Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Phong Cách Sống Hiện Đại

Rate this post

Trước sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế Việt Nam, cơ sở hạ tầng và công nghệ đang được chú trọng, xu hướng phong cách sống của người thành thị cũng dần thay đổi mạnh mẽ.

Ngày nay, khối lượng dân nhập cư vào các thành phố lớn nhằm tìm kiếm cơ hội làm việc ngày càng tăng, mật độ dân số vì thế cũng đẩy lên cao trông thấy. Như một điều tất yếu, các khu đô thị và trung tâm thương mại tại các thành phố lớn mọc lên liên tiếp để đáp ứng nhu cầu nhà ở và các công trình dân dụng. Điều này cũng kéo theo sự thay đổi trong phong cách sống ở các khu đô thị với 3 xu hướng chính: Tối ưu hóa không gian sống, thể hiện lối sống hiện đại và sự tiện nghi.

Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Phong Cách Sống Hiện Đại

Xu hướng phong cách sống thành thị

Với điều kiện không gian sống hạn hẹp, người dân có xu hướng tìm đến các vật liệu nhẹ, bền, đa năng, có thể áp dụng được bất kỳ yêu cầu thiết kế nội – ngoại thất nào, thay cho việc sử dụng gạch, vữa hay vách bê tông; nhằm kết nối và mở rộng tối đa không gian, tạo ra một tầm nhìn thoáng và thoải mái cho gia chủ.

Không những thế, giữa nhịp sống hiện đại, người dân càng quan tâm hơn nữa đến việc làm thế nào để ngôi nhà vừa thích nghi với môi trường khí hậu miền nhiệt đới vừa có thể thể hiện được sự đẳng cấp, sang trọng cho ngôi nhà, từ thiết kế đến màu sắc, từ mái ngói cho đến phòng tắm, nhà vệ sinh.

Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Phong Cách Sống Hiện Đại

Ngoài ra, sự tiện nghi là điều mong mỏi hàng đầu của người dân Việt Nam. Do quanh năm phải đối mặt với sức nóng xích đạo – cận xích đạo, người Việt thường chú trọng đến khả năng cách nhiệt, giảm nhiệt, chống thấm, chống rò rỉ, tiết kiệm năng lượng nhưng vẫn phải giữ cho ngôi nhà luôn thông thoáng, mát mẻ.

Tiện nghi, hiện đại và không gian sống thoải mái là các xu hướng sống tại đô thị ngày nay.

Giải pháp từ SCG

Là thương hiệu uy tín hàng đầu ASEAN trong ngành công nghiệp Vật liệu xây dựng với các sản phẩm chất lượng cao dành cho người Việt, tập đoàn đã và đang không ngừng tập trung nghiên cứu một cách toàn diện về hành vi và lối sống của người tiêu dùng để cho ra mắt các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến, phù hợp nhu cầu của người Việt Nam, giúp họ thoả sức tận hưởng nhịp sống đô thị mỗi ngày. Vì vậy, tại sự kiện Vietbuild vừa qua, tập đoàn đã giới thiệu các sản phẩm và giải pháp mới nhất theo chủ đề “Tận hưởng nhịp sống thành phố”, đồng thời cung cấp dịch vụ tư vấn tại chỗ để khách hàng có thể chọn được gói giải pháp thích hợp cho riêng mình.

Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Phong Cách Sống Hiện Đại

Các gói giải pháp mà tập đoàn đưa ra đều nhằm đáp ứng 3 xu hướng trên, bao gồm: Hệ thống làm mát nhà, Hệ thống mái ngói toàn diện và Hệ thống sàn.

Về Hệ thống làm mát nhà, tập đoàn kết hợp đồng bộ từ mái ngói – trần nhà, vách tường cho đến lam trang trí. Trong đó, hệ thống mái ngói – trần nhà với khả năng phản xạ nhiệt, ngăn nhiệt hấp thụ và lưu thông luồng khí nóng; hệ thống tường mát với ba tầng ngăn nhiệt giúp giảm lượng nhiệt hấp thụ trực tiếp vào nhà tốt hơn 8 lần so với tường gạch; kết hợp với lam trang trí vừa giảm đón nắng vừa trang trí cho ngôi nhà.

Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Phong Cách Sống Hiện Đại

Mô hình mái – trần, tường và lam trang trí của hệ thống nhà mát

Về Hệ thống mái ngói toàn diện, thông qua “bộ sưu tập Prestige – Ngói phẳng cho sự thư giãn của bạn” từ Ngói màu SCG, tập đoàn giới thiệu những cải tiến màu sắc bền đẹp, kiểu dáng đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế sáng tạo và giúp khẳng định phong cách của chủ nhân ngôi nhà. Ngoài ra, các loại linh kiện đặc biệt dành cho mái ngói còn giúp bảo vệ ngôi nhà dưới ánh sáng mặt trời, chống rò rỉ nước và mang đến sự thoải mái tối đa.

Cuối cùng là gói Hệ thống sàn sử dụng tấm fiber xi măng Smartboard và thanh xi măng giả gỗ Smartwood với đặc tính bền chắc và khả năng chịu lực tác động cao, dễ dàng lắp đặt trên hệ khung gỗ, kết cấu thép hoặc sàn bê tông, phù hợp cho cả việc xây mới và cải tạo nhà ở.

Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Phong Cách Sống Hiện Đại

Ngoài ra, tập đoàn còn giới thiệu các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh và phụ kiện hoàn mỹ về chất lượng và thiết kế sáng tạo mang thương hiệu COTTO, tiêu biểu cho nguồn cảm hứng thiết kế phòng tắm đẳng cấp thế giới.

thegioivatlieu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *