Cách phối màu xốp dán tường giả gạch đẹp nhất – Công trình thi công thực tế

2/5 - (1 vote)

Xốp dán tường là vật liệu trang trí nhà cửa đặc biệt nổi bật và được đông đảo khách hàng lựa chọn dán trang trí cho ngôi nhà của mình. Những mẫu thiết kế và phối màu xốp dán tường sáng tạo, phá cách và thể hiện đầy ấn tượng sẽ dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn và gợi cảm xúc tích cực trong lòng người khách đối với gia chủ.

Vậy như thế nào là cách phối màu xốp dán tường đẹp, và tiêu chí nào để lựa chọn mẫu xốp dán tường phù hợp nhất để trang trí cho ngôi nhà thân yêu của bạn?

Những kiểu phối màu xốp dán tường giả gạch thông dụng nhất

Nhắc đến xốp dán tường 3D thì không thể không nói đến các mẫu xốp 3D giả gạch, đây là các kiểu mẫu xốp được ưa chuộng nhất nhờ họa tiết đơn giản giá thành phải chăng và tính thẩm mỹ cao. Xốp dán tường giả gạch có rất nhiều màu với đủ các tổng đơn sắc khác nhau, khi phối chúng với nhau khéo léo sẽ mang lại sự phá cách và tính thẩm mỹ rất cao.

Để có thể lựa chọn được mẫu xốp dán tường giả gạch ưng ý bên cạnh màu sắc, họa tiết thì cũng cần phải để ý đến việc phối màu sau cho hợp lý để tạo nên sự hài hòa, ấn tượng phù hợp với từng không gian khác nhau. Để giúp bạn làm tốt việc lên ý tưởng và sáng tạo với các cách phối màu xốp dán tường độc đáo, lạ mắt, dễ thương nhất, hãy cùng Thế Giới Vật LIệu tham khảo những mẫu thi công và phối màu thực tế xốp dán tường giả gạch đẹp nhất từ trước đến giờ nhé.

XEM THÊM: Bảng báo giá các mẫu xốp dán tường 3d sỉ lẻ mới nhất

các mẫu xốp dán tường giả gạch đẹp

Bảng mẫu 17 màu xốp dán tường giả gạch dày 4mm thông dụng nhất

 

 

xốp dán tường bếp

xốp dán tường nhà tắm

xốp dán tường phòng khách

xốp dán tường phòng ngủ

xốp dán tường phòng tắm

 

 

Có 1 ý kiến từ: “Cách phối màu xốp dán tường giả gạch đẹp nhất – Công trình thi công thực tế

  1. Nguyễn Thị Bích Vân says:

    Cho mình hỏi giá một miếng là bao nhiêu vậy . Mình muốn mua số lượng nhiều để dán hết nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*