Thi Công Tấm Xi Măng Cemboard Làm Hồ Câu Cá tại Tphcm

Rate this post

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TRÌNH

Tên công trình: Thi Công Lắp Đặt Tấm Cemboard Làm Sàn Hồ Câu Cá
Tên chủ đầu tư: Anh Đức
Địa chỉ công trình: Quốc Lộ 1, Bình Chánh, Tphcm
Các hạng mục tham gia: Thiết kế thi công hoàn thiện chòi câu cá, quán ăn gia đình
Đặc điểm nổi bật: Với đặc điểm thi công khu câu cá giải trí ngay trên hồ nước nên yêu cầu đặt ra là sử dụng vật liệu nhẹ, có khả năng chịu nước, độ bền cao với giá thành hợp lý. Sau khi được tư vấn từ các kiến trúc sư thì chủ đầu tư đã chọn phương án sử dụng tấm xi măng Cemboard Thái Lan làm sàn cho toàn bộ công trình nhà chòi và khu vực kinh doanh ăn uống. Chi phí đầu tư thấp, hiệu quả sử dụng cao nên chủ đầu tư rất hài lòng.
Diện tích xây dựng/số tầng: 270m2/diện tích xây dựng
Ngày khởi công/hoàn thành: 08/2012

Những hình ảnh thi công tấm lót sàn xi măng Cemboard làm sàn thực tế.

(Click vào hình để xem rõ hơn)

Thegioivatlieu tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối Tấm Xi Măng CemboardGỗ Nhân Tạo Smartwood Thái Lan hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Là nhà nhập khẩu trực tiếp, sản phẩm của chúng đảm bảo có chất lượng tốt nhất và có tính cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. Trải qua nhiều năm phân phối sản phẩm cũng như tiếp xúc và tư vấn trực tiếp với rất nhiều khách hàng, chúng tôi nhận thấy rằng, hiện nay việc tìm ra được đơn vị xây dựng có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm tấm xi măng Cemboard cũng như khả năng thi công chuyên nghiệp, đảm bảo tính mỹ thuật, kỹ thuật đang là vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất.

Để đáp ứng nhu cầu đó và để tao sự yên tâm cho khách hàng, từ năm 2012 bên cạnh việc phân phối tấm xi măng Cemboard trực tiếp đến người tiêu dùng, chúng tôi  trực tiếp nhận tư vấn thiết kế, thi công trọn gói các hạng mục công trình sử dụng vật liệu mà chúng tôi đang phân phối . Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và nhân công lành nghề đã thi công hàng trăm công trình khác nhau, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng giải pháp thi công tốt nhất, toàn diện nhất với giá thành thấp nhất thị trường.  Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và  hỗ trợ tốt nhất. 

thegioivatlieu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *