Tìm Đại Lý Nhà Phân Phối Tấm Smartboard Smartwood

CHÍNH SÁCH HỔ TRỢ ĐẠI LÝ – NHÀ PHÂN PHỐI

Lời đầu tiên, THẾ GIỚI VẬT LIỆU NHÀ XANH xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới tất cả Quý Khách hàng đã và đang ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Do nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh và nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng trên cả nước, THẾ GIỚI VẬT LIỆU NHÀ XANH cần hợp tác mở rộng mạng lưới đại lý ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

Chúng tôi trân trọng sự hợp tác từ các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh sản phẩm “Tấm Smartboard và Tấm giả gỗ Smartwood Thái Lan” để cùng phát triển xây dựng hệ thống đại lý trên toàn quốc với phương châm “HỢP TÁC ĐÔI BÊN CÙNG CÓ LỢI”.

Chính sách hỗ trợ nhà phân phối đại lý

Với mong muốn cung cấp các sản phẩm tấm Smartboard và Smartwood nhanh nhất đến các nhà thầu, chủ đầu tư cũng người tiêu dùng cuối trên toàn quốc thông qua hệ thống đại lý, THẾ GIỚI VẬT LIỆU NHÀ XANH đưa ra chủ trương và chính sách dành cho các nhà phân phối và đại lý, đơn vị kinh doanh như sau:

ĐỐI TƯỢNG NHÀ PHÂN PHỐI VÀ ĐẠI LÝ TẤM SMARTBOARD – SMARTWOOD

 • Đã từng hoặc đang phân phối các mặt hàng vật liệu xây dựng, thạch cao, sắt thép, xi măng…hoặc có thiện chí, sự quan tâm cần kinh doanh phân phối các loại sản phẩm của TGVL.
 • Có mối quan hệ rộng với những đối tác trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nói chung và các nhà thầu, công ty xây dựng nói riêng.  Có ảnh hưởng lớn trong thương trường đặc biệt trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng, thiết kế xây dựng.
 • Có kinh nghiệm hoặc khả năng quản lý kinh doanh trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng
 • Có nguồn lực tài chính đảm bảo để trở thành Nhà Phân phối (Đại lý)

CHÍNH SÁCH CHUNG VỀ PHÁT TRIỂN NHÀ PHÂN PHỐI (ĐẠI LÝ)

 • Tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở những cam kết hợp tác, chia sẻ mục tiêu kinh doanh và phát triển các sản phẩm tấm xi măng SCG Smartboard & Smartwood Thái Lan.
 • Hợp tác trên cở sở vì lợi ích “Hai bên cùng có lợi” của cả thương hiệu THẾ GIỚI VẬT LIỆU NHÀ XANH và Nhà Phân Phối (Đại lý).
 • Thường xuyên chia sẻ thông tin kinh doanh, sản phẩm và hỗ trợ kịp thời về kinh doanh và phát triển.
 • Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.
 • Luôn quan tâm đến Đại lý cũng như luôn có những điều chỉnh hợp lý để nâng cao hiệu quả hợp tác quan hệ kinh doanh hai bên.
 • Luôn hỗ trợ kịp thời cũng như luôn cam kết hỗ trợ chia sẻ tối đa với Đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ CỦA THẾ GIỚI VẬT LIỆU:

Chính sách về tài chính

 • Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Nhà phân phối (Đại lý) sẽ được hưởng chính sách giá tốt nhất dành cho cấp Phân phối (đại lý) tương ứng.
 • Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Nhà phân phối (đại lý) trên thị trường.
 • Nhà phân phối lấy hàng tại kho chúng tôi và chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa đến cửa hàng hoặc công trình.

Hợp Tác Làm Nhà Phân Phối Tấm Smartboard Smartwood

Hỗ trợ về PR – Marketing quảng bá, giới thiệu sản phẩm:

 • Quý đại lý được hỗ trợ catalogue, hình ảnh, tờ rơi, banner… theo các chương trình của Nhà Phân Phối và thương hiệu của các sản phẩm đang phân phối.
 • Hai bên cùng nhau phối hợp để xúc tiến, quảng bá và bán sản phẩm thông qua hình thức sản phẩm mới, sản phẩm nổi bật…theo từng khu vực
 • Thông tin về Nhà phân phối (đại lý) sẽ được quảng trên các phương tiện thông tin đại chúng và trên trang website chính thức của Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh (http://thegioivatlieu.net/).
 • Nhà phân phối được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng theo định kỳ của Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh và nhà máy.
 • Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh hỗ trợ thiết kế các chương trình Marketing để quảng bá và thúc đẩy doanh số tiêu thụ theo từng khu vực nếu Nhà phân phối có yêu cầu.

Chính sách hỗ trợ nhà phân phối đại lý

Hỗ trợ về hàng hóa:

 • Đổi hàng: Trong vòng 07 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định lỗi do nhà sản xuất.
 • Thế Giới Vật Liệu cung cấp sản phẩm theo đúng chất lượng và nhãn hiệu hàng hóa đã đăng ký cho Nhà Phân Phối.
 • Quý đại lý sẽ được Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh sẽ giới thiệu khách hàng gần khu vực để khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Chính sách hỗ trợ nhà phân phối đại lý

Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp

 • Quý đại lý sẽ được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, qua email, hoặc hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu.
 • Quý đại lý sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm, CO, CQ, Hợp chuẩn, hợp quy, hóa đơn tài chính…

YÊU CẦU ĐỐI VỚI NHÀ PHÂN PHỐI (ĐẠI LÝ):

Về trưng bày hàng hóa:

 • Trưng bày sản phẩm “Tấm Smartboard và Tấm giả gỗ Smartwood Thái Lan” tại Showroom hay kho hàng.
 • Hỗ trợ thương hiệu của các sản phẩm đang phân phối khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Quý đại lý.
 • Không sử dụng hình ảnh, thương hiệu của Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh để phân phối sản phẩm của các thương hiệu khác.
 • Luôn đảm bảo số lượng hàng tồn kho tối thiểu và đảm bảo tiến độ giao hàng cho khách hàng khi có yêu cầu.

