Thi Công Tấm Lót Sàn Xi Măng Cemboard Nâng Tầng Chung Cư Phú Hoàng Anh

Rate this post

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TRÌNH

Tên công trình:Cải tạo nâng tầng chung cư cao cấp Phú Hoàng Anh
Tên chủ đầu tư:Anh Sơn
Địa chỉ công trình:Căn hộ E24, Chung cư Phú Hoàng Anh, Quận 7 – Tphcm
Các hạng mục tham gia:Thiết kế nâng tầng, hoàn thiện Nội Ngoại thất .
Đặc điểm nổi bật:Chung cư Phú Hoàng Anh thường được bàn giao cho KH dưới dạng nhà thô. Sau khi mua chủ đầu tư sẽ thiết kế và hoàn thiện nội thất theo sở thích của từng người. Tuy nhiên vì do kết cấu chuyên biệt của chung cư nên không thể tiến hành đổ sàn bê tông hoặc sàn đúc giả vì sẽ ảnh hưởng đến kết cấu tòa nhà. Sau khi khảo sát và nghiên cứu thì chúng tôi đã tư vấn và đưa ra phương pháp ứng dụng tấm lót sàn xi măng Cemboard Thái Lan làm sàn để giảm tải trọng và rút ngắn thời gian thi công, sớm đưa công trình vào sử dụng.
Diện tích xây dựng/số tầng:180m2/diện tích xây dựng
Ngày khởi công/hoàn thành:07/2012

Quá trình thi công tấm lót sàn xi măng Cemboard làm sàn thực tế.

(Click vào hình để xem rõ hơn)

Thegioivatlieu tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối Tấm Xi Măng Cemboard và Gỗ Nhân Tạo Decor Thái Lan hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Là nhà nhập khẩu trực tiếp, sản phẩm của chúng đảm bảo có chất lượng tốt nhất và có tính cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. Trải qua nhiều năm phân phối sản phẩm cũng như tiếp xúc và tư vấn trực tiếp với rất nhiều khách hàng, chúng tôi nhận thấy rằng, hiện nay việc tìm ra được đơn vị xây dựng có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm tấm xi măng Cemboard cũng như khả năng thi công chuyên nghiệp, đảm bảo tính mỹ thuật, kỹ thuật đang là vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất.

Để đáp ứng nhu cầu đó và để tao sự yên tâm cho khách hàng, từ năm 2012 bên cạnh việc phân phối tấm lót sàn xi măng Cemboard trực tiếp đến người tiêu dùng, chúng tôi  trực tiếp nhận tư vấn thiết kế, thi công trọn gói các hạng mục công trình sử dụng vật liệu mà chúng tôi đang phân phối . Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và nhân công lành nghề đã thi công hàng trăm công trình khác nhau, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng giải pháp thi công tốt nhất, toàn diện nhất với giá thành thấp nhất thị trường.  Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và  hỗ trợ tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *