Chi Phí Xây Nhà, Làm Sàn Đúc Bằng Tấm Cemboard Thái Lan

5/5 - (1 vote)

Ngày nay, khi thị trường giá nguyên vật liệu xây dựng ngày càng tăng, vấn đề làm thế nào để tiết kiệm chi phí trong xây dựng nhà ở, giảm tải trọng kết cấu mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình là vấn đề mà hầu hết các chủ đầu tư đều rất quan tâm.

Một giải pháp tối ưu để giảm chi phí xây dựng mà nhiều công trình đang sử dụng hiện nay là sử dụng vật liệu nhẹ để đổ sàn giả không dùng bê tông cốt thép. Đặc điểm của phương pháp này là sử dụng các tấm Cemboard Thái Lan có trọng lượng khá nhẹ, có ưu thế là chi phí nguyên vật liệu, thời gian thi công và chi phí nhân công thấp hơn rất nhiều so với các phương pháp truyền thống.

Xem thêm: Tấm Cemboard là gì? Giá bao nhiêu, loại nào chất lượng tốt nhất?

Chi phí xây nhà, làm sàn đúc bằng tấm Cemboard Thái Lan

Tuy nhiên, hiện nay việc áp dụng phương pháp này vẫn còn gây ra rất nhiều bỡ ngỡ cho khách hàng cũng như cách đơn vị thi công mới ứng dụng lần đầu tiên. Các câu hỏi thường được đặt ra cho chúng tôi là:

 • Chí phí làm nhà bằng sàn đúc giả bằng tấm Cemboard hết bao nhiêu?
 • Giá làm nhà đúc giả chênh lệch bao nhiêu so với phương pháp đổ bê tông truyền thống?
 • Tải trọng chịu lực của loai sàn giả đúc này?
 • Ưu và nhược điểm của tấm sàn đổ giả Cemboard (tấm lót sàn 3d) hiện nay trên thị trường?
 • Có thể làm sàn nhà vệ sinh, làm sân thượng trên sàn Cemboard được không?
 • Thời gian sử dụng của phương pháp đổ sàn giả bằng tấm Cemboard?
 • Lót gạch lên bề mặt tấm Cemboard sau một thời gian có bị nứt không?
 • Thi công chống thấm cho sàn bằng phương pháp gì tối ưu nhất để tránh rò rỉ nước?

Qua thời gian tiếp xúc với rất nhiều khách hàng cũng như chủ đầu tư, chúng tôi nhận thấy rằng dựa trên tính toán thực tế thì việc tiết kiệm chi phí thi công, chi phí nguyên vật liệu cho công trình bằng giải pháp đúc sàn giả bằng tấm Cemboard là thực sự khả thi.

Chi phí xây nhà, làm sàn đúc bằng tấm Cemboard Thái Lan

Giải pháp đúc sàn giả bê tông, nâng sàn, làm sàn gác phòng trọ, nhà xưởng thay thế cho việc dùng ván ép, đổ bê tông hiệu quả nhất hiện nay chính là phương án sử dụng tấm Cemboard Thái Lan vào các hạng mục đổ sàn hoặc làm vách ngăn nhẹ. Với tính năng chống cháy, chịu nước, không mối mọt, cách âm cách nhiệt nên tấm Cemboard Thái Lan được sử dụng thi công rộng khắp từ các công trình dân dụng đến nhà xưởng công nghiệp.

Chi phí xây nhà, làm sàn đúc bằng tấm Cemboard Thái Lan

Khi sử dụng sản phẩm tấm Cemboard Thái Lan làm sàn giả, bạn sẽ tiết kiệm 50% thời gian thi công, tổng trọng lượng công trình giảm, thời gian thi công giảm, hệ móng công trình giảm 1/3 và chi phí đầu tư công trình giảm từ 25% đến 35%.

Sàn giả đúc bằng tấm Cemboard có ưu điểm là giá rẻ, dễ thi công. Ðộ dày dành làm sàn có độ dày từ 12mm đến 20mm. Làm sàn dạng này vẫn có thể tạo hình theo thiết kế mà vẫn duy trì độ phẳng. Tuổi thọ sàn dạng này tương đương so với nhà đúc truyền thống vì tấm đã được xử lý chống mối mọt, chịu nhiệt, chống thấm và chịu lực cao.

Chi phí xây nhà, làm sàn đúc bằng tấm Cemboard Thái Lan

Trên thực tế, chi phí xây nhà đúc giả, đổ tấm giả làm sàn gác sẽ được tối ưu hóa tùy thuộc vào diện tích thi công và công năng sử dụng của mỗi công trình. Giải pháp sử dụng tấm xi măng Cemboard Thái Lan hay còn gọi là tấm lót sàn 3D kết hợp với hệ khung sắt chịu lực để làm sàn đang là xu hướng chung hiện nay.

Để khách hàng dễ hình dung về dự tính chi phí xây nhà trong trường hợp sử dụng vật liệu này, chúng tôi xin đưa ra mô hình tính toán chi phí xây nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 4m x 13m sử dụng 2 phương án như sau:

Diện tích xây dựng:

 • Trệt: 4 x 13 = 52m2
 • Lửng đúc: 4 x 13 x 70% = 36,4m2
 • Mái tôn: 4 x 13 x 30% = 15,6m2
 • Tổng diện tích: 104m2

Sử dụng phương pháp đổ bê tông truyền thống:

Tổng chi phí: Diện tích 104 m2 x 4.500.000 Vnd/m2 = 468.000.000 Vnd (Chi phí hoàn thiện bao gồm nhân công vật tư).

Sử dụng phương pháp đổ sàn giả bằng tấm Cemboard:

Tổng chi phí: Diện tích 104 m2 x 3.200.000 Vnd/m2 = 332.000.000 Vnd (Chi phí hoàn thiện bao gồm nhân công vật tư).

Tiết kiệm: 136.000.000 Vnd / 104m2 = 1.350.000 Vnd/m2

Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ , để tạo thêm không gian sống và tiết kiệm chi phí xây dựng thì phương pháp ứng dụng tấm Cemboard Thái Lan làm sàn đúc giả là một sự lựa chọn hoàn hảo. Trong những trường hợp này, việc tính toán chi phí chẳng hạn như chi phí cây dựng nhà 40m2 hoặc chi phí xây nhà 70m2 phụ thuộc nhiều vào diện tích tấm giả mà gia chủ lựa chọn.

Chi phí xây nhà, làm sàn đúc bằng tấm Cemboard Thái Lan

Tải trọng chịu lực tham khảo:

Chi phí xây nhà làm sàn bằng tấm smartboard

Ghi chú:

 1. Tải trọng trong bảng trên đã bao gồm luôn tải trọng tĩnh của vật liệu trên mặt.
 2. Bảng này không tính cho tải trọng tập trung, va chạm và rung động.
 3. Tấm Cemboard phải được đặt gối lên trên 4 cạnh khung xương chịu lực.
 4. Bảng này được lập với tiêu chuẩn nước ngoài và chỉ có tính chất tham khảo.
 5. Đối với từng công trình cụ thể tại Việt Nam, xin tham khảo và tư vấn các cơ quan có chức năng về thiết kế và xây dựng để được hướng dẫn cụ thể.

Chi phí xây nhà, làm sàn đúc bằng tấm Cemboard Thái Lan

Sử dụng tấm Cemboard Thái Lan có ưu điểm rất nhẹ, dễ thích nghi để chèn gác lửng trong cải tạo nhà thay sàn gác ván ép, làm nhà giả đúc, nhà có chung vách, nhà trọ. Bên cạnh đó, tấm Cemboard Thái Lan chịu nước cực tốt, không bị mối mọt và thi công nhanh, chi phí thấp và tải trọng nhẹ nên không ảnh hưởng cấu trúc nhà.

Làm sàn giả bằng tấm Cemboard vẫn có thể xây tường gạch lên trên, chú ý hệ tường cần nằm ngay trên khung sắt chịu lực chính và được liên kết với sàn bằng săt phi 6 ở chân tường. Nếu hệ tường lớn thì nên gia cố sắt I ngay vị trí cần xây tường để đảm bảo yếu tố chịu lực.

Chi phí xây nhà, làm sàn đúc bằng tấm Cemboard Thái Lan

Sau khi lắp đặt xong hệ sàn bằng tấm Cemboard, chúng ta có thể hoàn thiện bề mặt sàn bằng cách lót sàn gỗ, lót gạch men, trải thảm…Để tăng độ chịu lực và giảm tiếng ốn của sàn khi di chuyển bên trên ta có thể tiến hành đổ bê tông đá mi hoặc trãi vữa trước khi lót gạch. Cách thi công bước này cũng khá đơn giản trình tự theo các bước sau:

Bước 1: Trãi lớp lưới thép liên kết với sàn bằng vít khoan. Chỉ cần sử dụng lưới mắt cáo hoặc lưới thép tô tường là đảm bảo vì tác dụng chủ yếu của lớp lưới là tạo sự liên kết với mặt sàn và tăng cường khả năng đàn hồi cho hệ vữa. Phòng tránh trường hợp nứt lớp vữa do sự rung động và các tác động các yếu tố bên ngoài.

Chi phí xây nhà, làm sàn đúc bằng tấm Cemboard Thái Lan

Bước 2: Tiến hành trải lớp bê tông đá mi hoặc lớp vữa dày 3-4cm lên mặt sàn. Lấy mặt phẳng và chờ khô lớp bề mặt tối thiểu 12h.

Trong trường hợp làm sàn sân thượng hoặc sàn nhà vệ sinh thì cần xử lý chống thấm bằng chất chống thấm chuyên dụng như Sika hoặc Intoc. Tiến hành chống thấm kỹ các chân tường, khe giáp nối. Nên chống thấm 2 lớp để đảm bảo chất lượng cho sàn.

Chi phí xây nhà, làm sàn đúc bằng tấm Cemboard Thái Lan

Bước 3: Tiến hành lót gạch men và hoàn thiện bề mặt. Bên dưới sàn có thể đóng trần thạch cao hoặc bằng tấm trần Cemboard chịu nước để che giấu hệ khung sắt và tạo sự thẩm mỹ theo thiết kế.

Chi phí xây nhà, làm sàn đúc bằng tấm Cemboard Thái Lan

Nếu muốn giảm tải trọng cho sàn thì có thể lót gạch trực tiếp lên bề mặt sàn tấm Cemboard bằng cách sử dụng keo dán gạch Mova tiêu chuẩn. Phương pháp này không những giúp giảm tải trọng mà còn giảm độ dày sàn, thi công nhanh gọn, giảm đáng kể thời gian chờ khô hệ vữa.

Chi phí xây nhà, làm sàn đúc bằng tấm Cemboard Thái Lan

Lót gạch trực tiếp lên bề mặt tấm Cemboard bằng keo dán gạch Mova.

Tấm Cemboard Thái Lan đang được sử dụng hoàn thiện từ sàn nhà, vách ngăn, trần và mái lợp tạo nên một ngôi nhà mới hiện đại và hoàn toàn tiết kiệm chi phí so với xây dựng truyền thống 30 – 40% trên tổng giá trị đầu tư.

Tấm Cemboard Thái Lan

Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối tấm Cemboard và thanh xi măng giả gỗ Smartwood Thái Lan hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Là nhà nhập khẩu trực tiếp, sản phẩm của chúng tôi đảm bảo có chất lượng tốt nhất và có tính cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

Trải qua nhiều năm phân phối sản phẩm cũng như tiếp xúc và tư vấn trực tiếp với rất nhiều khách hàng, chúng tôi nhận thấy rằng, hiện nay việc tìm ra được đơn vị xây dựng có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm tấm Cemboard – Smartwood Thái Lan cũng như khả năng thi công chuyên nghiệp, đảm bảo tính mỹ thuật, kỹ thuật đang là vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất.

Để đáp ứng nhu cầu đó và để tao sự yên tâm cho khách hàng, từ năm 2012 bên cạnh việc phân phối tấm Cemboard và Smartwood Thái Lan đến người tiêu dùng, chúng tôi trực tiếp nhận tư vấn thiết kế, thi công trọn gói các hạng mục công trình sử dụng vật liệu Cemboard và Smartwood mà chúng tôi đang phân phối làm sàn giả đúc, sàn chịu lực, trần, vách ngăn chịu nước, trang trí nội ngoại thất (ốp tường trần gỗ, giàn hoa, lam trang trí che nắng, sàn gỗ sân vườn, hồ bơi, hàng rào, cổng rào…)

Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và nhân công lành nghề đã thi công hàng trăm công trình khác nhau, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng giải pháp thi công tốt nhất, toàn diện nhất với giá thành thấp nhất thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tham khảo công trình thực tế tại đây: Công trình thi công Cemboard và Smartwood

Đặc điểm nhận dạng tấm Cemboard Thái Lan nhãn hiệu Smartboard:

Tấm Cemboard Thái Lan nhãn hiệu SCG Smartboard chống cháy chịu nước rất dễ nhận dạng do bề mặt sau của tấm luôn in logo và số hiệu sản phẩm của nhà máy sản xuất bằng tiếng Anh, Bề mặt tấm phẳng mịn, các cạnh và góc được gia công sắc sảo, in độ dày thực tế của tấm trực tiếp trên bề mặt sau của tấm.

Tấm Smartboard Thái Lan nhập khẩu trực tiếp thường được đóng thành kiện, được ràng kỹ bằng dây đai, có lớp lót bảo vệ bên ngoài nên đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

tam san xi mang soi xenlulo 24

Mua tấm Cemboard ở đâu tại Hà Nội

Quý khách tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc nếu có nhu cầu làm đại lý phân phối hoặc sử dụng tấm Cemboard ứng dụng thi công cơi nới nhà, nâng tầng, làm sàn đúc, làm vách, tường, trần… Vui lòng tham khảo bảng giá bên link dưới.

Lưu ý: Giá tấm Cemboard tại Hà Nội sẽ khác biệt so với giá tại Tphcm vì phụ thuộc vào giá vận chuyển của nhà máy và chi phí nhập hàng phát sinh.

Xem ngay: Bảng báo giá tấm Prima Malaysia sỉ và lẻ tại Hà Nội mới nhất

Tổng kho phân phối tấm Cemboard tại Hà Nội:

 • Địa chỉ: N10, KĐT Dịch Vọng, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0986 525 300 – 0913 100 085
Vật tư phụ chuyên dụng thi công

Phụ kiện là những loại vật liệu tham gia vào quá trình lắp đặt thi công, không nằm trong kết cấu sản phẩm chính nhưng có tác dụng rất lớn trong suốt quá trình thi công mang lại kết quả tốt nhất cho công trình. 

Đóng một vai trò quan trọng, phụ kiện chuyện dụng và dụng cụ thi công không thể vắng mặt. Đối với vai trò của phụ kiện là hỗ trợ thêm cho sản phẩm chính, đồng bộ hóa quy trình và chất lượng tạo nên tính thẩm mỹ và tiết giảm thời gian thi công cho toàn bộ công trình…. giúp bạn hoàn thành công việc một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất, đạt mọi tiêu chuẩn khắc khe nhất trong xây dựng hiện đại.

Sàn nhựa giả gỗ Vinyl

Sàn nhựa giả gỗ Vinyl thế hệ mới (có keo dán sẵn) là loại vật liệu hoàn hảo có khả năng chịu nước và chống trầy xước cực tốt, được dùng để lót sàn nội thất thay cho sàn gỗ, sàn gạch giả gỗ, ốp lamri chân tường. Đặc biệt, loại sàn giả gỗ này rất thích hợp dùng để ốp trực tiếp lên bề mặt sàn bằng tấm cemboard, nền mặt men cũ…rất tiết kiệm chi phí và thời gian thi công và đang là sản phẩm “HOT” nhất hiện nay (Xem chi tiết)

Sàn nhựa giả gỗ Vinyl

Sơn giả gỗ cao cấp Lotus

Sơn giả gỗ cao cấp LOTUS có chứa 100% chất Acrylic đặc biệt gốc nước, đã được sản xuất và ứng dụng thi công sơn phủ bề mặt các loại vật liệu giả gỗ, tấm Cemboard. Đặc biệt ứng dụng thi công cho các hạng mục sơn phủ sàn, trần, vách ngăn trang trí vân gỗ trong nhà và ngoài trời.

Với sắc tố màu đặc biệt, sơn giả gỗ LOTUS có khả năng chịu mưa nắng tốt, không độc hại, cho lớp sơn siêu bền, tới hơn gấp 5 lần so với các loại sơn khác. Sơn cho bề mặt nhẵn mịn, độ bám bụi thấp, tạo vân gỗ tuyệt đẹp, đáp ứng được mọi phong cách thiết kế và yêu cầu kỹ thuật khắc khe của mọi công trình. (Xem chi tiết)

Sơn giả gỗ Lotus

Keo dán gạch Mova

Là loại vữa keo cao cấp trộn sẵn, có độ dẻo cao, chống trơn trượt và có độ bám dính tuyệt vời và bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết.

Đặc biệt, keo dán gạch Mova rất thích hợp ứng dụng thi công trên bề mặt tấm xi măng Cemboard, đã được Thế Giới Vật Liệu ứng dụng thi công thực tế và nhận thấy có rất nhiều ưu điểm nổi trội mà các sản phẩm khác không thể thay thế được. (Xem chi tiết)

Keo dán gạch Mova

Lưới tô tường chống nứt

Lưới tô tường chống nứt – Lưới thép đổ sàn bê tông là loại lưới chuyên dụng để chống nứt sàn, tường. Là giải pháp tối ưu để chống nứt các mạch vữa tiếp xúc với các bề mặt vật liệu có kết cấu khác nhau.
Lưới thép tô tường chống nứt, đổ sàn bê tông thường dùng trong việc tô tường, đúc sàn giả bê tông. Đặc biệt thích hợp cho việc trãi vữa lát gạch men lên bề mặt tấm Cemboard ứng dụng chống nứt tường, đổ sàn bê tông, sàn Cemboard giả đúc.(Xem chi tiết)

Lưới tô tường đổ sàn

Vít bắn sàn vách Dinosaur

Là loại vít chuyên dụng để thi công tấm Cemboard làm sàn, trần, vách ngăn. Với cấu tạo đặc biệt nên vít bắn Dinosaur sàn có khả năng tự làm phẳng bề mặt tấm và khả năng khoan xuyên thủng các thanh sắt có độ dày 3mm, không gỉ sét. (Xem chi tiết)

Vít bắn sàn dinosaur

Keo xử lý mối nối

Keo Jade’s Solution là loại keo chất lượng cao chuyên dụng xử lý mối nối tấm xi măng Cemboard , giải quyết triệt để vấn đề nứt mối nối trên thị trương hiện nay, là giải pháp toàn diện cho việc thi công trần chìm và vách ngăn đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật.

Keo xử lý mối nối Jade’s Solution được sản xuất riêng biệt dùng để che phủ các đầu vít, khớp các mối nối hoặc sửa chữa những lỗ hổng trên bề mặt tấm xi măng Cemboard. Cung cấp một bề mặt mịn, không bị vết nứt mỹ thuật khi đưa công trình vào sử dụng. (Xem chi tiết)

keo xử lý mối nối Jade Solution

Có 61 ý kiến từ: “Chi Phí Xây Nhà, Làm Sàn Đúc Bằng Tấm Cemboard Thái Lan

 1. Trần Quang Nghĩa says:

  Xin cho tôi địa chỉ nhà thì công sử dụng vật liệu của Thế giới Vật Liệu để tôi liền hệ nhờ xây một nhà phụ ở Lái Thiêu Thuận An Bình Dương. Cám ơn nhiều.

 2. Nguyễn Văn Hậu says:

  Cho hỏi, tôi có căn nhà cấp 4, có diện tích 59m2. Tôi muốn xây dựng thêm gác lửng, sàn giả đúc. Bằng vật liệu Cem board có được hay không. Sàn chịu được bao nhiêu trọng lượng, vật dụng cần thiết cho tầng gác. Có thiết kế được nhà vệ sinh trên tầng gác lửng không. Chi phí xây dựng khoản bao nhiêu?

 3. Nguyen duc Dung says:

  Cty có thi công tại Hải Phòng ko? Tôi cần làm mới nhà phụ 3,9x 7,9m nhà phụ đã có móng. Ốp tường trong ngoài, thay mái dán ngói khoảng 30m2 (sửa nhà cấp 4 mái ngói cũ)

 4. Bui thi thanh hai says:

  Tôi muốn tư vấn cách xây dựng này

 5. Tôi ở Bình dương , tôi muốn làm nhà để ở , tư vấn giúp tôi.

 6. Bùi Văn Duy says:

  Tôi ở Nha Trang cần tư vấn xây nhà ở mới!

 7. Tôi đang muốn xây phòng ở có thể tư vấn giúp tôi đc k ? Tôi ở huế

 8. Hỉ, tôi ở đà Nẵng, cty có thể tự Vấn giúp tôi về việc xây dựng nhà bằng vật liệu này ko

 9. Xin chào. Tôi ở Ninh Thuận. Hiện nhà tôi là nhà xây cấp 4 vẫn còn tốt 85 m2 không đổ chân móng. Tôi muốn nối thêm 1 tầng bằng tấm smartboar cả vách và sàn có được không xin công ty tư vấn giúp.

 10. Trần Vũ xuân Thảo says:

  Tôi ở châu thành đồng tháp tôi muốn làm sàn nhà và vách ngăn phòng có thể tư vấn cho tôi chi phí giá thi công ko a

 11. Phạm Phương Liên says:

  Hiện tại nhà tôi có gác 75 m2, làm bằng cây gỗ dầu, nay tôi muốn sửa lại gác nhà bằng vật liệu nhẹ được không ? sửa chữa lại nhanh không ? tôi rất mướn các anh tư vấn ? vfa đợi tin hồi âm…

 12. Diệu An says:

  Xin cho hỏi tôi muốn làm lại tầng 1 ( vì gác mối ăn hết) dt 4*8m mà muốn làm nhà vệ sinh trên gác luôn thì chi phí ra sao ah
  tôi thấy chi phí ghi 3.200 là có tính lót gạch ở sàn chưa ah?
  Cám ơn quý công tu

 13. Trần Văn Tản says:

  Hi. Tôi ở Bình Phước,
  Tôi cần được tư vấn làm nhà 5m x 20m, làm sàn đúc giả. Tel: 0945558860

 14. tôi ở Đăk Nông đã có đại lý chưa ạ? Tôi muốn đổ sàn tầng 1 để khách ngồi uống cà phê phía trên thì dùng loại nào được và chi phí khoảng bao nhiêu, nếu có hỗ trợ kỹ thuật còn sắt và công bên này lo thì thế nào ạ. Có gì tư vấn giúp

 15. Ở Mỹ Tho có bán tấm Cemboard không vậy bạn

 16. Trương Nhàn says:

  cho em hỏi . 3.200.000 VND/m2 . Giá này bao gồm thiết bị vệ sinh chưa vậy anh

 17. Bùi thị lệ hoàn says:

  Vui lòng khảo sát và dự toán để tôi nâng cấp căn nhà đang ở tại ngã 6 gò vấp lên 2 tấm, đt c hoàn 0963134759

 18. Bành quang long says:

  Ở Đà Nẵng có đại lý cung cấp chưa

 19. Khôi Trần says:

  Xin chào,
  Cho hỏi tại Tp Bạc Liêu có đơn vị nào thi công theo giải pháp này chưa, hay đơn vị nào nhận thi công nhờ bên bạn chỉ dùm.
  Xin cám ơn

