Giá gạch nhựa vân gỗ bao nhiêu tiền? Tổng kho bán sỉ giá rẻ nhất

Gạch nhựa vân gỗ mang tính ứng dụng rộng rãi khi có mặt tại nhiều không gian hiện nay. Bạn có nhu cầu mua sản phẩm này về sử dụng, trang trí cho không gian sống gia đình, công ty mình nhưng hiện chưa biết nên chọn mua sản phẩm này tại đâu và giá gạch nhựa vân gỗ bao nhiêu tiền 1 tấm? Chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết câu hỏi này ngay dưới đây.

giá gạch nhựa vân gỗ
Gạch nhựa vân gỗ giá rẻ được rất nhiều công trình sử dụng nhiều năm gần đây

Giá gạch nhựa vân gỗ bao nhiêu tiền?

Giá gạch nhựa vân gỗ bao nhiêu được đánh giá là một trong những tiêu chí khiến khách hàng chú ý. Đặc biệt hơn khi thị trường cung cấp sản phẩm với đa dạng mức giá khác nhau. Do đó, giá sản phẩm gạch nhựa giả gỗ được quy định phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Nguyên liệu sản xuất của sản phẩm.
  • Hình dáng, kích thước sản phẩm.
  • Chi phí sản xuất.
  • Chi phí mặt bằng đơn vị bán hàng.
  • Chi phí vận chuyển sản phẩm…

Chính dựa trên những yếu tố này khiến sản phẩm có sự chênh lệch. Tuy nhiên, sự chênh lệch sản phẩm thường chỉ dao động trong khoảng vài ngàn đồng đến vài chục ngàn động mỗi tấm.

Nếu bạn chọn mua lẻ gạch nhựa vân gỗ thông thường phải chịu mức giá cao hơn so với hình thức mua sỉ số lượng lớn. Đặc biệt hơn, bạn mua tại những cửa hàng nhỏ, lẻ có giá cao hơn so với mua sản phẩm tại những đại lý lớn.

XEM NGAY: Bảng giá gạch nhựa vân gỗ sỉ lẻ mới nhất từ nhà máy

Đối với Thế giới Vật Liệu Nhà Xanh, giá bán của những sản phẩm khá rẻ chỉ nằm khoảng 125 ngàn đồng mỗi m2 tương đương với 7,2 tấm kích thước 152 x 914 x 2mm thứ tự rộng x dài x dày. Mức giá đó rẻ hơn thị trường khá nhiều nhưng chất lượng sản phẩm được đơn vị đảm bảo. Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu mua với số lượng lớn sẽ nhận được mức chiết khấu cao từ đơn vị.

Dù giá gạch nhựa vân gỗ đơn vị cung cấp cho thị trường khá rẻ. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Bởi đơn vị nhập khẩu sản phẩm trực tiếp từ nước ngoài về Việt Nam không qua khâu trung gian. Ngoài ra, đơn vị còn là đại lý ủy quyền trực tiếp cung cấp gạch nhựa giả gỗ lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Do đó giá sản phẩm gạch nhựa giả gỗ đến từ đơn vị thấp hơn nhiều so với thị trường.

gạch nhựa vân gỗ
Gạch nhựa giả gỗ chất lượng cao với thiết kế đẹp mắt

Gạch nhựa giả gỗ Nhà Xanh có đảm bảo chất lượng không?

Giá gạch nhựa vân gỗ tại Thế giới Vật liệu Nhà Xanh khá rẻ khiến nhiều khách hàng đặt ra nghi vấn sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên trên thực tế nghi vấn đó hoàn toàn không chính xác. Bởi sản phẩm đến từ đơn vị đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau đây:

Gạch nhựa giả gỗ đảm bảo chất lượng

Chất lượng sản phẩm gạch nhựa vân gỗ tại Thế giới Vật liệu Nhà Xanh luôn được đảm bảo. Điều đó không khó nhận thấy khi đi kèm với mỗi sản phẩm đơn vị đều cung cấp cho bạn thêm chế độ bảo hành dài hạn.

Mỗi sản phẩm đơn vị cung cấp có tuổi thọ trung bình lên đến 10 năm. Chính độ bền đó khiến ngày càng có thêm nhiều khách hàng chọn sử dụng. Đặc biệt hơn, gạch nhựa vân gỗ đơn vị cung cấp là sản phẩm chính hãng đền từ đơn vị uy tín, có chứng nhận rõ ràng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

báo giá gạch nhựa vân gỗ

Sản phẩm đáp ứng tốt tính thẩm mỹ

Không phải đảm bảo về chất lượng, bên cạnh đó gạch nhựa vân gỗ đến từ Thế giới Vật liệu Nhà Xanh đảm bảo tốt tính thẩm mỹ. Điều đó được thể hiện trong từng màu sắc, hình dáng của sản phẩm.

Nếu thoạt nhìn bên ngoài bạn dễ dàng nhầm lẫn những sản phẩm gạch nhựa vân gỗ với những tấm gỗ thật. Những vân gỗ được hiện lên trên bề mặt nhựa PVC khiến sản phẩm nhận được đánh giá cao.

Những kiến thức kể trên đã giúp bạn nắm bắt giá gạch nhựa vân gỗ tại Thế giới Vật liệu Nhà Xanh. Nếu chấp nhận mức giá đơn vị đưa ra và mong muốn sở hữu được những sản phẩm sàn nhựa giả gỗ chất lượng cao bạn nên chọn tìm đến đơn vị để nhận được trợ giúp.

Thông tin liên hệ
Công Ty TNHH Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh
Địa chỉ: 179 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM
Tel: 0902 890 510 – 0347546889
Email: thegioivatlieu.net@gmail.com

Bài viết liên quan