Tấm Duraflex 3,5mm 4mm 4,5mm Làm Trần Trang Trí Chịu Nước Siêu Bền

Tấm Duraflex làm trần trang trí chịu nước có rất nhiều tính năng vượt trội so với các loại trần thạch cao: có khả năng chống nước, tính cách âm tốt, khả năng chống cháy cao cấp, trọng lượng nhẹ. Với tốc độ thi công nhanh, chất lượng hoàn thiện tốt, đồng thời có độ bền chắc, đảm bảo các tiêu chuẩn xây dựng khắc khe nhất nên tấm Duraflex sử dụng rộng rãi trong xây dựng đã và đang dần thay thế các loại vật tư thạch cao, trần gỗ trong các công trình xây dựng tại thị trường Việt Nam hiện nay.

tam-duraflex-35mm-4mm-45mm-7 Tấm Duraflex 3,5mm 4mm 4,5mm Làm Trần Trang Trí Chịu Nước Siêu Bền

Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về tấm Duraflex có độ dày 3,5mm – 4mm – 4,5mm làm trần nổi chịu nước và lý giải vì sao sản phẩm này đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

Đánh giá tổng quan về tấm Duraflex

Tấm Duraflex là một trong những dòng sản phẩm tấm xi măng làm khung trần treo, trần chịu nước và trần trang trí bền, đẹp, giá thành ưu đãi nổi bật của tập đoàn Saint Gobain – Pháp. Sản phẩm từ khi xuất hiện trên thị trường đã đánh dấu bước phát triển hiện đại ngành sản xuất vật liệu xây dựng và mang sứ mệnh tiên phong trở thành sản phẩm Việt đứng đầu trong các giải pháp trần và vách ngăn đa dạng, chất lượng cao.

tam-duraflex-35mm-4mm-45mm-40 Tấm Duraflex 3,5mm 4mm 4,5mm Làm Trần Trang Trí Chịu Nước Siêu Bền

Trong những năm thi công gần đây, chúng tôi nhận định sản phẩm tấm Duraflex được sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng, sử dụng thiết kế nội thất… Với rất nhiều ưu điểm vượt trội như: cách âm, cách nhiệt, chịu nước, chịu nước, chống cháy…  rất thích hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm của nước ta, tấm Duraflex đã và đang dần thay thế các trần thạch cao, vật tư thạch cao khác.

Tấm Duraflex làm trần trang trí chịu nước là gì?

Tấm Duraflex có độ dày 3,5mm – 4mm – 4,5mm là tấm cứng trơn chưa in hoa văn hoặc dán PVC trang trí. Với bề mặt trắng sáng và láng mịn, tấm cứng DURAflex độ dày 3,5mm-4mm-4,5mm dễ dàng được trang trí và đạt thẩm mỹ bề mặt cao hơn so với các tấm cùng loại.

tam-duraflex-35mm-4mm-45mm-86 Tấm Duraflex 3,5mm 4mm 4,5mm Làm Trần Trang Trí Chịu Nước Siêu Bền

Khả năng chống ẩm, chống cháy hiệu quả, sản phẩm được lựa chọn sử dụng cho các công trình nhà xưởng, xí nghiệp, văn phòng, tòa nhà thương mại, nhà dân dụng cấp 4.

Thành phần cấu tạo của tấm Duraflex 3,5mm 4mm 4,5mm:

Thành phần tấm Duraflex được cấu tạo từ các nguyên liệu là xi măng Portland, cát mịn, vôi và sợi cellulose. Với các thành phần nguyên liệu xanh, sạch và công nghệ chưng hấp trong nồi áp suất với nhiệt độ hấp gần 200 độ C trong điều kiện áp suất 10 Psi giúp cho sản phẩm tạo ra các thành phần khoáng calcium silicate cực kỳ bền chắc.

duraflex-35mm-4mm-45mm Tấm Duraflex 3,5mm 4mm 4,5mm Làm Trần Trang Trí Chịu Nước Siêu Bền

Tấm cứng Duraflex không chứa các sợi amiang, đạt tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ và chứng nhận Xanh Green Label Singapore, bảo hành chất lượng 50 năm không phân rã mục nát.

Ưu điểm vượt trội tấm Duraflex 3,5mm – 4mm – 4,5mm:

 • Bề mặt láng mịn, ít hao sơn:

Cát, xi măng, đá vôi, các thành phần vật liệu không cháy được nghiền bi siêu mịn gấp hàng chục lần so với kích thước ban đầu giúp tấm Duraflex có cấu trúc đồng nhất, bề mặt tấm trắng sáng và láng mịn tạo hiệu ứng bề mặt sang trọng tinh tế giúp sơn hoặc dán PVC trang trí dễ dàng và thẩm mỹ, đồng thời, khả năng thấm hút vừa đủ giúp tấm tiết kiệm đáng kể lượng sơn khi thi công trên bề mặt

 • Chống ẩm, chịu nước tốt:

Nhờ kết cấu đặc trong thành phần, liên kết chặt chẽ của các phần tử siêu mịn tạo màng chắn nhưng vẫn chừa khe rỗng giúp tấm có khả năng chịu ẩm cao với cơ chế thở 2 chiều. Lớp sơn nước trên bề mặt cũng có màng sơn thở giúp tấm trang trí in lụa không bị phá hủy, cong vênh trong môi trường ẩm thấp.

tam-duraflex-35mm-4mm-45mm-77 Tấm Duraflex 3,5mm 4mm 4,5mm Làm Trần Trang Trí Chịu Nước Siêu Bền

 • An toàn cho sức khỏe:

Sản phẩm tấm Duraflex có thành phần nguyên liệu thân thiện với môi trường không chứa Ami-ăng, đạt tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ và chứng nhận xanh Green Label Singapore

 • Thi công dễ dàng – Chi phí thấp:

Tấm Duraflex dễ dàng cắt, thả, sơn hoa văn hoặc dán PVC giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí nhân công. Rất dễ dàng trong vận chuyển, thi công và lắp đặt. Sản phẩm có chất lượng cao trong khi chi phí giá thành thì lại rất hợp lý.

 • Khả năng chịu lực cách nhiệt cao:

Kết cấu bền chắc không bị cong vênh, không bị vỡ khi bắn vít. Phù hợp với nhiều hệ khung trần khác nhau. Ngoài ra, tấm Duraflex còn có khả năng kháng nhiệt cao, khả năng chống cháy, cách âm vô cùng hiệu quả. Tấm Duraflex có thể chống được mối mọt và các côn trùng gây hại.

tam-duraflex-35mm-4mm-45mm-28 Tấm Duraflex 3,5mm 4mm 4,5mm Làm Trần Trang Trí Chịu Nước Siêu Bền

Với những ưu điểm vượt trội cùng với bề mặt phẳng đường nét tinh tế, tấm Duraflex đang chiếm trọn lòng tin của các chủ thầu và nhà đầu tư. Hiện nay, tấm Duraflex được ứng dụng phổ biến trong thiết kế thay cho trần thạch cao chìm trang trí cho trần nhà phòng khách, phòng ngủ, những nơi đòi hỏi có tính thẩm mỹ cao; ngoài ra còn có những công trình thường xuyên tiếp xúc với hơi nước như: nhà tắm, nhà ăn, nhà vệ sinh, hệ thống trần vách của những ngôi nhà ở khu vực ven biển….

Thông tin kỹ thuật của tấm Duraflex 3,5mm – 4mm – 4,5mm:

Tấm Duraflex đạt tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ và chứng nhận Xanh Green Label Singapore, bảo hành 50 năm không phân rã mục nát.

tam-duraflex-35mm-4mm-45mm-5 Tấm Duraflex 3,5mm 4mm 4,5mm Làm Trần Trang Trí Chịu Nước Siêu Bền

Chú thích:

 • ASTM C1186 – 08: Tiêu chuẩn của Hiệp hội Vật liệu & Thử nghiệm Mỹ (Hoa Kỳ)
 • BS 476: Tiêu chuẩn chống cháy và chống khói của Anh
 • JIS A 1408 : 2001: Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản.
 • g/cm3, Mpa (N/mm2), J: là đơn vị đo trong hệ thống đo lường Quốc tế tương ứng với từng chỉ tiêu đặc tính trên

Tấm Duraflex 3,5mm – 4mm – 4,5mm khác gì so với tấm xi măng trên thị trường?

Khác với tấm xi măng thông thường có cấu tạo chủ yếu từ xi măng và sợi giấy cenllulose, tấm Duraflex có thêm thành phần cát và đá vôi được ứng dụng công nghệ Auto-claves trong quá trình trưng hấp tạo khoáng Tobermorite đặc biệt giúp gia cường tính cứng chắc của tấm giúp tấm có độ siêu bền gấp nhiều lần. Tỷ lệ sợi giấy vừa đủ giúp tấm vẫn đạt khả năng uốn cong nhưng không bị cong vênh khi sử dụng trong môi trường ẩm nhờ cấu trúc sít đặc.

tam-duraflex-35mm-4mm-45mm-9 Tấm Duraflex 3,5mm 4mm 4,5mm Làm Trần Trang Trí Chịu Nước Siêu Bền

Các thành phần cấu tạo được nghiền bi siêu mịn và liên kết chặt chẽ cũng giúp tấm trắng sáng và láng mịn hơn bất kỳ tấm xi măng nào khác. Sản phẩm là tấm Duraflex siêu bền duy nhất trên thị trường với độ bảo hành đến 50 năm không phân rã, mục nát.

Tấm Duraflex ứng dụng công nghệ nào?

Tấm Duraflex 3,5mm – 4mm – 4,5mm  sử dụng công nghệ Auto Claves với khoáng chất Tobermorite giúp tấm đạt cường độ siêu bền. Tấm có cấu trúc đồng nhất, bề mặt tấm trắng sáng và láng mịn tạo hiệu ứng bề mặt sang trọng tinh tế khác hẳn với các sản phẩm cùng loại.

tam-duraflex-35mm-4mm-45mm Tấm Duraflex 3,5mm 4mm 4,5mm Làm Trần Trang Trí Chịu Nước Siêu Bền

Tấm Duraflex có gì khác biệt so với các sản phẩm khác?

Với các thông số kỹ thuật cũng như sự kết hợp giữa các nguyên vật liệu chất lượng và công nghệ hàng đầu hiện nay, sản phẩm có những ưu điểm nổi trội: chống ẩm, chịu nước, chống cháy, cách âm, cách nhiệt, tính thẩm mỹ cao… Bên cạnh đó, việc lắp đặt, thi công cũng như tháo lắp, sữa chữa tấm trần Duraflex cũng vô cùng nhanh chóng, dễ dàng.

Tấm Duraflex 3,5mm – 4mm – 4,5mm có bảo hành bao nhiêu năm?

Với các thông số kỹ thuật cũng như sự kết hợp giữa các nguyên vật liệu chất lượng và công nghệ hàng đầu hiện nay, sản phẩm có độ bền lên đến 50 năm không phân rã, mục nát.

tam-duraflex-35mm-4mm-45mm-48 Tấm Duraflex 3,5mm 4mm 4,5mm Làm Trần Trang Trí Chịu Nước Siêu Bền

Độ dày và trọng lượng của tấm Duraflex:

Ứng với dòng sản phẩm đa dạng có độ dày từ 3,5mm-25mm, thì ứng dụng của tấm Duraflex như sau:

 • 3.5-4.5mm  : Ứng dụng làm trần nổi, trần chìm
 • 6-10mm   : Ứng dụng làm vách ngăn, tường ngăn
 • 12-24mm : Ứng dụng làm sàn giả, gác lửng, sàn nâng

tam-duraflex-35mm-4mm-45mm-78 Tấm Duraflex 3,5mm 4mm 4,5mm Làm Trần Trang Trí Chịu Nước Siêu Bền

Xem ngay: Báo giá tấm tấm Duraflex 3,5mm – 4mm – 4,5mm làm trần

Mua tấm Duraflex 3,5mm – 4mm – 4,5mm ở đâu?

Hiện nay, rất nhiều công trình xây dựng đang sử dụng tấm Duraflex 3,5mm – 4mm – 4,5mm như một giải pháp đầy hiệu quả thay thế cho trần thạch cao hay trần nhựa. Nhu cầu về sản phẩm này ngày một tăng cao và rất nhiều khách hàng ở trên cả nước đang có nhu cầu rất lớn về loại vật liệu này.

Mua tấm Duraflex ở đâu chất lượng tốt với giá rẻ nhất và uy tín nhất dường như là câu hỏi mà người tiêu dùng thường xuyên đặt ra. Để tìm được địa chỉ mua tấm Duraflex chất lượng với giá tốt nhất không phải là điều dễ dàng bởi trên thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng chính hãng và có chế độ bảo hành uy tín.

dai-ly-ban-tam-cemboard-tai-ha-noi-gia-si-6 Tấm Duraflex 3,5mm 4mm 4,5mm Làm Trần Trang Trí Chịu Nước Siêu Bền

Khi quý khách hàng cần mua tấm Duraflex 3,5mm – 4mm – 4,5mm, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, người tiêu dùng sẽ luôn có được mức giá tốt và quan trọng hơn nữa là sự tư vấn kỹ thuật sử dụng từ những kỹ sư có trình độ chuyên môn.  Tránh trường hợp mua lại hàng qua trung gian các công ty  nhỏ hay cá nhân không thuộc hệ thống phân phối của Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh, họ đang xuất hiện trên thị trường và đang quảng cáo dưới nhiều hình thức khác nhau để tiếp cận khách hàng và bán hàng không rõ ràng về chất lượng nhằm thu lợi nhuận cao và không có sự cam kết bảo hành trực tiếp từ nhà máy.

Trong trường hợp mua hàng qua trung gian như vậy, khách hàng có thể sẽ phải mua với giá cao hơn rất nhiều; và có thể gặp phải tình trạng hàng hóa không đúng chủng loại, chất lượng & chắc chắn sẽ cũng không có được thông tin tư vấn kỹ thuật chuyên sâu cũng như những chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất mà chỉ có Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh mới mang lại cho Quý Khách.

THE-GIOI-VAT-LIEU-NHA-XANH Tấm Duraflex 3,5mm 4mm 4,5mm Làm Trần Trang Trí Chịu Nước Siêu Bền

Tuy nhiên, quý khách hàng hãy an tâm vì tấm Duraflex 3,5mm – 4mm – 4,5mm hiện đã được Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh nhập trực tiếp và cung ứng ra thị trường qua chuỗi hệ thống của mình tại rất nhiều tỉnh thành ở Việt Nam đảm bảo chất lượng đồng nhất, với giá thành tốt nhất.

Tất cả sản phẩm do Thế Giới Vật Liệu Nhà Xanh phân phối đều được cam kết hàng có xuất xứ nguồn gốc và hóa đơn VAT, giấy tờ CO, CQ, hợp chuẩn hợp quy đầy đủ nhất.

Quý công ty có nhu cầu hợp tác phân phối hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm tấm Duraflex  cũng như thông tin tiêu chuẩn, giá cả…. xin vui lòng liên hệ trực tiếp số phone 0902 544368 hoặc qua email. Rất mong được hợp tác và phục vụ.

thegioivatlieu Tấm Duraflex 3,5mm 4mm 4,5mm Làm Trần Trang Trí Chịu Nước Siêu Bền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*