 20. Trần Thị Thanh Duyên says:

  Em ở Bình dương. Hiện nhà e có diện tích nhỏ. khoản 70m2. xây cũng lâu rồi. giờ e muốn lên gác nhưng móng k dc tốt. e muốn làm khung áp sát tường, anh có thể thiết kế và cho e biết chi phí dc k? với lại dùng tấm cemboard có nóng k?rất mong được anh trả lời. cảm ơn

 21. Nhung Dao says:

  Tôi xin hỏi. Nhà tôi có diện tích đất là 36 m2.giờ tôi muốn xây nhà 2 tầng đơn giản.làm trần ,vách và mái bằng tấm smart board thì chi phí mất tất cả bao nhiêu tiền ạ

 22. Xin chào,
  Tôi tên Tuấn, ở BTD, Bình Tân. Tôi có căn nhà cấp 4 cũ DT: 4,3m x 5m đổ giả, mái tôn (XD-2002) trệt, lửng lầu, cụ thể: trệt 4,3m x 5m, lửng 2,5m x 4,3m, lầu 4,3m x 6m = 62.8m2. Nay do nhà bị ngập nước nên tôi muốn sửa chữa lại như sau:
  1. Trệt, nâng nền, nâng cửa, nâng tolet, bỏ cầu thang xoắn, gỡ bỏ lửng và làm cầu thang mới (cầu thang sắt hoặc inox lót đá).
  2. Lầu, đổ bít lại lỗ cầu thang xoắn và đục lỗ cầu thang mới, đập bỏ tường, cửa trước xây ra ngoài balcong cho lầu rộng thêm.
  3. Bỏ mái tôn, đổ đà kiềng làm sàn suốt bằng tấm Cemboard 16cm (chống thấm, dột) xây lại tum bên trên bằng dt lửng cũ (2,5m x 4,3m) trên nóc có thể đổ bê tông hoặc làm sao cho chắc để chịu được bồn chứa nước 1000L, còn 3,5m x 4,3m còn lại thì xây cao 1m làm khung sắt và lợp tôn bên trên. Mặt trước thì nhờ quý vị tư vấn giúp để làm sao cho đẹp.
  Trên đây là dự tính của tôi, quý vị có thể tư vấn và báo giá cho tôi được không? Để tôi biết mà chuẩn bị tài chính. Nếu được xin quý vị gửi báo giá vào Email cho tôi, datsound@ymail.com
  Xin cám ơn!

 23. tran duong says:

  Ở Nghệ An đã có đại lý nào chưa?

 24. Tôi dự định sử dụng tấm 20mm để làm sân thượng trên hệ xà gồ hộp 50x100x1,8m, sau đó lát gạch lên trên.
  nhờ tư vấn dùm cách thức chống thấm khi thi công và tính an toàn, hiệu quả của công trình theo kết cấu trên.

 25. Nguyễn hồng Phong says:

  Nhà mình cấp 4 34m2 ở gần bến xe quận 8 . Nếu muốn xây thêm gác bằng cemboard thì phải nâng trần. Bạn co thể báo giá cho mình biết tổng chi phí khoảng bao nhiêu được không? Đt 0901811041.

 26. Tôi có 1 lô đất 4x14m ở khu vực Bình Chánh xây dựng 1 trệt, 1 lầu làm theo phương pháp đúc sàn giả. Xin vui lòng cho biết giá thành?

 27. Tuấn Anh says:

  Goi anh chi.
  Nhờ Anh chị hỗ trợ tư vấn va chiết tính chi phí giúp tầng gác lửng với chiều dài 3m4 va chiều ngang 1m8.
  Chi phi đà sắt?
  Chi phí tấm smartboard?
  Chi phí làm thạch cao?

  Ngoài ra còn chi phí gì nữa nhờ Anh chị hướng dẫn thêm.
  Xin chân thành cám ơn

 28. Nguyen Van Nghiep says:

  Tôi ở Biên Hòa. Có miếng đất rộng 4x26m. Muốn thiết kế và xây nhà gác xếp để cho 4 người ở, sử dụng các loại vật liệu do công ty cung cấp. Các bạn có nhận cả công trình này không? Tổng giá khoảng bao nhiêu. Cảm ơn.

 29. Cho tôi hỏi giờ hiện tại nhà đang ở là 1 trệt 1 lầu đúc giả 4m x 14m trên là mái tôn sau đổ về trước giờ muốn làm thêm trên đó thêm 4m x 6m giống sân thượng vậy có được không chi phí thi công hoàn tất giá bao nhiêu.

 30. Chào công ty, tôi có miếng đất 1000m2 ở Cần Giờ. Tôi muốn xây một ngôi nhà 50m2, ko có lầu. Xây bằng tấm xi măng Smartboard Thái Lan. Thì chi phí xây là bao nhiêu. Do là đất vườn, nên xây theo dạng ko cần móng, liệu có được ko ? Mong công ty trả lời tôi sớm

 31. Đoàn Minh Tuấn says:

  Xin hỏi tôi muốn làm nhà cấp 4 có gác xép diện tích 5 x 8 khi sủ dụng sản phẩm Smartboard thì tôi có phải làm khung nhà xây trước hay không hay sủ dụng khung thép hết. Xin tư vấn kĩ củng xin hỏi ở Phú Thọ có thể các bạn cho công nhân lên làm được không tông chi phí với diện tích trên là bao nhiêu cho giá cụ thể. email: cuongtuank16@gmail.com số đt. 0984070611 thị trấn Đoan Hùng huyện Đoan Hùng Tỉnh Phú Thọ

 32. nguyễn anh tú says:

  Hiện tại tầng 3 nhà mình đang sử dụng tường thạch cao, mình muốn sửa chữa và thay thế bằng tấm cemboard, với diện tích mặt sàn là 12m
  mình muốn làm
  – 3 bức tường xung quanh cao x dài x rong (3x3x4m)
  – 2 sàn trần và mái tầng 3 với diện tích 12m2
  bạn có thể cho mình biết chi phí được không

 33. Võ long vân says:

  Chào anh
  Anh cho em hỏi em dự định làm cái nền giã diện tích phòng em dài 4m rộng 3m thì giá tầm khoảng bao nhiêu vậy , vì phòng em là sàn gỗ nó muốn hư het roi , a có thể báo giá cho em dc không ạ.
  Thank anh nhieu

 34. Hong thien says:

  Xin chào,
  Mình ở Tiền Giang. Mình muốn xây nhà với diện tích 4x21m, nhà trệt nhưng bên trên mình muốn làm sân thượng thì cần gia cố móng gì không? Vui lòng tư vấn giúp.

 35. Đặng Minh trí says:

  Chào bạn , hiện nay minh có căn nhà cấp 4 diện tiếp 3,6m x23m, mình muốn sửa làm thêm 01 gác với diện tích gác LÀ 3,6M X 15M sử dụng đà sắt và tấm cemboard thì chí phí dự kiến khoảng bao nhiêu. mình đang ở thành phố vũng tàu. Mong tin hồi âm

 36. Chào Anh,
  Anh vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ kỹ thuật theo hotline: 0902.544.368 để được tư vấn chi tiết.
  Trân trọng cảm ơn.

 37. Chào TGVL mình muốn xây nhà cấp 4 có gác lửng rộng 6m dài 10m vậy TGVL có thể tư vấn giúp về sắt chịu lực và tấm lót sàn được không ạ.
  Cảm ơn

 38. Hoang bao says:

  Tôi ở quảng bình muốn mua tấm thì liên hệ ở đâu vậy . Xin cho biết rỏ dc không

 39. Bích Ngọc says:

  Dear!
  Cho em hỏi ở Cần Thơ có đại lý phân phối chưa?

 40. Cho em hỏi ở đà lạt công ty đã có đại lý phân phối chưa?

 41. Anh ơi cho em hỏi ở Miền Bắc có nhà phân phối tấm Smartboard này không ạ?

 42. Tại tỉnh Quảng Trị có đại lý bán tấm Cemboard này không, tôi muốn làm toàn bộ ngôi nhà cấp 4 có gác lửng bằng vật liệu này có được không?

 43. Nguyen viet phuong says:

  Nha toi o Hai phong . toi dang muon xay nha , dien tich 5,5m x 6,5m . xay mot tret , mot lau , mot tum va co san phoi . chi phi khoang bao nhieu va thi cong trong bao nhieu ngay vay ? Neu lam tu bay gio co xong truot tet nguyen dan duoc khong ? Xin cam on!

 44. Tại Hà Nội anh vui lòng liên hệ sdt 0986525300 – Ms Hằng để được tư vấn chi tiết. Thanks.

 45. Hoàng Hoài Nam says:

  Mình làm nội thất tại tỉnh Điện Biên,mình đang tìm hiểu về vật liệu này,vậy cho hỏi bên bạn có cung cấp vật liệu lên Điện Biên được không?ở Hà Nội hoặc miền bắc có đại lý hay kho không?(vì nếu từ HCM ra thì chi phí sẽ quá cao),có gì cho mình biết thêm chi tiết nhé,trả lời vào mail hoặc liên hệ số đt 0945071206 giúp mình,cảm ơn.

 46. Chào Anh Huy,
  Hiện tại chúng tôi chưa nhận thi công sàn Cemboard ở khu vực tỉnh. Chúng tôi chỉ có thể hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho anh.
  Trân trọng cảm ơn.

 47. Chào Anh/Chị,
  Hiện nay chúng tôi chưa có nhân lực thi công tại các tỉnh. Chị có thể liên hệ với các nhà thầu tại Tp Biên Hòa để được tư vấn và thi công.

 48. Chào Anh,
  Chi phí thi công phụ thuộc nhiều yếu tố như diện tích, công năng, thiết kế, hiện trường thi công….Anh vui lòng liên hệ trực tiếp các đơn vị thi công để được tư vấn và dự toán chi phí chính xác nhất.
  Trân trọng cảm ơn,

 49. Tấm Cemboard hoàn toàn có thể ứng dụng làm vách ngăn ngoài trời thay tường có ưu điểm trọng lượng nhẹ, thi công nhanh, chịu nước tốt.

 50. Bùi Xuân Huy says:

  Ở vĩnh long có nhận thi công sàn cembroad không cho mình biết với

 51. Dương vũ says:

  Tấm cemboard làm vách ngoài trời thay thế tường bê tông được không ?

 52. Chào Chị Mai Quỳnh,
  Để có báo giá và tư vấn chi tiết thi công xin vui lòng liên hệ hotline: 0902.544.368 gặp Tuấn Anh.
  Trân trọng cảm ơn.

 53. Mai Quỳnh says:

  XIn cho hỏi, hiện tôi dự định xây nhà có lửng khoàng 20 mét vuông và sử dụng tấm cemboard cho gác lửng. Xin cho tôi hỏi:
  1. CÔng ty có nhận làm tầng lửng này ko ? ( vì bên thầu xây dựng ko biết làm vật liệu này)
  2. Giá và các công đoạn làm như thế nào?
  Xin cám ơn
  ( nhà sau Ga Bình Triệu, Thủ Đức, đường xe ô tô vào đến nhà)

 54. Chào Chị
  Với thông tin Chị cung cấp thì hoàn toàn có thể ứng dụng tấm cemboard để thi công. Về kỹ thuật thi công và phương án thi công Chị vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline : 0902.544.368 gặp Tuấn Anh để trao đổi cụ thể hơn.
  Trân trọng cảm ơn.

 55. Tôi có một khoảng sân để xe, lợp mái tole với kết cấu khung sắt chắc chắn.
  Tôi có thể làm thêm một sàn bằng sắt gia cố vào khung sắt của mái tole này và đặt tấm cemboard lên được ko?
  Mục đích để sử dụng sàn này để trồng rau.
  Xin cảm ơn

 56. Nguyễn Hiền says:

  Xin chào, bên Công Ty có nhận thiết kế và thi công tại Biên Hoà, Đồng Nai hay không?

 57. Chào Anh Hùng,
  Anh có thể tham khảo thông số kỹ thuật của sản phẩm tấm Smartboard tại đây: https://thegioivatlieu.net/thu-vien/chung-nhan-ky-thuat/catalogue-san-pham-tam-xi-mang-smartboard-thai-lan.html
  Trong đó có khả năng cách âm của sản phẩm tấm Smartboard.
  Trân trọng cảm ơn

 58. Thế Hùng says:

  Chào bạn !
  Tôi đang băn khoăn về tiếng ồn của tấm sàn Smarthboard này. Có giấy Chứng nhận về độ ồn không a?

 59. Cho tôi hỏi. Tôi muốn dựng lên 1 ngôi nhà trọ bằng tấm Cemboard. Có gác lửng để ở. Thì chi phí thế nào ạ.

 60. Chào Anh,
  Giải pháp sử dụng tấm Smartboard cho việc cải tạo nhà anh theo yêu cầu của anh là hoàn toàn khả thi và vẫn có thể làm toilet phía trên như sàn đúc bình thường. Phương pháp thi công và dự trù chi phí anh có thể tham khảo tại đây: https://thegioivatlieu.net/goc-tu-van/hoi-dap-chuyen-nganh/chi-phi-xay-nha-lam-san-bang-tam-smartboard-thai-lan.html
  Đây chỉ là chi phí tham khảo, chi phí thực tế sẽ phụ thuộc vào việc khảo sát hiện trạng công trình.
  Nếu cần thêm thông tin xin vui lòng Hotline để được hỗ trợ các vấn đề liên quan.
  Trân trọng cảm ơn.

 61. Phước Tâm says:

  Tôi muốn sửa nhà cấp 4, diện tích : 3×6=19m2. Dự định nâng nền và chiều cao nhà, tháo dở gác gỗ và bê tông giả ở tầng 1 thay bằng tấm smartboard ở lầu 1 và sân thượng (xây thêm). Cho tôi hỏi nếu xây bằng tấm smartboard thì có thể làm toilet lầu 1 được không? nếu xây dựng như vừa kể trên thì dự trù kinh phí khoảng bao nhiêu? thegioivatlieu.net có thể giới thiệu nhà thầu cho tôi được không? Tôi ở Quận 6,tp.HCM.
  Chân thành cảm ơn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *