Tấm Xi Măng Cemboard Làm Vách Ngăn Nhẹ Chịu Nước

Rate this post

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TRÌNH

Tên công trình: Thi Công Tấm Xi Măng Cemboard Làm Vách Ngăn Chịu Nước
Tên chủ đầu tư: Công trình văn phòng nhà xưởng, vách ngăn phòng nhẹ
Địa chỉ công trình: Tphcm
Các hạng mục tham gia: Thiết kế, thi công hoàn thiện vách ngăn nhẹ bằng tấm xi măng Cemboard.
Đặc điểm nổi bật: Giải pháp sử dụng vật liệu nhẹ, thay cho các giải pháp ngăn chia bằng các loại vật liệu thông thường và tạo dựng không gian mở trong nhà ở đang là sự lựa chọn ưu việt của các chủ đầu tư hiện nay. Nó giúp tiết kiệm diện tích xây dựng do kết hợp nhiều chức năng sử dụng hoặc do tạo được không gian rộng nhờ việc ghép các không gian kín và nhỏ lại với nhau; Tạo cảm giác rộng rãi cho người sử dụng. Đồng thời, vách ngăn nhẹ bằng tấm xi măng Cemboard còn mang lại nhiều ưu điểm như khả năng chống cháy, chịu nước, đô chịu lực tốt. độ bền hơn 20 năm.
Diện tích xây dựng/số tầng: m2 / diện tích xây dựng
Ngày khởi công/hoàn thành: 01/2013

Hình Ảnh Thi Công Tấm Xi Măng Cemboard Làm Vách Ngăn Nhẹ:

(Click vào hình để xem rõ hơn)

Thegioivatlieu.net tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối Tấm Xi Măng Cemboard Thái Lan hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Là nhà nhập khẩu trực tiếp, sản phẩm của chúng đảm bảo có chất lượng tốt nhất và có tính cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. Trải qua nhiều năm phân phối sản phẩm cũng như tiếp xúc và tư vấn trực tiếp với rất nhiều khách hàng, chúng tôi nhận thấy rằng, hiện nay việc tìm ra được đơn vị xây dựng có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm Tấm xi măng Cemboard cũng như khả năng thi công chuyên nghiệp, đảm bảo tính mỹ thuật, kỹ thuật đang là vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất.

Để đáp ứng nhu cầu đó và để tao sự yên tâm cho khách hàng, từ năm 2012 bên cạnh việc phân phối tấm xi măng Cemboard Thái Lan đến người tiêu dùng, chúng tôi  trực tiếp nhận tư vấn thiết kế, thi công trọn gói các hạng mục công trình sử dụng vật liệu mà chúng tôi đang phân phối ứng dụng Làm sàn giả đúc, sàn chịu lực, trần, vách ngăn chịu nước. Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và nhân công lành nghề đã thi công hàng trăm công trình khác nhau, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng giải pháp thi công tốt nhất, toàn diện nhất với giá thành thấp nhất thị trường.  Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và  hỗ trợ tốt nhất.

thegioivatlieu

Có 1 ý kiến từ: “Tấm Xi Măng Cemboard Làm Vách Ngăn Nhẹ Chịu Nước

  1. Pham Anh Tuan says:

    Xin Chào!
    Hiện nay tôi đang kinh doanh sơn nước tại thị trường Long An, nay tôi muốn được làm đại lý phân phối của quý công ty về tấm lót sàn Thái Lan. Để trở thành đại lý của công ty thì tôi cần những tiêu chí như thế nào, giá vf chính sách công ty áp dụng ra sao. Tôi mong sớm nhận được phản hồi từ quý công ty.
    Xin chân thành cảm ơn.
    Phạm Anh Tuấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *