Tấm Lót Sàn Giả Bê Tông Cemboard Thái Lan

Trước xu hướng lựa chọn những dòng vật liệu dễ thi công và lắp đặt nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng của các nhà thầu, tấm lót sàn giả bê tông Cemboard đã trở thành lựa chọn hàng đầu mà khó có vật liệu nào có thể vượt qua.

Vì sao tấm lót sàn giả bê tông Cemboard lại dễ thi công và tạo được nhiều ưu thế hơn các loại vật liệu khác? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.

Tấm Lót Sàn Giả Bê Tông Cemboard Thái Lan

Tấm lót sàn giả bê tông Cemboard làm sàn chịu lực là gì ?

Tấm lót sàn giả bê tông Cemboard với kết cấu chính gồm xi măng Portland và sợi Cellulose. Sản phẩm sau khi được phối trộn sẽ đưa vào dây chuyền sản xuất tự động, ép thủy lực dưới áp suất cực lớn để tạo ra các độ dày và kích cỡ định sẵn. Sau đó được đưa vào lò sấy ở nhiệt độ khoảng 1.000 o C làm cho vật liệu thêm rắn và có thể uốn cong, gia tăng tính chịu lực.

Tấm Lót Sàn Giả Bê Tông Cemboard Thái Lan

Tấm lót sàn giả bê tông Cemboard ứng dụng làm sàn nhẹ thay thế đổ bê tông truyền là giải pháp công nghệ mới hiện nay.

Làm sàn nhẹ bằng tấm lót sàn giả bê tông kết hợp với hệ khung thép hiện nay đang là xu thế mơí cho xây dựng Việt Nam, nhằm giảm chi phí quản lý xây dựng, chi phí công trình, thời gian xây dựng nhanh, chi phí thấp và ứng dụng vào hầu hết các hạng mục sàn nhẹ.

Tấm lót sàn giả bê tông Cemboard ngày càng phổ biến và dần chiếm lĩnh thị trường để thay thế những vật liệu cũ như ván ép công nghiệp, tấm bê tông nhẹ, sàn deck.

Thành phần của tấm lót sàn giả bê tông Cemboard là gì ?

Tấm lót sàn giả bê tông Cemboard được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Châu Âu, tấm được ép ở cường lực cao theo công nghệ Fim & Flex hiện đại nhất thế giới, sau khi được ép và cắt theo kích thước tiêu chuẩn cho vào lò hấp 48h đồng hồ để tấm không bị cong vênh, rạn nứt.

Tấm Lót Sàn Giả Bê Tông Cemboard Thái Lan

Tấm lót sàn giả bê tông Cemboard được làm từ xi măng port land + cát siêu mịn + sợi Cellulose đây là những vật liệu thân thiện với môi trường và sức khỏe người sử dụng

Tấm lót sàn giả bê tông Cemboard được nhiều giải thưởng cao nhất trong triển lãm hội chợ xây dựng, do bộ xây dựng tổ chức bầu chọn đánh giá hàng năm.

Quy cách của tấm lót sàn giả bê tông Cemboard:

Tấm lót sàn giả bê tông Cemboard

Tấm lót sàn giả bê tông Cemboard sử dụng vào các hạng mục gì?

Tấm sàn bê tông nhẹ làm sàn chịu lực thay đổ bê tông truyền thống ứng dụng vào các hạng mục.

 • Sàn chịu lực, sàn kĩ thuật.
 • Sàn nhẹ, sàn đúc giả.
 • Sàn gác xép, sàn gác lửng.
 • Nhà có nền móng yếu.
 • Nhà cơi nới nâng thêm tầng.
 • Nhà xưởng, nhà khung thép.

Tấm lót sàn giả bê tông Cemboard

Tấm lót sàn giả bê tông Cemboard ngày càng được ứng dụng vào các công trình đa dạng khác nhau như: bệnh viện, trường học, siêu thị, nhà xưởng, nhà kết cấu…

Tấm lót sàn giả bê tông Cemboard có ưu việt vượt trội:

 • Nhẹ hơn bê tông truyền thống 1/3 lần.
 • Không cong vênh biến dạng.
 • Không mối mọt, không cháy.
 • Cách âm cách nhiệt tốt.
 • Thi công nhanh chóng tiết kiệm chi phí xây dựng.

Lý do gì mà tấm lót sàn giả bê tông Cemboard được thị trường tin dùng ?

Tấm lót sàn giả bê tông Cemboard: có thể thay thế được việc đổ bê tông truyền thống làm sàn, sử dụng tấm bê tông Cemboard làm sàn nhẹ giảm kết cấu móng, giảm thời gian lắp dựng phá rỡ cốt pha, đổ bê tông chờ khô. với tất cả các công đoạn của sàn bê tông truyền thống phải mất 12 -15 ngày mới xong một sàn, thì nay tấm lót sàn giả bê tông Cemboard có thể sử dụng luôn tiết giảm được thời gian quý giá cho bạn.

Tấm lót sàn giả bê tông Cemboard

Không phải ngẫu nhiên mà tấm lót sàn giả bê tông Cemboard đang là loại vật liệu đa năng được ứng dụng rộng rãi trong thi công xây dựng trong thời gian qua. Thậm chí, đến nay, tấm lót sàn giả bê tông Cemboard chính là vật liệu không thể thiếu cho mọi công trình với những tính năng nổi bật cùng nhiều tác dụng.

Cùng tìm hiểu đâu là lý do và giá trị nền tảng giúp tấm lót sàn giả bê tông Cemboard lập nên trang sử mới cho ngành công nghiệp xây dựng nhé!

Bền bỉ và vượt trội hơn so với vật liệu xây dựng truyền thống

Nhờ được kết cấu vững chắc từ sợi Cellulose cao cấp, xi măng portland và thành phần phụ gia chống mối mọt mà tấm lót sàn giả bê tông Cemboard cho khả năng chịu nước, chống cháy, chống mối mọt vượt trội hơn nhiều lần so với các loại vật liệu truyền thống khác như: tấm ván gỗ, ván ép, MDF, HDF,… Hơn thế nữa, 100% tấm lót sàn giả bê tông Cemboard đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Châu Âu cho độ bền hoàn hảo lên đến 20 năm.

Tấm lót sàn giả bê tông Cemboard

Các tính năng chống ăn mòn bởi hóa chất, chống mối mọt cũng được tấm lót sàn giả bê tông Cemboard thực hiện hoàn hảo cho bạn yên tâm sử dụng lâu dài. Ngoài ra, trọng lượng của tấm lót sàn giả bê tông Cemboard khá nhẹ, dễ vận chuyển, dễ lắp đạt và thi công khi xây dựng, giúp giảm tải chi phí công trình.

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, thân thiện với môi trường

Cả hai mặt của tấm lót sàn giả bê tông Cemboard đều được tráng mịn đẹp mắt với màu trắng sữa đẹp mắt đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình xây dựng. Tấm lót sàn giả bê tông Cemboard cũng được kiểm định không bị biến dạng, trầy xước hoặc cong vênh nên rất dễ vệ sinh khi cần. Đặc tính không rũ bụi này của tấm Cemboard được đánh giá là vô cùng an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Tấm lót sàn giả bê tông Cemboard

Tấm lót sàn giả bê tông Cemboard là vật liệu xây dựng dễ thi công

Thực tế đã chứng minh, tấm lót sàn giả bê tông Cemboard có thể có thể dễ dàng lắp đặt với khung thép, khung gỗ, tường gạch và cả tường bê tông mà không tốn nhiều công sức. Bạn chỉ cần dùng keo dính hoặc bắt vít để cố định chắc chắn tấm Cemboard vào các khung thiết kế, điều mà các vật liệu khác khó lòng làm được.

Khi sử dụng tấm lót sàn giả bê tông Cemboard trong thi công trần – sàn – vách ngăn, bạn chỉ cần sử dụng hệ khung thép đi kèm mà không cần đổ sàn bê tông. Qua đó, bạn có thể giảm bớt 1/2 tải trọng công trình và sức ép lên hệ móng nên việc thi công sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.

Tấm lót sàn giả bê tông Cemboard

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng lâu dài nếu bề mặt tấm lót sàn giả bê tông Cemboard hỏng hóc chỗ nào, bạn chỉ cần thay thế khu vực đấy thay chứ không phải thay mới toàn bộ. Đặc điểm này giúp tấm lót sàn giả bê tông Cemboard trở thành vật liệu xây dựng dễ thi công nhất hiện nay đồng thời giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian cũng như chi phí hơn.

Dễ thu dọn mặt bằng với tấm lót sàn giả bê tông Cemboard

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Châu Âu, dưới áp lực nén lớn đã giúp tấm lót sàn giả bê tông Cemboard, dù sở hữu độ bền lên đến 30 năm nhưng lại có trọng lượng cực kỳ nhẹ. Cũng qua đó, nhờ có trọng lượng nhẹ mà tấm Cemboard sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho bạn khi cần thu dọn mặt bằng để đổi sang kiểu kiến trúc mới.

Tấm lót sàn giả bê tông Cemboard

Thực tiễn cho thấy, sử dụng tấm lót sàn giả bê tông Cemboard sẽ giúp nhà thầu giúp tiết kiệm 50% chi phí nhân công khi thu dọn mặt bằng, chỉ tiêu tốn khoảng 4% chi phí tổng công trình. Trong khi đó, nếu thu dọn mặt bằng các kiến trúc xây dựng bằng tường gạch truyền thống, nhà thầu phải chi từ 8 – 10% tổng chi phí công trình. Tấm lót sàn giả bê tông Cemboard không chỉ nhẹ mà còn dễ xếp gọn, có thể giữ lại để đưa vào tái sử dụng cho công trình mới, giúp nhà thầu tiết kiệm được nguồn chi phí đáng kể.

Dễ thi công và thu dọn mặt bằng là 2 ưu điểm lớn giúp tấm lót sàn giả bê tông Cemboard thành công trong chinh phục niềm tin của các nhà thầu xây dựng. Thiết nghĩ, giữa lúc yêu cầu về thời gian xây dựng đang càng ngày càng rút ngắn thì việc sử dụng vật liệu xây dựng như tấm lót sàn giả bê tông Cemboard hẳn là lựa chọn số 1 mà bạn nên nghĩ đến trước khi bắt tay đặt nền móng cho mọi công trình.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI THI CÔNG TẤM LÓT SÀN GIẢ BÊ TÔNG CEMBOARD :

 • Mọi thức điều bắt buộc bạn cần có những lưu ý kỹ càng để có những công trình xây dựng vững chắc:
 • Tránh cho tấm bị nứt , nên khoan lỗ trước để bắt vít xoắn tự khoan
 • Khi đưa tấm lót sàn giả bê tông thi công cần chú ý vào hệ khung thì toàn bộ phần cạnh của tấm phải nằm trên hệ khung.

Tấm lót sàn giả bê tông Cemboard

 • Hệ sàn làm bằng tấm lót sàn giả bê tông Cemboard có thể xây tường gạch lên trên, nhưng cần lưu ý là hệ tường này phải nằm trên khung sát chịu lực chính và được liên kết với sàn bằng sắt phi 6 ở chân tường.
 • Khe ghép giữa các tấm lót sàn phải hở từ 3-5mm nhằm tránh việc co rút của tấm vì nhiệt độ thay đổi
 • Quá trình thi công bạn nên sử dụng vít xoắn tự khoan 45mm, bắn vít cách mép cạnh bên trái và bên phải 20 – 25mm, cần cần lưu ý khi bắn vít ở phần góc của tấm lót sàn giả bê tông Cemboard thì nên cách đường mép của cạnh trên và cạnh dưới 45 -50mm
 • Khoảng cách giữa 2 vít tự khoan : phần mép tấm lót sàn là 20 – 30cm, phần giữa tấm là 30 – 40cm.

Xem thêm:

Vật tư phụ chuyên dụng thi công

Phụ kiện là những loại vật liệu tham gia vào quá trình lắp đặt thi công, không nằm trong kết cấu sản phẩm chính nhưng có tác dụng rất lớn trong suốt quá trình thi công mang lại kết quả tốt nhất cho công trình. 

Đóng một vai trò quan trọng, phụ kiện chuyện dụng và dụng cụ thi công không thể vắng mặt. Đối với vai trò của phụ kiện là hỗ trợ thêm cho sản phẩm chính, đồng bộ hóa quy trình và chất lượng tạo nên tính thẩm mỹ và tiết giảm thời gian thi công cho toàn bộ công trình…. giúp bạn hoàn thành công việc một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất, đạt mọi tiêu chuẩn khắc khe nhất trong xây dựng hiện đại.

Sàn nhựa giả gỗ Vinyl

Sàn nhựa giả gỗ Vinyl thế hệ mới (có keo dán sẵn) là loại vật liệu hoàn hảo có khả năng chịu nước và chống trầy xước cực tốt, được dùng để lót sàn nội thất thay cho sàn gỗ, sàn gạch giả gỗ, ốp lamri chân tường. Đặc biệt, loại sàn giả gỗ này rất thích hợp dùng để ốp trực tiếp lên bề mặt sàn bằng tấm cemboard, nền mặt men cũ…rất tiết kiệm chi phí và thời gian thi công và đang là sản phẩm “HOT” nhất hiện nay (Xem chi tiết)

Sàn nhựa giả gỗ Vinyl

Sơn giả gỗ cao cấp Lotus

Sơn giả gỗ cao cấp LOTUS có chứa 100% chất Acrylic đặc biệt gốc nước, đã được sản xuất và ứng dụng thi công sơn phủ bề mặt các loại vật liệu giả gỗ, tấm Cemboard. Đặc biệt ứng dụng thi công cho các hạng mục sơn phủ sàn, trần, vách ngăn trang trí vân gỗ trong nhà và ngoài trời.

Với sắc tố màu đặc biệt, sơn giả gỗ LOTUS có khả năng chịu mưa nắng tốt, không độc hại, cho lớp sơn siêu bền, tới hơn gấp 5 lần so với các loại sơn khác. Sơn cho bề mặt nhẵn mịn, độ bám bụi thấp, tạo vân gỗ tuyệt đẹp, đáp ứng được mọi phong cách thiết kế và yêu cầu kỹ thuật khắc khe của mọi công trình. (Xem chi tiết)

Sơn giả gỗ Lotus

Keo dán gạch Mova

Là loại vữa keo cao cấp trộn sẵn, có độ dẻo cao, chống trơn trượt và có độ bám dính tuyệt vời và bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết.

Đặc biệt, keo dán gạch Mova rất thích hợp ứng dụng thi công trên bề mặt tấm xi măng Cemboard, đã được Thế Giới Vật Liệu ứng dụng thi công thực tế và nhận thấy có rất nhiều ưu điểm nổi trội mà các sản phẩm khác không thể thay thế được. (Xem chi tiết)

Keo dán gạch Mova

Lưới tô tường chống nứt

Lưới tô tường chống nứt – Lưới thép đổ sàn bê tông là loại lưới chuyên dụng để chống nứt sàn, tường. Là giải pháp tối ưu để chống nứt các mạch vữa tiếp xúc với các bề mặt vật liệu có kết cấu khác nhau.
Lưới thép tô tường chống nứt, đổ sàn bê tông thường dùng trong việc tô tường, đúc sàn giả bê tông. Đặc biệt thích hợp cho việc trãi vữa lát gạch men lên bề mặt tấm Cemboard ứng dụng chống nứt tường, đổ sàn bê tông, sàn Cemboard giả đúc.(Xem chi tiết)

Lưới tô tường đổ sàn

Vít bắn sàn vách Dinosaur

Là loại vít chuyên dụng để thi công tấm Cemboard làm sàn, trần, vách ngăn. Với cấu tạo đặc biệt nên vít bắn Dinosaur sàn có khả năng tự làm phẳng bề mặt tấm và khả năng khoan xuyên thủng các thanh sắt có độ dày 3mm, không gỉ sét. (Xem chi tiết)

Vít bắn sàn dinosaur

Keo xử lý mối nối

Keo Jade’s Solution là loại keo chất lượng cao chuyên dụng xử lý mối nối tấm xi măng Cemboard , giải quyết triệt để vấn đề nứt mối nối trên thị trương hiện nay, là giải pháp toàn diện cho việc thi công trần chìm và vách ngăn đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật.

Keo xử lý mối nối Jade’s Solution được sản xuất riêng biệt dùng để che phủ các đầu vít, khớp các mối nối hoặc sửa chữa những lỗ hổng trên bề mặt tấm xi măng Cemboard. Cung cấp một bề mặt mịn, không bị vết nứt mỹ thuật khi đưa công trình vào sử dụng. (Xem chi tiết)

keo xử lý mối nối Jade Solution

Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối tấm Cemboard và thanh xi măng giả gỗ Smartwood Thái Lan hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Là nhà nhập khẩu trực tiếp, sản phẩm của chúng tôi đảm bảo có chất lượng tốt nhất và có tính cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

Trải qua nhiều năm phân phối sản phẩm cũng như tiếp xúc và tư vấn trực tiếp với rất nhiều khách hàng, chúng tôi nhận thấy rằng, hiện nay việc tìm ra được đơn vị xây dựng có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm tấm xi măng Cemboard – Smartwood Thái Lan cũng như khả năng thi công chuyên nghiệp, đảm bảo tính mỹ thuật, kỹ thuật đang là vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất.

Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh nhận thiết kế và thi công các công trình đảm bảo sự chính xác, an toàn có tính thẫm mỹ cao.

Để đáp ứng nhu cầu đó và để tao sự yên tâm cho khách hàng, từ năm 2012 bên cạnh việc phân phối tấm Smartboard và Smartwood Thái Lan đến người tiêu dùng, chúng tôi trực tiếp nhận tư vấn thiết kế, thi công trọn gói các hạng mục công trình sử dụng vật liệu Cemboard và Smartwood mà chúng tôi đang phân phối làm sàn giả đúc, sàn chịu lực, trần, vách ngăn giả gỗ, trang trí nội ngoại thất (ốp tường trần gỗ, giàn hoa, lam trang trí che nắng, sàn gỗ sân vườn, hồ bơi, hàng rào, cổng rào…)

Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và nhân công lành nghề đã thi công hàng trăm công trình khác nhau, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng giải pháp thi công tốt nhất, toàn diện nhất với giá thành thấp nhất thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tham khảo công trình thực tế tại đây: Công trình thi công Cemboard và Smartwood

HOTLINE BỘ PHẬN THI CÔNG: 0918 75 52 28

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm và kỹ thuật thi công. Rất mong được hợp tác với quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*