn thì cần tính toán gia cố dầm thép bằng sắt I hoặc C chạy dọc theo kết cấu tòa nhà. Tuy theo kết cấu và công năng của mỗi công trình mà chúng ta tính toán phân bổ hệ sắt cho phù hợp.

Với những nhà có khẩu độ lớn hơn 5m thì nên sử dụng sắt I 120 hoặc I 200 đặt ngang nhà với khoảng cách 1.5m đến 2m làm thanh chịu lực chính, sau đó sử dụng hệ sắt hộp 5cm x 5cm đặt lên trên với khoảng cách 48cm hoặc 61cm theo phương ngược lại và hàn liên kết kỹ hệ khung.

So với thi công bê tông cốt thép thông thường, phương pháp thi công bằng tấm Cemboard tiết kiệm vật liệu hơn, tạo được không gian sử dụng nhiều hơn, rộng hơn;

Đồng thời, phương pháp thi công này còn giảm thiểu việc sử dụng vật liệu xây dựng truyền thống mà thay vào đó là sử dụng vật liệu xanh, tạo nên môi trường sống bền vững, thân thiện với môi trường.

đúc sàn giả nhà xưởng

Đối với các tòa nhà cao tầng hoặc nhà xưởng thì cần tính toán lắp đặt khung theo kết cấu công trình và công năng sử dụng. Cần tư vấn kỹ sư xây dựng để thiết kế khung sườn đảm bảo tải trọng và không gian sử dụng.

Video hướng dẫn kỹ thuật thi công tấm xi măng Cemboard


Hiệu quả khi thi công tấm Cemboard làm sàn giả đúc

Về hiệu quả sử dụng, theo các nhà sản xuất thì tấm xi măng Cemboard đúc sàn giả bê tông có thể dùng trên 30 năm và có khả năng chịu lực rất tốt.

Tuổi thọ sàn dạng này tương đương so với sàn nhà đúc truyền thống vì tấm đã được xử lý chống mối mọt, chịu nhiệt, chống thấm và chịu lực cao, đây là công nghệ đã được nghiên cứu ứng dụng và đã đươc nhiều hội đồng khoa học trên thế giới chứng nhận.

Với ưu điểm là  thi công nhanh, giá thành thấp, chịu lực cao và cách âm, cách nhiệt tốt, tấm xi măng Cemboard đã và đang được rất nhiều công ty ứng dụng trong việc thi công làm sàn đúc chịu lực trong những công trình lớn cũng như nhà dân dụng, và hiện tại loại vật liệu này đã được sử dụng ở nhiều công trình một cách rộng rãi và phổ biến.

Xem thêm:

Đúc giả nâng tầng cao ốc

Tấm xi măng Cemboard dày 18mm – 20mm ứng dụng đúc sàn giả cho công trình cao ốc văn phòng, có thể hoàn thiện bề mặt sàn bằng cách trải thảm, làm sàn gỗ, sơn giả gỗ..

thi cong nang tang duc gia

Xem thêm quy trình thi công vách ngăn bằng tấm Cemboard tại đây:

Sàn đúc giả chịu lực bao nhiêu?

Khả năng chịu lực của sàn đúc giả bằng tấm Cemboard luôn là nỗi băn khoăn lớn của rất nhiều người làm trong ngành xây dựng. Bởi vì, khả năng chiu lực tốt của sản phẩm sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của công trình, đem đến sự an toàn cho người sử dụng, tiết kiệm được chi phí vật tư.

Khả năng chịu lực của sàn giả đúc bằng tấm Cemboard là bao nhiêu? Bạn có thể xem rõ bảng tải trọng dưới đây để thấy rõ khả năng chịu lực của loại sàn này.

Nhịp khung

(cm x cm)

Tải trọng cho từng loại bề dày tấm
12mm 14mm 16mm 18mm 20mm
47cm x 47cm 450 610 770 960 1300
47cm x 61cm 280 410 520 650 950
47cm x 1220cm 220 340 440 550 790
61cm x 61cm 150 250 320 410 600
61cm x 1220cm 180 230 330

Do sở hữu kết cấu nhẹ và dẻo dai nên tấm Cemboard lót sàn có khả năng chịu lực rất cao, giảm được trọng tải trọng lực, đảm bảo kết cấu cho móng nhà.

Mức tải trọng thấp nhất là 150kg/m2 với độ dày 12mm, mức nhịp 60cm x 60cm. Mức tải trọng cao nhất là 1300 kg/m2  với độ dày 20mm, mức nhịp 40cm x 40cm.

Như vậy, qua bảng chúng ta đã thấy được rằng, khả năng chịu lực của tấm Cemboard là cực kỳ lớn.

Một điều cần lưu ý là: khả năng chịu lực của sàn đúc giả bằng tấm Cemboard còn phụ thuộc rất lớn vào hệ thống khung thép. Những khung thép này được thiết kế theo đúng kích thước, khẩu độ sẽ đảm bảo tính chịu lực cho toàn bộ hệ sàn công trình.

Ghi chú:

 1. Tải trọng trong bảng trên đã bao gồm luôn tải trọng tĩnh của vật liệu trên mặt.
 2. Bảng này không tính cho tải trọng tập trung, va chạm và rung động.
 3. Tấm Cemboard phải được đặt gối lên trên 4 cạnh khung xương chịu lực.
 4. Bảng này được lập với tiêu chuẩn nước ngoài và chỉ có tính chất tham khảo.
 5. Đối với từng công trình cụ thể tại Việt Nam, xin tham khảo và tư vấn các cơ quan có chức năng về thiết kế và xây dựng để được hướng dẫn cụ thể.

XEM NGAY:Bảng giá tấm Cemboard lót sàn cập nhập mới nhất

Sàn đúc giả chịu lực bao nhiêu

Vật tư phụ chuyên dụng thi công

Phụ kiện là những loại vật liệu tham gia vào quá trình lắp đặt thi công, không nằm trong kết cấu sản phẩm chính nhưng có tác dụng rất lớn trong suốt quá trình thi công mang lại kết quả tốt nhất cho công trình. 

Đóng một vai trò quan trọng, phụ kiện chuyện dụng và dụng cụ thi công không thể vắng mặt. Đối với vai trò của phụ kiện là hỗ trợ thêm cho sản phẩm chính, đồng bộ hóa quy trình và chất lượng tạo nên tính thẩm mỹ và tiết giảm thời gian thi công cho toàn bộ công trình…. giúp bạn hoàn thành công việc một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất, đạt mọi tiêu chuẩn khắc khe nhất trong xây dựng hiện đại.

Sàn nhựa giả gỗ Vinyl

Sàn nhựa giả gỗ Vinyl thế hệ mới (có keo dán sẵn) là loại vật liệu hoàn hảo có khả năng chịu nước và chống trầy xước cực tốt, được dùng để lót sàn nội thất thay cho sàn gỗ, sàn gạch giả gỗ, ốp lamri chân tường. Đặc biệt, loại sàn giả gỗ này rất thích hợp dùng để ốp trực tiếp lên bề mặt sàn bằng tấm cemboard, nền mặt men cũ…rất tiết kiệm chi phí và thời gian thi công và đang là sản phẩm “HOT” nhất hiện nay (Xem chi tiết)

Sàn nhựa giả gỗ Vinyl

Sơn giả gỗ cao cấp Lotus

Sơn giả gỗ cao cấp LOTUS có chứa 100% chất Acrylic đặc biệt gốc nước, đã được sản xuất và ứng dụng thi công sơn phủ bề mặt các loại vật liệu giả gỗ, tấm Cemboard. Đặc biệt ứng dụng thi công cho các hạng mục sơn phủ sàn, trần, vách ngăn trang trí vân gỗ trong nhà và ngoài trời.

Với sắc tố màu đặc biệt, sơn giả gỗ LOTUS có khả năng chịu mưa nắng tốt, không độc hại, cho lớp sơn siêu bền, tới hơn gấp 5 lần so với các loại sơn khác. Sơn cho bề mặt nhẵn mịn, độ bám bụi thấp, tạo vân gỗ tuyệt đẹp, đáp ứng được mọi phong cách thiết kế và yêu cầu kỹ thuật khắc khe của mọi công trình. (Xem chi tiết)

Sơn giả gỗ Lotus

Keo dán gạch Sika

Là loại vữa keo cao cấp trộn sẵn, có độ dẻo cao, chống trơn trượt và có độ bám dính tuyệt vời và bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết.

Đặc biệt, keo dán gạch Sika rất thích hợp ứng dụng thi công trên bề mặt tấm xi măng Cemboard, đã được Thế Giới Vật Liệu ứng dụng thi công thực tế và nhận thấy có rất nhiều ưu điểm nổi trội mà các sản phẩm khác không thể thay thế được. (Xem chi tiết)

keo dán gạch Sika

Lưới tô tường chống nứt

Lưới tô tường chống nứt – Lưới thép đổ sàn bê tông là loại lưới chuyên dụng để chống nứt sàn, tường. Là giải pháp tối ưu để chống nứt các mạch vữa tiếp xúc với các bề mặt vật liệu có kết cấu khác nhau.
Lưới thép tô tường chống nứt, đổ sàn bê tông thường dùng trong việc tô tường, đúc sàn giả bê tông. Đặc biệt thích hợp cho việc trãi vữa lát gạch men lên bề mặt tấm Cemboard ứng dụng chống nứt tường, đổ sàn bê tông, sàn Cemboard giả đúc.(Xem chi tiết)

Lưới tô tường đổ sàn

Vít bắn sàn vách Dinosaur

Là loại vít chuyên dụng để thi công tấm Cemboard làm sàn, trần, vách ngăn. Với cấu tạo đặc biệt nên vít bắn Dinosaur sàn có khả năng tự làm phẳng bề mặt tấm và khả năng khoan xuyên thủng các thanh sắt có độ dày 3mm, không gỉ sét. (Xem chi tiết)

Vít bắn sàn dinosaur

Keo xử lý mối nối

Keo Jade’s Solution là loại keo chất lượng cao chuyên dụng xử lý mối nối tấm xi măng Cemboard , giải quyết triệt để vấn đề nứt mối nối trên thị trương hiện nay, là giải pháp toàn diện cho việc thi công trần chìm và vách ngăn đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật.

Keo xử lý mối nối Jade’s Solution được sản xuất riêng biệt dùng để che phủ các đầu vít, khớp các mối nối hoặc sửa chữa những lỗ hổng trên bề mặt tấm xi măng Cemboard. Cung cấp một bề mặt mịn, không bị vết nứt mỹ thuật khi đưa công trình vào sử dụng. (Xem chi tiết)

keo xử lý mối nối Jade Solution

Có 84 ý kiến từ: “Cách thi công sàn giả đúc bằng tấm Cemboard | Sàn đúc giả chịu lực bao nhiêu?

 1. C.ty cho e hỏi. Nhà e cấp 4,e muốn làm thêm gác 1 phần ngôi nhà, với dt 3,8m x 8 bằng cemboard.Vậy tổng chi phí vt và công khoảng bn.E ở Thủ Thừa,Long an.Xin cảm ơn.

 2. Mình muốn nối dài thêm tầng lững diện tích 4,2 x 2,5m, bên mình có thi công ở Gò Vấp, TPHCM không?

 3. Mẹ loan says:

  Cho xin gia 12mm làm gác lửng tro

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *