Xu Hướng Mới Trong Thiết Kế Ngoại Thất

Rate this post

Các kiến trúc sư và khách hàng luôn tìm kiếm sản phẩm mới và giải pháp sáng tạo để trang trí không gian ngoại thất cho công trình của mình? Nay đã có sàn gỗ Smartwood chịu nắng mưa và sự thay đổi thời tiết thích hợp cho hầu hết các công trinh và giúp cho các nhà thiết kế dễ dàng lên ý tưởng của mình. Sử dụng sàn gỗ nhân tạo chịu nước cho ban công chung cư và biệt thự là xu hướng mới cho không gian ngoại thất và tiểu cảnh sân vườn.

Sàn Gỗ Ngoài Trời - Xu Hướng Mới Trong Thiết Kế Ngoại Thất

Trong khi có rất ít thứ để trang trí cho không gian sống ngoài trời, ván sàn gỗ ngoài trời luôn là một tiêu điểm. Lựa chọn vật liệu sàn dùng ngoài trời phải đảm bảo sự phù hợp với phong cách trang trí ngoài trời và có khả năng tôn thêm màu sắc và vẻ đẹp cho không gian.

Sàn Gỗ Ngoài Trời - Xu Hướng Mới Trong Thiết Kế Ngoại Thất

Đặc biệt là sàn gỗ nhân tạo, luôn được đánh giá là vật liệu sàn ngoài trời đẹp và phù hợp với nhiều không gian ngoại thất. Sàn gỗ Smartwood luôn tạo nên không gian ngoại thất ấm áp, sang trọng và vẻ đẹp độc đáo gần gũi với thiên nhiên.

Sàn Gỗ Ngoài Trời - Xu Hướng Mới Trong Thiết Kế Ngoại Thất

Thực tiễn rằng nước mưa và ánh nắng mặt trời luôn là những thách thức đối với việc sử dụng đồ gỗ ngoài trời. Do vậy sàn gỗ bền đẹp phải đạt được hai yếu tố cơ bản nhất là đặc tính của vật liệu gỗ và lớp sơn phủ bảo vệ.

Sàn Gỗ Ngoài Trời - Xu Hướng Mới Trong Thiết Kế Ngoại Thất

Sàn gỗ ngoài trời đang là xu hướng mới tại Việt Nam dùng để trang trí không gian ngoại thất. Ứng dụng của sàn gỗ ngoài trời rất đa dạng như ban công căn hộ, hành lang lối đi biệt thự nhà vườn, hồ bơi, không gian sân vườn…

Sàn Gỗ Ngoài Trời - Xu Hướng Mới Trong Thiết Kế Ngoại Thất

Một đặc tính quan trong của sàn gỗ là khả năng chịu nước tốt, do vậy loại sàn gỗ này không những được sử dụng cho không gian ngoại thất mà còn là sản phẩm trang trí tiểu cảnh nội thất rất độc đáo. Sử dụng sàn gỗ ngoài trời có khả năng chịu nước tốt làm từ gỗ xi măng và sợi cellulose kết hợp với những chậu cây cảnh tạo nên không gian nội thất ấm áp, vẻ đẹp độc đáo sang trọng và gần gũi với thiên nhiên.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm và kỹ thuật thi công. Rất mong được hợp tác với quý khách.

thegioivatlieu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *