Thi Công Gỗ Ốp Tường Smartwood Trang Trí Mặt Tiền Nhà Anh Quang

Với khả năng đặc tính chịu nước tốt, chống mối mọt, chịu ẩm, độ bền cao, không bị tác động của thời tiết. Mới đi vào thị trường trong mấy năm gần đây, nhưng sản phẩm đã hoàn toàn thuyết phục các nhà thầu, thi công, kiến trúc sư bởi các ưu điểm vượt trội của nó.

Vật liệu được dùng trong nội thất và noại thất. Thậm chí đây cũng là vật liệu có thể làm vách ngăn, ván, cửa hoặc mái ngói có khả năng chịu ẩm, chống mối mọt vĩnh viễn.

Vật liệu thay thế gỗ tự nhiên Smartwood Thái Lan là sản phẩm thay thế làm bằng sợi không amiăng, gồm một loạt các sản phẩm khác nhau từ thanh hàng rào, thanh làm sàn, cho đến thanh ốp tường( cho tường ), thanh ốp trần. Gỗ nhân tạo Smartwood hoàn thiện hơn gỗ tự nhiên.

Là vật liệu thay thế gỗ tự nhiên không chỉ đảm bảo vẻ đẹp như gỗ thực mà còn mang các tính năng vượt trội như độ bền, tính linh hoạt, chống mối mọt , dễ lau chùi. Vật liệu này hoàn toàn kháng nước , không bén lửa, mục nát với độ bền hơn 30 năm, đạt mọi tiêu chuẩn quốc tế.

Có 2 ý kiến từ: “Thi Công Gỗ Ốp Tường Smartwood Trang Trí Mặt Tiền Nhà Anh Quang

 1. Ngô văn Phước says:

  Tôi muốn ốp tường bên ngoài bằng tấm smartwood giả gổ , diện tích chỉ khoản 15m2 có nhận thi công không ? Giá sơ bộ khoảng bao nhiêu ?
  Cảm ơn.

 2. Trần Văn Trung says:

  Thân chào,
  Tôi xin bang giới thiệu sản phẩm và báo giá cho các loại thanh ốp tường mặt tiền
  Cám ơn
  Trần Văn Trung 0903357553
  Email: trung150361@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*