Chính sách hỗ trợ nhà phân phối đại lý

Về phương thức kinh doanh:

 • Đại lý tự quyết định giá bán để phù hợp với vị thế, vị trí và cách thức kinh doanh của mình.
 • Đại lý có quyền lấy một hay nhiều loại sản phẩm của Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh để kinh doanh hoặc phân phối lại cho đại lý riêng của mình.
 • Nếu quý Đại lý cần biết thêm chi tiết thì có thể liên hệ qua số điện thoại 0902.544.368 hoặc 0903.000.320 để được tư vấn thêm.

Chúng tôi rất mong muốn cùng Quý Đại lý hợp tác để trao nhau cơ hội kinh doanh, cùng nhau phát triển vững mạnh.

Có 5 ý kiến từ: “Tìm Đại Lý Nhà Phân Phối Tấm Smartboard Smartwood

 1. ARCH. TRON says:

  Tôi ở Tây Ninh. Tôi quan tâm tâm đến sản phẩm của cty vì phù hợp chuẩn môi trường, hình thức sản phẩm tốt đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, bền vững, giá thành sản phẩm có thể phát triển rộng rãi trên thị trường.
  Tôi ủng hộ

 2. Tinh Phước says:

  Tôi ngụ tại Thị xã Bấn Cát tỉnh Bìng Dương đang dự định xây nhà cấp 4 trong tháng giêng (AL) chữ L 2 mái có gác lửng 4,5* 7.5 m bằng vật liệu mới này C/ty có thể đến thi công được không, tầm giá hoán thiện bao nhiêu, nền đất yếu, giáp đường lộ 6 làn xe có nhiều xe tải trọng lớn qua lại. LH điện thoại 01688115299 gắp Phước. Có thể làm mẫu để quảng cáo SP vì khu vực Bến Cát Bình Dương đang phát triển mạnh các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. xin trả lời sớm cám ơn

 3. Nguyễn Tấn Duy, ĐT 0914045579 or 01678947777 says:

  Tôi Nguyễn Tấn Duy, ở Quảng Ngãi muốn mở đại lý bán các sản phẩm của Công ty như Tấm xi măng, gỗ Smartwood và các sản phẩm khác. vậy cần tư vấn về pháp lý thành lậ, những cam kết giữa Đại lý và Công ty, giá cả, chính sách kinh doanh của công ty đối với đại lý (độc quyền)

 4. Lê Văn Anh Tuấn says:

  Xin chào Quý Công Ty!
  Tôi đang làm hơn 10 năm trong lĩnh vực thi công trần và vách ngăn thạch cao tại Đà Nẵng, lúc trước tôi cũng đã biết qua các sản phẩm smartwood này rồi, nhưng thị trường Miền Trung lúc bấy giờ chưa phát triển được nhiều, đến nay tôi thấy sản phẩm này đã được ứng dụng nhiều vào công trình. Nay tôi muốn đa dạng hoá nghành hàng nên muốn làm đại lý bán và và thi công chủ yếu về sản phẩm này thay vì thi công trần vách thạch cao thì không biết Công ty có chính sách cụ thể gì cho các đại lý mới như tôi không?
  Nếu Công ty quan tâm đến thị trường Đà Nẵng và Miền Trung cho sự phát triển sản phẩm của mình thì xin gửi chi tiết các điều khoản hợp tác cho tôi.
  Mong sớm nhận được hồi âm từ Quý Công ty
  My fone: 0903550045
  Thân chào!

 5. TRẦN NAM HẢI says:

  Gửi quý công ty !

  Chúng tôi là một nhóm kỹ sư đang phát triển sản phẩm nhà ở giá rẻ , tôi thấy sản phẩm của mình có nhiều ưu điểm có thể triển khai được, nhưng đang có những rào cản về tâm lý sử dụng. Nhưng có một số vấn đề chưa được rõ mong được Amin giải đáp giúp
  1. Sản phẩm của mình có làm được vách ngăn bên ngoài được không ( độ bền ,khả năng chịu ẩm, thanh xà gồ dưới cùng chân tường hay bị gỉ có phương án thay thế không)
  2. Sản phẩm của mình làm nhà vệ sinh có ổn không
  3. SẢn phẩm của mình làm sàn mái ??
  4. Nếu bác có bản vẽ thiết kế một công trình đã làm thực tế thì email giúp để anh em nghiên cứu và đánh giá tính khả thi của sản phẩm xem có phát triển được ở các địa phương không nhé
  5. Chi phí của nó nếu có
  6. Ở miền bắc ( Hà nội thì đầu mối nhập ở đâu vậy anh )

  KÍnh chúc công ty anh ngày càng phát triển
  Mong sớm nhận được hồi âm !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*